Pearl v3.2.3 – Multipurpose & Corporate Business WordPress Theme

0

Pearl Theme có thể tạo một trang web Business WordPress chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng mà không cần kiến thức lập trình nào! Các tùy chọn chủ đề linh hoạt và trực quan và giao diện thân thiện với người dùng giúp mọi người có thể xây dựng một trang web tuyệt đẹp và hiệu suất cao mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Pearl Theme bao gồm hơn 200 mô-đun UI tiết kiệm thời gian tùy chỉnh để bạn có thể chọn các tính năng bạn cần và xây dựng một trang web hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn. Thêm và di chuyển các mô-đun xung quanh các trang của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột và bạn có thể chỉnh sửa, tùy chỉnh và kết hợp chúng bao nhiêu tùy thích!

Pearl Theme – Chào mừng bạn đến với tương lai của việc xây dựng trang web với WordPress. Pearl là chủ đề đa chức năng và dễ sử dụng nhất trên Themeforest.

Bảng điều khiển Tùy chọn chủ đề nâng cao trong bảng điều khiển WordPress với tất cả các global settings rất trực quan để sử dụng. Chọn cách bạn muốn hiển thị các dịch vụ, danh mục đầu tư hoặc nghiên cứu trường hợp của bạn để có tác động tối đa.

Pearl là một chủ đề WordPress doanh nghiệp được tối ưu hóa hoàn toàn, được xây dựng với tư duy SEO, vì vậy bạn có thể tự tin rằng mình sẽ xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều khách truy cập hơn bao giờ hết

Demo: https://themeforest.net/search/20432158

 • Tính năng nổi bật Pearl – Corporate Business WordPress Theme

 • HIỆU SUẤT NHANH: Chủ đề Pearl WordPress đã được tối ưu hóa cho tốc độ, với tải trang hoàn hảo trên GTMetrix, Google PageSpeed ​​và Pingdom.
 • FULLY RESPONSIVE: Pearl là một chủ đề đáp ứng đầy đủ. Máy tính bảng, điện thoại thông minh, PC, máy tính xách tay, sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào bạn chọn và vẫn có được trải nghiệm đầy đủ.
 • TỐI ƯU HÓA SEO: Được tối ưu hóa cho các dịch vụ SEO, chủ đề kinh doanh WP này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thứ hạng và công cụ tìm kiếm của bạn.
 • THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG: Có được sự tự do để hình dung ý tưởng của bạn và đưa chúng vào cuộc sống, nhờ trình soạn thảo WPBakery Page Builder.
 • Bổ sung các plugin cao cấp: Các plugin mạnh mẽ và cao cấp được bao gồm trong Pearl như Slider Revolution, LayerSlider WP, Ultimate Addons For WPBakery Page Builder… để nâng cấp trang web của bạn với chức năng lớn hơn. Một gói tuyệt vời các tùy chọn bổ sung để tạo các mẫu WordPress cao cấp cho bất kỳ nội dung nào bạn muốn.

Pearl - Extra Premium Plugins

 • Pearl Slider: dễ sử dụng được mã hóa trên Angular JS, cho phép dễ dàng tạo và quản lý các trình chiếu đáp ứng với các chuyển tiếp liền mạch. Bạn có thể tùy chỉnh chiều rộng và chiều cao, xem trước các thay đổi slide của mình và kích hoạt trình chuyển đổi tự động phát

Pearl - Pearl Slider

 • Tùy chọn Mega Menu: Một giải pháp nổi bật cho các menu lớn và phức tạp, mang đến cho khách truy cập của bạn trải nghiệm dễ tiếp cận và thân thiện với người dùng. Đặt menu với 3 cấp độ thả xuống, sử dụng tối đa 6 cột, thêm hình ảnh, chèn liên kết và đăng tiêu đề và xây dựng bất kỳ bố cục nào bạn có thể tưởng tượng.

Mega Menu Options

 • Multiple Header Layouts: Trình tạo tiêu đề của chúng tôi cho phép bạn soạn một tiêu đề hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Bằng cách sử dụng các yếu tố trang kéo và thả trực quan, dễ dàng di chuyển các mô-đun tiêu đề để xây dựng bố cục hoàn hảo.
 • Thưởng thức thư viện được xây dựng sẵn của chúng tôi về các yếu tố tiêu đề và tạo các loại tiêu đề khác nhau cho các thiết bị khác nhau.

Multiple Header Layouts

 • 200+ UI modules: Tạo bất cứ điều gì bạn muốn với các tùy chọn mạnh mẽ có sẵn. Từ trình phát nhạc và biểu mẫu liên hệ đến danh sách sự kiện và đăng dòng thời gian. Tập hợp các yếu tố và tùy chọn tùy chỉnh chủ đề mạnh mẽ và linh hoạt của chúng tôi mang đến cho bạn sự tự do và linh hoạt để xây dựng các trang web đặc biệt.

Pearl WordPress Theme

 • Pearl Theme Options: Các trang web được xây dựng với Pearl Theme sẽ không bao giờ giống nhau. Bạn có thể tùy chỉnh mọi chi tiết trên tất cả các trang web nhờ các tùy chọn chủ đề nâng cao. Tạo một thiết kế chất lượng trong vài phút và áp dụng nó ở mọi nơi.
Pearl - Multipurpose & Corporate Business WordPress Theme v3.2.3 Changelog
UPD: Revolution Slider plugin updated 6.2.22.
UPD:updated bundled plugins:
Booked 2.2.6
WPBakery Page Builder (Visual Composer) 6.2.0
STM Configurations 3.2.0
UPD: The LayerSlider plugin is no longer supported in our theme.
FIX: Minor security update.
 • Xem thêm: kho chủ đề Themeforest được chia sẻ miễn phí, cập nhật hàng ngày

password: hotrowordpress

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.