FileBird v4.4.0 NULLED – WordPress Media Library Folders

0

Bạn có hàng nghìn tệp của mình trong thư viện phương tiện WordPress không? Và bạn gặp khó khăn khi quản lý chúng? FileBird – WordPress Media Library Folders plugin được sinh ra để giúp bạn đưa thư viện phương tiện WordPress của mình lên một tầm cao mới

FileBird 4 - Cập nhật lớn

FileBird - Thư mục Thư viện Phương tiện & Trình quản lý Tệp WordPress

Tính năng FileBird

MÀN HÌNH

Dễ dàng tạo, đổi tên hoặc xóa các thư mục

FileBird - Thư mục Thư viện Phương tiện WordPress - 1

Dễ dàng kéo, thả tệp / thư mục

FileBird - Thư mục Thư viện Phương tiện WordPress - 2

Vật phẩm này được thực hiện bởi Envato Elite Author - NinjaTeam

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ FILEBIRD?

Đánh giá về FileBird

 

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG

Bạn là quản trị viên trang web WordPress?

Phát triển một trang web có nghĩa là bạn sẽ thêm hàng tấn tệp phương tiện mới như hình ảnh, video, âm thanh, PDF, txt, docx, .ect vào cơ sở dữ liệu trang web của mình hàng ngày. Do đó, trang web của bạn sẽ phải lưu trữ hàng nghìn tệp. Trong cơ sở dữ liệu phương tiện WordPress mặc định, bạn không thể sắp xếp các tệp theo cách hợp lý và bạn ước mình có thể làm điều đó giống như những gì bạn làm với các tệp trong máy tính của mình, phải không? Khi bạn muốn tìm kiếm một tệp đã tải lên cụ thể trên trang web WordPress của mình, bạn không biết cách tìm nó?

FileBird – WordPress Media Library Folders ra đời để giúp bạn vượt qua trở ngại. Plugin này cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng tổ chức các tệp của bạn trong thư viện phương tiện của trang web của bạn. Với công cụ này trong tay, bạn có thể quản lý và sắp xếp hàng nghìn hình ảnh, âm thanh, video và các tệp khác trong thư viện phương tiện của mình.

Quản lý tệp trong WordPress chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả để tải lên hoặc di chuyển các tệp / thư mục. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để đưa các tệp phương tiện của bạn vào đúng vị trí. Chế độ xem phân cấp các thư mục của bạn cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nhanh chóng tìm thấy các thư mục cụ thể chỉ trong nháy mắt.

Demo: https://codecanyon.net/item/media-folders-manager-for-wordpress/21715379

ĐẶC TRƯNG FileBird – WordPress Media Library Folders

GIAO DIỆN DRAG VÀ DROP

Kéo và thả hiện đang trở thành một tiêu chuẩn hiện đại. Các sự kiện kéo tự nhiên bao gồm di chuyển tập tin vào thư mụcthư mục vào thư mục chỉ bằng một lưỡi dao làm giảm số lần nhấp chuột để hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

CÂY THƯ MỤC ĐƯỢC HIỂN THỊ VỚI THIẾT KẾ ĐẦU GHÉP

Chúng tôi theo dõi các xu hướng mới nhất trong việc soạn biểu tượng, nút, nhãn, phần và có thể kéo elements. Tất cả Ninja Team’s plugins được viết sạch sẽ mã chất lượng và thiết kế lấy cảm hứng từ UI / UX.

TRÌNH DUYỆT TẬP TIN SIÊU TIỆN ÍCH TRONG CÁC NHÀ XÂY DỰNG TRANG

Mở trình tạo trang mà bạn đang sử dụng, chỉ cần chèn một phần tử hình ảnh và duyệt trực tiếp các tệp trong cùng một giao diện của các thư mục thư viện phương tiện gốc FileBird. Đây là tính năng tuyệt vời mà FileBird độc quyền cung cấp cho bạn.

GALLLERY ĐƯỢC KẾT HỢP VỚI KHỐI FILEBIRD GUTENBERG

Chỉ cần thêm khối ‘Thư viện FileBird’ vào trình soạn trang / bài đăng của bạn và chọn (các) thư mục bạn muốn hiển thị. Tất cả các tệp phương tiện trong (các) thư mục đã chọn sẽ được tự động hiển thị trong bài đăng của bạn. Ngoài ra, số cột tùy chỉnh, liên kết, chú thích và hình ảnh cắt.

TẢI LÊN THƯ MỤC CỤ THỂ

Với FileBird – WordPress Media Library Folders, bạn có thể tải nhiều tệp cùng lúc lên thư mục WP mà bạn muốn chúng ở lại. Chỉ chọn một thư mục cụ thể từ trình đơn thả xuống trong ‘Tải lên phương tiện mới’. Tạo bộ sưu tập như vậy chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

THƯ VIỆN TIỆN LỢI

Thư viện hình ảnh của bạn hiện có các chế độ xem thay thế trong danh sách hoặc hình thu nhỏ. Chỉ cần chọn chế độ xem tốt nhất cho bạn để thực hiện lựa chọn hàng loạt, sắp xếp lại hoặc các hành động khác nhanh nhất. Sắp xếp thứ tự tăng dần và giảm dần cũng có sẵn.

THANH PHỤ TÙY CHỈNH

Còn gì nữa? Thanh bên phụ của bạn là có thể thay đổi kích thước để phù hợp với danh sách tên của riêng bạn. Hoặc bạn cũng có thể thu gọn nó để tập trung vào thư mục mà bạn đang làm việc.

DI TRUYỀN ĐAU

Chúng tôi quan tâm, do đó chúng tôi xây dựng. Và bây giờ nếu bạn đã sử dụng Thư viện Phương tiện Nâng cao của wpUXsolutions hoặc Thư mục Thư viện Phương tiện của Max Foundry, bạn có thể dễ dàng nhập tất cả các thư mục cùng một lúc.

THUẾ PHƯƠNG TIỆN LINH HOẠT

Cấu trúc đa cấp chắc chắn sẽ giúp bạn làm lọc, sự phân loạiquản trị ngay trong bảng điều khiển WP gốc. Ngay cả khi thư viện của bạn phát triển lên đến hàng nghìn tệp, hệ thống phân loại vẫn thực hiện công việc của nó cho bạn.

TỐI ƯU HÓA CMS

Hiệu suất thuận lợi cải thiện Hệ thống quản lý nội dung bằng cách giảm thời gian quản lý của bạn cũng như chi phí vận hành và bảo trì. Vì thế, quản lý hiệu quả đạt được.

HỖ TRỢ SEO

Hệ thống phân cấp tệp phương tiện thiết lập một thứ tự thích hợp để tất cả các thành viên cộng tác có thể dễ dàng theo dõi các thay đổi và sự kiện. Bạn không làm trang web của mình một mình, phải không? Vì vậy, bạn phải giữ nó liên kết để làm việc theo nhóm, đặc biệt là các cộng sự SEO.

XÓA THÔNG MINH

Thêm hoặc đổi tên một thư mục chỉ bằng một cú nhấp chuột. Và xóa một thư mục cũng vậy. Tuy nhiên, bạn không bị mất dữ liệu của mình. Tất cả các tệp của bạn được chuyển đến thư mục ‘Chưa được phân loại’, để bạn vẫn có thể sử dụng chúng sau này. Mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay.

ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ

Tất cả các menu và nhãn thao tác được dịch để bạn không cần phải làm như vậy. Chỉ cần một cú nhấp chuột để cài đặt và bạn không phải tra cứu bất kỳ từ nào. Chắc chắn UI / UX sạch sẽ làm cho nó trực quan đến mức không cần đọc tài liệu nữa.

TƯƠNG THÍCH VERSATILE

FileBird được xây dựng sẵn sàng tương thích với các chủ đề phổ biến, trình tạo trang và các bên thứ 3 khác như WooCommerce, WPML, WPBakery, Elementor, Gutenberg, Beaver Builder, Divi, Thrive Architect, Slider Revolution, Smush, v.v.

TÍNH NĂNG MỚI?

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn cần thêm bất kỳ chức năng nào không có trong phiên bản cao cấp, chỉ cần để lại phản hồi cho chúng tôi. Chúng tôi có thể phát triển tính năng đó trong các phiên bản tiếp theo CHỈ DÀNH CHO BẠN!

CHANGELOG: FileBird – WordPress Media Library Folders

Download FileBird - WordPress Media Library Folders Nulled Free

Jan 18, 2021 - Version 4.4
- Added: Download folder feature
- Improved: Performance
- Fixed: Duplicate folder when import
- Fixed: Folder tree scroll

Jan 4, 2020 - Version 4.3.2
- Fixed: Drag and drop on Tablet
- Fixed: Edit Gallery
- Fixed: Set over the max number of AttachmentID
- Fixed: FileBird Gallery selector in Gutenberg
- Fixed: CSS conflict with Shortpixel plugin
- Removed: Drag and drop on Mobile
= Dec 21, 2020 - v4.3.1 =
- Added: Support shortcode for Document Gallery
- Added: API - Get folder detail by folder_id
- Fixed: Modal append (Conflict with Yoast SEO)
- Fixed: Conflict with Uncode theme
- Fixed: Not loading media when uploaded by different modal in Elementor
- Fixed: Reset file selection when move file in Bulk Select mode

= Dec 14, 2020 - v4.3 =
- Added: ESC key to exist Bulk select mode
- Fixed: Missing folder container
- Fixed: Security
- Fixed: SQL
- Fixed: Uploading new image can't be inserted to a post in modal
- Fixed: Prevent reload attachments when sorting folders
- Improved: Alert text
- Improved: Icon size and default folders with long names in some languages

= Dec 10, 2020 – Version 4.2.1 =

- Added: ESC key to exist Bulk select mode
- Fixed: Missing folder container
- Fixed: Security
- Fixed: SQL
- Improved: Alert text
- Improved: Icon size and default folders with long names in some languages

= Nov 25, 2020 - Version 4.2 =
- Added: Set previous folder selected as default folder
- Added: Compatible with Oxygen Builder
- Fixed: ACF warning
- Fixed: Conflict with WPML rest API
- Fixed: CSS conflict with The Grid plugin
- Improved: Prevent warning when upload folder containing desktop.ini or .DS_Store file

= v4.1.0 =
- Added: Set default folder to open
- Added: New APIs
- Added: Support ACF
- Improved: Notice of creating the first folder
- Removed: Folder selector when no item available in modal popup
- Fixed: Some bugs in folder container
  • Xem thêm: tổng hợp Plugin WordPress cao cấp cập nhật hằng ngày

password: hotrowordpress

Hướng dẫn lấy link download Plugins – Themes và Ủng hộ Blogs

  • Thực hiện theo hướng dẫn trong hình bên dưới để lấy link download nhé. Các bạn nhớ chọn đúng link có đuôi .cc như trong hình (tìm kiếm bằng từ kh.óa bên dưới nhé, không truy cập trực tiếp). Hãy ủng hộ admin để blog tiếp tục duy trì cập nhật trong tương lai, tks all~~~
  • The instructions below to support us: 1. Access Google search engine -> 2. Find keyword after  keyword search hotrowordpress -> 3. Access the link with the .cc suffix Tutorial getlink hotrowordpress  -> 4. Scroll down to the bottom of the Footer section and you’ll see the Download key —- Sorry for the inconvenience, please do not go to the direct link as it will not sponsor us to stay active, Tks all ~~~

Password Hotrowordpress

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.