Premium Addons PRO v2.0.3 NULLED (+Pro Templates) – Premium Addons For Elementor Pro

0

Premium Addons PRO – Đây là những tiện ích và ứng dụng siêu hữu ích cho trình tạo trang Elementor. Hơn 45+ widget giúp bạn hoàn thành trang web của mình nhanh hơn và với chất lượng tốt hơn nhiều.

Premium Addons PRO là mô-đun 100%, bạn có thể kích hoạt các yếu tố bạn sử dụng và vô hiệu hóa phần còn lại để tăng năng suất. Plugin được thiết kế giống như Elementor, có nghĩa là các tệp JS được tải tùy thuộc vào yếu tố bạn sử dụng trên mỗi trang.

Các tiện ích bổ trợ Premium được thử nghiệm trong tất cả các trình duyệt web chính như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và Internet Explorer để đảm bảo khả năng tương thích trình duyệt đầy đủ cho tất cả các yếu tố.

Premium Addons PRO có thể được đổi tên hoàn toàn với tên thương hiệu và chi tiết tác giả của bạn. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ biết những công cụ bạn sử dụng để tạo trang web của bạn.

Xem thêm: Kho lưu trữ cập nhật hằng ngày Plugin PremiumTheme WordPress tại đây!

Demo: https://premiumaddons.com/pro/

  • Tính năng Premium Addons PRO for Elementor

tính năng Pro - Premium Addons for Elementor

  • 50+ Widgets & Addons
  • Thiết kế Mô-đun, nhanh nhẹ

  • Tương thích mọi thiết bị, trình duyệt
  • Xây dựng nhãn thương hiệu cho riêng bạn

– Hơn 50 tiện ích và tiện ích bổ sung

Cả hai phiên bản Free & PRO bao gồm hơn 50 widget và addons giúp bạn hoàn thành các dự án trang web của mình nhanh hơn và với chất lượng tốt hơn nhiều

– Modular & Lightweight

Premium Addons là mô-đun 100%, Bạn có thể kích hoạt các yếu tố mà bạn đang sử dụng và vô hiệu hóa phần còn lại để có hiệu suất nhanh hơn. Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển plugin của mình giống như cách xây dựng Elementor, điều đó có nghĩa là các tệp JS được tải tùy thuộc vào yếu tố bạn đang sử dụng trên mỗi trang.

– Responsive & Cross Browser

Các widget của Premium Addons được thử nghiệm trên tất cả các trình duyệt web chính như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và Internet Explorer để đảm bảo khả năng tương thích trình duyệt đầy đủ cho tất cả các yếu tố.

– 100% White Labeled

Addons cao cấp có thể được tái thương hiệu hoàn toàn với chi tiết tên thương hiệu và tác giả của riêng bạn. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ biết bạn đang sử dụng công cụ nào để xây dựng trang web của họ và sẽ nghĩ rằng đây là bộ công cụ của riêng bạn. Dán nhãn trắng hoạt động miễn là giấy phép của bạn hoạt động.

Premium Addons PRO - Premium Addons For Elementor Pro v2.0.3 Changelog
- Fixed: Section add-on and some widgets not working since v2.0.2
- Fixed: Image Layers scroll effects not working since v2.0.0
- Fixed: Premium Lottie section add-on editor overloading issue.
- Fixed: Whatsapp button not working on iOS mobile devices.
  • Xem thêm: Tổng hợp WordPress Plugin cao cấp miễn phí, cập nhật hàng ngày

Hướng dẫn cài đặt Pro Templates – Premium Addons PRO

Đầu tiên tải xuống và giải nén các tập tin. Sau đó …
Sau đó Upload/Install theo thứ tự sau:
1. premium-addons-for-elementor-3.20.0
2. premium-addons-pro-2.0.0

Phiên bản hiện tại không cần thực hiện các bước ở trên, nếu không nulledvui lòng liên hệ admin để được fix, Pro Templates import tự động từ cloud

Premium Addons PRO v2.0.3 NULLED

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.