Mẹo bảo mật Snapchat tốt nhất

0

Snapchat là rất phổ biến. Mức độ phổ biến của nó có nghĩa là nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ buộc phải nhận Snaps từ những người ngẫu nhiên, mời từ những người bạn không biết, yêu cầu trò chuyện, người dùng spam bạn để tăng điểm Snapchat của họ và thậm chí có thể là cuộc gọi thỉnh thoảng.

Đó là, trừ khi bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình trên Snapchat. Có một số cài đặt bạn có thể bật hoặc tắt để khóa Snapchat của mình và ngăn chặn hiệu quả tất cả các cách trên. Bạn chỉ cần biết nơi để tìm.

Ngoài cài đặt Snapchat, là các lời nhắc bảo mật chung mà bạn nên tuân thủ, như biết làm sao để sử dụng Snapchat để bạn vô tình gửi nhầm Snapchat cho người khác hoặc đăng nội dung nào đó lên Câu chuyện của bạn mà bạn dự định gửi cho một cá nhân.

Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra của chúng tôi hướng dẫn bảo mật tốt hơn trên Facebook, điều này cũng quan trọng như quyền riêng tư của Snapchat.

Thay đổi cài đặt Snapchat

Có một số liên quan đến quyền riêng tư
cài đặt bạn nên điều chỉnh theo sở thích và mức độ thoải mái.
Chúng rất dễ truy cập và có thể bật hoặc tắt bất kỳ lúc nào
thời gian nếu bạn quyết định thay đổi suy nghĩ của bạn về họ sau này.

Để thay đổi cài đặt Snapchat của bạn, hãy mở
ứng dụng và nhấn vào hình ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái. Sau đó, sử dụng
nút cài đặt / bánh răng ở trên cùng bên phải để liệt kê tất cả Snapchat
cài đặt bạn có thể điều chỉnh.

Bảo vệ chi tiết cơ bản của bạn

Tên đầy đủ và ngày sinh của bạn có thể được liệt kê trong cài đặt của bạn và nếu có, bất kỳ ai có thể nhìn thấy bạn trên Snapchat cũng có thể thấy nó.

Mặc dù những sự thật nhỏ nhặt về bạn có vẻ không phải là rủi ro bảo mật ngay lập tức, nhưng việc biết ngày bạn được sinh ra và họ của bạn khiến người khác dễ dàng nghiên cứu bạn trực tuyến và tìm hiểu thêm thông tin về bạn, chẳng hạn như quê hương, địa chỉ, nơi làm việc, v.v.

Bạn có thể xóa họ của bạn (hoặc thậm chí
toàn bộ tên của bạn) để những người bạn Snapchat mới chỉ biết bạn bằng bạn
tên đầu tiên. Nhấn Tên hiển thị trong cài đặt để thực hiện điều này
thay đổi.

bên trong Sinh nhật phần, có một tùy chọn để vô hiệu hóa Tiệc sinh nhật Vì vậy, vào ngày sinh nhật của bạn, Snapchat đã giành được một chiếc bánh bên cạnh tên của bạn, do đó ngăn người dùng biết thông tin đó.

Một cái gì đó mà khác coi là cơ bản cho danh tính của bạn trên Snapchat là tên người dùng của bạn. Bất cứ ai biết tên người dùng của bạn đều có thể thêm bạn làm bạn bè và điều tương tự cũng xảy ra với Snapcode của bạn.

Không chia sẻ những mục này với bất cứ ai trừ khi bạn muốn họ thêm bạn làm bạn. Nếu thông tin này được công khai, bạn sẽ bị ràng buộc để nhận được nhiều tin nhắn.

Bỏ thông báo từ Prying
Đôi mắt

Thông báo sẽ xuất hiện trên khóa
màn hình thiết bị của bạn và bật lên dưới dạng cảnh báo trừ khi bạn chỉnh sửa chúng
hành vi. Bạn có thể thực hiện thay đổi này nếu bạn không muốn chỉ muốn
bất cứ ai nhìn vào điện thoại của bạn để xem ai đang gửi cho bạn Snaps.

Mở Thông báo từ cài đặt để xem tất cả các tùy chọn. Để tắt tất cả các thông báo Snapchat, chỉ cần xóa hộp bên cạnh Bật thông báo.

Nếu bạn muốn kiểm soát tốt hơn những gì Snapchat thông báo cho bạn, bạn có thể chỉnh sửa các cài đặt cảnh báo khác, chẳng hạn như khi ai đó gắn thẻ bạn trong Snap, nếu bạn chưa mở tin nhắn từ ai đó, khi bạn nhận được cuộc gọi Snapchat, v.v. .

Một cách khác để quản lý Snapchat
thông báo là trên cơ sở cho mỗi người bạn. Chạm và giữ bạn
và đi đến Hơn > Thông báo tin nhắn. Bạn có thể
im lặng chỉ một người mà Snaps mà không ảnh hưởng đến người khác của bạn
bạn bè cài đặt.

Làm cho mọi người khó liên lạc hơn
Bạn

Hầu hết người dùng Snapchat có thể chào đón người lạ – có những cuộc trò chuyện được thực hiện, những người bạn mới sẽ có và rất nhiều thời gian để lãng phí gửi hình ảnh ngẫu nhiên cho những người ngẫu nhiên. Nếu đây không phải là lý do tại sao bạn sử dụng Snapchat, thì tốt nhất bạn nên lưu ý tất cả các cách khác nhau mà mọi người có thể định vị bạn trên Snapchat để bạn có thể chặn các điểm truy cập đó.

Mở Số điện thoạiE-mail cài đặt và vô hiệu hóa Để người khác tìm tôi tùy chọn trong cả hai lĩnh vực để Snapchatters ngẫu nhiên (hoặc thậm chí là bạn bè) có thể tìm thấy bạn bằng cách tìm kiếm số hoặc email của bạn.

Cuộn xuống Liên hệ với tôi và thay đổi nó thành Bạn của tôi để bạn không nhận được Snaps từ những người bạn không biết.

Tùy chọn khác bao gồm tất cả mọi người theo nghĩa đen, nghĩa là nếu ai đó có tên người dùng hoặc Snapcode của bạn, họ có thể gửi cho bạn hình ảnh và video, bắt đầu trò chuyện và thậm chí gọi trực tiếp cho bạn mà không cần sự chấp thuận của bạn.

Nhấn Hiển thị cho tôi trong Thêm nhanh và loại bỏ hộp bên cạnh tùy chọn đó. Khi được bật, tính năng này cho phép bạn bè của bạn bè thấy rằng bạn sử dụng Snapchat, đây là một rủi ro lớn về quyền riêng tư nếu bạn không quan tâm đến việc kết bạn với Snapchat mới.

Một mối quan tâm lớn khác mà bạn nên có về quyền riêng tư của mình trên Snapchat là tiết lộ bạn đang ở đâu. Đúng rồi! Snapchat cũng là một ứng dụng theo dõi vị trí, nhưng chỉ khi bạn cho phép nó.

Nhấn Vị trí của tôi và cho phép Chế độ ma hoặc chọn những người bạn cụ thể cần có quyền truy cập vào vị trí thực tế của bạn.

Nếu có một người dùng phiền phức mà giữ
thêm bạn trên Snapchat, sau đó không có điều nào ở trên thực sự có ích. Đến
ngăn anh ta hoặc cô ta quấy rối bạn, chỉ cần chặn họ. Để làm điều đó, nhấn
mặt của họ và sử dụng menu ba chấm ở phía trên bên phải của
màn hình để Khối và / hoặc Báo cáo họ

Xóa dữ liệu cục bộ

Snapchat có thể giữ lại lịch sử tìm kiếm của bạn
và chi tiết trò chuyện lâu sau khi bạn thực hiện chúng. Nếu bạn chia sẻ
Điện thoại với người khác hoặc bạn sợ một ai đó sẽ tìm thấy những chi tiết này
nếu họ sử dụng thiết bị của bạn, điều quan trọng là phải biết cách dọn dẹp
những lỗ hổng riêng tư.

Hãy bắt đầu với những cuộc trò chuyện. Tùy thuộc vào cách mỗi người bạn được thiết lập trong Snapchat của bạn, các cuộc trò chuyện giữa bạn có thể duy trì đến 24 giờ sau khi xem họ. Bạn có thể xóa thủ công các cuộc trò chuyện này cũng như điều chỉnh thời gian xem thành một cái gì đó ngắn hơn nhiều.

Giữ ngón tay của bạn trên người dùng trong
hỏi và đi đến Hơn > Xóa lịch sử hội thoại
để xóa các tin nhắn trong quá khứ. Để làm cho tin nhắn mới biến mất khỏi của bạn
Snapchat sau khi bạn đã xem chúng, quay lại Hơn
thực đơn nhưng sau đó chọn Xóa trò chuyện > Sau khi xem.

Lịch sử tìm kiếm của bạn cũng có thể xem được
mãi mãi trừ khi bạn loại bỏ những mặt hàng đó, quá. Mở cài đặt và
lựa chọn Xóa lịch sử tìm kiếm để xóa danh sách đó.

Bảo vệ Ai thấy Snaps của bạn

Một trong những cảm giác tồi tệ nhất là gửi một
hình ảnh ngớ ngẩn cho một người mà bạn không bao giờ có ý định chia sẻ nó với. Phía dưới
là những hướng dẫn cách thêm đúng một người vào Snap
và cách bảo vệ các câu chuyện Snapchat của bạn khỏi những người dùng cụ thể.

Đánh giá người nhận trước khi gửi

Sau khi soạn một Snap mới, đã đến lúc
để nhấn vào mũi tên và chọn những người bạn để thêm làm người nhận. Bạn
có thể tìm kiếm bạn bè bằng thanh tìm kiếm hoặc cuộn và chạm vào
những người sẽ nhận được Snap.

Trước khi đi xa hơn, đặc biệt là nếu
bạn đã thêm rất nhiều người vào đó, hít thở nhanh và xem xét
ai sẽ nhận được Snap. Để làm việc đó, nhấn vào tên ở phía dưới
của màn hình (không phải mũi tên màu xanh).

Khi bạn chọn tên, bạn có thể
đưa ra một danh sách rõ ràng tất cả những người bạn sẽ nhận được Snap của bạn.
Từ đó, bạn có thể nhấn vào bất kỳ người bạn nào để xóa họ khỏi danh sách. Chỉ
hãy nhớ rằng một khi bạn nhấn vào mũi tên màu xanh thứ hai đó, tin nhắn sẽ
gửi, và bạn có thể đảo ngược nó!

Hạn chế ai có thể xem câu chuyện của bạn

Câu chuyện giống như một Snap công khai cho tất cả
nhưng ngươi bạn của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để quảng cáo cảm giác của bạn như thế nào,
những gì bạn có thể làm được, những sản phẩm mới mà bạn đang bán, v.v.
chỉ một số người bạn nhất định mới có thể xem Câu chuyện Snapchat của bạn, bạn
cần học cách làm Chuyện riêng tư.

Trong phần cài đặt, bên dưới Xem của tôi
Câu chuyện
, là một tùy chọn để hạn chế người có thể xem Snapchat của bạn
Những câu chuyện. Chọn Chỉ bạn bè hoặc là Tập quán chọn cụ thể
bạn bè.

Một cách khác để chia sẻ Câu chuyện với
những người cụ thể chỉ là trong chính Snap. Thay vì chọn
bạn bè để chia sẻ nó với, nhấn Chuyện riêng tư trên đỉnh của
và sau đó chọn một số người để chia sẻ nó. Bạn bè không
Đã chọn sẽ không thấy Câu chuyện.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.