Deep v4.2.9 NULLED – Creative Multi-Purpose WordPress Theme

0

Deep – Creative Multi-Purpose WordPress Theme là chủ đề WordPress tốt nhất chuyển trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực trên web

Webnus đã xây dựng chủ đề Deep WordPress, chủ đề WordPress tốt nhất thế giới mà bạn có thể làm mọi thứ một cách tự động và thông minh.

Nó là một chủ đề WordPress đa năng để xây dựng hầu hết mọi loại trang web. Trên thực tế, với rất nhiều bản demo có sẵn trên các trang web, thật khó để đưa ra một loại dự án mà chủ đề này sẽ không phù hợp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề cho một trang web mới hoặc muốn cập nhật một trang hiện có, mẫu Deep WordPress này sẽ giúp bạn quyết định xem nó có phải là công cụ tốt nhất cho công việc hay không.

Chủ đề Deep WordPress thực sự là một sản phẩm đa năng, nó chứa các bản trình diễn trang web. Những bản demo này không chỉ trông tuyệt vời mà còn bao gồm một loạt các dự án. Từ các blog và trang tạp chí đến các cửa hàng trực tuyến và các trang web kinh doanh, cho dù bạn đang thực hiện loại dự án nào thì cũng nên có một bản demo phù hợp.

Deep Theme

Chủ đề Deep WordPress Theme đa năng hiệu suất tốt nhất

Các công cụ kéo và thả trực quan Chủ đề Deep WordPress Theme, cũng như các mẫu và bản trình diễn của nó, có khả năng tùy chỉnh cao. Các nhà phát triển chủ đề Deep có thể giúp bạn tạo một trang web WordPress độc đáo bằng cách cấp cho bạn quyền truy cập vào công cụ tạo trang. Nhưng không chỉ một trình tạo trang. Với chủ đề Deep, bạn thực sự có quyền truy cập vào ba trình tạo trang WordPress mạnh mẽ và phổ biến.

Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ và tùy chỉnh cao

Giống như nhiều chủ đề WordPress đa năng tốt nhất, Deep có một bảng cài đặt hoàn chỉnh. Nhờ đó, bạn có thể cá nhân hóa hầu hết mọi khía cạnh của trang web của mình bằng một bảng điều khiển trực quan. Bao gồm phông chữ, màu sắc và hơn thế nữa. Thậm chí còn có các trình tạo đầu trang và chân trang để giúp bạn kiểm soát các khu vực quan trọng này trên trang web của mình.

Demo: https://webnus.net/deep-premium-wordpress-theme/

Tính năng nổi bật Deep – Creative Multi-Purpose WordPress Theme

Header Builder

Header Builder - Deep WordPress Theme

Chúng tôi khẳng định rằng Deep Theme Header Builder là công cụ tốt nhất, mạnh mẽ nhất và cũng có thể tùy chỉnh cao nhất trên thế giới để tạo tiêu đề và trước đây chưa có công cụ nào khác như thế này. Với công cụ này, ở chế độ trực quan (trình soạn thảo back-end hoặc trình soạn thảo front-end trực tiếp), bạn có thể tạo tiêu đề mong muốn của mình với khả năng kéo và thả.

88+ tiêu đề tuyệt vời được tạo sẵn đã sẵn sàng. Bạn có thể dễ dàng nhập và bắt đầu công việc của mình với chúng.

Visual Page Builder

Visual Page Builder - Deep ThemeTrong chủ đề Deep, chúng tôi cung cấp cho bạn hai công cụ mạnh mẽ để tạo trang và mỗi công cụ trong số chúng có các tính năng độc đáo. Elementor và WPBakery Page Builder, sự lựa chọn là của bạn.

Gói plugin mạnh nhất cho Elementor

Included Premium PluginsZemezjet là nhóm tiên phong trong việc tạo ra các plugin Elementor. Họ đã xây dựng các công cụ Elementor tốt nhất cho đến nay và bây giờ các tính năng này được thêm vào chủ đề Deep. Bằng các tính năng tuyệt vời của chủ đề Deep và các tiện ích chức năng cho Elementor, và các plugin Jet mạnh mẽ đang được thêm vào, bạn có thể dễ dàng thiết kế bất kỳ trang web nào bạn thích.

WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer)

WPBakery Page Builder - Deep WordPress ThemeTrong chủ đề Deep, chúng tôi đã vượt qua một bước so với các tùy chọn tiêu chuẩn của Trình tạo trang WPBakery và thêm các tính năng độc đáo giúp trình tạo trang dễ làm việc hơn và thú vị hơn. Ví dụ: hoạt ảnh cuộn, công cụ sao chép phần và dán nó vào các trang khác là những tính năng mới mà chúng tôi đã thêm vào để tăng tốc độ xây dựng trang.

Ngoài ra, chủ đề Deep tương thích với trình soạn nhạc hình ảnh mới và trình tạo Divi.

Trình tạo chân trang trực quan

Visual Footer BuilderBạn không còn phải lo lắng về những hạn chế trong thiết kế footer. Trong chủ đề Sâu, bạn có tất cả các tùy chọn để thiết kế một trang để bạn có thể tạo và thiết kế chân trang ưa thích của mình ở chế độ trực quan. Elementor, WPBakery Page Builder hoặc King Composer; sự lựa chọn là của bạn.

Các plugin cao cấp đi kèm

jetplugins - Deep Theme29 plugin cao cấp phổ biến và mạnh mẽ nhất trị giá 701 đô la được bao gồm trong chủ đề Deep. Mọi thứ đã sẵn sàng; khởi đầu! Bạn sẽ tìm thấy danh sách các plugin có sẵn của chủ đề như sau:

Hiệu suất cao

High PerformanceKể từ phiên bản 2 của Deep Theme, chúng tôi đã thêm một tính năng mới gọi là Automatic Speed ​​Booster, có thể là một thay đổi mang tính cách mạng trong việc mã hóa các trang chủ đề. Từ bây giờ, các phần tử CSS và JS đã sử dụng sẽ được tải trong các trang mã nguồn và các mã phụ sẽ không tải trên trang. Do đó, kích thước của các trang sẽ giảm đáng kể và nó sẽ tăng tốc độ tải.

Hỗ trợ tốt nhất Importer

Best ImporterTrình nhập Deep Theme là trình nhập tốt nhất từng được tạo cho WordPress. Bằng cách sử dụng trình nhập khẩu này, bạn có thể:

 • Chọn riêng nội dung trang của các trình tạo trang khác nhau (Elementor, WPB) để nhập.
 • Danh sách các plugin được sử dụng sẽ xuất hiện riêng trên bản demo mong muốn và bạn có thể cài đặt chúng theo ý muốn.
 • Bạn có thể nhập riêng tất cả các mục có thể nhập (Trang, Bài đăng, Hình ảnh, Thanh trượt, Tiện ích, Tùy chọn, Danh mục đầu tư, v.v.)
 • White Label Branding
 • Advanced Mega Menu
 • Advanced Shop
 • Super Responsive
 • Powerful Theme Options
 • Live Customizer
 • +160 Section Templates
 • Advanced Blog & Magazine
 • Advanced Portfolio
 • BuddyPress Template
 • Deeper Comments
 • 160+ Useful Shortcodes
 • Adaptive Images
 • Animation Tools
 • Advanced Google Map
 • WPML Compatible
 • Useful Widgets
 • Advanced Parallax & Video Sections
Deep – Creative Multi-Purpose WordPress Theme v4.2.9 Changelog
- Added: New demo "gym" for Elementor
- Added: New demo "cryptocoin" for Elementor
- Added: New demo "architect" for Elementor
- Added: New demo "car" for Elementor
- Added: New demo "car services" for Elementor
- Added: New demo "Web Design" for Elementor
- Added: New demo "easyseo2" for Elementor
- Added: New demo "boutique" for Elementor
- Fixed: Demo importer progress bar
- Fixed: Event importing issues
- Updated: WPBakery Page Builder to 6.4.0
- Updated: Element Pack to 5.4.0
- Updated: Slider Revolution to 6.2.23
- Updated: WP Real Media Library to 4.9.6
- Updated: JetEngine to 2.4.11
- Updated: Quform to 2.12.1
- Updated: Advanced Custom Fields PRO to 5.9.1
- Updated: Easy Social Share Button to 7.4
- Updated: WP Domain Checker to 5.0.4
- Updated: WordPress GDPR to 1.9.7

password: hotrowordpress

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.