Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Cách lặp lại bản trình bày PowerPoint

0
Cách lặp lại hình ảnh thuyết trình PowerPoint 1
#image_title

Giống như ảnh động GIF hoặc video clip, bạn có thể lặp lại bản trình chiếu trong Microsoft PowerPoint. Điều này lý tưởng nếu bạn đặt bài thuyết trình ở chế độ tự động phát vì nó bắt đầu từ đầu mỗi khi kết thúc để tạo ra một vòng lặp vô hạn.

Đây là cách lặp lại bản trình bày PowerPoint trên Windows và Mac. Hiện tại, PowerPoint trên web không cung cấp tính năng Vòng lặp.

Đặt thời gian để nâng cao các slide

Trước khi đặt bản trình bày PowerPoint của mình ở chế độ lặp lại, bạn có thể muốn điều chỉnh thời gian để chuyển qua các trang chiếu. Bạn có thể sử dụng cùng một thời gian cho mỗi slide hoặc hiển thị các slide cụ thể trong khoảng thời gian dài hơn.

  1. Mở bản trình bày của bạn trong PowerPoint trên Windows hoặc Mac và đi tới Chuyển tiếp chuyển hướng.
  2. Trong phần Thời gian của dải băng, hãy chọn hộp cho Sau đó và nhập thời gian tính bằng giây ở bên phải. Bạn cũng có thể sử dụng các mũi tên để di chuyển thời gian lên hoặc xuống theo từng bước nhỏ.
Cách lặp lại hình ảnh bản trình bày PowerPoint 2Cách lặp lại hình ảnh bản trình bày PowerPoint 2
  1. Để đặt thời gian khác nhau cho các slide, hãy chọn slide tiếp theo và sử dụng bước trên để chọn Sau đó thời gian. Tiếp tục quá trình này cho các slide còn lại.
  2. Để đặt cùng một thời gian cho tất cả các trang chiếu trong bài thuyết trình, hãy chọn Áp dụng cho tất cả trong phần Thời gian.
Cách lặp lại hình ảnh bản trình bày PowerPoint 3Cách lặp lại hình ảnh bản trình bày PowerPoint 3
  1. Nếu bạn chỉ muốn phát liên tục để chuyển tiếp các trang trình bày, bạn có thể bỏ chọn hộp ngay bên trên để Khi nhấp chuột. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có khả năng chuyển tiếp các slide bằng một cú click chuột sau một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể chọn hộp này.
Cách lặp lại hình ảnh bản trình bày PowerPoint 4

Cách lặp lại bản trình bày PowerPoint

Khi bạn đã đặt thời gian để chuyển tiếp các trang chiếu, bạn có thể bật cài đặt Vòng lặp.

  1. đi đến Trình chiếu tab và chọn Thiết lập trình chiếu trong phần Thiết lập.
Cách lặp lại hình ảnh bản trình bày PowerPoint 5
  1. Dưới Hiển thị loạihãy chọn một tùy chọn để phát bài thuyết trình của bạn.
  2. Nếu bạn dự định trình chiếu bản trình chiếu hoặc để một cá nhân xem chương trình, hãy chọn một trong hai tùy chọn đầu tiên. Sau đó, đánh dấu vào ô Lặp lại liên tục cho đến khi ‘Esc’ trong phần bên dưới.

Xác nhận rằng Sử dụng thời gian, nếu có cài đặt được đánh dấu trong Trang trình bày nâng cao.

Cách lặp lại hình ảnh thuyết trình PowerPoint 6
  1. Nếu bạn muốn trình chiếu tự động phát, hãy chọn tùy chọn thứ ba, Đã duyệt tại ki-ốt. Sau đó bạn sẽ thấy Lặp lại liên tục cho đến khi ‘Esc’Sử dụng thời gian, nếu có cài đặt sẽ tự động được đánh dấu và vô hiệu hóa để thay đổi.
Cách lặp lại hình ảnh bản trình bày PowerPoint 7
  1. Điều chỉnh bất kỳ tùy chọn nào khác theo sở thích của bạn và sử dụng OK nút để lưu cài đặt.

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu trình chiếu và phát nó, hãy xem cách bắt đầu bản trình bày PowerPoint cũng như điều hướng nó nếu cần.

Cứ Để Nó Chơi

Bằng cách lặp lại bản trình bày PowerPoint, bạn không cần phải nhấc ngón tay để chuyển qua các trang chiếu. Bạn có thể trưng bày nó ở ki-ốt, trong phòng chờ hoặc tại gian hàng hội nghị và chỉ để nó phát đi phát lại.

Để biết thêm, hãy xem cách thêm tường thuật để có bản trình bày PowerPoint hấp dẫn.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.