Extra theme v4.0.11 – Mẫu tin tức, tạp chí WordPress

0

Extra – Mẫu tin tức, tạp chí WordPress

Extra là chủ đề mới nhất và mạnh mẽ nhất từ ​​Eleganttheme, được cung cấp bởi Divi Builder. Một mẫu với thiết kế nhẹ, hoàn hảo cho các cửa hàng trực tuyến dựa trên các trang tin tức và tạp chí WooCommerce. Mẫu có thiết kế đáp ứng trông tuyệt vời trên thiết bị di động và máy tính bảng.

Demo: https://www.eleganttheme.com/preview/Extra/

Trong theme Extra, mọi thứ đều có thể tùy chỉnh và được tạo bằng cách sử dụng Kéo và thả DIVI BUILDER. Mỗi phần của trang web của bạn là một khối xây dựng có thể được tùy chỉnh và đặt ở bất kỳ đâu trên trang.

Phương pháp này dẫn đến kiểm soát hoàn toàn, và tạo trang thực sự độc đáo và năng động. Chỉ cần chọn các yếu tố nội dung mong muốn, tùy chỉnh nội dung và thiết kế của chúng, sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự mong muốn, thưởng thức.

 • Tính năng theme Extra – Mẫu tin tức, tạp chí WordPress

 • Tích hợp với WooCommerce. Các nhà phát triển bổ sung đặc biệt chú ý đến việc tích hợp với WooCommerce, vì vậy chủ đề này có thiết kế cửa hàng sạch sẽ và hiện đại.
 • Nút Up, Điều hướng cố định, Di chuyển mượt mà. Extra sẽ làm cho thanh điều hướng của bạn cực kỳ nhẹ và thoải mái. Điều hướng cố định cho phép người dùng luôn có các liên kết quan trọng nhất
 • Cải thiện dự án danh mục đầu tư. Extra đi kèm với các loại dự án tùy chỉnh hoàn toàn mới, giúp dễ dàng tạo các trang danh mục đầu tư đẹp.
 • Menu Mega nâng cao. Extra đi kèm với một bộ Mega Menu tùy chỉnh, mà bạn có thể đáp ứng tất cả các mong muốn của người dùng hoặc các ấn phẩm trực tuyến
 • Đánh giá của người dùng Extra chứa các mô-đun đặc biệt cho phép người dùng xếp hạng hồ sơ. Ngoài ra, có một cách sắp xếp đặc biệt các mục theo ước tính, cho phép bạn chọn chính xác các bài viết tốt nhất
 • Điều hướng thứ cấp và tầng hầm trang web. Bạn có thể đặt menu trang web của bạn ở ba vị trí khác nhau
 • Tập trung vào tương tác người dùng. Extra được tích hợp đầy đủ với tất cả các mạng xã hội. Tất cả các mục có nút chia sẻ tích hợp và tiện ích Extra Social Follow.
 • Định dạng ghi. Extra bao gồm 7 định dạng ghi khác nhau, bao gồm video, phòng trưng bày, bản đồ, trích dẫn, liên kết, âm thanh và văn bản. Điều này cho phép bạn tạo một loạt các bài đăng, mỗi bài sẽ có bố cục riêng, có tính đến loại nội dung mà bạn xuất bản.
 • Các tiện ích tốt nhất. Extra đi kèm với nhiều tiện ích tùy chỉnh, như Social Follow, được tích hợp với các mạng xã hội, tiện ích Tác giả, nguồn cấp dữ liệu Twitter, bài đăng gần đây, đăng nhập, xếp hạng gần đây và video gần đây.
 • Thêm đánh giá sản phẩm trên bất kỳ bài viết. Extra bao gồm hệ thống đánh giá riêng, cho phép người dùng tạo đánh giá của riêng họ. Sử dụng tiện ích bổ sung, bạn có thể hiển thị các đánh giá, đánh giá mới nhất, v.v.

Extra theme – Mẫu tin tức, tạp chí WordPress v4.0.10 nulled

***LƯU Ý: Nếu không thể dowload vui lòng gửi thông tin Plugins – Themes cần tải điền vào Form Hỗ Trợ Cập Nhật hoặc qua mail: pt031811@gmail.com, hotrowordpress sẽ gửi file cho bạn trong vòng 24h hoàn toàn miễn phí và an toàn

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.