BookingWP WooCommerce Appointments v4.10.7 NULLED

0

WooCommerce Appointments là plugin hoàn hảo để xử lý các cuộc hẹn trên trang web của riêng bạn. Tích hợp đầy đủ với WooCommerce , WordPress và Lịch Google . Nó là phần mềm lên lịch cuộc hẹn tốt nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ. Yêu cầu thanh toán hoặc chấp nhận cuộc hẹn miễn phí. Tiện ích mở rộng WooCommerce extension này cho phép bạn nhận thanh toán cho các cuộc hẹn mà không tốn nhiều công sức.

Demo: https://bookingwp.com/plugins/woocommerce-appointments/

Tính năng của BookingWP WooCommerce Appointments Plugin

Được xây dựng trên WooCommerce

Đây là plugin đặt lịch hẹn WordPress được xây dựng trên WooCommerce , vì vậy bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng và tiện ích mở rộng của WooCommerce mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của cửa hàng của bạn. Bạn có thể chấp nhận tất cả các cổng thanh toán mà WooCommerce hỗ trợ.

Cài đặt nhanh

Plugin sử dụng và cài đặt rất đơn giản. Nó hoạt động nhanh chóng và không cần kiến ​​thức lập trình hoặc đào tạo cho nhân viên.

Các trường biểu mẫu bổ sung

Các trường bổ trợ (các trường bổ sung như hộp kiểm, tùy chọn, đầu vào, mẫu màu và tải lên) được bao gồm trong Cuộc hẹn. Mỗi trường bổ trợ có thể cung cấp thêm chi phí và thời lượng. Bạn cũng có thể giảm chi phí và thời lượng cuộc hẹn với từng lĩnh vực nếu bạn muốn.

Đồng bộ hóa Lịch Google 2 chiều

Đồng bộ hóa hoạt động theo cả hai cách. Các sự kiện từ lịch Google của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa với trang web của bạn và ngược lại. Nhân viên cũng có thể đồng bộ hóa 2 chiều với lịch Google của riêng họ chỉ với các cuộc hẹn của họ.

Quản lý nhân viên & Đăng nhập

Chỉ định nhiều nhân viên cho các cuộc hẹn, quản lý lịch cho từng nhân viên và cho phép họ đăng nhập và đặt tính khả dụng của họ theo cách họ muốn.

Quy tắc sẵn có linh hoạt

Đặt tính khả dụng tùy chỉnh cho mỗi ngày, ngày hoặc giờ theo lịch và đặt thời gian nghỉ cho các ngày lễ. Đặt mức độ ưu tiên cho từng quy tắc còn hàng và ghi đè tính khả dụng trên toàn cầu cho sản phẩm và nhân viên.

Quy tắc năng lực linh hoạt

Tăng hoặc giảm các vị trí có sẵn cho vị trí cụ thể. Tiếp nhận nhiều khách hàng hơn, khi bạn có thể hoặc giảm dung lượng khả dụng khi bạn quá bận.

Quy tắc đặt giá linh hoạt

Đặt các quy tắc đặt giá tùy chỉnh cho bất kỳ ngày, tháng, giờ nào hoặc kết hợp cả hai. Đồng thời đặt giá khác nhau cho từng nhân viên hoặc số lượng đã đặt.

Chuyển đổi múi giờ

Các khe thời gian có sẵn được tự động chuyển đổi thành múi giờ của kính hiển thị. Múi giờ cũng có thể được thay đổi theo cách thủ công. Khách hàng sẽ thấy các cuộc hẹn trong múi giờ đã chọn của họ (trong email, đơn đặt hàng, tài khoản, …), trong khi nhân viên sẽ luôn thấy các cuộc hẹn trong múi giờ của trang web. Xem bản demo →

API REST

Plugin cuộc hẹn được tích hợp hoàn toàn với API REST của WordPress và WooCommerce. Điều này cho phép đọc tất cả dữ liệu Cuộc hẹn bằng cách sử dụng các yêu cầu ở định dạng JSON. Phương pháp xác thực API WooCommerce REST được sử dụng và các động từ HTTP tiêu chuẩn được hầu hết các ứng dụng HTTP hiểu.

Lập lịch nhiều ngày

Lên lịch các cuộc hẹn trong nhiều ngày. Cung cấp thời lượng kéo dài với các trường bổ trợ. Bạn cũng có thể kéo dài thời lượng hàng giờ hoặc hàng phút theo cách tương tự.

Phí cung cấp dịch vụ

Bạn có thể áp dụng chi phí vận chuyển và giao hàng tùy chỉnh, dựa trên vị trí của khách hàng của bạn. Sử dụng các khu vực vận chuyển WooCommerce mặc định để tự động tính toán chi phí cung cấp dịch vụ.

Thời gian lập lịch, Thời gian thực hiện

Đặt trước bao nhiêu để khách hàng có thể đặt lịch hẹn. Cửa sổ lập lịch ngăn chặn việc lập lịch trước quá xa.

Thời gian nghỉ / thời gian đệm

Chỉ định số ngày, giờ hoặc phút đệm (thời gian bổ sung) bạn cần giữa các cuộc hẹn. Hữu ích nếu bạn cần thêm thời gian để chuẩn bị cho phiên tiếp theo.

Xác nhận / Hủy / Đặt lại lịch

Cho phép khách hàng của bạn hủy hoặc lên lịch lại cuộc hẹn của họ mà không cần sự hỗ trợ của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu sự chấp thuận của nhân viên trước khi cuộc hẹn được khách hàng xác nhận và thanh toán.

Chèn dưới dạng mã ngắn

Chèn biểu mẫu cuộc hẹn của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn (khối, widget, trang, bài đăng, ..) bằng một shortcode WordPress đơn giản.

Đa ngôn ngữ / Đa tiền tệ

Sử dụng plugin BookingWP WooCommerce Appointments với các plugin đa ngôn ngữ nổi tiếng nhất như Loco, MultilingualPress, WPML, qTranslate hoặc Polylang.

Thân thiện với nhà phát triển

Code được phát triển theo tiêu chuẩn WordPress và WooCommerce. Làm sạch, được nhận xét bằng hook để các nhà phát triển dễ dàng thực hiện các tùy chỉnh.

White Label

Tùy chỉnh plugin cho thương hiệu của bạn bằng cách thay đổi màu lịch chính bên trong Customizer. Thương hiệu của chúng tôi không được phác thảo ở bất kỳ đâu trong quản trị hoặc mặt trước.

BookingWP WooCommerce Appointments là Plugin cuộc hẹn WordPress dành cho chuyên gia

Cuộc hẹn là Plugin Cuộc hẹn WordPress chuyên nghiệp, được xây dựng cho các doanh nghiệp muốn tập trung vào công việc của họ và tin tưởng lên lịch cuộc hẹn với phần mềm sẽ tự động hóa hoàn toàn quy trình làm việc. Nó rất đơn giản để cài đặt và nhân viên không cần đào tạo để sử dụng nó. Đây là giải pháp đặt phòng WooCommerce tốt nhất cho phép bạn chấp nhận thanh toán cho các cuộc hẹn mà không tốn nhiều công sức. Hoạt động 24/7 và có hơn 3 năm cải tiến và cải tiến, vì vậy hãy yên tâm rằng nó sẽ phục vụ tốt cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Hoạt động trên mọi chủ đề

Plugin cuộc hẹn hoạt động với bất kỳ chủ đề nào và được kiểm tra liên tục với các chủ đề chính như Divi, Avada, Enfold, X , Storefront và Genesis Themes để đảm bảo rằng nó hoạt động hoàn toàn tốt trên tất cả chúng. Cũng hoạt động trên các chủ đề được tạo tùy chỉnh.

Thông báo / Nhắc nhở

Giảm sự vắng mặt và gửi lời nhắc qua email cho khách hàng trước cuộc hẹn. Chỉnh sửa mẫu email và thêm thông tin bổ sung cho khách hàng để đảm bảo rằng họ được thông báo đầy đủ trước khi bạn cung cấp dịch vụ.

Quản trị Lịch

Để có cái nhìn tổng quan hơn về các cuộc hẹn của mình, bạn có thể xem và chỉnh sửa các cuộc hẹn của mình bên trong một lịch linh hoạt. Quản lý lịch ở chế độ xem hàng tuần hoặc hàng ngày. Lịch được đồng bộ hóa với nhân viên cũng như lịch Google.

Phê duyệt trước khi thanh toán

Bạn không chỉ có thể chấp nhận thanh toán cho các cuộc hẹn của mình, bạn còn có thể trì hoãn chúng bằng cách yêu cầu phê duyệt cuộc hẹn trước khi xác nhận. Bằng cách này, bạn sẽ gửi yêu cầu thanh toán sau khi cuộc hẹn được chấp thuận.

WooCommerce Booking / WordPress Booking

Plugin cuộc hẹn được xây dựng dưới dạng tiện ích mở rộng WooCommerce và cung cấp cho bạn tất cả các lợi thế khi có plugin đặt lịch WordPress trên trang web của riêng bạn. Bạn kiểm soát các khoản thanh toán, cuộc hẹn, khách hàng và toàn bộ trải nghiệm cho khách hàng của mình. Tất cả dữ liệu là của bạn.

Tích hợp plugin

Tích hợp với các tiện ích mở rộng WooCommerce phổ biến: WPMLPolylangTwilio SMS NotificationsPrint Invoices / Packing ListsPoint of SaleMembershipsEmail Follow Ups, Gravity Forms Product Add-onsDepositsBox Office (Tickets)Extra Product OptionsCreate Customer on Order.

Screenshots BookingWP WooCommerce Appointments

WordPress Dashboard
Fast Ajax Calendar
General Options
Schedule Full Month
Staff products
Admin Calendar – Staff View
Admin Calendar – Week View
Priority Rules
Availability Rules
Staff Availability
Staff List
Staff Capacity
Staff Assignment
Rules Range
Export Appointable Products
Appointment Downloads
Polylang Integration
Capacity / Inventory
Customizer
Google Calendar Data

Changelog: BookingWP WooCommerce Appointments

Download BookingWP WooCommerce Appointments v4.10.7 Nulled Free
2020.11.12 - v4.10.7
* Improvement - Enqueue "Select2" script above "selectWoo" in admin due to html rendering issues.
* Improvement - Make sure get_current_screen() function exists to avoid errors.
* Improvement - Do not auto-select same time slot on time zone change.
* Fix - Check if availability object exists before attempting to delete it.
* Fix - Undefined variable: pre_wc_30 for confirmation email template.
* Fix - Overriding rrules from Google calendar not working.
* Fix - Flushing cache for products when staff profile is updated or deleted.
* Fix - Flushing cache for products when appointment is updated or deleted.

password: hotrowordpress

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.