Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Là gì Discord Chế độ Streamer và cách thiết lập nó

0

Ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một streamer. Discord giúp bạn dễ dàng truyền phát trò chơi của mình tới những người hâm mộ yêu mến trên toàn bộ web – nhưng điều đó cũng có nghĩa là cửa sổ bật lên, tin nhắn và thông tin cá nhân có thể xuất hiện trên màn hình. Discord Chế độ Streamer giúp ẩn điều đó.

Điều cuối cùng bạn muốn là hàng nghìn người xem có thể thấy tin nhắn riêng tư được gửi cho bạn bè hoặc công chúng thấy mã mời cho phép họ tham gia vào cuộc trò chuyện riêng tư của bạn Discord kênh. Discord Chế độ Streamer có thể bảo vệ bạn bằng cách chặn thông tin cá nhân khỏi chế độ xem.

Là gì Discord Chế độ Streamer?

Discord Chế độ Streamer là một cài đặt tùy chọn trong Discord cung cấp cho bạn các tùy chọn chi tiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể chọn chính xác thông tin bạn muốn hiển thị hoặc ẩn. Bạn cũng có thể chọn có tự động bật Chế độ phát trực tiếp khi bạn bắt đầu phát trực tuyến hay không.

Nó cũng cho phép bạn loại bỏ những thứ có thể làm giảm sự phát trực tiếp của bạn, chẳng hạn như thông báo và âm thanh hệ thống. Discord Chế độ Streamer là một công cụ quyền riêng tư mạnh mẽ giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Hãy tưởng tượng điều này: Bạn đang phát trực tuyến và bạn có vài nghìn người xem. Bạn thích người hâm mộ của mình, nhưng bạn không muốn họ biết nơi bạn sống. Đột nhiên, một người bạn ngoài đời thực gửi cho bạn thông tin về một bữa tiệc nướng sắp tới, cùng với địa chỉ.

Nếu không có Chế độ Streamer, mọi người đang xem sẽ thấy thông báo. Miễn là bạn có Discord Chế độ Streamer được bật, tin nhắn riêng tư sẽ không bật lên trên luồng và bạn có thể kiểm tra nó sau khi chơi game xong.

Cách kích hoạt Discord Chế độ Streamer

Discord giúp bạn dễ dàng tìm và bật Chế độ Streamer.

 1. Mở Discord.
 2. Chọn Người dùng Settings biểu tượng về phía dưới cùng bên trái (bánh răng bên cạnh tên người dùng của bạn).
Là gì Discord Chế độ Streamer và cách thiết lập nó
 1. Lựa chọn Chế độ Streamer từ menu bên trái.
Là gì Discord Chế độ Streamer và cách thiết lập nó
 1. Chọn nút chuyển bên cạnh Bật Chế độ Streamer.
Là gì Discord Chế độ Streamer và cách thiết lập nó

Bật Chế độ Streamer dễ dàng như vậy. Theo mặc định, Chế độ Streamer được đặt để tự động bật và bảo vệ tất cả thông tin có thể có, nhưng bạn có thể định cấu hình chế độ này theo sở thích của riêng mình.

Bạn cũng có thể chọn kích hoạt hoặc hủy kích hoạt Chế độ Streamer thông qua một phím bấm đơn giản.

Cách thiết lập Keybindings của Chế độ Streamer

Đây là cách thiết lập keybind để bật và tắt Chế độ Streamer.

 1. Mở Discord.
 2. Chọn Người dùng Settings biểu tượng (bánh răng bên cạnh tên người dùng của bạn.)
 3. Lựa chọn Keybinds từ menu bên trái.
Là gì Discord Chế độ Streamer và cách thiết lập nó
 1. Lựa chọn Thêm Keybind.
Là gì Discord Chế độ Streamer và cách thiết lập nó
 1. Lựa chọn Chuyển đổi Chế độ Streamer từ menu thả xuống bên dưới Hoạt động.
Là gì Discord Chế độ Streamer và cách thiết lập nó
 1. Chọn trường bên dưới Keybind và nhập phím hoặc tổ hợp phím bạn muốn sử dụng.
Là gì Discord Chế độ Streamer và cách thiết lập nó

Sau khi bạn đặt keybind, bạn có thể chạm vào nó bất kỳ lúc nào Discord đang hoạt động để bật hoặc tắt Chế độ Streamer.

Chế độ Streamer nào bảo vệ

Chế độ Streamer cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn giúp giữ an toàn cho thông tin cá nhân của bạn.

Ẩn thông tin cá nhân: Chặn mọi thông tin cá nhân xuất hiện trên màn hình. Điều này bao gồm thông tin như email, tài khoản được kết nối, ghi chú và thậm chí nó còn ẩn danh tên người dùng của bạn để mọi người không thể gửi ngẫu nhiên cho bạn hoặc các liên hệ của bạn yêu cầu kết bạn.

Ẩn các liên kết mời: Chặn thông tin về lời mời đến người khác Discord may chủ. Đây là một trong những bạn nhất thiết phải bật nếu bạn không muốn những người xem ngẫu nhiên tham gia vào máy chủ của bạn.

Là gì Discord Chế độ Streamer và cách thiết lập nó

Tắt âm thanh: Chặn tất cả Discord- hiệu ứng âm thanh liên quan, chẳng hạn như ding tin nhắn hoặc hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh.

Vô hiệu hóa thông báo: Chặn tất cả các thông báo xuất phát từ màn hình của bạn. Nếu bạn có các ứng dụng nhắn tin khác bật lên trên màn hình, điều cuối cùng bạn muốn là ai đó đang đọc tin nhắn cá nhân. Cài đặt này chặn điều đó.

Ngoài các tùy chọn này, Discord cũng cung cấp cho bạn khả năng tự động bật Chế độ phát trực tiếp nếu OBS hoặc XSplit đang chạy trên máy tính của bạn. Bạn sẽ cần kết nối Discord cho các dịch vụ này.

Cách kết nối OBS và XSplit với Discord

Discord cung cấp một bộ công cụ gọi là StreamKit cho phép bạn dễ dàng kết nối các dịch vụ bên ngoài với Discord. Bạn có thể truy cập điều này bằng cách đi tới Discord Trang web StreamKit.

 1. Đi đến Discord Trang web StreamKit.
 2. Cuộn xuống OBS hoặc XSplit và nhấp vào Kết nối với Discord.
Là gì Discord Chế độ Streamer và cách thiết lập nó
 1. Một cửa sổ khác sẽ mở ra. Lựa chọn Cài đặt cho OBS hoặc là Cài đặt cho XSplit.
Là gì Discord Chế độ Streamer và cách thiết lập nó
 1. Điều này mở ra Discord. Lựa chọn Ủy quyền để cho phép dịch vụ kết nối.
Là gì Discord Chế độ Streamer và cách thiết lập nó

Sau khi bạn cho phép ứng dụng, công việc đã hoàn tất. Bạn có thể tự động bật Discord Chế độ Streamer khi bạn khởi chạy OBS hoặc XSplit – chỉ cần chọn cài đặt trong Discord như hình trước đó.

Nếu bạn là một streamer và bạn sử dụng Discord (và hãy đối mặt với nó: hầu hết các game thủ đều vậy), hãy tự làm một việc: bật Chế độ phát trực tiếp. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi việc vô tình tiết lộ thông tin cá nhân cho tất cả người xem của bạn.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.