Startit v3.1 – Fresh Startup Business Theme

0

Startit là một chủ đề WordPress cao cấp đáp ứng hoàn toàn cho doanh nghiệp, trang web công ty và các cơ quan. Startit dễ cài đặt và sử dụng, và nhiều tính năng sẽ cho phép bạn tạo một trang web riêng lẻ không giống với các trang web khác.

Với chủ đề này, bạn có thể tạo một trang web, duy trì rằng trong tương lai có thể là một người mới trong thiết kế, trang web quản trị và chủ sở hữu.

Chủ đề tương thích với một công nghệ hữu ích hiện đại khác – Retina. Và điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc với chủ đề trên hầu hết mọi màn hình, bất kể thiết bị nào và độ phân giải của chúng.

Công cụ khởi động – Chọn slider đề nghị thay đổi các thông số của hình ảnh và hình ảnh động, sử dụng chúng khi phát triển một trang web. Visual Composer có thể giúp với nhiệm vụ này.

Startit đề nghị sử dụng rất nhiều layouts và templates. Ví dụ: menu dọc toàn màn hình thuận tiện, bố cục và bố cục trang, biểu mẫu phản hồi.

Đối với người thiết kế ban đầu, các nhà phát triển đề xuất sử dụng hơn 600 phông chữ Google. Sự đơn giản của chủ đề đáng được chú ý đặc biệt: Startit – Một chủ đề kinh doanh khởi nghiệp mới không đòi hỏi kiến ​​thức và mã hóa (code) cơ bản từ người dùng.

Thực tế cho nhiều người mới bắt đầu sẽ có sẵn các bố cục để tạo blog cá nhân và trang web danh mục đầu tư.

  • Xem thêm: tổng hợp WordPress Theme được chia sẻ miễn phí, cập nhật hàng ngày

Demo: https://themeforest.net/search/13542725

  • Tính năng nổi bật Startit – Fresh Startup Business Theme

Tính năng StartIT - Fresh Startup Business Theme

  • Xem thêm: kho chủ đề Themeforest được chia sẻ miễn phí, cập nhật hàng ngày

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.