Motors v4.9.1 – Motors – Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme

0

Motors for WordPress giúp bạn tạo một trang web đóng gói nhiều tính năng cho bất kỳ doanh nghiệp bán ô tô và thuyền nào, với hơn 16 bản trình diễn tuyệt đẹp sẵn sàng tiếp sức cho thành công của bạn.

Mục tiêu chính của việc tạo Motors for WordPress là để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp ô tô. Motors for WordPress thực hiện điều này theo những cách độc đáo: Demo đại lý ô tô, Demo danh bạ & danh sách, Demo dịch vụ sửa chữa / cơ khí ô tô, Cho thuê ô tô, Demo đại lý thuyền, Tạp chí ô tô & Demo đại lý xe máy.

Sử dụng bố cục Cho thuê Xe cho bất kỳ doanh nghiệp Dịch vụ Cho thuê nào. Chúng tôi đã bao gồm mô-đun tùy chỉnh đặt trước mặt hàng với các cổng thanh toán qua WooCommerce. Dễ dàng quản lý kho xe của bạn, đặt giá và bán đặt trước trực tuyến.

Do đó, Motors đã được thiết kế và phát triển đặc biệt để trở thành một chủ đề WordPress đại lý xe hơi toàn diện và tiên tiến nhất trên thị trường. Việc xây dựng, cập nhật và quản lý danh sách đã phân loại của bạn thông qua một trang web hiện đại và trực quan chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, đồng thời đảm bảo trải nghiệm người dùng vượt trội cho cả người bán và người mua.

Giờ đây, người bán và đại lý có thể đăng ký và người mua tiềm năng có thể duyệt qua hồ sơ của họ và đánh giá của người dùng để yên tâm trước khi mua hàng. Bạn cũng có thể nhập liên tục cơ sở dữ liệu hàng tồn kho ở định dạng CSV hoặc XML trực tiếp vào chủ đề WordPress đại lý ô tô của mình, tiết kiệm khi nhập thủ công và nhận danh sách được đăng chỉ trong vài bước đơn giản.

Demo: https://themeforest.net/search/13987211

Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 4
Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 5
Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 6
Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 7
Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 8

Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 9

Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 10

Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 12

Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 13

Chúng tôi đã xây dựng một số mẫu trang web ô tô cụ thể để đáp ứng những nhu cầu đó:

 • Mạng đại lý đã phân loại
 • Thư mục & Danh sách
 • Dịch vụ sửa chữa ô tô
 • Đại lý Thuyền
 • Đại lý máy bay
 • Đại lý xe máy
 • Thuê một chiếc xe

Chúng tôi nhận thấy những kiểu trang web này luôn tăng lên hàng đầu, vì vậy với Motors, chúng tôi đã tìm cách tạo ra những thiết kế thanh lịch nhất, những thư mục tải nhanh nhất, được mã hóa để đáp ứng các tiêu chuẩn của ngày mai và vượt qua tất cả mong đợi của bạn.

Chúng tôi biết bạn còn nhiều việc phải làm, vì vậy chúng tôi đã bỏ công sức xây dựng một trang web cho bạn. Với trình tạo Trang Kéo và Thả của chúng tôi, mọi thứ hoạt động theo kiểu quen thuộc với việc sử dụng Ứng dụng Xử lý Văn bản – chỉ cần kéo và thả các phần tử ở nơi bạn muốn và để Motors lo phần còn lại.

Đây là chủ đề hoàn hảo cho Car Dealer, Auto Dealer, Automotive, Boat Dealer WordPress, Motorcycle Dealership website, Rent a Car và bất kỳ doanh nghiệp đại lý ô tô nào khác, những người bán, mua, cho mượn hoặc cho thuê xe / thuyền qua trang web. Bạn có thể xây dựng trang web Classified Listing độc đáo của mình với chủ đề Motors WordPress. Bố cục Danh sách được phân loại có một số tính năng bổ sung như Seller & Dealer registration, Car for Sale submission, XML/CSV inventory import, Dealer Profile with user reviews và hơn thế nữa.

Trình quản lý khoảng không quảng cáo nâng cao của chúng tôi thực hiện tất cả công việc khó khăn giúp bạn làm cho danh sách của bạn trở nên hấp dẫn đối với người mua, vì vậy họ không có lý do gì để không mua hàng! Nhanh chóng và dễ dàng nhập thông tin liên quan về một chiếc xe – tổng quan, ảnh và video, các tính năng kỹ thuật và tùy chọn, vị trí, thông tin liên hệ, máy tính khoản vay và tài liệu quảng cáo PDF – và chủ đề WordPress danh sách được phân loại Motors sẽ đối chiếu và trình bày danh sách của bạn theo phong cách.

Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 15

Việc xây dựng trang web WordPress danh sách ô tô của bạn và làm cho nó nổi bật giữa đám đông, thật dễ dàng với trình tạo trang kéo và thả Visual Composer linh hoạt, nhanh chóng và thông minh, cũng như chỉnh sửa thời gian thực với bảng Theme Options trong WordPress Customizer. Nâng cao trải nghiệm người dùng của bạn bằng cách thêm nhiều bộ lọc và công cụ so sánh phương tiện, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm danh sách và tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Với Motors, bạn cũng có thể tự tin rằng chủ đề WordPress ô tô của bạn hoàn toàn đáp ứng, cho hiệu suất hoàn hảo trên tất cả các thiết bị – người dùng thậm chí có thể duyệt, cập nhật, mua và bán khi đang di chuyển.

Như thể vẫn chưa đủ, chủ đề WordPress danh sách được phân loại của Motors có các phương pháp SEO tốt nhất được tích hợp sẵn, vì vậy việc thu hút lưu lượng truy cập thông qua các công cụ tìm kiếm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chia sẻ xã hội tích hợp bổ sung một cấp độ hoàn toàn mới về mức độ tương tác của người dùng và tiếp xúc không phải trả tiền thông qua mạng xã hội – khi những người dùng hài lòng của bạn chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của họ về chủ đề WordPress đại lý ô tô của bạn, đây là một cách đơn giản nhưng mạnh mẽ để nâng cao hồ sơ của bạn và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 16

Là một chủ đề WordPress danh sách được phân loại tiên tiến, Motors được tối ưu hóa một cách chuyên nghiệp để bán, mua hoặc cho thuê xe của bạn trực tuyến. Từ ô tô đến thuyền và xe đạp đến xe tải, Motors là giải pháp thông minh.

Motors là một chủ đề WordPress dành cho đại lý ô tô / ô tô mạnh mẽ

 • Chúng tôi đã nghiên cứu sâu về hoạt động kinh doanh Đại lý ô tô
 • Bây giờ chúng tôi biết chính xác trang web của bạn nên có những gì
 • Dễ dàng thêm khoảng không quảng cáo và soạn bố cục trang với trình tạo trang kéo và thả

Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho chủ đề Đại lý ô tô, chủ đề WordPress Danh sách ô tô, chủ đề WordPress rao vặt, WordPress đại lý thuyền, chủ đề WordPress đại lý xe máy, chủ đề WordPress cho thuê ô tô. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này để xây dựng trang web bán Thuyền, Xe đạp, Xe tải và bất kỳ mặt hàng có động cơ nào khác.

Classified Listing với Paid Membership

Nhập cơ sở dữ liệu khoảng không quảng cáo của bạn ở định dạng CSV / XML qua Cron. Người dùng có thể thêm danh sách của họ vào trang web của bạn và nhận thanh toán an toàn qua PayPal.

uListing + Motors

Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 17
Thậm chí linh hoạt hơn trong việc tạo các trang web danh sách phân loại. Tạo bản trình diễn mới bằng trình tạo mẫu danh sách hiện đại từ StylemixThemes – uListing! đầy đủ Customizable Forms, Drag & Drop Builder, Single Product templates, Advanced Search Forms.

Bản dịch đầy đủ sang tiếng Ả Rập, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ

Giờ đây, bạn có thể sử dụng chủ đề được dịch chuyên nghiệp bằng 8 ngôn ngữ với WordPress của mình: Ả Rập, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ

Inventory Manager

Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme - 18

Dễ dàng thêm phân loại và danh mục, đồng thời bao gồm nhiều bộ lọc tùy thích, để tìm kiếm thông minh và không đau!

Nhập XML Automanager tương thích

Car Dealer WordPress Theme

Chúng tôi đã tích hợp với WebManager ấn tượng, một nền tảng tiếp thị và quản lý khoảng không quảng cáo được cung cấp bởi AutoManager, để lưu trữ khoảng không quảng cáo của bạn và cung cấp nguồn cấp dữ liệu cho trang web WordPress của bạn thông qua WebManager XML Import, điều này sẽ giúp bạn giảm nhập thủ công và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Công cụ tùy chỉnh WP thời gian thực

Đạt được giao diện phù hợp cho chủ đề WordPress đại lý ô tô của bạn bằng cách sử dụng tùy biến thời gian thực – xem trước các thay đổi của bạn trước khi chúng xuất hiện trực tuyến.

Visual Composer Drag & Drop Page Builder

Tạo một bố cục trang web độc đáo nhanh chóng với trình tạo trang trực quan và nhanh chóng này.

Slider Revolution

Thêm các thanh trượt tuyệt đẹp với các hiệu ứng hoạt hình động, để thu hút sự chú ý của khách truy cập và làm cho trang web danh sách phân loại của bạn trở nên nổi bật.

Được xây dựng có chú ý đến SEO

Chủ đề WordPress đại lý ô tô ô tô được tối ưu hóa cho các phương pháp SEO tốt nhất để giúp bạn được chú ý trên các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất.

Nhập nội dung demo bằng một cú nhấp chuột

Bắt đầu với một cú nhấp chuột – nhập trang web demo của chúng tôi và bạn đã sẵn sàng!

WPML & Sẵn sàng dịch

Với WPML, việc dịch trang web của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào thật đơn giản! Bạn cũng có thể sử dụng tệp .po cho các bản dịch tùy chỉnh.

Hơn 700 Phông chữ Google

Chọn từ thư viện phông chữ web rộng lớn của Google, thông qua bảng điều khiển tùy biến thời gian thực mạnh mẽ, để tìm phông chữ phù hợp với phong cách của bạn.

Thanh bên tùy chỉnh và tiện ích con

Tạo thanh bên của riêng bạn, để dễ dàng điều hướng, với sự lựa chọn của các tiện ích và mã ngắn tùy chỉnh.

Được xây dựng với SASS

Trang web WordPress dành cho ô tô Motors của bạn được xây dựng bằng ngôn ngữ mở rộng CSS cấp chuyên nghiệp ổn định và mạnh mẽ nhất, cho hiệu suất vượt trội.

Chia sẻ xã hội tích hợp

Hãy để những người dùng hài lòng nói thay bạn, nâng cao hồ sơ của bạn trên các mạng xã hội và thấy sự khác biệt mà nó tạo ra đối với lưu lượng truy cập của bạn!

Tùy chọn màu sắc không giới hạn

Chọn từ phổ màu không giới hạn trong WP Customize để tạo một trang web phản ánh hoàn hảo thương hiệu của bạn.

Tài liệu quảng cáo PDF cho danh sách khoảng không quảng cáo

Đính kèm các tệp PDF vào mọi danh sách để người dùng của bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin họ cần, được trình bày đẹp mắt và không có lý do gì để không mua!

Photoshop bao gồm PSD

Tất cả các tệp thiết kế PSD được bao gồm trong gói của bạn.

Hoàn toàn tương thích với WooCommerce

Nâng cao trang web WordPress danh sách đã phân loại của bạn với plugin Thương mại điện tử chuyên nghiệp, đáng tin cậy và an toàn nhất.

Tích hợp Google Maps

Chèn một vị trí hữu ích trên Google Maps cho các trang Liên hệ, danh sách khoảng không quảng cáo, hồ sơ đại lý, v.v.

Tính năng Motors – Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme:

 • Full Localization on Arabic, French, German, Italian, Portuguese, Spanish, Dutch, Turkish
 • 5 Pre-defined color skins, and unlimited colors with color picker
 • Advanced Inventory Manager
 • Pay Per Listing system
 • Rent a Car – Discount system.
 • Rent a Car – Custom Prices for specific periods.
 • Rent a Car – Per Hour Pricing.
 • Rent a Car – Custom Date Format for the Calendar.
 • Email Templates Manager.
 • Automanager XML Inventory import
 • GDPR plugin included
 • 5 Inventory Listing Templates
 • Customizable vertical & horizontal banners
 • CSV/XML import of inventory
 • Sell a Car feature
 • 38 Custom Stylemix Shortcodes
 • Finance & Loan Calculator
 • Revolution Slider included
 • Responsive Layout on Bootstrap
 • Vehicle Comparison Feature
 • 800+ Google Fonts
 • Visual Composer Pagebuilder
 • 24/7 Professional Support
 • Documentation with Video tutorials included
 • WooCommerce Shop
 • Full & Boxed Layout
 • WPML localization support
 • One-click demo content import
 • Audio & Video embed
 • PSD files are included
 • Cross-Browser Compatibility: FireFox, Safari, Chrome, IE10+
Motors - Car Dealer, Rental & Classifieds WordPress theme v4.9.1 Changelog
- WPBakery Page Builder updated (v 6.4.1).
- FIX: Change owl carousel handle.
- FIX: Custom color.
- New: Classified Six demo added.
- STM Importer (v 4.7.8).
- STM MegaMenu (v 1.8).
- STM Motors - Classified Six plugin added (v 1.0).
- uListing templates updated (v 1.0.8).
- Language files updated
- FIX: Listing list on iPhone.
- FIX: Image sizes on home page.
- FIX: Custom css on classified five.
- FIX: Seller note editor add html tag support.
- FIX: Minor bug fixes.
 • Xem thêm: kho chủ đề Themeforest được chia sẻ miễn phí, cập nhật hàng ngày

password: hotrowordpress

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.