Smart Sections Theme Builder v1.5.9 NULLED – WPBakery Page Builder Addon

0

Smart Sections Theme Builder – WPBakery Page Builder Addon là một Plugin WordPress mà bạn có thể chỉnh sửa trực quan và tùy chỉnh bất kỳ phần nào trên trang web của mình với WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer).

Bạn có thể tạo mới tiêu đề ngang hoặc dọc cho trang web của bạn và thay thế nó bằng tiêu đề chủ đề mặc định của bạn. Bạn cũng có thể tạo footer, sidebar, menu mega, mục dính sticky, menu di động và bố cục cho các trang nội dung. Bạn thậm chí có thể tạo danh sách các mẫu thiết kế card cho post grids hoặc các trang lưu trữ của bạn.

Demo: https://codecanyon.net/item/smart-sections-wpbakery-page-builder-formerly-visual-composer-addon/21641422

hỗ trợ trình tạo tiêu đềvideo popup dính wordpress

Ghi chú: WPBakery page builder không được đóng gói bên trong trình package này. Đảm bảo rằng bạn cài đặt phiên bản của WPBakery Page Builder tại blog hotrowordpress.Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon - 1Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon - 2Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon - 3Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon - 4Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon - 5Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon - 6Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon - 7Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon - 8Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon - 9Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon - 10Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon - 11

Tính năng Smart Sections Theme Builder – WPBakery Page Builder Addon

Kiểm soát toàn bộ trang web WordPress của bạn

Smart Sections Theme Builder - kiểm soát toàn bộ trang wordpress

Tạo Post Listing Card Design Templates với các Smart Sections và thêm vào bất kỳ trang nào bằng mã ngắn phần tử VC!

Bạn thậm chí có thể tạo các thiết kế thẻ danh sách cho các trang lưu trữ của mình bằng mã đăng ngắn động của Smart Sections. Chúng tôi đã tạo các mã ngắn phần tử VC đặc biệt để bạn có thể thiết kế các thẻ danh sách bài đăng của mình một cách tự do và trực quan với giao diện Visual Composer.

Với shortcode ‘Post Listing’, bạn có thể tạo danh sách bài đăng bằng nút tải nhiều hơn hoặc cuộn vô hạn với tùy chọn dữ liệu nâng cao.

Bạn có thể gán bất kỳ phần nào cho bất kỳ trang nào!

Mặc dù bạn có thể đặt một tiêu đề khác cho các bài đăng blog, nhưng bạn có thể gán một tiêu đề hoàn toàn khác cho một trang lưu trữ cụ thể hoặc trang chủ. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh trang kết quả tìm kiếm của mình với đầu trang hoặc chân trang hoàn toàn khác hoặc hiển thị một phần cố định cụ thể.

Bạn có thể dễ dàng làm cho bất kỳ phần nào dính!

Từ tiêu đề đến thanh bên, bạn có thể hiển thị phần cố định ở bất kỳ đâu trên các trang của mình, như hộp chia sẻ xã hội cố định ở phía bên trái hoặc biểu mẫu liên hệ cố định ở góc. Hoặc những gì về tạo tiêu đề dính.

Các tùy chọn kích hoạt khác nhau để hiển thị một phần.

Bạn có thể hiển thị các phần của mình vào đúng thời điểm, ví dụ: khi một phần cụ thể trên trang hiển thị trên màn hình khi khách truy cập cuộn trang hoặc khi trang được cuộn trong một vị trí cụ thể tính bằng pixel hoặc khi nút bật tắt được nhấp vào. Bạn cũng có thể xác định độ trễ và thời lượng hiển thị các phần của mình.

Hiển thị các phần khác nhau ở các kích thước màn hình khác nhau.

Các Smart Sections có thể được tạo hoàn toàn đáp ứng cho mọi kích thước màn hình. Bạn có thể xác định kích thước pixel cụ thể của màn hình để hiển thị các phần khác nhau của mình. Ví dụ: bạn có thể hiển thị một tiêu đề khác trên màn hình máy tính để bàn, một tiêu đề khác trong máy tính bảng và một tiêu đề hoàn toàn khác trên màn hình di động.

Tùy chọn kiểu không giới hạn với kiểu thông minh

Với ‘Smart Styles’, bạn có thể tùy chỉnh các Smart Sections của chúng tôi elements trong một chi tiết toàn diện. Bạn có thể tạo kiểu của mình elements với mọi trường tạo kiểu của ‘Design Options’ của Visual Composer cùng với các bổ sung như Box Shadow và Border Radius tùy chỉnh cho mọi góc.

Chúng tôi cũng đã bao gồm các lớp phủ màu đơn hoặc gradient cho mọi phần tử. Smart Style đi kèm với trình chỉnh sửa kiểu văn bản cho tất cả các shortcode động elements. Bạn không chỉ có thể tạo kiểu cho thùng chứa elements mà còn là mọi phần bên trong của nó. Một tính năng đột phá khác là bạn có thể thêm các kiểu khác nhau cho elements khi di chuột qua hoặc khi phần tử đang hoạt động.

Nhập mã mua hàng của bạn và tiếp cận hơn 100 phần demo được thiết kế trước

Chúng tôi đã tạo hơn một trăm bản trình diễn Smart Sections khác nhau để bạn nhập với một vài cú nhấp chuột và bắt đầu sử dụng ngay hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Nhấp vào nút bên dưới để xem những điều tuyệt vời bạn có thể làm với Plugin WordPress Smart Sections.

Changelog Smart Sections Theme Builder – WPBakery Page Builder Addon

Download Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon Nulled Free

= Version 1.5.9 - 28 December 2020 =
# Fixed: Parent categories do not show up in breadcrumb element (vc_elements/gusta_breadcrumb.php)

v1.5.8 - 27 December 2020
# Fixed: Lightbox issue on Featured Image as Background (vc_elements/gusta_post_featured_image_as_background.php, includes/vc.php)
# Fixed: Breadcrumb element issue in WooCommerce pages (vc_elements/gusta_breadcrumb.php)
# Added: Show / Hide Shop page link & product category in breadcrumb element (vc_elements/gusta_breadcrumb.php)

Version 1.5.6 - 24 October 2020
# Fixed: Post Excerpt element showing wrong data in product categories (vc_elements/gusta_post_excert.php)
# Fixed:  PHP Notice:  Undefined index: s in vc_elements/gusta_search_box.php on line 71
# Fixed: PHP Notice:  Trying to get property 'name' of non-object in vc_elements/gusta_post_title.php on line 63
# Fixed: Breadcrumb element not showing the right values in archive pages (vc_elements/gusta_breadcrumb.php)
# Added: You can now show only sticky posts or remove the query in the “Post Listing” element (vc_elements/gusta_post_listing.php)
# Added: You can now add Smart Sections files inside your theme to the “smart-sections” folder  to customize the files. Visit the following URL for details: https://themegusta.helpviser.com/article/overriding-editing-smart-sections-files-using-your-child-theme

Version 1.5.5 - 25 September 2020
# Fixed: Post Featured Image animation not working
# Fixed: Above Content Section not visible in archive pages
# Fixed: Migrate Plugin error: ‘ready’ function depreciated
# Fixed: Migrate Plugin error: jQuery.fn.load() is deprecated
# Edited: Section Toggle element text field now supports HTML

Smart Sections Theme Builder - WPBakery Page Builder Addon - 12

password: hotrowordpress

Hướng dẫn lấy link download Plugins – Themes và Ủng hộ Blogs

  • Thực hiện theo hướng dẫn trong hình bên dưới để lấy link download nhé. Các bạn nhớ chọn đúng link có đuôi .cc như trong hình (tìm kiếm bằng từ kh.óa bên dưới nhé, không truy cập trực tiếp). Hãy ủng hộ admin để blog tiếp tục duy trì cập nhật trong tương lai, tks all~~~

Password Hotrowordpress

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.