GD bbPress Toolbox Pro v6.4.4 NULLED – Dev4Press Plugins for WordPress

0

GD bbPress Toolbox Pro giúp cải thiện các diễn đàn WordPress được cung cấp bởi bbPress

Mở rộng các diễn đàn được hỗ trợ bởi bbPress với tải lên tệp đính kèm, hỗ trợ BBCodes, chữ ký, tiện ích con, trích dẫn, menu thanh công cụ, theo dõi hoạt động, tiện ích con nâng cao, chế độ xem bổ sung…

Demo: https://plugins.dev4press.com/gd-bbpress-toolbox/

Ultimate bbPress Plugin

GD bbPress Toolbox Pro là một plugin có nhiều tính năng để mở rộng các diễn đàn được hỗ trợ bởi bbPress với nhiều tính năng mới dành riêng cho diễn đàn.

Bảng điều khiển plugin

Một điểm khởi đầu rất hữu ích để có được một số thông tin cơ bản về diễn đàn, xem xét nội dung, các bài đăng được báo cáo, người dùng và cho và nhận lời cảm ơn.

Giới thiệu về Trang

Nhận thông tin về phiên bản GD bbPress Toolbox Pro, bảng thay đổi phiên bản đầy đủ, thông tin về plugin và Dev4Press khác plugins cho WordPress.

Trình hướng dẫn thiết lập

Nhanh chóng định cấu hình các tùy chọn plugin quan trọng nhất để bắt đầu sử dụng plugin. Trình hướng dẫn bao gồm một số bảng để thiết lập mô-đun và hơn thế nữa.

Kiến trúc mô-đun

Hầu hết các tính năng của GD bbPress Toolbox Pro được chia thành các mô-đun và hầu hết chúng có thể bị vô hiệu hóa. Tất cả các mô-đun có thể được kiểm soát từ trang quản trị Mô-đun.

Bảng điều khiển WordPress

Plugin thêm hai tiện ích con vào bảng điều khiển chính của WordPress. Một tiện ích liệt kê các chủ đề và câu trả lời mới nhất và tiện ích còn lại hiển thị số liệu thống kê về người dùng trực tuyến.

Đóng chủ đề cũ

Với một công cụ dễ sử dụng, GD bbPress Toolbox Pro cho phép bạn đóng các chủ đề cũ cho các câu trả lời mới dựa trên các tiêu chí khác nhau, với một số ngày tùy chọn trong quá khứ để kiểm tra.

Lượt xem chủ đề bổ sung

Plugin có thể đăng ký hơn 15 lượt xem chủ đề bổ sung. Chế độ xem chủ đề có thể lọc chủ đề theo tiêu chí xác định trước và giúp tìm nội dung dễ dàng hơn.

Trình chỉnh sửa TinyMCE

Thay thế trình chỉnh sửa chủ đề / trả lời mặc định bằng trình chỉnh sửa TinyMCE văn bản đa dạng thức. GD bbPress Toolbox Pro có các cài đặt liên quan đến trình chỉnh sửa và tùy chọn để mở rộng các thẻ HTML được phép.

Ghi đè thông báo

Plugin cho phép bạn sửa đổi nội dung cho các thông báo bbPress và nó cũng thêm một số thông báo khác. Kiểm soát dữ liệu người gửi thông báo.

Tiện ích bổ sung

GD bbPress Toolbox Pro bổ sung một số tiện ích con mới để hiển thị chế độ xem chủ đề, chủ đề đã lọc và câu trả lời, thống kê, tổng quan về người dùng trực tuyến, người dùng hiện tại và hơn thế nữa.

Thống kê diễn đàn

Thêm hai khối với thông tin hữu ích trên trang chính của diễn đàn bao gồm nhiều thông tin thống kê khác nhau, trạng thái và hoạt động trực tuyến của người dùng và hơn thế nữa.

Nhiều tinh chỉnh

Plugin bao gồm hơn 30 tinh chỉnh cho các tính năng bbPress khác nhau liên quan đến chủ đề, câu trả lời, diễn đàn, bản sửa đổi, cài đặt nâng cao và hơn thế nữa.

Tệp đính kèm

GD bbPress Toolbox Pro có một mô-đun mạnh mẽ để xử lý các tệp đính kèm cho các chủ đề và câu trả lời. Tất cả các tệp đính kèm được tải lên Thư viện Phương tiện WordPress.

Tải lên nâng cao

Tải lên tệp đính kèm với các trường tải lên nâng cao bằng cách sử dụng bản xem trước, xác thực tệp và cách dễ dàng để đặt chú thích tệp hoặc chèn tệp vào nội dung.

Các tệp có thể định cấu hình hiển thị

Kiểm soát cách hiển thị tệp, bao gồm chế độ xem hình thu nhỏ cho hình ảnh, với kích thước hình thu nhỏ có thể định cấu hình, sử dụng các biểu tượng cho các loại tệp khác nhau.

Tệp đính kèm Settings

Bao gồm nhiều tùy chọn: giới hạn các loại tệp được phép (và thêm các loại tệp mới), kích thước tệp và một số tệp. Với các tùy chọn cho các diễn đàn cá nhân.

Các loại MIME được phép

Plugin cho phép bạn chọn loại MIME (loại tệp) được phép tải lên. Và, nếu bạn cần các loại tệp tùy chỉnh, GD bbPress Toolbox Pro cho phép bạn thêm các loại của riêng mình.

Diễn đàn cá nhân Settings

Để kiểm soát tốt hơn cho các diễn đàn riêng lẻ, plugin có một metabox cho mỗi diễn đàn, nơi bạn có thể ghi đè một số cài đặt tệp đính kèm.

Thay đổi thư mục tải lên

Về phía quản trị viên, GD bbPress Toolbox Pro thêm hai bảng: danh sách các tệp đính kèm đã tải lên (với nhiều bộ lọc và điều khiển khác nhau) và danh sách các lỗi tải lên.

Tải xuống hàng loạt

Nếu bạn có nhiều tệp đính kèm với chủ đề hoặc câu trả lời, tải xuống hàng loạt là một phương pháp dễ dàng để tải xuống tất cả các tệp cùng một lúc.

Admin danh sách tệp đính kèm

GD bbPress Toolbox Pro cung cấp bảng điều khiển phía quản trị viên với danh sách tất cả các tệp đính kèm với thông tin và điều khiển bổ sung.

Admin quản lý bên

Đối với mỗi chủ đề và trả lời ở phía quản trị, bạn có thể dễ dàng sử dụng metabox. Bạn cũng có thể đính kèm nhiều tệp hơn từ đó.

Các mô-đun

Hầu hết các tính năng của GD bbPress Toolbox Pro được làm dưới dạng mô-đun để cho phép kiểm soát tốt hơn và giúp thiết lập và kiểm soát chúng dễ dàng hơn.

Câu trả lời soạn trước

Xác định một hoặc nhiều bài đăng với các câu trả lời tiêu chuẩn. Keymasters và người kiểm duyệt có thể nhanh chóng chèn các câu trả lời soạn trước vào nội dung trả lời để có phản hồi nhanh.

Tắt RSS

Nếu bạn muốn bảo vệ nội dung diễn đàn của mình, bạn có thể tắt hoàn toàn nguồn cấp RSS được tạo tự động với các chủ đề và nội dung trả lời.

Chuyển hướng khách truy cập

Bạn có thể xác định một số quy tắc để chuyển hướng khách truy cập nếu họ cố gắng truy cập các diễn đàn ẩn, riêng tư, quyền truy cập của người dùng bị chặn hoặc tất cả các trang diễn đàn.

Riêng tư

Mô-đun quyền riêng tư chứa hai tùy chọn để kiểm soát việc xử lý IP từ người dùng đăng trên diễn đàn, bạn có thể tắt ghi nhật ký và / hoặc dừng hiển thị IP.

Báo cáo chủ đề & câu trả lời

Cho phép người dùng của bạn trợ giúp kiểm duyệt và báo cáo các chủ đề hoặc câu trả lời cho ngôn ngữ xúc phạm, nội dung spam hoặc các vấn đề và lỗi ngôn ngữ.

Khóa diễn đàn

Một công cụ đơn giản để khóa quyền truy cập vào chủ đề và các biểu mẫu trả lời. Và, xác định vai trò người dùng sẽ vẫn được phép đăng nội dung mới.

Chủ đề & câu trả lời riêng tư

Thêm hộp kiểm đơn giản để đánh dấu chủ đề hoặc trả lời là riêng tư. Nội dung riêng tư có thể được đọc bởi người quản lý chính, người kiểm duyệt và tác giả chủ đề / trả lời.

Báo giá

Cải thiện cuộc trò chuyện của người dùng bằng cách cho phép họ trích dẫn các chủ đề và câu trả lời (một phần hoặc toàn bộ nội dung). Trích dẫn bao gồm tên tác giả và liên kết đến bài viết gốc.

SEO

Mô-đun này bao gồm một số điều chỉnh để sửa đổi các tính năng liên quan đến SEO cho bbPress, bao gồm kiểm soát liên kết, tiêu đề nội dung và mô tả.

Nói lời cám ơn

Một mô-đun đơn giản có thể cải thiện sự tương tác của người dùng với cách nói cảm ơn (thông qua nút) với những người dùng khác về các chủ đề và câu trả lời của họ.

Chữ ký người dùng

Cho phép người dùng tạo chữ ký riêng sẽ được hiển thị dưới các chủ đề và câu trả lời. Trình chỉnh sửa chữ ký có thể sử dụng TinyMCE hoặc Thanh công cụ BBCodes.

Thống kê Người dùng

Mở rộng thông tin được hiển thị cho từng người dùng trong các chủ đề và danh sách trả lời dưới hình đại diện của người dùng với số lượng bài đăng, trạng thái trực tuyến và hơn thế nữa.

Tự động đóng chủ đề

GD bbPress Toolbox Pro giúp bạn dễ dàng đóng các chủ đề, bao gồm tự động đóng dựa trên một số tiêu chí và có thêm hộp kiểm thông qua biểu mẫu trả lời.

Tích hợp BuddyPress

GD bbPress Toolbox Pro có thể tích hợp vào BuddyPress và bao gồm trình chỉnh sửa chữ ký, hệ thống thông báo BuddyPress và một số thứ.

Menu Thanh công cụ

Thêm menu vào thanh công cụ WordPress (đầu trang), với các liên kết đến diễn đàn, chế độ xem chủ đề, chỉnh sửa trang, cài đặt bbPress và bảng GD bbPress Toolbox Pro.

Theo dõi hoạt động

GD bbPress Toolbox Pro có thể theo dõi trạng thái trực tuyến của từng người dùng, hoạt động trong các chủ đề và có thể giúp người dùng tìm nội dung mới khi quay lại.

Theo dõi hoạt động của người dùng

GD bbPress Toolbox Pro có thể theo dõi thời gian hoạt động gần đây nhất của từng người dùng và đặt cookie để giúp theo dõi và theo dõi phiên truy cập hiện tại.

Theo dõi người dùng trực tuyến

Plugin có thể theo dõi số lượng người dùng và khách truy cập đang trực tuyến. Thông tin này có thể được sử dụng trong widget, thống kê diễn đàn và khối thống kê người dùng.

Theo dõi lượt truy cập theo chủ đề

Theo dõi thời điểm mỗi người dùng đã truy cập từng chủ đề. Trong lượt truy cập trở lại, nó có thể tính toán các chủ đề mới, câu trả lời mới trong các chủ đề đã đọc và chủ đề chưa đọc.

Theo dõi lượt truy cập diễn đàn

Dựa trên dữ liệu chủ đề, plugin có thể hiển thị huy hiệu cho các diễn đàn có bài đăng mới (câu trả lời hoặc chủ đề) và các diễn đàn mà người dùng hiện tại chưa đọc.

Tích hợp bảng điều khiển GD bbPress Toolbox Pro

Theo dõi dữ liệu cho phép plugin có được người dùng hoạt động trong bất kỳ khoảng thời gian nào và dựa trên dữ liệu đó, bạn có thể xem tổng quan bên trong trang tổng quan GD bbPress Toolbox Pro.

Bảng điều khiển người dùng

Admin bên cạnh bao gồm một bảng điều khiển rất hữu ích với danh sách tất cả người dùng có vai trò người dùng bbPress với thông tin cơ bản và cột thời gian hoạt động gần đây nhất.

BBCodes và Thanh công cụ

GD bbPress Toolbox Pro Plugin triển khai hơn 40 BBCodes (dưới dạng mã ngắn) với Thanh công cụ BBCodes đơn giản cho trình soạn thảo chủ đề / trả lời.

Hơn 40 BBCodes

Plugin bao gồm hơn 40 BBCodes khác nhau, từ các thẻ đơn giản cho in đậm, nghiêng, căn chỉnh, màu sắc, đến các BBCodes phức tạp hơn cho hình ảnh, video và hơn thế nữa.

Đánh dấu mã

Nếu bạn đăng mã nguồn lên các chủ đề và câu trả lời trên diễn đàn của mình, sẽ rất hữu ích khi sử dụng đánh dấu cú pháp để làm cho mã của bạn được hiển thị đúng cách.

Ẩn & Spoiler

Ẩn nội dung văn bản bên trong chủ đề hoặc câu trả lời và hiển thị nội dung đó khi các điều khoản xác định trước được đáp ứng. Hoặc ẩn nội dung sẽ hiển thị khi di chuột.

BBCodes phương tiện

BBCodes để hiển thị hình ảnh và video (Youtube và Vimeo). Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho tập lệnh FitVid để tự động thay đổi kích thước video cho các bố cục đáp ứng.

Thanh công cụ BBCodes

Thanh công cụ đơn giản để thêm BBCode vào nội dung hoặc gói nội dung đã chọn vào BBCode. Hỗ trợ các biểu tượng có kích thước khác nhau và hơn thế nữa.

Xem trước BBCodes

Bảng điều khiển ở phía quản trị viên, bạn có thể thấy tất cả các BBCode có sẵn với danh sách các phương pháp khả thi để định dạng và sử dụng từng BBCode.

Tổng quan về các tính năng nhanh GD bbPress Toolbox Pro

Đây là tổng quan nhanh về tất cả các tính năng của plugin

 • Modules architecture
 • Setup wizard
 • Central plugin dashboard
 • Widgets in WordPress dashboard
 • A tool to close old topics
 • Tools to import/export settings
 • BuddyPress support
 • 15+ new topic views
 • Topic views: specific to the current user
 • Topic views: recent activity
 • Override notifications content
 • Notify: keymaster on a new topic
 • Notify: on topic and reply edit
 • Modify notification from field
 • Forum index welcome blocks
 • TinyMCE for topic/reply editors
 • TinyMCE Teeny editor
 • Various TinyMCE settings
 • Disable bbPress Breadcrumbs
 • Module: Canned Replies
 • Module: Privacy
 • Module: SEO Settings
 • Module: Say Thanks
 • Module: Disable RSS
 • Module: Visitors Redirect
 • Module: Report Posts
 • Module: Forums Locking
 • Module: Private Topics/Replies
 • Module: Quotes
 • Module: User Signatures
 • Module: Toolbar Menu
 • Module: User Stats
 • Widget: User Profile
 • Widget: Statistics
 • Widget: Topic Information
 • Widget: New post list
 • Widget: Topics Views list
 • Widget: Online Users
 • Module: Attachments
 • Enhanced attachments upload
 • Limit upload to selected MIME types
 • Limit upload to file size
 • Display images as thumbnails
 • Use icons for different file types
 • List of attachments panel
 • List of upload errors panel
 • Change upload directory
 • Module: BBCodes Support
 • 40+ BBCodes
 • Image BBCode
 • Video BBCodes
 • Hide BBCode
 • Spoiler BBCode
 • Code Syntax BBCode
 • Limit BBCodes groups use
 • Simple BBCodes Toolbar
 • Responsive videos support
 • Forum users panel
 • A tool to delete logged IP’s
 • Tool for data cleanup
 • Module: Tracking
 • User activity tracking
 • Online users tracking
 • Badges for topics read status
 • Badges for forums read status
 • Control revisions display
 • Topics icons marks
 • Display lead topic
 • NoFollow for links
 • Disable some topic actions
 • Disable some reply actions
 • Control title length
 • Enable reply title
 • Expand allowed HTML tags
 • Limit bbPress admin side access
 • Advanced objects tweaks

Changelog: GD bbPress Toolbox Pro Plugin

Download GD bbPress Toolbox Pro Plugin v6.4.4 Nulled Free

Version: 6.4.4 / Not found​

Version: 6.4.3 / April 1 2021​
new private topics: run when used inside RSS feed
new private replies: run when used inside RSS feed
edit private topics: hide replies in the topic RSS feed
edit seo tweaks: using deprecated function in WordPress 5.7
fix private replies visible inside the RSS feed

Version: 6.4.2 / February 15 2021
new option to completely disable advanced user tracking
new forum manager support for lock topics now in own class
new support for gd forum manager plugin version 2.0
edit lock topics forum manager support with few improvements
edit few changes in user tracking settings organization
fix statistics widget: main function not properly loaded
fix missing class use for some of the rarely used functions
fix few issues related to roles check for media upload

Version: 6.4.1 / February 4 2021
new admin side handling of grid settings moved to new class
del removed some more obsolete functions or class methods
fix admin side panels grid rows count not saving properly
fix quote shortcode: not showing the quote author line

Version: 6.4 / February 2 2021
new system requirements: PHP 7.0 or newer
new system requirements: WordPress 5.0 or newer
new system requirements: bbPress 2.6.2 or newer
new feature: shortcodes – additional global use shortcodes
new shortcodes: attachment shortcode moved from BBCodes
new shortcodes: quote and postquote shortcodes moved from BBCodes
new shortcodes: user_profile with various items
new moved to features: search engine optimizations
new moved to features: email sender
new moved to features: email overrides
new moved to features: notifications
new widgets: new base Widget class for all widgets
new widgets: reorganized into auto-loading classes
new widgets: improved visibility controls
new notifications: notify keymasters/moderators on new reply
new visitors redirect: options to redirect to login page
new visitors redirect: options to redirect topics with no access
new tweaks: hide user role from displaying along the profile link
new topics: minimal number of words for the new topic title
new replies: minimal number of words for the new reply title
new say thanks: filter to override sending user notification
new user stats: now using the expanded User class for rendering
new setup wizard: class now part of the next core code scope
new expanded main User class with the new methods
new refreshed plugin icon
edit topics/replies: changed the format of the message strings
edit topics/replies: don’t check for length if empty content
edit widgets: improved settings organization
edit notifications: changes to methods signatures in few cases
edit Flatpickr 4.6.9
edit d4pLib 2.8.13
del removed outdated bbPress 2.5 compatibility code
fix report: missing default email content for override
fix notifications: problem getting forum title in some cases
fix users panel: getting users not using proper Query method
fix users panel: main query can be broken in some cases

password: xem hướng dẫn cuối bài viết

Hướng dẫn lấy pass download Plugins – Themes và Ủng hộ Blogs

 • Thực hiện theo hướng dẫn trong hình bên dưới để lấy password download nhé. Các bạn nhớ chọn đúng link có đuôi .cc như trong hình (tìm kiếm bằng từ kh.óa bên dưới nhé, không truy cập trực tiếp). Hãy ủng hộ admin để blog tiếp tục duy trì cập nhật trong tương lai, tks all~~~
 • The instructions below to support us: 1. Access Google search engine -> 2. Find keyword after  keyword search hotrowordpress -> 3. Access the link with the .cc suffix Tutorial getlink hotrowordpress  -> 4. Scroll down to the bottom of the Footer section and you’ll see the Download key —- Sorry for the inconvenience, please do not go to the direct link as it will not sponsor us to stay active, Tks all ~~~

Password Hotrowordpress

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.