CBKit v3.2.4 NULLED – Course & LMS WordPress Theme

0

Chủ đề Course & LMS WordPress Theme | CBKit  là một WordPress LMS (Hệ thống quản lý học tập) đa năng, chất lượng cao dành cho giáo viên, người hướng dẫn, trung tâm giáo dục, trường học, trường đại học để tạo và quản lý trang web khóa học trực tuyến của riêng bạn. Tính linh hoạt và sức mạnh của chủ đề này có thể giúp bạn dễ dàng tạo các khóa học trực tuyến đẹp mắt, chia sẻ kiến ​​thức của bạn với thế giới và kiếm một số doanh thu bằng cách bán chúng. Course & LMS WordPress Theme | CBKit dễ sử dụng mà không cần kiến ​​thức mã hóa đồng thời cung cấp trải nghiệm và thiết kế trang web giáo dục tốt nhất giúp tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi cho bạn.

Chủ đề Hệ thống quản lý học tập WordPress được tạo riêng cho bạn – Course & LMS WordPress Theme | CBKit

 • Bạn có muốn giúp đỡ mọi người, chia sẻ kiến ​​thức của bạn và truyền cảm hứng cho những người khác ?
 • Bạn có muốn tạo trang web và trường giáo dục trực tuyến của riêng mình không?
 • Bạn có muốn kiểm soát hoàn toàn khóa học, thiết kế và doanh thu của mình không?
 • Bạn là một giáo viên, một giảng viên có nhiều kiến ​​thức và nội dung khóa học và bạn muốn GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN cho một trang web WPLMS elearning dễ thực hiện, dễ sử dụng và không tốn nhiều thời gian của bạn?
 • Bạn muốn một trang web đẹp nhất và hiệu quả nhất trong việc thuyết phục học viên tham gia khóa học của bạn ( Tỷ lệ chuyển đổi cao nhất )?
 • Bạn có muốn tạo các khóa học trực tuyến ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG với nội dung bài học bằng Video hoặc văn bản, Câu đố, nhiều loại câu hỏi, chứng chỉ, hệ thống nhận xét, thông báo qua email, bán khóa học và kế hoạch đăng ký, hội thảo trên web trực tuyến, v.v.?

Demo: https://themeforest.net/item/course-builder-wordpress-learning-management-system-theme-elearning-software/20370918

Course & LMS WordPress Theme | CBKit - 7Powerful Learning Management SystemDemo 1: Edu Institute
Demo 2: Coursify
Demo 3: eLearning IIDemo 4: One InstructorDemo 5: Test PrepDemo 6: Corporate Learning

#1 WP LMS Plugin

Chủ đề WPLMS đa năng đáp ứng nâng cao nhất cho khóa học trực tuyến

Tạo khóa học trực tuyến của bạn với LMS mã nguồn mở tốt nhất cho WordPress

Sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu chủ đề WordPress LMS e-learning tốt nhất không đi cùng với WordPress LMS tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi kết hợp LearnPress WordPress LMS – LMS mã nguồn mở tốt nhất với chủ đề này, hy vọng rằng một loạt các tính năng hệ thống quản lý trường học và khóa học trực tuyến tuyệt vời của nó sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Với hơn 20.000 khách hàng hiện tại, LearnPress LMS có số lượt cài đặt tích cực nhất trong số các LMS WordPress khác như LearnDash, LifterLMS, CoursePress hoặc Sensei và nó được đánh giá không chỉ là plugin LMS mã nguồn mở miễn phí tốt nhất mà còn là một trong những Trình quản lý học tập đáng tin cậy hàng đầu Hệ thống cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào để xây dựng một nền tảng giảng dạy học tập trực tuyến tuyệt vời. Chủ đề này phù hợp nhất để tạo trang web khóa học trực tuyến cho các trung tâm giáo dục, cho giáo viên, trợ giảng và giáo viên trực tuyến Udemy / Teachable / Thinkific, hoặc trang web trường học hoặc trang web cho trường đại học.

Như một cam kết hỗ trợ phong trào giáo dục toàn cầu và giúp bạn thành công, chúng tôi đã đưa vào chủ đề một gói đầy đủ của Gói tiện ích bổ sung cao cấp LearnPress – Gói chủ đề LearnPress . Nhấp vào đây để yêu cầu gói tiền thưởng của bạn sau khi bạn mua chủ đề WordPress LMS này. Điều này cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát hoàn toàn trang web của mình trong khi tận hưởng một trong những plugin chủ đề WordPress chất lượng cao nhất.

(Đây không phải là tiền thưởng, quà tặng, giảm giá hoặc một phần mềm miễn phí bổ sung vì nó được bao gồm trong chủ đề như một phần của chủ đề như WooCommerce, Font-Awesome, v.v. Nhưng vì nó lớn và chứa nhiều tiện ích bổ sung khác nhau nên có thể không cần thiết đối với một số người, nó được cung cấp theo cách này để bạn có thể chọn cái nào để tự cài đặt.)

Chủ đề WordPress LMS tốt nhất – Khởi động các khóa học của bạn thành công một cách dễ dàng

Cài đặt một cú nhấp chuột, bốn bản demo – Không cần mã hóa. Không cần nỗ lực.

Để trao quyền cho bạn khả năng đạt được nhiều hơn với ít hơn, chủ đề đi kèm với 3 bản trình diễn khác nhau cho tất cả các loại hình tổ chức giáo dục: Trường học lớn, trường học nhỏ và bản trình diễn dành cho giáo viên. Ngoài ra, mỗi bản demo có nhiều trang với các yếu tố thiết kế sẵn được điền sẵn nội dung. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt theme và chỉnh sửa nội dung (logo, slogan, thông tin khóa học, giá cả, v.v.) sao cho phù hợp với thông tin của bạn.

Cài đặt dễ dàng hơn bao giờ hết với Cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn bất kỳ bản trình diễn nào mà bạn thích và trang web eLearning của bạn sẽ được tự động cài đặt với đầy đủ các chức năng chỉ trong vài phút.

Chỉ tập trung vào giảng dạy và quên đi tất cả các phần kỹ thuật. Chủ đề WordPress LMS này sẽ chăm sóc nó cho bạn.

Các tính năng PRO hoàn toàn mới của phần mềm LMS hàng đầu trong chủ đề này

GIỚI THIỆU BẢNG ĐIỀU KHIỂN KHÓA HỌC:

Bạn đã bao giờ tham gia một khóa học về Udemy, Coursera hoặc EdX chưa? Lý do khiến họ là các trang web học trực tuyến phổ biến nhất là vì họ tập trung vào việc mang lại trải nghiệm chưa từng có cho học viên khi học và một trong số đó là để họ tập trung vào khóa học họ đang học qua bảng điều khiển khóa học. Ở đây với WordPress LMS – WPLMS, chúng tôi đã triển khai tính năng trang tổng quan khóa học tương tự chỉ hiển thị cho những người học đã đăng ký khóa học và nó sẽ chỉ hiển thị thông tin về khóa học, bài học hiện tại mà học viên đang tham gia. Nó thậm chí còn hiển thị nhận xét của các học viên khác trong cùng khóa học đối với mỗi bài học và xây dựng một cộng đồng của khóa học. Điều này giúp cải thiện tỷ lệ giữ chân và khiến học sinh của bạn trung thành hơn với trang web WordPress giáo dục trực tuyến của bạn.

GIAO TIẾP VỚI THÔNG BÁO QUA EMAIL CỦA HỆ THỐNG THÔNG BÁO

Với chủ đề WordPress Course & LMS WordPress Theme | CBKit, người hướng dẫn hiện có thể giao tiếp với học viên của mình bằng cách gửi thông báo về khóa học và thông báo qua email cho học viên của mình. Các thông báo này cũng sẽ được hiển thị trong tab thông báo trong bảng điều khiển khóa học để bất kỳ ai cũng có thể xem được.

GHI DANH SHORTCODE + WP BAKERY PAGE BUILDER = TẠO TRANG ĐÍCH KHÓA HỌC CỦA RIÊNG BẠN

Vì một số giảng viên muốn thiết kế trang đích khóa học của riêng họ, chúng tôi đã tạo shortcode Đăng ký có thể được nhúng vào bất kỳ trang nào để giúp sinh viên đăng ký khóa học dễ dàng hơn bằng cách nhấp vào nút được tạo bởi shortcode. Do đó, nếu bạn sử dụng WP Bakery Page Builder để tạo trang đích hấp dẫn, thì giờ đây, bạn có thể nhúng shortcode Đăng ký và yêu cầu sinh viên của bạn đăng ký dễ dàng. Đây là trang đích demo do VC tạo và mã ngắn này mà bạn chắc chắn có thể sử dụng cho trang web của mình: Trang đích khóa học demo

Tùy chọn thanh toán linh hoạt với WooCommerce, Paypal, Stripe, Authorize.net, 2Checkout và tạo gói đăng ký dễ dàng với Paid Memberhip Pro

Chủ đề này sẽ giúp bạn khởi chạy và bán các khóa học của mình và dễ dàng thu tiền thanh toán. Tất cả những gì còn lại cho bạn là thu hút học sinh của bạn.

Với WooCommerce được tích hợp vào chủ đề, bạn có thể bán các khóa học dễ dàng bằng đơn vị tiền tệ của mình và WooCommerce hoạt động với hầu hết các cổng thanh toán trên thế giới. Nếu bạn không muốn WooCommerce thì sao? Bạn luôn có thể sử dụng tích hợp cổng thanh toán của chúng tôi được xây dựng đặc biệt cho LearnPress như Stripe ( Stripe Add-on cho LearnPress – Đọc hướng dẫn tại đây ), Authorize.net ( Authorize.net Add-on cho LearnPress – Đọc hướng dẫn tại đây ), 2CheckOut ( 2CheckOut Add- cho LearnPress – Đọc hướng dẫn tại đây ), hoặc cổng thanh toán Paypal mặc định.

Quan trọng hơn, giờ đây bạn có thể bán đăng ký khóa học hàng tháng hoặc biến trang web của mình thành trang web thành viên với LearnPress Paid Memberhip Pro.

Tùy chọn thanh toán rất nhiều và linh hoạt. Chỉ cần tạo khóa học và chủ đề sẽ xử lý phần thanh toán một cách dễ dàng.

Hãy nhớ rằng, không giống như các nền tảng khóa học khác, chủ đề này là Thanh toán một lần và bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí định kỳ hoặc phí giao dịch nào để duy trì. Không có giới hạn về các khóa học, bài học, câu đố và học sinh.

Giao diện người dùng trực quan đẹp mắt với giao diện táo bạo.

 • Bộ sưu tập khóa học
 • Khóa học tính năng
 • Lời khai
 • Danh sách giáo viên, hồ sơ giáo viên

Quản lý sự kiện – Tạo sự kiện và bán vé một cách dễ dàng.

 • Chủ đề có thể giúp bạn tổ chức sự kiện ngoại tuyến không? Đúng!.
 • Nó có thể cho phép bạn bán vé trực tuyến không? Đúng!

Với plugin WordPress Event Manager tích hợp sẵn, bạn có thể tạo và quản lý các sự kiện một cách dễ dàng. Bạn có thể đặt giá vé, số lượng vé và thậm chí hiển thị địa điểm tổ chức sự kiện của bạn cho khách truy cập. Tạo và quản lý sự kiện chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Hỗ trợ SEO cực kỳ nhanh và nâng cao

Course & LMS WordPress Theme | CBKit - 8

Chúng tôi muốn giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng và việc trang web của bạn được xếp hạng cao đáng kể trên Công cụ Tìm kiếm là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm. Chủ đề này nhẹ một cách đáng ngạc nhiên nhưng mạnh mẽ. Nó đang được xây dựng với chủ đề SEOWP tiên tiến nhất. Tất cả các tiêu đề, hình ảnh, thẻ, phần tử đều được tạo kiểu để dễ đọc hơn, Dữ liệu có cấu trúc của Google tốt hơn và cấu trúc mã tốt hơn mà bạn sẽ thích nó và Google chắc chắn sẽ thích nó.

Siêu nhạy và thân thiện với thiết bị di động

Hầu như tất cả mọi người trên Trái đất đều có điện thoại di động. Nhiều thậm chí có hai hoặc nhiều hơn. Bạn dành đáng kể thời gian của mình trên điện thoại di động. Học sinh của bạn cũng vậy. Bạn có thể không nhận thấy điều đó, nhưng chúng tôi đã biết điều đó ngay từ đầu. Bạn có biết rằng nếu trang web của bạn chạy nhanh trên thiết bị di động, nó sẽ giúp ích cho SEO và cả việc BÁN HÀNG không? Đó là lý do tại sao trang web của bạn chắc chắn cần phải thân thiện với thiết bị di động. Các bài học, khóa học và câu đố của bạn phải hoạt động hoàn hảo trên iPhone, iPad, trên các điện thoại thông minh và thiết bị cầm tay khác. Đừng lo lắng, chúng tôi đã hỗ trợ bạn bằng cách làm cho chủ đề phản hồi đến từng chi tiết. Nhanh chóng, lấy iPhone của bạn và kiểm tra chủ đề trên thiết bị di động. Bạn sẽ ngạc nhiên!

Cập nhật mới – Đã sẵn sàng cho GDPR – LearnPress LMS và Course Builder hiện tuân thủ GDPR.

Vì vậy, ngày đã đến và chúng tôi rất vinh dự được thông báo rằng LearnPress hiện tuân thủ GDPR. Bạn có thể kiểm tra thêm thông tin về GDPR Ready và LearnPress LMS tại đây

Hỗ trợ sau bán hàng cũng tuyệt vời

Đã hoạt động 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh WordPress và thiết kế web, chúng tôi biết rằng hỗ trợ sau bán hàng là động lực thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi. Sự phát triển kinh doanh của bạn là sự phát triển kinh doanh của chúng tôi. Vì lý do đó, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào việc giúp bạn thành công sau khi trở thành khách hàng của chúng tôi. Có ba lý do tại sao hỗ trợ sau bán hàng của chúng tôi là tốt nhất trong lớp:

 • Chủ đề được cập nhật thường xuyên: Mặc dù chất lượng mã rất cao, chúng tôi liên tục cập nhật chủ đề để đảm bảo nó hoạt động với xu hướng mới nhất trong Hệ thống quản lý học tập và cũng là xu hướng trong thiết kế. Chủ đề của bạn và trang web của bạn sẽ luôn là tốt nhất mà không có phí định kỳ.
 • Hệ thống tài liệu hoàn hảo với các hướng dẫn từng bước: Bên cạnh việc viết các mã hoàn hảo, hoàn hảo, chúng tôi cũng viết các hướng dẫn chi tiết từng bước về cách sử dụng theme và LMS mã nguồn mở tốt nhất. Nếu bạn là một giáo viên, một người hướng dẫn và bạn mới làm quen với thiết kế web thì nó sẽ vô cùng hữu ích. Nếu bạn là một freelancer hoặc nhà phát triển web có kinh nghiệm, việc xây dựng một trang web cho khách hàng của bạn cũng sẽ rất hữu ích. Đọc tài liệu tại đây.

Tính năng Course & LMS WordPress Theme | CBKit:

Course Builder là một chủ đề WordPress Giáo dục & LMS đa mục đích sáng tạo hiện đại phù hợp cho giáo dục, mẫu giáo, mầm non, trường học, cao đẳng, viện, đại học, học trực tuyến, blog đào tạo. Nếu bạn đang xây dựng một trang web giáo dục trực tuyến với tính năng Hệ thống quản lý học tập, thì Course Builder chắc chắn là một chủ đề tuyệt vời dành cho bạn.

 • LearnPress WordPress LMS Plugin của ThimPress trên WordPress.org.
 • Quản lý các khóa học LMS rực rỡ với các Đơn vị / Phần, Bài học, Câu đố – liên kết đến video Youtube cách tạo khóa học.
 • Bộ sưu tập khóa học LMS – kết hợp các khóa học cụ thể thành bộ sưu tập.
 • Đánh giá / Đánh giá khóa học LMS.
 • Khóa học miễn phí, hỗ trợ khóa học có thể truy cập công cộng.
 • Quản lý bài học với WordPress Core Editor mạnh mẽ được cải thiện để hỗ trợ: video, tệp đính kèm trong bất kỳ loại phương tiện nào
 • Quản lý câu đố với nhiều loại câu hỏi.
 • Tích hợp Paypal, Stripe, Phương thức Thanh toán Ngoại tuyến. Phương thức thanh toán Paypal cho phép nhận thanh toán qua Thẻ tín dụng hoặc số dư Paypal, Phương thức thanh toán sọc cho phép nhận thanh toán qua Thẻ tín dụng và Phương thức thanh toán ngoại tuyến là sự thuận tiện để nhận thanh toán theo cách ngoại tuyến. Nhiều hơn nữa đang đến.
 • Hỗ trợ WooCommerce như một giải pháp cửa hàng và / hoặc bán các khóa học qua WooCommerce.
 • Đồng hướng dẫn – nhiều giảng viên hỗ trợ cho mỗi khóa học.
 • Hỗ trợ bbPress – để thảo luận về khóa học riêng tư giữa các giảng viên.
 • Hỗ trợ BuddyPress – để giao tiếp giữa người hướng dẫn và học viên trong mỗi khóa học.
 • Hồ sơ học sinh.
 • Hồ sơ người hướng dẫn.
 • Chứng chỉ Sinh viên khi hoàn thành khóa học.
 • Trình tạo trang kéo và thả tuyệt vời.
 • Tích hợp Mega Menu siêu nhẹ và mạnh mẽ.
 • Liên hệ với Biểu mẫu 7 đã sẵn sàng: Bố cục của biểu mẫu này được tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế của chủ đề LMS WordPress – eLearning WP.
 • Mailchimp dành cho WordPress: một phương pháp đăng ký vào trang web chủ đề LMS WordPress của bạn.
 • Được tối ưu hóa hiệu suất cao, trang web của bạn sẽ được tải trước khi khách hàng của bạn biến mất.
 • Tối ưu hóa SEO cao với Microdata, tối ưu hóa SEO trên trang hoàn hảo cho các khóa học, bài đăng trên blog, lưu trữ blog, sản phẩm WooCommerce, lưu trữ WooCommerce, chủ đề diễn đàn bbPress, hoạt động BuddyPress. Google thích nó.
 • Thân thiện với thiết bị di động – trang web LMS WordPress của bạn với eLearning WP thân thiện với thiết bị di động, Google yêu thích nó – cung cấp liên kết thử nghiệm trên Google
 • Các định dạng bài đăng – Chuẩn, Âm thanh, Thư viện, Hình ảnh, Liên kết, Trích dẫn và Video.
 • Được xây dựng trên Bootstrap 3 & FontAwesome 2 mới nhất: làm cho giao diện người dùng của chủ đề LMS WordPress – eLearning WP nhanh hơn và dễ dàng hơn. Kích thước, màu sắc, đổ bóng và bất cứ điều gì có thể được thực hiện với sức mạnh của CSS.
 • Styles đã được viết bởi LESS CSS và được biên dịch một lần trong WordPress Customizer để làm cho chủ đề LMS WordPress – eLearning WP tải nhanh hơn.
 • Trình quản lý bố cục kéo và thả: cho phép bạn tạo bố cục tùy chỉnh cho nội dung của mình. Định cấu hình mọi phần tử: Biểu trưng, ​​tiêu đề, trình chiếu, nội dung trang, thanh bên, chân trang và hơn thế nữa mà không cần chạm đến vấn đề mã. Gán bố cục tùy chỉnh cho bất kỳ trang hoặc bài đăng nào.
 • Trình tạo thanh bên: tạo nhiều thanh bên như bạn cần cho Chủ đề WordPress LMS – eLearning WP .
 • Không giới hạn chân trang: Rất nhiều chân trang đang chờ đợi trong chủ đề LMS WordPress – eLearning WP để bạn lựa chọn.
 • Bố cục không giới hạn cho trang đầu, bài đăng, trang, trang Đăng nhập và thậm chí cả Loại bài đăng tùy chỉnh của chủ đề LMS WordPress – eLearning WP.
 • Lựa chọn màu sắc không giới hạn: bạn có thể chọn bất kỳ màu nào và trang trí chủ đề LMS WordPress của mình – trang eLearning WP đến điểm cuối cùng.
 • Không giới hạn bố cục và mẫu.
 • Hỗ trợ Google Fonts (600+).
 • WPML Sẵn sàng.
 • Hỗ trợ RTL để làm cho Chủ đề WordPress eLearning này hoạt động hoàn hảo với các ngôn ngữ Ả Rập, Hebrew, …
 • Sẵn sàng cho Retina: Chủ đề LMS WordPress – eLearning WP sẽ trông tuyệt vời trong mọi thiết bị kỹ thuật
 • Sẵn sàng dịch (tệp .po / .mo): hỗ trợ WordPress LMS Theme – eLearning WP để được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.
 • Trình nhập dữ liệu DEMO một cú nhấp chuột: chỉ cần nhấp vào một nút và sau đó bạn nhận được chủ đề LMS WordPress – eLearning WP Theme được cài đặt.
 • và nhiều hơn nữa.

WordPress Themes by ThimPress

Magazine WordPress Theme

Hotel WordPress Theme | Hotel WP

Speaker and Life Coach WordPress Theme | Coaching WP

LMS WordPress Theme - eLearning WP

CHANGELOG: Course & LMS WordPress Theme | CBKit

Download Course Builder v3.2.4 | LMS WordPress Theme for Online Courses, Schools & Education Nulled Free

= Course Builder 3.2.3 – 22-Feb-2021 =
UPDATE
Out of date file content-learning.php of LearnPress

= Course Builder 3.2.2 – 26-Jan-2021 =
BUG FIXES
Remove debug of widget Login in version 3.2.1

Course Builder 3.2.0
- Fixed: Style of shortcode in version 3.1.9
- Fixed some minor bugs

Course Builder 3.1.9
- Fixed: Style button completed in LP 3.2.8
- Fixed: Style popup when complete lesson
- Fixed some minor bugs

Course Builder 3.1.8
- Updated: out of date file in LearnPress
- Fixed: Image not show when use CDN
- Fixed some minor bugs

Course Builder 3.1.7
- Fixed: missing body_class in version 3.1.6
- Fixed: jquery in shortcode of elementor
- Fixed some minor bugs

password: xem hướng dẫn bên dưới

Hướng dẫn lấy pass download Plugins – Themes và Ủng hộ Blogs

 • Thực hiện theo hướng dẫn trong hình bên dưới để lấy password download nhé. Các bạn nhớ chọn đúng link có đuôi .cc như trong hình (tìm kiếm bằng từ kh.óa bên dưới nhé, không truy cập trực tiếp). Hãy ủng hộ admin để blog tiếp tục duy trì cập nhật trong tương lai, tks all~~~
 • The instructions below to support us: 1. Access Google search engine -> 2. Find keyword after  keyword search hotrowordpress -> 3. Access the link with the .cc suffix Tutorial getlink hotrowordpress  -> 4. Scroll down to the bottom of the Footer section and you’ll see the Download key —- Sorry for the inconvenience, please do not go to the direct link as it will not sponsor us to stay active, Tks all ~~~

Password Hotrowordpress

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.