3 tài khoản Bot giúp bạn lưu nội dung từ Twitter

0

Twitter là một trong những nơi tốt nhất trên internet để tìm tin tức, hình ảnh, video thú vị và các hình thức truyền thông khác. Tuy nhiên, đôi khi khi chúng tôi thấy một cái gì đó, chúng tôi đã chuẩn bị để đọc hoặc duyệt nó ngay lập tức.

Với việc điện thoại di động đã chiếm lĩnh thế giới trực tuyến như thế nào, đôi khi bạn sẽ làm việc, ra ngoài với bạn bè, với gia đình hoặc ở một nơi khác mà bạn không thể bị làm phiền ngay lập tức để tìm hiểu sâu hơn về một thứ gì đó mà bạn bắt gặp trên Twitter . Trong các trường hợp khác, bạn có thể có thời gian, nhưng bạn vẫn muốn duy trì nội dung đó mãi mãi – có thể cho mục đích báo chí hoặc các mục đích khác.

Nếu bạn từng thấy mình trong một trong những tình huống này, chính Twitter thực sự có thể giúp giải quyết vấn đề của bạn. Twitter API API đã cho phép các nhà phát triển trên toàn thế giới tạo ra các trang web, dịch vụ và bot thú vị để cải thiện cách chúng tôi duyệt qua mạng xã hội này. Với điều đó đã có nhiều cách để lưu nội dung từ Twitter, trên Twitter.

Trong
Bài viết này, hãy cùng khám phá ba tài khoản bot Twitter có thể
giúp bạn lưu nội dung bạn nhìn thấy sau này.

Tải video này

Nếu bạn đã từng cuộn qua các bình luận của một meme mới hoặc bất cứ thứ gì khác mà ở định dạng video, thì rất có thể bạn đã thấy mọi người nhắc đến Download ThisVideo (@this_vid).

Tài khoản bot Download ThisVideo phục vụ một mục đích rất đơn giản: cung cấp các liên kết tải xuống cho các video được nhúng trong các tweet. Nó là trang mạng giải thích quá trình sử dụng bot rất đơn giản, nhưng làm như vậy thì không yêu cầu toàn bộ trang web.

Tất cả
bạn phải làm là đề cập đến Download ThisVideo (Tiếng@this_vidGiáo dục
bất cứ nơi nào trong tweet của bạn) trong một câu trả lời cho tweet có chứa
video bạn muốn.

Các
bot sẽ (có thể) trả lời khi tải xuống của bạn đã sẵn sàng. Tuy nhiên,
Các bot Twitter chỉ có thể gửi 300 tweet tự động cứ sau ba giờ. Như
tài khoản Download ThisVideo đã trở nên phổ biến rộng rãi trên khắp,
Nó thường bị ảnh hưởng bởi giới hạn này.

Do
để làm điều này, nó khuyên bạn nên truy cập tải xuống được cá nhân hóa của bạn
URL (bằng cách nối thêm tên người dùng Twitter của bạn vào cuối
Cúchttps://thisvid.space/Mùi) khoảng một phút sau khi xếp hàng
yêu cầu của bạn Bạn nên tìm liên kết tải xuống ở đó.

Tweetstamp

Tháng trước, tôi đã viết một bài báo thảo luận về ba trang web tốt nhất để lưu trữ các trang web. Mặc dù cả ba đều hoạt động hoàn hảo để lưu trữ các tweet và các trang khác trên Twitter, Tweetstamp.org (@tweet_stamp) cung cấp một sự thay thế phù hợp và toàn diện hơn nhiều.

Sử dụng tài khoản bot Tweetstamp, bạn có thể lưu trữ các tweet theo tiêu chuẩn bằng chứng về thời gian, OpenTimestamp, đó là nhà cung cấp và blockchain độc lập.

Tweet chạy qua Tweetstamp sẽ được đóng dấu và lưu trữ tweet gốc (với OpenTimestamp), cũng như hiển thị dữ liệu OpenTimestamp, Stringifyed và SHA256 liên quan đến nó.

Tất cả bạn phải làm là trả lời một tweet mà bạn muốn đóng dấu và đề cập đến tài khoản Twitter Tweetstamp.org (@tweet_stamp bất cứ nơi nào trong tweet của bạn) với từ con tem đâu đó trong tweet của bạn. Bot sẽ trả lời tweet của bạn trong vài giây với một permalink được đóng dấu.

Nếu bạn thích một phương pháp dán tweet riêng tư hơn, bạn có thể gửi tin nhắn cho bot một liên kết đến tweet mà bạn muốn đóng dấu. Nó sẽ trả lời lại với permalink. Đây là một ví dụ về hình ảnh của một tweet được đóng dấu Tweetstamp.org.

Nhắc tôi về Tweet này

Bạn đã bao giờ nghe điện thoại của bạn hoặc ở giữa một cái gì đó quan trọng và bắt gặp một tweet mà bạn chắc chắn muốn xem xét nhiều hơn vào một thời điểm khác? Nếu vậy, nhắc nhở tôi về tài khoản bot Tweet này (@RemindMe_Of này) âm thanh hoàn hảo cho bạn.

Tất cả bạn phải làm là trả lời một tweet và đề cập đến tài khoản bot nhắc nhở của Tweet này (@RemindMe_Of này bất cứ nơi nào trong tweet của bạn) với một tham chiếu đến ngày mà bạn muốn được nhắc nhở. Một số ví dụ “trong 4 ngàyCủ cảitrong một nămCủ cảitháng tiếp theoCủ cảiđêm maiNgày 20 tháng 12Siêng năng.

Bot này là mã nguồn mở trên GitHub, vì vậy người dùng thông thái sẽ có thể phân tích tất cả các định dạng có thể họ có thể sử dụng khi tham chiếu một ngày cụ thể. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên giữ văn bản đơn giản nhất có thể để chắc chắn rằng bot phân tích chính xác.

Điều gì tốt hơn để giúp bạn tận hưởng và trải nghiệm Twitter tốt hơn chính Twitter? Tất cả tín dụng cho các bot tuyệt vời này đều dành cho người tạo và chúng tôi hy vọng sẽ tìm thấy các tài khoản Twitter hữu ích hơn như thế này trong tương lai.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.