9 Phải có Plugins Đối với cài đặt WordPress mới

0

More hơn 400 triệu người đọc các trang web WordPress và xem hơn 20 tỷ trang mỗi tháng.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất là plugins để sử dụng cho một cài đặt WordPress mới. Hầu hết chủ sở hữu trang web muốn trang web của họ trông độc đáo hoặc khác biệt với các trang web khác. Nhưng có một số phải có plugins mọi cài đặt WordPress mới phải giúp bạn thiết lập và chạy trang web của mình ngay từ đầu.

Plugin SEO phổ biến nhất mà hầu hết các chủ sở hữu trang web WordPress cài đặt là Yoast SEO. Plugin này giúp bạn dễ dàng hiểu các vấn đề SEO quan trọng với trang web của mình. Nó chỉ hoạt động như một hướng dẫn, vì vậy nó không đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Yoast có thể cung cấp mô tả Meta, thẻ Meta tốt hơn và các kiến ​​thức cơ bản về SEO khác. Plugin hoạt động hiệu quả với hầu hết các trang web WordPress và bạn không cần kết nối nó với Google Search Console của mình.

Plugin cũng có các gạch đầu dòng màu đỏ, cam và xanh lá cây hoạt động như đèn hướng dẫn cho việc tối ưu hóa nội dung và SEO của bạn. Không nên tập trung vào việc săn lùng những viên đạn màu xanh lá cây một cách vô tâm, mà hãy tập trung hơn vào chiến lược từ khóa, chiến lược nội dung và cấu trúc trang web.

Với phiên bản miễn phí của plugin, bạn chỉ nhận được một từ khóa hoặc cụm từ khóa trên mỗi trang. Ngoài ra, bạn sẽ không nhận được đề xuất thời gian thực cho các liên kết nội bộ hoặc cảnh báo cho bất kỳ trang lỗi thời nào cần được cập nhật.

Phiên bản Yoast Premium không có quảng cáo, cung cấp đề xuất thời gian thực cho các liên kết nội bộ và xem trước trang truyền thông xã hội. Nó cũng giúp bạn ngăn chặn và sửa chữa các liên kết chết với trình quản lý chuyển hướng, trong số các lợi ích khác.

Điều quan trọng là phải có các bản sao lưu bên ngoài trang web WordPress của bạn mà bạn có thể kiểm soát.

Trong khi bạn có thể sử dụng Dịch vụ lưu trữ bản sao lưu của nhà cung cấp, bạn có thể không cứu được trang web của mình khi xảy ra sự cố xấu như vi phạm bảo mật hoặc hack.

UpdraftPlus là một plugin sao lưu tuyệt vời cho bất kỳ cài đặt WordPress nào. Plugin có sẵn ở phiên bản trả phí và miễn phí, đồng thời bạn có thể kết nối nó với dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox hoặc Amazon S3.

Không ai thích nhận thư rác trên trang web của họ, nhưng đó là một trong những thách thức của việc quản lý một trang web. Trên thực tế, vào thời điểm trang web WordPress của bạn hoạt động, các bình luận spam sẽ hiển thị, được tạo ra bởi vô số bot tự động hoặc chỉ con người cõng trên trang web của bạn để quảng bá trang web của họ.

Tuy nhiên, bạn không cần phải đối phó với bình luận spam nếu bạn cài đặt plugin Akismet. Akismet là plugin WordPress chính thức được thiết kế để đối phó với thư rác lấp đầy trang web của bạn và phá hỏng trải nghiệm của độc giả khi họ điều hướng trang web và nội dung của bạn.

Akismet loại bỏ các bình luận spam có khả năng gây tổn hại đến danh tiếng thương hiệu của bạn hoặc làm giảm đáng kể lượng độc giả của bạn. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của plugin hoặc nâng cấp lên phiên bản cao cấp để có thêm các tính năng nâng cao.

Phản hồi là một phần quan trọng của bất kỳ trang web nào. Nó không chỉ giúp bạn tương tác với người đọc mà còn giúp bạn có thêm ý tưởng về những điều cần viết tiếp theo hoặc những lĩnh vực cần cải thiện.

Nếu bạn muốn người đọc dễ dàng tiếp cận với bạn, việc thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web của bạn sẽ tốt hơn là chỉ đặt địa chỉ email trên trang liên hệ. Bạn cũng có thể tạo biểu mẫu đăng ký bản tin để thêm người đăng ký và phát triển danh sách email của mình.

Plugin WPForms cung cấp một cách dễ dàng và đơn giản để thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web của bạn. Plugin cũng cho phép bạn thêm các trường cho tên, email, số điện thoại (tùy chọn) và một khoảng trống để người đọc nhập truy vấn hoặc tin nhắn của họ cho bạn.

Bạn có thể tải phiên bản Lite hoặc Pro để tạo Biểu mẫu liên hệ cho trang web của mình từ các mẫu được tạo sẵn có sẵn.

Hầu hết các chủ sở hữu trang web đều có các trang truyền thông xã hội cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu của họ trên các nền tảng như Facebook, Instagram, Pinterest, Twitter, v.v. Nếu bạn muốn khách truy cập của mình chia sẻ nội dung của bạn với những người khác, plugin Grow by Mediavine cung cấp cho họ một cách để làm như vậy.

Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt Grow by Mediavine trên trang web của mình, độc giả của bạn sẽ thấy tất cả các biểu tượng chia sẻ xã hội trên các bài đăng và trang của bạn, giúp chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng hơn.

Plugin Grow by Mediavine cung cấp hai tùy chọn để bạn chọn nơi các nút chia sẻ xã hội của bạn sẽ chuyển đến: Thanh bên nổi hoặc Nội dung nội tuyến.

Plugin chia sẻ xã hội có phiên bản miễn phí và trả phí. Trong hầu hết các trường hợp, phiên bản miễn phí hoạt động tốt, đặc biệt là đối với cài đặt WordPress mới, ngoại trừ nó không cung cấp các nút cho WhatsApp và Telegram.

Plugin Chia sẻ xã hội không tập lệnh giúp người đọc dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội của họ. Nó dễ sử dụng và nó không làm chậm trang web của bạn.

Plugin thêm các nút chia sẻ xã hội vào các bài đăng và trang của bạn bằng cách sử dụng một tập hợp các liên kết chia sẻ đơn giản.

Bạn có thể chọn loại nội dung nào nên có các nút chia sẻ, những nút nào cần thêm và vị trí của các nút (trước hoặc sau nội dung). Bạn cũng có thể chọn thứ tự của các nút và chọn xem bạn có muốn sử dụng các kiểu plugin hay không.

Sự khác biệt giữa Chia sẻ xã hội không tập lệnh và Phát triển bởi Mediavine là tính năng trước đây miễn phí và cung cấp nhiều nút chia sẻ xã hội hơn, bao gồm WhatsApp và Telegram.

Thêm vào đó, Chia sẻ xã hội không tập lệnh không cung cấp số lượng chia sẻ trên mạng xã hội, được biết là làm chậm thời gian tải trang web.

Wordfence Security giúp bạn đối phó với phần mềm độc hại và tin tặc. Cài đặt WordPress mới của bạn, giống như tất cả các trang web WordPress khác, là mục tiêu của tin tặc, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng trang web của mình luôn an toàn.

Wordfence Security đảm bảo rằng cài đặt WordPress mới của bạn được bảo mật bằng cách sử dụng trình quét phần mềm độc hại, tường lửa điểm cuối, chặn, bảo mật đăng nhập, phân tích lưu lượng truy cập trực tiếp, v.v. Thêm vào đó, nó nhận được các chữ ký phần mềm độc hại mới nhất, các quy tắc tường lửa và địa chỉ IP độc hại từ Nguồn cấp dữ liệu Phòng thủ Đe dọa để giữ cho trang web của bạn an toàn.

Plugin có sẵn trong phiên bản miễn phí và cao cấp. Phiên bản cao cấp có nhiều tính năng nâng cao hơn như danh sách đen IP theo thời gian thực, chữ ký phần mềm độc hại, quy tắc tường lửa, chặn quốc gia, quét thường xuyên hơn, hỗ trợ cao cấp, gửi quảng cáo và kiểm tra thư rác.

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến tốc độ trang web chậm là hình ảnh lớn và / hoặc kích thước đầy đủ. Để giải quyết vấn đề này, tốt nhất bạn nên có một plugin có thể giảm kích thước tệp hình ảnh xuống 100kb trở xuống.

ShortPixel là một trong những tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất plugins cho WordPress. Nó đảm bảo trang web của bạn tải nhanh bất kể bạn tải lên bao nhiêu hình ảnh.

Để cài đặt WordPress mới, bạn có thể tải xuống ShortPixel miễn phí và nhận 100 tín dụng hình ảnh mỗi tháng. Điều này cho phép khoảng 10 hình ảnh tải lên mỗi tháng vì đối với mỗi hình ảnh bạn tải lên, một vài hình thu nhỏ khác sẽ được tạo.

Một cách khác để tránh phải trả tiền cho ShortPixel là sử dụng các công cụ nén miễn phí. Chỉ cần chạy hình ảnh thông qua các công cụ nén và sau đó tải hình ảnh nén lên trang web WordPress của bạn.

ShortPixel có của riêng họ Nén hình ảnh công cụ quá. Nếu bạn cần thêm tín dụng hình ảnh, bạn có thể mua chúng với giá ít nhất là $ 4,99 cho 5.000 tín dụng hình ảnh.

Một trang web chậm dẫn đến trải nghiệm người dùng kém, làm khách truy cập thất vọng và làm giảm chuyển đổi. Một trong những cách bạn có thể giảm thời gian tải cài đặt WordPress mới của mình là thêm plugin bộ nhớ đệm.

Bộ nhớ cache lưu trữ dữ liệu tạm thời bằng cách chụp nhanh một trang trên trang web của bạn. Điều này dẫn đến thời gian tải nhanh hơn, cải thiện SEO và tăng chuyển đổi.

WP Rocket là một plugin bộ nhớ đệm cao cấp giúp trang web của bạn nhanh hơn. Sau khi bạn cài đặt và bật plugin, nó sẽ ngay lập tức kích hoạt bộ đệm trang.

Ngoài ra, plugin còn cải thiện việc lập chỉ mục trang web của bạn bởi các công cụ tìm kiếm, giảm trọng lượng của các tệp CSS, JavaScript và HTML và chỉ tải hình ảnh khi khách truy cập cuộn xuống các trang của bạn. Điều này cải thiện thời gian tải của các trang và giảm tải trên máy chủ web.

Thiết lập và chạy trang web của bạn

Có một quan niệm sai lầm rằng bạn không nên sử dụng quá nhiều WordPress plugins. Tuy nhiên, trang web WordPress của bạn không bị ảnh hưởng bởi số lượng plugins, nó bị ảnh hưởng bởi những gì họ làm đối với và đối với trang web của bạn. Có khác phải có plugins cho WordPress, nhưng 9 cái này là đủ để bạn bắt đầu.

Chúng tôi có các hướng dẫn WordPress khác để giúp bạn thiết lập thủ công WordPress trên một miền và xóa tất cả dấu vết của plugin khi bạn không cần chúng nữa.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.