Sử dụng Excel Điện thoại di động mới chèn dữ liệu từ chức năng hình ảnh

0

Microsoft đã và đang làm rất nhiều việc khi nói đến các ứng dụng Office trên thiết bị di động của họ. Những gì bắt đầu như các ứng dụng về cơ bản chỉ hoạt động như người xem tài liệu bây giờ cảm thấy như thật. Nếu bạn có một Thuê bao Office 365, sau đó phiên bản di động của Word hoặc Excel sẽ mở khóa cho các cường quốc năng suất thực sự.

Microsoft isn Chỉ cần tăng cường các ứng dụng này để phù hợp với các đối tác máy tính để bàn của họ. Có một số tính năng thực sự làm nổi bật các ứng dụng di động. Trong trường hợp này, một tính năng như vậy là chèn dữ liệu từ hình ảnh.

Với chức năng này, bạn có thể lấy điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và chụp ảnh thông tin được lập bảng như nhãn thực phẩm hoặc thông số kỹ thuật. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi hình ảnh lên đám mây nơi phần mềm thị giác máy diễn giải nó và biến nó thành một bảng thông thường. Đây là cách để kéo nó ra.

Sử dụng dữ liệu chèn dữ liệu
Từ hình ảnh

  • Bước đầu tiên, khi bạn mở ứng dụng, là tạo một tài liệu Excel mới.
  • Điều này sẽ mở ra một cái nhìn camera. Sắp xếp dữ liệu bạn muốn nhập lên trên màn hình. Bạn sẽ thấy một phác thảo màu đỏ trong đó phần mềm phát hiện thông tin.

Khi bạn vui vẻ, hãy nhấn vào chiếm lấy cái nút.

Bây giờ bạn sẽ thấy một hình ảnh được cắt có chứa thông tin. Bạn có thể cắt nó nếu nó chứa văn bản không liên quan. Khi bạn hài lòng với hình ảnh, chạm vào dấu kiểm.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một bản xem trước của thông tin. Trong trường hợp này, Excel đã gặp sự cố với một số mục trong bảng. Bạn có thể xem lại từng cái ở đây. Nhấn biên tập để sửa chữa bất kỳ sai lầm hoặc nhấn Làm lơ để bỏ qua một và di chuyển đến tiếp theo.

Khi bạn hài lòng với bàn, hãy nhấn Chèn, sẽ đưa thông tin vào bảng tính của bạn. Bạn đã hoàn tất!

Rõ ràng bạn vẫn có thể chỉnh sửa bảng theo cách bạn muốn, trong trường hợp bạn bỏ lỡ điều gì đó trong giai đoạn xem xét.

Nếu bạn đang gặp nhiều lỗi, điều đó có thể giúp đảm bảo rằng tiêu điểm của hình ảnh sắc nét và có đủ ánh sáng. Dù bằng cách nào, đây là cách nhanh nhất để nhanh chóng nhập dữ liệu mà bạn tìm ra ngoài tự nhiên, do đó, nó chắc chắn là một mẹo đáng để biết.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.