Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Cách xem Twitch trên Roku

0

Roku Stick là một trong những cách tiết kiệm chi phí nhất để truyền nội dung lên TV của bạn, nhưng nó không phải là công cụ dễ dàng nhất để xem Twitch. Mặc dù Roku đã từng có kênh Twitch chính thức, nhưng kênh này không còn nữa và kênh không chính thức cũng đã bị xóa.

Nếu bạn muốn xem Twitch trên Roku, bạn sẽ phải sử dụng các phương pháp không chính thức. Chúng tôi đã thử nghiệm một số trong số này để tìm ra các tùy chọn hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cho đến khi một kênh chính thức được phát hành lại cho Roku, có thể có rất nhiều trục trặc.

Cách xem Twitch trên Roku qua Twoku

Phương pháp tốt nhất hiện tại cho tùy chọn Twitch trên thiết bị là thông qua ứng dụng Twoku không chính thức. Nó vẫn đang trong giai đoạn alpha, vì vậy còn thiếu rất nhiều tính năng. Ví dụ, bạn không thể tham gia vào cuộc trò chuyện (hoặc thậm chí nhìn thấy nó, vì vấn đề đó.) Chức năng tìm kiếm cũng bị hạn chế.

Hy vọng rằng khi Twoku phát triển, nhiều tính năng hơn sẽ có sẵn. Đây là cách thiết lập Twoku trên thiết bị Roku của bạn.

 1. Truy cập https://my.roku.com/account/add.
 2. Loại twoku vào thanh tìm kiếm và chọn hộp kiểm cho hình ảnh xác thực, sau đó nhấp vào Thêm kênh.
Cách xem Twitch trên Roku
 1. Lựa chọn Được chứ trong cảnh báo xuất hiện.
Cách xem Twitch trên Roku
 1. Lựa chọn Có, thêm kênh trong cửa sổ bật lên tiếp theo.
Cách xem Twitch trên Roku

Sau khi hoàn thành bước này, bạn có thể tìm thấy Twoku trong danh sách kênh của mình. Chọn nó để khởi chạy Twitch. Bạn sẽ có thể xem các luồng hiện tại, tìm kiếm các kênh hoặc danh mục cụ thể, v.v. Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Twitch của riêng mình.

 1. Điều hướng đến Đăng nhập trên thiết bị Roku của bạn.
 2. Trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn, hãy truy cập hai-web.herokuapp.com.
Cách xem Twitch trên Roku
 1. Enter mã bốn ký tự mà bạn nhìn thấy trên màn hình.
 2. Đọc các quyền mà Twoku yêu cầu và chọn Ủy quyền ở cuối màn hình.
Cách xem Twitch trên Roku

Sau khi bạn làm điều này, thiết bị Roku của bạn sẽ chuyển sang trang Twitch chính. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể xem các kênh bạn theo dõi trên thanh bên và chọn bất kỳ kênh nào trong số đó để xem. Bạn không thể theo dõi các kênh mới từ kênh Twoku, nhưng đó là lựa chọn tốt nhất để thực sự xem nội dung Twitch mà không cần sử dụng thiết bị di động của bạn.

Cách xem Roku trên Twitch với Screen Mirroring

Nếu bạn không muốn cung cấp cho một ứng dụng ngẫu nhiên, không chính thức thông tin trên Twitch của mình, bạn có các lựa chọn khác. Roku có thể phản chiếu màn hình trên thiết bị iOS của bạn.

 1. Mở ứng dụng Twitch trên thiết bị di động của bạn và chọn kênh bạn muốn phát trực tiếp.
Cách xem Twitch trên Roku
 1. Vuốt xuống từ trên cùng bên phải của màn hình để mở Trung tâm chỉ huy.
Cách xem Twitch trên Roku
 1. Vô nhẹ Phản chiếu màn hình rồi nhấn vào thiết bị Roku của bạn.
Cách xem Twitch trên Roku
 1. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Airplay hoặc phản chiếu màn hình trên Roku, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã gồm bốn chữ số. Mã này xuất hiện trên màn hình TV của bạn.
Cách xem Twitch trên Roku

Tùy chọn này hiển thị cuộc trò chuyện trên điện thoại của bạn và cho phép bạn trò chuyện với những người xem khác trong khi vẫn để chính luồng trên màn hình TV của bạn. Bạn cũng có thể điều hướng sang các kênh khác thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Sẽ có một khoảng thời gian tạm dừng, nhưng kênh mới sẽ tự động xuất hiện trên TV của bạn và để lại cuộc trò chuyện trên điện thoại của bạn.

Cách xem Twitch trên Roku thông qua trình duyệt web

Roku cho phép bạn thiết lập và sử dụng trình duyệt web thông qua một số tùy chọn khác nhau. Một trong những cách dễ nhất là phản chiếu màn hình của bạn từ máy tính xách tay (hoặc truyền từ PC chạy Windows 10 thông qua một ứng dụng như Miracast.)

Đây là giải pháp tốt hơn cho những người dùng không có ứng dụng Twitch trên thiết bị di động của họ (hoặc không thích ứng dụng Twitch dành cho thiết bị di động, vì nó để lại rất nhiều điều mong muốn so với phiên bản dành cho máy tính để bàn.)

 1. Chọn biểu tượng Trung tâm chỉ huy trên màn hình Mac của bạn ở góc trên bên phải màn hình.
 2. Lựa chọn Phản chiếu màn hình.
 3. Chọn thiết bị Roku của bạn từ danh sách các thiết bị xuất hiện.
Cách xem Twitch trên Roku

Bất cứ thứ gì trên màn hình Mac của bạn sẽ xuất hiện trên TV của bạn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối máy Mac với Roku, bạn sẽ được nhắc nhập mã. Sau khi thực hiện, bạn có thể mở Twitch trong trình duyệt của mình và có toàn quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ mà không cần ứng dụng trung gian.

Cách xem Roku trên Twitch qua Airplay

Một phương pháp tiềm năng để xem Twitch trên Roku là thông qua Airplay. Nó tương tự như quá trình phản chiếu màn hình; trên thực tế, nó hoạt động dựa trên các nguyên tắc cơ bản về cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn phản chiếu màn hình của mình, bạn có thể kích hoạt Airplay một cách dễ dàng.

 1. Mở ứng dụng Twitch và chọn kênh bạn muốn xem.
 2. Vuốt xuống từ góc trên bên phải của màn hình để mở Trung tâm chỉ huy.
 3. Nhấn vào nút Phát sóng ở góc trên bên phải của điều khiển phương tiện.
 4. Nhấn vào Roku của bạn từ danh sách các thiết bị tương thích.
Cách xem Twitch trên Roku

Nội dung sẽ xuất hiện trên TV của bạn, trong khi cuộc trò chuyện vẫn còn trên điện thoại của bạn. Việc chuyển sang một luồng khác sẽ khiến màn hình tạm dừng một thời gian ngắn, nhưng sau đó cũng sẽ hiển thị nội dung trên màn hình và thoát khỏi cuộc trò chuyện trên điện thoại của bạn.

Mặc dù giải pháp dễ dàng nhất là để Roku khôi phục ứng dụng Twitch chính thức, nhưng dường như không có nhiều hy vọng về điều đó sẽ sớm xảy ra. Nhiều khả năng, đó là do Amazon sở hữu Twitch, cũng như quyền sở hữu thiết bị phát trực tuyến cạnh tranh trong Fire TV của họ.

Tuy nhiên, cho đến khi điều đó xảy ra, những phương pháp này là một số trong những cách tốt nhất để xem Twitch trên thiết bị Roku của bạn.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.