Danh sách cuối cùng về các mẹo, hack và lối tắt trên YouTube

0

YouTube có số lượng phím tắt đáng ngạc nhiên
được xây dựng thẳng vào nó mà nhiều người không biết. Nếu bạn muốn biết
Những mẹo nào tồn tại cho YouTube, hãy đọc qua hướng dẫn này. Bạn có thể điều trị hướng dẫn này
như các mẹo, hack và danh sách phím tắt cuối cùng cho video yêu thích của mọi người
nền tảng nội dung.

Một số các phím tắt và mẹo có sẵn
thông qua YouTube nguyên bản, trong khi những người khác có sẵn thông qua trình duyệt của bạn hoặc
thông qua máy tính của bạn thông qua các phương tiện khác. Được rồi, hãy để nhảy thẳng vào.

Phím tắt phát lại video trên YouTubeTôi

Có lẽ các phím tắt hữu ích nhất được tập trung vào các điều khiển phát lại video. Nhiều người biết rằng nhấn phím cách sẽ tạm dừng hoặc phát video. Bạn cũng có thể nhấn K. Nhưng có nhiều phím tắt để phát lại video, quá. Dưới đây là một cái nhìn đầy đủ về những gì có sẵn.

Ví dụ: nhấn mũi tên trái sẽ nhảy trở lại 5 giây. Ngoài ra, mũi tên bên phải sẽ nhảy về phía trước 5 giây. Bạn muốn đi xa hơn? Sử dụng J L để nhảy trở lại 10 giây hoặc chuyển tiếp 10 giây, tương ứng.

Nhiều tùy chọn điều hướng có sẵn để bỏ qua nhanh chóng, quá. 0 hoặc là Trang Chủ sẽ đưa bạn đến điểm khởi đầu. Kết thúc sẽ đưa bạn đến cuối video. Các số 1-9 sẽ đưa bạn qua các mức tăng thậm chí thông qua video. Ví dụ: 5 sẽ đưa bạn đến 2 phút qua video 4 phút.

Nếu bạn thay đổi tốc độ thay vì bỏ qua, bạn cũng có thể làm điều đó. Đơn giản chỉ cần sử dụng Thay đổi +> hoặc là Thay đổi + < để tăng tốc hoặc làm chậm mọi thứ. Tốc độ dao động từ 0,25x đến 2 lần.

Cuối cùng, bạn có thể di chuyển từng khung hình bằng cách sử dụng ‘. hoặc là ’, Tiếng khi video bị tạm dừng. Điều này có thể hữu ích để có được ảnh chụp màn hình tại những thời điểm cụ thể hoặc nắm bắt bất kỳ chi tiết nhỏ nào bạn có thể bỏ lỡ trong video.

Bạn muốn tăng hoặc giảm âm lượng khi đang bay? Các mũi tên lên xuống sẽ tăng dần hoặc giảm âm lượng của trình phát YouTube 5%. Bạn có thể tắt tiếng hoặc bật tiếng video bằng m quá.

Bạn muốn thay đổi quy mô của video? Bạn cũng có thể làm điều đó mà. Nhấn f sẽ đưa bạn đến toàn màn hình và nhấn ESC sẽ để lại toàn màn hình.

Hoặc, nhấn Tôi để tạo một hình ảnh nhỏ trong video hình ảnh cho phép bạn tiếp tục duyệt trong khi bạn xem. Nhấn Tôi sẽ đưa bạn trở lại trang video. Cuối cùng, nhấn t để đi vào chế độ rạp hát.

Dưới đây là một số chi tiết: Bật / tắt chú thích bằng c, chuyển qua các tùy chọn màu nền phụ đề với bvà chuyển sang video mới trong danh sách phát với Shift + p cho trước đó, hoặc Shift + n cho tiếp theo.

Các lệnh tìm kiếm hữu ích trên YouTube

Hãy cùng xem một số YouTube hữu ích khác
các lệnh, mẹo và thủ thuật bạn có thể sử dụng để nhanh chóng điều hướng trang web.
Cụ thể, các lệnh tìm kiếm trên YouTube.

Nếu bạn đã đăng trên YouTube, bạn có thể nhấn / để nhanh chóng nhảy đến thanh tìm kiếm. Không có trên YouTube? Chỉ cần nhập youtube.com vào URL, sau đó nhấn TAB. Tiếp theo, nhập nội dung bạn muốn tìm kiếm và bạn sẽ được đưa thẳng đến kết quả tìm kiếm trên YouTube.

Hoặc, những gì về tìm kiếm trực tiếp từ máy tính để bàn? nhấn Khóa Windows + R để mở Chạy hộp, sau đó gõ chrome youtube.com/results?search_query=SEARCH. Xóa dấu ngoặc đơn và thay thế ‘TÌM KIẾM bằng thuật ngữ tìm kiếm của bạn. Một tab mới sẽ ngay lập tức mở trên Chrome với các cụm từ tìm kiếm bạn đã chọn.

Nếu bạn không sử dụng Chrome, bạn có thể thay thế
chrome trong lệnh trên với ‘firefox, iexplore, hoặc‘ microsoft-edge,.

Ngoài ra còn có một số mẹo tìm kiếm bạn có thể sử dụng để
xác định thêm những gì bạn đang tìm kiếm. Tôi đã cung cấp một số ví dụ dưới đây.

Bạn có thể xóa các thuật ngữ hoặc lọc ra các từ bằng
+ Hấp hoặc ‘-. Ví dụ, hãy để nói rằng bạn muốn tìm hiểu về thành phố Bangalore
ở Ấn Độ. Một tìm kiếm của Bangalore trên YouTube sẽ hiển thị tất cả các loại nội dung không liên quan
đến thành phố cùng tên. Trong ví dụ này, cụ thể hơn từ một trò chơi
được gọi là Huyền thoại Apex.

Bạn có thể xóa thuật ngữ Apex Legends bằng cách tìm kiếm Bangalore -apex -legends.

Trên đây là một ví dụ về hai kết quả tìm kiếm và chúng khác nhau như thế nào. Bạn có thể sử dụng điều này theo nhiều cách khác nhau để xóa video mà bạn không muốn xem trong kết quả tìm kiếm của mình. Rất nhiều giống nhau toán tử tìm kiếm hoạt động trên Google.com cũng sẽ làm việc ở đây

Bạn có thể buộc các thuật ngữ cụ thể trong tìm kiếm của bạn bằng cách
bằng cách sử dụng nhãn hiệu của điểm số trên bất kỳ thuật ngữ nào. Ví dụ, hãy để nói rằng bạn muốn
để tìm một vlog du lịch của một quốc gia trong một tháng cụ thể để xem thời tiết
có thể như thế

Tìm kiếm Brazil du lịch vlog ngày tháng Tư sẽ mang lại kết quả bao gồm tháng tư trong tiêu đề của họ. Như bạn có thể thấy trong hình trên, đây có thể là một cách hiệu quả để tìm kiếm các thuật ngữ cụ thể.

Thêm lời khuyên YouTube ẩn trong
thực đơn

Bạn có thể tìm thấy một số mẹo hữu ích trên YouTube
trong các menu và bảng UI khác nhau, quá. Đây là một số yêu thích của tôi.

Đầu tiên, nếu bạn vô tình đóng cửa sổ của bạn xuống hoặc muốn tua lại video bạn đã nhớ trong quá khứ, bạn có thể nhấp vào lịch sử trên tab ở bên phải của trang chủ. Bạn có thể cuộn qua lịch sử của mình và thậm chí tìm kiếm qua nó, điều này làm cho việc tìm kiếm một video cụ thể rất dễ dàng. Điều này cũng cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy video khi di chuyển giữa các thiết bị.

Đảm bảo nhấp Bật lịch sử xem trên trang này để lịch sử của bạn được ghi lại. Mẹo này đã giành được công việc của Google để tìm bất kỳ video nào bạn đã xem trong khi lịch sử xem bị tắt.

Nếu bạn xem hoặc thích nhiều video và muốn
để lưu video cho lần sau, bạn có thể để lại nhận xét và sau đó sử dụng nhận xét
công cụ lịch sử trên trang này để tìm nó sau này, quá. Bạn thậm chí có thể tìm thấy chi tiết
thông tin ở đây về các tìm kiếm trước đây của bạn.

Bạn muốn giảm căng thẳng cho đôi mắt của bạn? YouTube có chế độ tối. Để bật nó lên, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải. Tiếp theo, nhấp vào Chủ đề tối: tắt trong menu thả xuống xuất hiện. Nhấn vào đây để bật chế độ tối.

Tóm lược

Cảm ơn đã dành thời gian để đọc các mẹo của chúng tôi
và các thủ thuật để sử dụng YouTube. Trong hướng dẫn này, chúng tôi bao gồm những điều sau đây:

  • Các tính năng tìm kiếm độc đáo
  • Phím tắt phát lại
  • Các tính năng hàng đầu ẩn trong
    thực đơn

Bạn thích tính năng nào nhất? Cho tôi biết. Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên nào của riêng mình, vui lòng chia sẻ chúng qua Twitter. Tôi thích nghe những gì bạn đề nghị. Thưởng thức!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.