Cách cải thiện trang web WordPress của bạn với thiết kế khung Genesis

0

Trang web của bạn có ấn tượng không? Màu sắc và chức năng của nó có làm lóa mắt khách truy cập của bạn không? Nếu không, hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách thu hút, tương tác và chuyển đổi nhiều khách truy cập trang web của bạn hơn.

Genesis Framework cho phép xây dựng các trang web WordPress mà không cần nhiều lập trình nâng cao và không cần tạo chủ đề con. Tuy nhiên, khi bạn muốn thêm một số chức năng mạnh mẽ, plugins Cứu giúp.

Chúng tôi đã tập hợp năm Khung Genesis đã thử và đúng plugins cho phép bạn tùy chỉnh các khía cạnh của thiết kế và chức năng WordPress của mình một cách liền mạch và bạn có thể làm điều này mà không cần dựa vào mã hóa nặng.

Genesis Simple Sidebars

Theo mặc định, các trang web sử dụng Genesis hiển thị cùng một nội dung thanh bên cho tất cả khách truy cập, bất kể họ truy cập trang nào khi truy cập trang web của bạn. Nếu bạn muốn kiểm soát thời điểm các tiện ích con được hiển thị cho khách truy cập trong menu thanh bên chỉ sử dụng chủ đề Genesis, nó sẽ yêu cầu mã hóa tùy chỉnh.

Với Plugin thanh bên đơn giản, bạn có thể kiểm soát và tùy chỉnh nội dung động trong tiện ích con hiển thị trên thanh bên. Bạn có thể chọn một vị trí cụ thể trong một danh mục, thẻ cụ thể hoặc trong menu thả xuống.

Chức năng này cho phép bạn tạo các widget tùy chỉnh được chỉ định động mà khách truy cập sẽ thấy dựa trên một trang, bài đăng, thẻ hoặc danh mục.

Hình ảnh bên dưới cho thấy một thanh bên mặc định so với một thanh bên tùy chỉnh.

Plugin này rất hữu ích nếu bạn muốn làm nổi bật ưu đãi, cung cấp ưu đãi đặc biệt hoặc giới thiệu sản phẩm trên một bài đăng cụ thể. Các tùy chọn là vô tận và sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ tải chủ đề WordPress của bạn.

Thanh trượt đáp ứng Genesis

Nếu bạn đang sử dụng chủ đề Genesis không đi kèm với thanh trượt tích hợp, bạn có thể sử dụng Plugin Genesis Responsive Slider.

Với plugin này, bạn không chỉ có thể tạo một thanh trượt đáp ứng mà còn có thể:

 • Hiển thị một hình ảnh nổi bật, với tiêu đề và đoạn trích từ bài đăng của bạn.
 • Đặt kích thước thanh trượt tối đa.
 • Chọn những trang sẽ hiển thị thanh trượt.
 • Chọn các danh mục mà bạn muốn khách truy cập xem nó.
 • Nói thật cụ thể về bài đăng nào bạn muốn thanh trượt xuất hiện dựa trên ID bài đăng.

Đáp ứng nhanh là điều cần thiết trong thế giới di động ngày nay. Plugin điều chỉnh tự động dựa trên kích thước của màn hình nơi nó đang được xem. Nhưng bạn chỉ có thể sử dụng plugin này trên các chủ đề con của Genesis.

Dưới đây là một số ví dụ thiết kế về các thanh trượt đáp ứng được tạo bằng Plugin Genesis Responsive Slider.

Genesis Simple Hook

Khi bạn cài đặt Plugin Genesis Simple Hook, một trang cài đặt mới được tạo trong cài đặt chủ đề Genesis của bạn trong WordPress.

Điều này làm cho việc tạo các hàm trong tệp chủ đề của bạn dễ sử dụng và trực quan.

Plugin này hữu ích đối với người dùng WordPress ít kỹ thuật hơn vì nó cho phép bạn sửa đổi một số đoạn mã phổ biến nhất với các “hook” như tiêu đề, thông tin đăng và văn bản hậu meta.

Nó cũng cho phép bạn chèn mã tùy chỉnh như HTML và PHP. Có hơn 50 móc trong khung chủ đề Genesis để bạn lựa chọn.

Dưới đây là hình ảnh hậu trường về cách hoạt động của plugin:

Genesis Simple Share

Chia sẻ xã hội là một chức năng quan trọng để chia sẻ các bài đăng trên blog. Các Genesis Simple Share plugin làm cho nó dễ dàng bằng cách đơn giản hóa thiết lập ban đầu và các tùy chọn mặc định.

Cài đặt mặc định cho phép sử dụng các biểu tượng chia sẻ xã hội trên tất cả các bài đăng.

Nếu muốn thay đổi cài đặt mặc định, bạn có thể:

 • Chỉ định loại bài đăng để hiển thị các biểu tượng.
 • Chỉ bật các biểu tượng chia sẻ xã hội mà bạn chọn để hiển thị.
 • Thay đổi thứ tự cách các biểu tượng xuất hiện trên trang web của bạn.
 • Thêm tên người dùng Twitter của bạn bằng cách chèn @yourusername.
 • Đặt hình ảnh mặc định bằng cách nhập URL.
 • Thêm các biểu tượng xã hội bổ sung.
 • Thay đổi kích thước và hình thức của các biểu tượng xã hội.
 • Quyết định nơi bạn muốn chúng xuất hiện.

Vì Simple Share là một plugin nhẹ, nó sẽ không ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn.

URL đơn giản

Các URL đơn giản plugin là một hệ thống quản lý URL hoàn chỉnh cho phép bạn theo dõi, chỉnh sửa, tạo và xóa các liên kết ra ngoài bằng cách sử dụng chuyển hướng 301 và các loại bài đăng tùy chỉnh.

Plugin này giúp dễ dàng quản lý và lưu trữ nhiều URL và có thể mở rộng dễ dàng. Các URL đơn giản được tạo ra để tránh chuyển hướng dựa trên trang và xung đột liên kết cố định.

Bằng cách không sử dụng chuyển hướng trang, bạn sẽ tránh được xung đột liên kết cố định tiềm ẩn và các vấn đề có thể xảy ra với hiệu suất trang web của bạn.

URL đơn giản đặc biệt có giá trị đối với các trang web cung cấp sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số để họ có thể theo dõi lượt tải xuống. Nó cũng có thể che giấu các liên kết liên kết.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.