Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Love Travel v4.2 NULLED – Creative Travel Agency WordPress

0

Love Travel – Creative Travel Agency WordPress là một trang web nhiều trang và một chủ đề Đa năng. Trang web đã được thiết kế cho đại lý du lịch, nhà điều hành tour du lịch, blog du lịch, nhưng nhờ đồ họa sáng tạo của anh ấy, đơn giản, hiện đại, phẳng và sạch sẽ phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Nhờ cấu trúc và bố cục tuyệt vời của chủ đề, bạn có thể sử dụng Chủ đề WordPress Love Travel cho tất cả các dịch vụ liên quan đến du lịch như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tuần trăng mật, hành trình, du lịch và nhiều hơn nữa. Đối với những người yêu thích du lịch, Love Travel thích ứng tuyệt vời để nói về chuyến đi và kỳ nghỉ của bạn giữa biển và núi trong cả mùa hè và mùa đông. Love Travel cũng có thể phù hợp với công ty sáng tạo (web agency) của bạn. Chủ đề đã được thiết kế bằng cách sử dụng hệ thống lưới 1200px với 12 cột.

Demo: https://themeforest.net/item/love-travel-creative-travel-agency-wordpress/7704831

Love Travel - Creative Travel Agency WordPress 1Love Travel - Creative Travel Agency WordPress 2Love Travel - Creative Travel Agency WordPress 3

Hệ thống lọc các chuyến du lịch với Booking (mẫu liên hệ đặt chỗ)

Love Travel – Creative Travel Agency WordPress có một hệ thống bộ lọc tùy chỉnh. Bằng cách này, người dùng có thể tìm kiếm chuyến tham quan / chuyến đi một cách tốt nhất. Hệ thống lọc tìm kiếm theo điểm đến, giá cả, mùa, loại và thời gian của chuyến đi. Bạn có thể chèn thông tin của mình vào các đơn vị phân loại để tùy chỉnh các chuyến đi của bộ lọc. Việc đặt chuyến đi sẽ rất dễ dàng cho người dùng.

Revolution slider

Love Travel đã bao gồm plugin Revolution Slider nổi tiếng MIỄN PHÍ! Với Revolution Slider có thể tạo các trang trình bày tuyệt vời để hiển thị theo cách tốt nhất các điểm đến của bạn. Bạn có thể gửi các tour du lịch và các gói cung cấp cho khách hàng của bạn. Revolution Slider cũng hỗ trợ video HTML5, Vimeo và Youtube, vì vậy bạn có thể đưa video về những địa điểm đẹp nhất! Nhập những hình ảnh đẹp nhất vào trang chiếu để có một chủ đề đầy màu sắc và sáng tạo.

Dummy data

Bên trong gói, bạn sẽ tìm thấy nội dung nhập. Bằng cách này, bạn có thể lấy trang web của mình làm bản demo của tôi trong các bước đơn giản. Nhập nội dung cho toàn bộ trang web (xml) có trong tùy chọn chủ đề nhập, hình ảnh demo không có trong xuất. Tệp cho trang chiếu và tệp để tạo tiện ích con. Lời khuyên của tôi là hãy theo dõi video trên kênh youtube của tôi.

Tương thích với Contact form 7

Liên hệ với Contact form 7, sử dụng trình cắm tuyệt vời này để tạo biểu mẫu liên hệ của bạn. Hình thức đặt vé du lịch và hình thức nhận bản tin của bạn. Nhờ các tệp mà bạn đã nhập các biểu mẫu có trong bản trình diễn của chủ đề Love Travel – Creative Travel Agency WordPress. Tại đây, bạn có thể tìm thấy Tài liệu chính thức để sử dụng đúng plugin và tất cả khả năng tương thích với tất cả trình duyệt vì trường ngày sử dụng trình chọn ngày của trình duyệt và ví dụ: trường được hỗ trợ bởi chrome chứ không phải firefox. Để làm cho đồ họa đẹp hơn, tôi đã sử dụng các biểu tượng võng mạc và các màu khác nhau của chủ đề mặc định.

Responsive Design

Love Travel - Creative Travel Agency WordPress 4Love Travel - Creative Travel Agency WordPress 5Love Travel - Creative Travel Agency WordPress 6

Trang web đáp ứng. Tôi đã chọn độ phân giải tối thiểu là độ phân giải của Iphone (320px) để bạn có thể xem nội dung của mình một cách tốt nhất có thể trong hầu hết các thiết bị. Với hệ thống lưới được sử dụng theo chủ đề, Love Travel phù hợp với nội dung một cách rất đơn giản và thống nhất cho tất cả các thiết bị.

Biểu tượng Retina và biểu tượng Meteo

Chủ đề được tối ưu hóa cho các thiết bị xem tuyệt vời trong võng mạc. Tôi đã sử dụng các biểu tượng phông chữ retina tuyệt vời và các biểu tượng thời tiết của Alessio Atzeni. Việc sử dụng tất cả các biểu tượng rất đơn giản và bạn có thể sử dụng chúng trong bất kỳ phần nào của chủ đề. Để tạo các biểu tượng đẹp nhất bằng cách sử dụng các biểu tượng có màu nền để có thêm độ tương phản.

Menu – Sticky Main Menu và Left Menu

Love Travel – Creative Travel Agency WordPress có thể tìm thấy hai menu để quản lý theo cách tốt nhất nội dung của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và bạn có thể chọn có menu chính Cố định (dính) hoặc có menu “bình thường”. Sử dụng menu bên để hiển thị các khuyến mại của bạn hoặc các điểm đến tốt nhất mà bạn muốn quảng cáo trên trang web của mình.

Jquery UI

Nhiều hiệu ứng động trong “Love Travel”. Nhờ có thư viện jquery, bạn có thể nhập một số hiệu ứng rất đơn giản như accordion, Tooltips, Progress Bar, hiệu ứng thị sai và nhiều hiệu ứng khác. Tất cả các hiệu ứng đều rất đơn giản để thực hiện và bạn có thể nhận được nó bằng cách nhập lớp liên quan. Nhập nội dung của bản trình diễn và bạn sẽ hiểu cách chèn các hiệu ứng của riêng mình.

Hệ thống lưới – 12 cột

Tôi đã sử dụng hệ thống lưới 12 cột nổi tiếng. Tất cả các lưới có thể được sử dụng cho bất kỳ mã ngắn nào. Bằng cách này, bạn có thể tùy chỉnh bố cục của mình theo ý muốn. Hệ thống lưới lý tưởng để hiển thị nội dung đúng cách trong tất cả các thiết bị.

Và nhiều hơn nữa

Bạn có nhiều loại blog khác nhau. Chọn loại blog mà bạn thích. (thanh bên trái / phải, toàn bộ chiều rộng và toàn bộ chiều rộng được căn giữa) Chủ đề này sử dụng các phông chữ từ Google. Bằng cách này, bạn có thể thay đổi phông chữ với các bước đơn giản. Nhiều mã ngắn tùy chỉnh trong chủ đề Love Travel – Creative Travel Agency WordPress Mã ngắn cho các điểm đến, du lịch, chuyến tham quan và nhiều khả năng khác mà bạn có thể khám phá bằng cách mua chủ đề. Chủ đề này lý tưởng cho đại lý du lịch nhưng bạn có thể sử dụng chủ đề cho mọi loại hình kinh doanh.

Chủ đề có rất nhiều màu sắc và có thể được sử dụng cho Đại lý web, Nhà hàng, Blog du lịch, Âm nhạc, v.v. Nhờ plug-in, bạn có thể tạo các phòng trưng bày Isotope tuyệt vời với thiết kế và hệ thống lọc ấn tượng. Love Travel sử dụng nhiều loại bố cục khác nhau để thể hiện những bức ảnh của bạn. Chọn bố cục bạn muốn.

  • Xem thêm: kho chủ đề Themeforest được chia sẻ miễn phí, cập nhật hàng ngày
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.