Ai đó có thể biết khi tôi mở Email của họ không?

0

Những ngày yêu cầu biên lai đọc đã ở phía sau chúng ta. Nếu bạn đã truy cập Internet khá lâu, bạn có thể nhớ các cửa sổ bật lên email yêu cầu sự đồng ý của bạn để thông báo cho người gửi rằng bạn đã mở email. Chúng vẫn tồn tại ở một số khả năng ngày nay, nhưng các phương pháp theo dõi lén lút khác đã được tiếp quản kể từ đó.

Một trong những điều đầu tiên mà nhiều người làm
khi họ nhận được điện thoại mới và bắt đầu nhắn tin là tắt biên lai đọc. Không
những người như có người khác tin rằng họ đã bỏ qua họ, và rằng R Riết
đã đi xa đến mức kết thúc mối quan hệ. Hầu hết mọi người muốn tin nhắn của họ
trả lời ngay lập tức sau khi họ đọc.

Bạn có thể chưa bao giờ nhận ra nó, nhưng điều này cũng tương tự
hiệu ứng tồn tại trong email, ngoại trừ nó, người dùng trung bình khó khăn hơn nhiều
“tắt nó đi.”

Trong bài viết này, hãy để nói về sự xâm lấn
những cách mà mọi người đã theo dõi khi bạn đã mở email của họ và cách bạn
có thể tự bảo vệ mình trước điều này

Pixel theo dõi email là gì?

Trình đọc email trung bình của bạn không nhận thức được
một hình ảnh vô hình thực sự mạnh mẽ như thế nào Chỉ bằng cách tải một pixel,
Hình ảnh 1 × 1, bạn đã cho đi rất nhiều thông tin về máy của bạn.

Khi bạn tải hình ảnh này, máy chủ của nó
được lưu trữ trên có thể đặt tất cả các loại thông tin về thiết bị của bạn trong cơ sở dữ liệu,
như địa chỉ IP, vị trí, trình duyệt của bạn, v.v.

Các biến khác cũng có thể được thông qua, như
địa chỉ email bạn đã đọc từ (dựa trên địa chỉ được gửi đến) và
thời gian khi email được xem.

Người gửi email có thể nhúng một hình ảnh trong suốt vào
Phần thân của một email mà họ gửi cho bạn và bạn sẽ không bao giờ biết đây là
đang xảy ra. Không công bằng, phải không? Tin vui là bạn không phải là nạn nhân
vi phạm quyền riêng tư này.

Làm thế nào tôi có thể ngăn người khác biết khi tôi mở email của họ?

Có những tùy chọn giúp mọi người dễ dàng theo dõi việc mở email của họ, chẳng hạn như MailTracker, nhưng các công ty lớn thường sẽ sử dụng giải pháp công ty hoặc nội bộ. Nếu đây không phải là trường hợp, nó có thể dễ dàng thêm các tên miền nhất định vào cài đặt bảo mật internet của bạn để hình ảnh từ chúng không bao giờ được tải.

Tuy nhiên, một giải pháp rộng hơn
tồn tại: vô hiệu hóa hiển thị hình ảnh trên tất cả các email. Tùy chọn này là
thực tế có sẵn trong mọi ứng dụng email hiện đại, ngoại trừ Windows 10 Mail,
bao gồm giao diện web và di động Gmail Gmail.

Để tìm cài đặt này trong Gmail, nhấp vào biểu tượng răng cưa ở góc trên bên phải của
Ứng dụng web Gmail Gmail và sau đó nhấp vào Cài đặt.

Điều này sẽ đưa bạn vào cài đặt Gmail của bạn.
Theo mặc định Chung tab, bạn
sẽ thấy một Hình ảnh nhãn tùy chọn.
Ở đây, chắc chắn rằng Hỏi trước khi hiển thị
hình ảnh bên ngoài
đã được chọn. Nếu không, hãy chọn nó và nhấp vào Lưu thay đổi nút ở dưới cùng của
trang.

Bây giờ, bất cứ khi nào bạn xem email, hình ảnh sẽ bị chặn theo mặc định. Điều này sẽ ngăn các pixel theo dõi không thể thu thập bất kỳ thông tin nào từ bạn. Bạn có thể ngạc nhiên khi có bao nhiêu email văn bản chỉ có các email có hình ảnh nhỏ bên trong chúng.

Một điểm cộng nữa là bạn vẫn có thể hiển thị
hình ảnh trong một email trên cơ sở một lần hoặc hoàn toàn đưa vào danh sách trắng
địa chỉ người gửi, như thể hiện trong hai liên kết bên dướiHình ảnh không được hiển thị,” hàng. Điều này giúp với sự khó chịu của
liên tục xác nhận để hiển thị hình ảnh từ người gửi mà bạn tin tưởng.

Nếu bạn là người dùng iPhone hoặc iPad và đang sử dụng ứng dụng Gmail, bạn sẽ không gặp may. Đến bây giờ, tất cả các hình ảnh sẽ xuất hiện và có không có tùy chọn để tắt nó. Tuy nhiên, người dùng Android của ứng dụng Gmail có tùy chọn này, vì vậy, hy vọng cuối cùng nó cũng sẽ đến được các thiết bị của Apple.

Bạn có thể xây dựng một số sự tự tin và bắt đầu
cho phép hình ảnh từ những người gửi mà bạn không quen biết và thấy rằng
Khi bạn làm, không có hình ảnh hiển thị xuất hiện. Lạ nhỉ? Bạn có thể là
theo dõi!

Một trong nhiều thiếu sót của ứng dụng Windows 10 Mail là nó không hỗ trợ tính năng này. Có vẻ như Windows đã đi với một cách tiếp cận ít hơn là một cách tiếp cận nhiều hơn trong ứng dụng email mới nhất của họ, tránh xa Outlook.

Ngay cả khi bạn thiết lập Gmail của mình trong Windows 10 Mail, với các hình ảnh bị chặn thông qua ứng dụng web Gmail, điều này vẫn sẽ thắng được. Windows 10 Mail cũng không hỗ trợ yêu cầu biên lai đọc cho các email đã gửi của bạn.

Không có vấn đề gì bạn chọn email khách
chặn hình ảnh trong, bạn sẽ là một trình đọc email riêng tư và an toàn hơn. Nhiều
nhà quảng cáo sử dụng pixel theo dõi để thu thập số liệu thống kê về các chiến dịch quảng cáo của họ,
nhưng chúng có thể được sử dụng cho các mục đích bất chính hơn nhiều. Bạn có tốt hơn không
mở ra cho mình khả năng này từ những người gửi không tin cậy.

Luôn từ chối đọc biên lai và chặn hình ảnh
từ những người gửi email mà bạn không tin tưởng. Theo hai quy tắc này sẽ cho phép
bạn trở thành người đọc email lén lút nhất bạn có thể!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.