Skillate Theme v1.0.2 – Chủ đề học tập điện tử WordPress

0

Skillate Theme là chủ đề học tập điện tử Gutenberg WordPress. Skillate cung cấp một hệ thống điều hướng tốt nhất để nhanh chóng tìm thấy các khóa học và đơn giản hóa quá trình học tập của bạn.

Skillate có một thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động tạo ra cảm giác của một ứng dụng. Sự tham gia tích cực hơn của sinh viên và kinh nghiệm học tập được đảm bảo!

Skillate được thực hiện có tính đến khả năng của một thị trường học tập điện tử đầy đủ chức năng. Đặt âm báo cho môi trường học tập trực quan với chủ đề LMS WordPress này.

Sử dụng Skillate để thu hút nhiều nhà giáo dục vào cổng thông tin điện tử của bạn. Tutor LMS cung cấp quản lý dễ dàng việc xây dựng khóa học với nhiều giáo viên, ngay cả trên các khóa học riêng lẻ.

Skillate đi kèm với một thiết kế hồ sơ giảng viên thanh lịch. Những trang này tạo ra một liên lạc cá nhân với khách truy cập. Nó cũng chứa các đánh giá của sinh viên cũng như các khóa học khác của họ.

Sử dụng các biểu tượng hấp dẫn trên trang tiểu sử của người hướng dẫn. Thu hút sự chú ý nhiều hơn đến việc học tập của sinh viên tại trung tâm đào tạo của bạn!

Demo: https://www.themeum.com/product/skillate/

  • Tính năng nổi bật Skillate Theme – WordPress eLearning Theme Powered by Gutenberg

Tính năng Skillate Theme

Thêm nhiều tính năng cho Skillate Theme

  • Xem thêm các chủ đề WordPress trên Themeforest đa năng, chuẩn SEO

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.