Pinterest Automatic v4.14.1 NULLED

0

Pinterest Automatic thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn Google+, YouTube và LinkedIn kết hợp. Đây là lý do tại sao plugin này được viết Pinterest Automatic sẽ tự động đính kèm hình ảnh từ bài viết của bạn vào pinterest.com.

Chỉ cần cài đặt và quên tài khoản Pinterest của bạn, vì Pinterest Automatic sẽ thực hiện tất cả công việc ghim cho bạn.

  • Tính năng nổi bật Pinterest Automatic

  • Đính kèm số lượng hình ảnh không giới hạn: Pinterest Automatic có thể đính kèm một hình ảnh duy nhất vào tất cả các hình ảnh từ tin nhắn trực tiếp vào tài khoản Pinterest của bạn.
  • Pin hàng loạt: Tin nhắn có thể được xếp hàng để hợp nhất hàng loạt. Chọn các tin nhắn mong muốn và plugin sẽ đính kèm từng cái một theo lịch trình đã thiết lập. Số lượng hình ảnh để đăng có thể được đặt từ một đến tất cả.
  • Tự động phát hiện hình ảnh: Pinterest Tự động phát hiện hình ảnh từ bài đăng của bạn và sau đó liệt kê chúng, nơi bạn có thể quyết định hình ảnh nào sẽ được ghim.
  • Tự động phát hiện bảng:Pinterest Automatic sẽ tự động phát hiện các bảng trong tài khoản Pinterest của bạn để bạn có thể chọn bảng nào bạn muốn đính kèm hình ảnh.
  • Hệ thống xếp hàng: Các plugin xếp hàng các hình ảnh có thể được ghim trong một hàng đợi và phân chia chúng theo một khoảng tùy ý. Điều này cho phép bạn ghim một số lượng hình ảnh không giới hạn mà không có bất kỳ vấn đề nào.

Xem thêm: Social Auto Poster – Plugin Tự Động Đăng Lên Mạng Xã Hội WordPress

License Code: valid

Demo:  https://codecanyon.net/item/pinterest-automatic-pin-wordpress-plugin/2203314

***LƯU Ý: Nếu không thể dowload vui lòng gửi thông tin Plugins – Themes cần tải điền vào Form Hỗ Trợ Cập Nhật hoặc qua mail: [email protected], hotrowordpress sẽ gửi file cho bạn trong vòng 24h hoàn toàn miễn phí và an toàn

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.