Cách thêm Đồng hồ trên màn hình vào Windows 10

0

Giờ đây, thời gian quan trọng hơn bao giờ hết. More mọi người đang làm việc tại nhà. Nhưng điều đó có thể khiến việc đồng bộ hóa với đồng nghiệp của bạn gặp một chút khó khăn. “Tôi theo giờ Đại Tây Dương và họ theo giờ miền Trung, vậy 8 giờ 10 giờ của tôi có đúng không? Điều gì xảy ra với Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày? ”

Không cần phải Google điều đó nữa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm nhiều đồng hồ trên màn hình vào Windows 10 cũng như một số mẹo và thủ thuật với đồng hồ và thời gian.

Thêm Đồng hồ trên màn hình cho Đồng hồ Windows

Tích hợp trong Windows là khả năng thêm 2 đồng hồ nữa vào đồng hồ trên khay hệ thống của bạn. Thật dễ dàng để làm!

 1. Nhấp chuột phải vào đồng hồ trên khay hệ thống.
 1. Lựa chọn Điều chỉnh ngày / giờ.
 1. bên trong Ngày giờ cửa sổ, cuộn xuống và chọn Thêm đồng hồ cho các múi giờ khác nhau.
 1. Khi mà Ngày và giờ cửa sổ mở ra, chọn Đồng hồ bổ sung chuyển hướng.
 1. Đánh dấu kiểm vào Hiển thị đồng hồ này cái hộp.
 2. Sử dụng hộp thả xuống để Chọn múi giờ: cho thành phố bạn muốn theo dõi.
 1. Nhập tên hiển thị và chọn một cái gì đó sẽ nổi bật, chẳng hạn như Văn phòng Chicago. Tiếp tục thêm đồng hồ thứ ba nếu bạn muốn. Khi hoàn tất, hãy chọn đồng ý cái nút.

Giờ đây, bạn có thể xem cả ba múi giờ bằng cách di chuột qua đồng hồ hệ thống hoặc chọn nó.

Thêm Đồng hồ thế giới vào Windows 10

Hai múi giờ là không đủ? Bạn là một người nhanh nhẹn. Bạn cần Báo thức & Đồng hồ của Microsoft ứng dụng và đây là cách sử dụng nó.

 1. Windows 10 đi kèm với Báo thức & Đồng hồ ứng dụng đã được cài đặt. Nếu bạn chưa có, hãy tải xuống Windows Alarms & Clock từ Microsoft Store và cài đặt nó. Nó miễn phí!
 1. Mở Báo thức & Đồng hồ và chọn Đồng hồ chuyển hướng.

Chú ý vùng bóng mờ phía trên đường màu xanh lá cây. Điều này đại diện cho ban đêm, giúp hình dung thời gian trong ngày cho các vị trí khác nhau.

 1. Để thêm chi tiết múi giờ, hãy chọn dấu cộng ở góc dưới bên phải. Một thanh tìm kiếm sẽ mở ra. Bắt đầu nhập tên thành phố mà chúng ta cần múi giờ. Nó sẽ thu hẹp vùng chọn. Chọn một trong những phù hợp. Bạn có thể thêm bao nhiêu tùy thích.

Để xóa đồng hồ, hãy chọn biểu tượng nhiều lựa chọn ở góc dưới cùng bên phải.

Kiểm tra đồng hồ để loại bỏ và chọn biểu tượng thùng rác. Những chiếc đồng hồ đó đã biến mất.

 1. Để chuyển đổi một giờ địa phương sang các múi giờ khác, hãy chọn biểu tượng nhiều đồng hồ ở góc dưới bên phải.

Thanh trượt thời gian xuất hiện. Số ở giữa thanh trượt là giờ địa phương của bạn. Trượt thanh sang trái hoặc phải đến một giờ khác và xem thời gian trên các đồng hồ khác thay đổi đồng bộ.

Thêm Trình bảo vệ màn hình đồng hồ vào Windows 10

Biến màn hình của bạn thành một chiếc đồng hồ lớn tuyệt vời khi bạn không sử dụng. Thật dễ dàng và phong cách để làm. Có rất nhiều trình bảo vệ màn hình thú vị có sẵn. Fliqlo là một trong những chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng. Tại sao? Nhiều trình bảo vệ màn hình đồng hồ dựa trên Flash và Flash là phần mềm cuối đời. Nhưng đồng hồ bảo vệ màn hình Fliqlo mới không sử dụng Flash. Thêm vào đó, nó hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chắc chắn bạn đã thấy nó trước đây.

Fliqlo có sẵn cho Windows và Mac, nhưng hỗ trợ màn hình kép chỉ có sẵn trên phiên bản Mac.

Thêm Đồng hồ kiểu tiện ích tiện ích Android vào Windows

Nếu bạn thích các widget cho điện thoại của mình, bạn sẽ thích các widget trong Windows của mình. Microsoft đã có các widget được tích hợp sẵn trước Windows 10 được gọi là Desktop Gadgets. Microsoft đã xóa chúng vì lo ngại về bảo mật. Vì vậy, các nhà phát triển khác đã tràn vào.

Chúng tôi thích Sense Desktop, một ứng dụng từ Microsoft Store. Nó có thể hiển thị thời gian, nhiệt độ và dự báo thời tiết trong một widget tiện lợi. Thêm vào đó, có khoảng một chục chủ đề, vì vậy bạn sẽ tìm thấy một chủ đề ưng ý. Nó không miễn phí, nhưng 99 xu có quá nhiều không?

Nhận thời gian chính xác nhất trong Windows 10

Bạn cần phải đúng giờ mỗi ngày và máy tính của bạn cũng vậy để nó hoạt động tốt nhất. Ví dụ: nếu bạn gặp lỗi chứng chỉ trong trình duyệt web của mình, thì việc sử dụng sai thời gian trên máy tính của bạn có thể là nguyên nhân. Bạn có thể thực hiện đồng bộ hóa đồng hồ với máy chủ thời gian.

Máy chủ thời gian là những máy tính có công việc duy nhất là lưu giữ thời gian hoàn hảo và chia sẻ nó với thế giới. Chúng giữ thời gian hoàn hảo bằng cách được đồng bộ hóa với đồng hồ nguyên tử. Đồng hồ nguyên tử đắt tiền, vì vậy chính phủ và các công ty lớn duy trì hầu hết chúng.

May mắn thay, Windows 10 được mặc định là máy chủ thời gian của Microsoft. Nhưng bạn có thể kết nối với các máy chủ thời gian khác. Bạn sẽ cần quyền Quản trị viên để thực hiện việc này.

 1. Mở Bảng điều khiển và chọn Đồng hồ và khu vực.
 1. Trong cái mới cửa sổ, chọn Đặt ngày giờ.
 1. bên trong Ngày và giờ cửa sổ, đi đến Giờ Internet tab, sau đó chọn Thay đổi cài đặt…. Bạn sẽ cần quyền Quản trị viên để thực hiện việc này.
 1. Máy chủ thời gian của Microsoft và NIST nằm trong hộp thả xuống. Chọn một trong những bạn muốn và chọn đồng ý để thiết lập nó. NIST là Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia tại Hoa Kỳ.

Bạn cũng có thể nhập địa chỉ máy chủ thời gian khác nếu muốn. Sau khi nó được nhập, hãy chọn đồng ý để thiết lập nó.

Đên luc rôi đây

Nếu thời gian là tiền bạc, thì với tất cả những chiếc đồng hồ mới của bạn, bạn sẽ làm mưa làm gió! Bạn có mẹo hay thủ thuật đồng hồ để bàn yêu thích không? Một trình bảo vệ màn hình hay một widget thời gian tuyệt vời? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.