Cách chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Instagram

0

Mọi người có nhiều tài khoản mạng xã hội là điều khá phổ biến. Có lẽ họ có một hồ sơ cá nhân cho bạn bè và gia đình, và một hồ sơ cho doanh nghiệp? Trong thời đại mà cuộc sống riêng tư và cuộc sống công việc thường xuyên đe dọa chồng chéo lên nhau trên mạng, việc tách biệt cả hai ra bất cứ khi nào có thể là điều hợp lý.

Hoặc có thể bạn là một nhà quản lý truyền thông xã hội, người được tuyển dụng để chăm sóc nhiều tài khoản? Trên điện thoại thông minh, việc đăng nhập và đăng xuất tài khoản (cũng như ghi nhớ các chi tiết đăng nhập) là một điều tẻ nhạt, đặc biệt nếu bạn có ngón tay to như tôi.

Mặt khác, Instagram làm cho nó dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn kết nối các tài khoản với nhau sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng một vài lần nhấn. Thật không may, nó chỉ hoạt động trên điện thoại thông minh – hiện tại.

Cách kết nối nhiều tài khoản Instagram với nhau

Con chó của tôi có tài khoản Instagram của riêng mình (tôi có thể nói, nó là một diva thực sự). Vì vậy, tôi sẽ kết nối tài khoản của anh ấy với tài khoản của tôi, vì vậy tôi có thể thêm ảnh dễ dàng hơn nhiều.

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản đầu tiên, đã đến lúc kết nối tài khoản thứ hai. Vì vậy, hãy truy cập hồ sơ của bạn và nhấn vào ba đường thẳng đứng (“menu bánh hamburger”) ở trên cùng bên phải.

Thao tác này sẽ trượt màn hình sang trái và trong bảng điều khiển hiện xuất hiện, cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Settings.

Bây giờ, hãy cuộn xuống dưới cùng cho đến khi bạn thấy Đăng nhập phần. Gõ vào Thêm tài khoản.

Bây giờ bạn sẽ nhận được màn hình đăng nhập Instagram tiêu chuẩn. Đăng nhập vào tài khoản thứ hai.

Nếu bạn quay lại trang hồ sơ của mình ngay bây giờ, sẽ có một mũi tên bên cạnh tên của bạn. Nhấn vào đó.

Ở cuối màn hình, bây giờ bạn sẽ thấy menu có tài khoản được kết nối.

Nếu bạn có thêm bất kỳ tài khoản nào để kết nối, hãy tiếp tục. Tôi không biết về bất kỳ giới hạn nào do Instagram áp đặt đối với việc liên kết tài khoản.

Về cơ bản là nó. Một điều nữa cần đề cập là giờ đây khi bạn đăng ảnh, bạn có tùy chọn đăng ảnh lên nhiều tài khoản cùng một lúc, đây là một công cụ tiết kiệm thời gian thực sự gọn gàng.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.