Master Addons Pro v1.5.1 Nulled – Forefront Elements for Elementor

0

Master Addons Pro là một bộ sưu tập của Gói Elementor Addons được thiết kế tinh tế. Bạn đã tìm kiếm các tiện ích bổ sung hoàn hảo cho Elementor có thể giúp bạn tạo một trang web sáng tạo chưa? Chà, bạn không cần phải tìm quá xa. Với master-addons for elementor, bạn sẽ có được một loạt các yếu tố giúp trang web trông bình thường của bạn trở thành một thứ gì đó có thể tương tác, hấp dẫn trực quan và thân thiện hơn với người đọc.

Master Addons đi kèm với một số tiện ích cần thiết, giúp trang web của bạn trở nên sống động. Thật dễ dàng để bật và tắt bất kỳ tiện ích con nào từ phần tiện ích bổ sung của plugin. Nếu bạn bật tiện ích cần thiết của mình, thì tiện ích đó sẽ tải tập lệnh chính xác của từng tiện ích.

Nó sẽ làm cho trang web của bạn nhanh hơn. Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt plugin trình tạo trang Elementor. Nếu không, nó sẽ không hoạt động. Chúng tôi đang làm việc trên Phát triển của nó mỗi ngày và cố gắng bao gồm các tiện ích thiết yếu.

Demo: https://master-addons.com/

Master Addons Pro demo

Tính năng Master Addons Pro – Forefront Elements for Elementor

Custom Breakpoints for Elementor

Custom Breakpoints for Elementor

Theo mặc định, có 3 Breakpoints có sẵn trong Elemenetor. Không có loại tùy chọn nào như vậy để mở rộng Breakpoints. Chúng tôi đã phát triển phần mở rộng này sẽ giúp bạn tạo các Breakpoints không giới hạn.

Nếu bạn đang tự hỏi tạo một trang web đáp ứng dựa trên thiết bị, thì Custom Breakpoint là một phần bổ trợ bắt buộc dành cho bạn. Chúng tôi đã phát triển hệ thống Breakpoints tùy chỉnh cho trình chỉnh sửa phần tử. Có sẵn các thuộc tính đáp ứng khác nhau. Chọn tài sản và giá trị mong muốn của bạn một cách khôn ngoan. Bạn cũng có thể chọn hướng thiết bị (Portrait hoặc Landscpae).

Header, Footer & Comment Builder

Header, Footer & Comment Builder

Nếu bạn muốn tạo biểu mẫu Header, Footer và Comment của riêng mình thì hãy sử dụng phiếu mua hàng theo mặc định của Chủ đề.

Chúng tôi có một phần mở rộng Mega Menu và Nav Menu Element. Bạn có thể sắp xếp bất kỳ loại tiêu đề nào bằng cách sử dụng nhiều phần tử. Nếu bạn cần một tiêu đề cố định, hãy bật nó từ các tùy chọn menu điều hướng và định cấu hình nó. Bạn có thể sử dụng menu dọc để đặt các liên kết quan trọng ở chân trang hoặc bên trong trang.

Nó có Mega Menu với One Page, Sticky Nav Menu, Smart Hide, Mobile Menu và nhiều hơn nữa…

Bạn có thể thiết kế biểu mẫu nhận xét tùy chỉnh của riêng bạn thông qua elementor. Thiết kế biểu mẫu bình luận của bạn với phần tử bình luận Master Addons.

Custom CSS for Elementor

Custom CSS for Elementor

Rõ ràng là bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các phần, nội dung của mình như Đáp ứng, hiệu ứng Di chuột, Kiểu chữ, Khoảng cách, v.v.

CSS tùy chỉnh có sẵn cho cả người dùng Free và Pro của Master Addons. Bạn có thể áp dụng mã CSS của mình bên trong bất kỳ phần, cột hoặc phần tử nào. Bạn không cần Elementor Pro để sử dụng CSS tùy chỉnh ngay bây giờ. Đó là một trong những tính năng được yêu cầu cao từ người dùng của chúng tôi.

Restrict Content For Elementor

Restrict Content For Elementor

Nếu bạn đang xây dựng một trang web thành viên để hạn chế loại nội dung cụ thể. Chúng tôi đã xây dựng tiện ích rất đặc biệt và độc đáo này cho bạn.

Các biến thể lớn và các tùy chọn Tùy chỉnh cho Restrict Content. Bạn có thể kích hoạt hệ thống dựa trên người dùng, mật khẩu, giới hạn độ tuổi, Math Captcha. Ngoài ra, có sẵn các loại trên trang và cửa sổ bật lên. Tất cả các biến thể đều hoạt động tốt với loại trên trang hoặc cửa sổ bật lên. Bạn có thể chặn bất kỳ hình ảnh, video, pdf, văn bản nào bằng phần tử này.

Master Addons Pro for Elementor - Forefront Elements for Elementor v1.5.1 Nulled Changelog
- Fixed: "Animated Gradient" repeater not working for Elementor v3.0 update issue fixed
- Update: Template Importer support given for both Elementor v2.x.x and v3.x.x
- Fixed: WooCommerce Checkout page style issue fixed
- Fixed: Custom Breakpoints Panel height issue fixed
- Fixed: Custom Breakpoints updated with native Elementor support. It works exactly like default Breakpoints.
- Fixed: Custom Breakpoints - Section/Columns and all other elements Breakpoints support given.
- Fixed: Custom Breakpoints - Section/Column Import Export also works now
- Fixed: Header_Footer class not found on oceanwp and other Themes issue fixed
- Added: Reply and Show Replies button margin option added

password: hotrowordpress

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.