Cách tải xuống phiên bản kích thước đầy đủ của hình ảnh từ Instagram

0

Instagram đang nhanh chóng vượt qua các trang mạng xã hội khác để trở thành nơi đăng ảnh selfie, bữa trưa và thắt lưng rốn của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu, khi bạn đang cuộn, bạn muốn lưu một bản sao của một hình ảnh?

Không giống như các trang web khác, chẳng hạn như Facebook, không thể nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn “Lưu dưới dạng”. Tùy chọn “Lưu dưới dạng” có ở đó, nhưng bạn chỉ có thể lưu dưới dạng trang web HTML, không phải ở định dạng hình ảnh.

Lấy phiên bản của bạn

Nếu bạn không quá băn khoăn về độ lớn của hình ảnh, bạn có thể chỉ cần chụp ảnh màn hình sau đó cắt giảm kích thước. Đây là những gì tôi làm rất nhiều thời gian.

Nhưng nếu ai đó đã đăng một bức ảnh thực sự giật gân và bạn muốn có phiên bản kích thước đầy đủ, thì bạn sẽ cần phải đi xa hơn một chút – và nó chỉ có thể được thực hiện trên máy tính để bàn chứ không phải ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động của mình khi lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh, bạn sẽ cần phải đánh dấu trang để dễ dàng tìm lại hình ảnh đó. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu trang ở bên phải của hình ảnh.

Bây giờ để truy cập trang tác giả Instagram của bạn trên máy tính để bàn và nhấp vào phần “Đã lưu”. Bây giờ hãy nhấp vào hình ảnh bạn vừa đánh dấu.

Bây giờ, hãy truy cập Instantgram, đây là một bookmarklet của trình duyệt. Kéo bookmarklet từ hình chữ nhật trên trang lên thanh trình duyệt của bạn.

Quay lại hình ảnh trong Instagram và bây giờ nhấp vào bookmarklet Instantgram một lần.

Một tab mới bây giờ sẽ mở ra với phiên bản kích thước đầy đủ của hình ảnh.

Bây giờ bạn có thể lưu hình ảnh dưới dạng hình ảnh chứ không phải dưới dạng một trang HTML ngu ngốc.

Tại sao Instagram lại chọn cách làm cho việc tải xuống hình ảnh trở nên khó khăn như thế này là ngoài ý kiến ​​của tôi, đặc biệt là khi ngày nay mọi người đều biết cách tạo ảnh chụp màn hình. Cũng hơi khó xử khi điều này chỉ có thể được thực hiện trên máy tính để bàn chứ không phải trên thiết bị di động của bạn.

Cũng cần lưu ý rằng bạn có thể tăng thêm độ dài này và kết thúc với kích thước hình ảnh không lớn hơn nhiều so với những gì bạn sẽ có nếu bạn chỉ đơn giản chụp màn hình nó từ đầu. Không có gì đảm bảo rằng áp phích hình ảnh gốc đã tải lên một thứ gì đó to lớn để bắt đầu.

Xem các bài viết Instagram khác của chúng tôi về các ứng dụng tốt nhất để sử dụng Instagram trên PC cũng như cách duyệt và tìm kiếm Instagram đúng cách.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.