Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Sunway v4.2 NULLED – Hotel Booking WordPress Theme

0

Sunway – Hotel Booking WordPress Theme là một chủ đề WordPress cho thuê kỳ nghỉ được tạo ra để giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp cho thuê kỳ nghỉ có lợi nhuận. Nếu bạn thuê nhà gỗ, cabin, nhà trọ, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, nhà nghỉ hoặc tương tự, chủ đề sẽ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn!

Sunway được xây dựng với plugin Đặt phòng khách sạn MotoPress cho WordPress. Đó là lý do tại sao chủ đề trở nên nổi bật nhờ phần mềm đặt phòng WordPress và quản lý tài sản có sẵn được tích hợp.

Chủ đề thiết lập cho bạn một PMS phong phú và một bộ công cụ đặt chỗ ở: biểu mẫu đặt phòng, biểu mẫu tìm kiếm thời gian thực, danh sách các phòng có thư viện ảnh và tiện nghi, quy tắc đặt phòng linh hoạt, giá và mức giá theo mùa, hệ thống chiết khấu tuyệt vời , các cổng thanh toán quốc tế tích hợp, đồng bộ hóa tùy chọn với các OTA, các khoản thuế và phí để có trách nhiệm giải trình phù hợp và nhiều công cụ khác để quản lý chỗ ở của bạn.

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 1

Chủ đề Sunway – Hotel Booking WordPress Theme đi kèm với tất cả các chức năng cần thiết để chạy một trang web kinh doanh dịch vụ khách sạn đầy đủ chức năng và (tùy chọn) quản lý đặt phòng. Bạn sẽ có thể

 • Tạo một danh sách đẹp về tất cả các tài sản của bạn;
 • Kiểm soát giá và tỷ lệ theo mùa;
 • Thêm biểu mẫu tìm kiếm thời gian thực có sẵn;
 • Cho thuê tài sản trực tuyến có hoặc không có thanh toán ngay lập tức;
 • Đồng bộ hóa việc đặt chỗ trực tiếp với các kênh du lịch phổ biến qua iCal thông qua trình quản lý kênh quản trị;
 • Thêm thuế và phí;
 • Tăng lượng đặt phòng trực tiếp với trang web của riêng bạn;

Sunway – Hotel Booking WordPress Theme có giải pháp toàn cầu để giúp bạn quản lý hoạt động kinh doanh khách sạn của mình trực tuyến. Chức năng của Sunway cho phép bạn thêm các loại chỗ ở để hiển thị trên trang web, áp dụng giá theo mùa khác nhau, đặt giá phòng, thêm thư viện ảnh, quản lý đặt phòng trực tuyến và thực hiện nhiều chức năng hơn để dễ dàng chăm sóc cơ sở khách sạn của bạn với MotoPress Hotel Booking plugin.

Demo: https://themeforest.net/item/sunway-hotel-booking-wordpress-theme/22885560

Biểu mẫu sẵn có của tìm kiếm trong thời gian thực

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 2

Khách du lịch tìm chỗ ở cho những ngày cần thiết và một số người chỉ bằng một cú nhấp chuột. Lịch cung cấp chỗ ở sẽ hiển thị thời gian lưu trú tối thiểu dựa trên các thông số tìm kiếm. Bạn cũng có thể thêm văn bản tùy chỉnh của mình vào thông số “Trẻ em” để làm rõ ràng hơn cho khách của bạn.

Hỗ trợ iCal để tự động đồng bộ hóa lượt đặt trước trên các OTA

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 3

Tự động đồng bộ hóa các đặt phòng được gửi thông qua trang web cho thuê bất động sản WordPress của bạn với các đặt phòng từ các đại lý du lịch trực tuyến như Airbnb hoặc Booking.com. Tránh đặt trước quá nhiều!

Không giới hạn số lượng chỗ ở

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 4

Sunway – Hotel Booking WordPress Theme thêm và hiển thị số lượng cho thuê không giới hạn. Đối với những khách sạn có nhiều phòng cùng loại, bạn có thể tạo buồng tự động. Bạn có thể thêm và hiển thị mô tả cho thuê tài sản, thư viện hình ảnh, tiện nghi trong phòng không giới hạn, giá, dịch vụ bổ sung và hơn thế nữa cho tất cả các phòng riêng lẻ.

Định giá theo mùa

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 5

Đặt bất kỳ mức giá nào tùy thuộc vào mùa hoặc các ngày / ngày cụ thể. “Phần” là một thuật ngữ chung và bằng mọi cách bạn có thể gắn nhãn nó để phản ánh những thay đổi về giá của mình.

Giá

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 6

Đặt các mức giá khác nhau dựa trên các lợi ích về chỗ ở (ví dụ: bao gồm ăn sáng / không ăn sáng). Khách của bạn sẽ chọn một trong những phù hợp nhất trong khi đặt phòng.

Thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến với Sunway – Hotel Booking WordPress Theme

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 7

Hệ thống đặt phòng chấp nhận thanh toán qua PayPal, 2Checkout, Stripe và Beanstream / Bambora (đây là những cổng thanh toán tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng miễn phí). Tính toàn bộ phí hoặc tiền đặt cọc để xác nhận đặt phòng, cho phép khách thanh toán sau khi đến.

PAYPAL

PayPal là một dịch vụ thanh toán trực tuyến cho phép các cá nhân và doanh nghiệp chuyển tiền điện tử.

2 KIỂM TRA

2Checkout hoạt động bằng cách cho phép người bán chấp nhận thanh toán trực tuyến cho hàng hóa và dịch vụ của họ.

Stripe

Stripe là một công ty công nghệ xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế cho internet. Các doanh nghiệp ở mọi quy mô — từ các công ty mới thành lập đến các công ty đại chúng — sử dụng phần mềm Stripe để chấp nhận thanh toán và quản lý doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

BRAINTREE

Braintree là một nền tảng thanh toán đầy đủ giúp bạn dễ dàng chấp nhận thanh toán trong ứng dụng hoặc trang web của mình. Dịch vụ của Sunway – Hotel Booking WordPress Theme thay thế mô hình truyền thống là tìm nguồn cung cấp cổng thanh toán và tài khoản người bán từ các nhà cung cấp khác nhau. Từ thanh toán một lần chạm đến chấp nhận di động và ngoại tệ.

Định giá thay đổi

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 8

Làm cho giá thay đổi tự động tùy thuộc vào thông số tìm kiếm của khách của bạn. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh mức giá lưu trú bằng cách thiết lập các biến giá dựa trên số lượng khách.

Tỷ giá hàng tuần và hàng tháng

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 9

Sunway – Hotel Booking WordPress Theme có thể đặt bất kỳ tỷ lệ tài sản nào tùy thuộc vào một mùa (bất kỳ thời hạn nào). Để tạo các mức giá khác nhau dựa trên thời gian lưu trú, bạn có thể thêm các mức giá hàng tuần, hàng tháng hoặc các mức giá có thể tùy chỉnh khác. Hệ thống sẽ tự động giảm giá phòng theo quy định về giá của bạn.

Đặt nhiều chỗ ở

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 10

Một khách có thể đặt nhiều chỗ ở cho nhiều người trong một quá trình đặt phòng. Bạn có thể tùy chọn bật plugin để giới thiệu nhóm khách sạn tốt nhất dựa trên số lượng khách.

Thuật toán tìm kiếm rất thông minh, vì vậy khách của bạn sẽ nhận được kết quả phù hợp nhất trong vài giây. Tuy nhiên, khách có thể bỏ qua phần giới thiệu và tự lựa chọn.

Thuộc tính – Tùy chọn sắp xếp nâng cao

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 11

Cung cấp thông tin chi tiết tùy chỉnh không giới hạn cho mô tả chỗ ở (vị trí, loại chỗ ở, kích thước giường, phạm vi giá, v.v.) và thêm các trường tìm kiếm nâng cao vào biểu mẫu tìm kiếm phòng trống sẽ được hiển thị trên trang chỗ ở. Các thuộc tính bổ sung giúp khách của bạn tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm thực sự nhanh chóng và dễ dàng.

Quy tắc đặt chỗ linh hoạt

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 12

Sunway – Hotel Booking WordPress Theme đặt số ngày lưu trú tối thiểu / tối đa và ngày nhận và trả phòng có sẵn cho toàn bộ cơ sở khách sạn, phòng nghỉ riêng lẻ hoặc theo mùa. Bạn cũng có thể tắt tùy chọn đặt phòng cho tất cả chỗ ở hoặc bất kỳ chỗ nào riêng lẻ trong một khoảng thời gian nhất định.

Các gói và dịch vụ

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 13

Cung cấp các dịch vụ hoặc gói bổ sung có thể đặt trước (miễn phí hoặc trả phí) cùng với việc đặt chỗ ở. Tính phí theo phòng hoặc theo người.

Chế độ xác nhận của Sunway – Hotel Booking WordPress Theme

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 14

Xác nhận đặt chỗ tự động hoặc thủ công, có hoặc không có thanh toán.

 • của khách qua email
 • bởi quản trị viên theo cách thủ công
 • bằng cách thanh toán

Các đặt phòng đang chờ xử lý chưa được xác nhận sẽ được cập nhật với trạng thái “Đã bỏ qua”, do đó, chỗ ở sẽ có sẵn để đặt trước. Quản trị viên trang web có thể xem các đặt phòng “Đã bỏ qua” và liên hệ với những người thuê tiềm năng qua email.

Phiếu giảm giá

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 15

Bạn sẽ có thể đặt số tiền chiết khấu, ngày hết hạn, chọn loại chỗ ở, đặt ngày nhận phòng và trả phòng, ngày tối thiểu và tối đa để lưu trú và áp dụng các cài đặt khác để tùy chỉnh phiếu giảm giá của bạn.

Email notifications

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 16

Nhận và gửi thông báo tự động theo từng yêu cầu đặt phòng – phê duyệt và hủy bỏ đơn gửi qua email. Dễ dàng tùy chỉnh nội dung và thiết kế của các mẫu email của bạn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 17

Giao diện người dùng và phần phụ trợ của plugin được dịch chuyên nghiệp sang 14 ngôn ngữ: Bồ Đào Nha, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Ý, Hungary, Séc, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Ả Rập và Đức (nhiều hơn thế nữa). Plugin tương thích với WPML.

Tuân thủ GDPR

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 18

MotoPress Hotel Booking plugin và chủ đề Sunway – Hotel Booking WordPress tuân thủ GDPR. Khách của bạn sẽ tìm thấy hộp kiểm cho sự đồng ý chọn tham gia bên dưới mỗi mẫu đặt phòng để chấp nhận các điều khoản và điều kiện trên trang web của bạn trước khi đặt phòng

Thuế và phí

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 19Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 20

Điền đầy đủ và chính xác thông tin giá cả về tất cả các chi phí lưu trú: thêm phí bắt buộc, thuế lưu trú, thuế dịch vụ và thuế phí. Khách sẽ có thể xem bảng tổng hợp các khoản phí trước khi đặt phòng. Tất cả thông tin này trên mỗi lượt đặt phòng cũng được lưu trữ trong bảng điều khiển quản trị.

Lịch đặt chỗ

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 21

Tất cả các yêu cầu đặt chỗ đã nhận và yêu cầu đặt chỗ ở trạng thái hiện tại đều được lưu trữ tại một nơi, dễ dàng sắp xếp và hiển thị trong chế độ xem lịch.

Mô hình di động đầu tiên được sử dụng

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 22

Triết lý đầu tiên dành cho thiết bị di động sẽ làm cho trang web trở thành một phần hoàn hảo cho màn hình nhỏ hơn, cũng như cho màn hình lớn hơn!

Được xây dựng cẩn thận với WPBakery Page Builder

Sunway – Hotel Booking WordPress Theme xây dựng nội dung của bạn bằng trình tạo trang kéo-n-thả mới nhất được trang bị hàng loạt mô-đun được thiết kế tốt!

Sunway - Hotel Booking WordPress Theme 23

Tài liệu Sunway – Hotel Booking WordPress Theme

Tài liệu dễ làm theo hướng dẫn bạn từng bước thiết lập chủ đề và sử dụng nó cho dự án của bạn.

Đây không chỉ là các trang trung bình của bạn được làm lại bằng các hình ảnh khác nhau; đây là những thiết kế trang web được tạo ra có mục đích và chu đáo với các tính năng độc đáo được tùy chỉnh cao để giúp bạn tạo một trang web cực nhanh, cực nhanh cho doanh nghiệp của mình.

–– MotoPress Hotel Booking plugin
–– Tiện ích thời tiết dựa trên vị trí thời gian thực
–– Hỗ trợ Open Table

–– Bảng quản trị nâng cao nhưng dễ sử dụng
–– Hàng trăm biểu tượng loại phông chữ
–– Flexible Layouts
–– Amazing Sliders
–– Menu nhà hàng tùy chỉnh thành phần
–– Hỗ trợ Open Table
–– Sử dụng bố cục demo của chúng tôi hoặc tạo trải nghiệm trực quan khác biệt của riêng bạn bằng cách sử dụng trình tạo trang và back-end giàu tính năng.
–– Khung WhiteBoard tích hợp

–– Ajax Theme Options Panel ( VAFPRESS )
–– 30+ Thành phần trình soạn thảo WPBakery được thiết kế riêng
–– Tối ưu hóa Retina
–– Phản hồi linh hoạt 100% – Vừa vặn hoàn hảo với mọi thiết bị
–– Đã được thử nghiệm trên thiết bị thực
–– 4 bố cục menu khác nhau
–– Bảng quản trị nâng cao / Tùy chọn trang
–– Được thiết kế tùy chỉnh “Sắp có (chuẩn bị) & Chế độ bảo trì”
– – CSS3 3D & 2D Entrance Animations (Animate CSS)
–– Liên kết mạng xã hội
–– Mã nhận xét rõ ràng và tốt
–– Nền có thể tùy chỉnh; Màu, Hình ảnh, Video, Thị sai
–– Kiểu chữ nâng cao
–– Phông chữ Google – Có sẵn hơn 600 họ phông chữ
–– Sunway – Hotel Booking WordPress Theme coẫu trang được thiết kế tùy chỉnh
–– Cập nhật thông báo qua Bảng điều khiển WordPress
–– Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng & thiết lập chỉ với một cú nhấp chuột thực sự, Dữ liệu chủ đề với menu đặt trước, Bài đăng, Tiện ích, Thanh trượt, Trang, v.v. được bao gồm
–– Sẵn sàng CSS tùy chỉnh
–– Bao gồm child theme
–– HTML5 & CSS3
–– Tùy chọn màu có thể tùy chỉnh cho Google Maps
–– Bố cục lưới trực quan & dễ sử dụng
–– Dễ dàng tùy chỉnh với các phần nội dung thay đổi
–– Hỗ trợ khách hàng (Hệ thống vé) & Tài liệu trực tuyến
–– Thiết kế Pixel Perfect có thể được được sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào
–– Sẵn sàng cho SEO
–– Có thể bản địa hóa với các tệp dịch
–– Các định dạng bài đăng khác nhau
–– Bộ chọn màu RGBA với chức năng trong suốt
–– Bộ phân tách SVG có thể tô màu –– Các biến thể Trang / Trang chủ không giới hạn
–– Biểu mẫu liên hệ có thể tùy chỉnh với hỗ trợ Contact Form 7

–– Trang lỗi 404 tùy chỉn

–– Không giới hạn Hỗ trợ Sidebar

–– Tiêu đề trang tùy chỉnh – cung cấp khả năng thêm nội dung tiêu đề trang khác nhau vào các trang.

–– Thành phần Twitter có thể tùy chỉnh

–– Thành phần Facebook có thể tùy chỉnh

–– Thanh trượt Background Slider

–– Trình tạo Trang Kéo & Thả Trực tiếp – WPBakery Trị giá $ 64 – được bao gồm MIỄN PHÍ
–– Bao gồm Revolution Slider – Slider Revolution Responsive WordPress Plugin – Trị giá $ 85 – được bao gồm MIỄN PHÍ
–– Bao gồm Plugin WordPress Đặt phòng Khách sạn – Cho thuê Bất động sản – Trị giá $ 89 – được bao gồm MIỄN PHÍ
– – Bao gồm chức năng video nền toàn màn hình (YouTube, Vimeo và tự lưu trữ)
–– Bao gồm chức năng Google Map nền toàn màn hình

–– Sunway – Hotel Booking WordPress Theme bao gồm dữ liệu giả. Cài đặt dễ dàng với Hướng dẫn từng bước mà ngay cả Người mới bắt đầu sử dụng WordPress cũng có thể làm theo http://doc.freevision.me/tropicana
–– Khả năng tương thích Cross Browser
–– Tài liệu mở rộng
— Và nhiều hơn nữa! Kiểm tra bản xem trước trực tiếp!

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả các bố cục được trình bày, minh họa đã được chuẩn bị để chỉ cho bạn thấy một cách trực quan khả năng và những gì bạn có thể làm với nó trong các ngành khác nhau. Hình ảnh được sử dụng trong bản xem trước như hình ảnh thanh trượt, hình thu nhỏ, tất cả hình ảnh hoặc video khái niệm KHÔNG ĐƯỢC BAO GỒM trong gói do vấn đề bản quyền.

Nếu bạn muốn mua tài liệu cổ phiếu được sử dụng trên trang web demo, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Danh sách ID hình ảnh chứng khoán đã sử dụng sẽ được cung cấp riêng.

Changelog: Sunway – Hotel Booking WordPress Theme

Download Sunway v4.2 - Hotel Booking WordPress Theme Nulled Free
Version 4.2 (06 January 2021)
- Revolution Slider plugin updated
- WPBakery plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
  * Minor bugfixes and improvements.
- Various improvements
Version 4.1 (20 November 2021)
- Revolution Slider plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
- Various improvements
Version 4.0 (20 September 2021)
- Revolution Slider plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
  * Bug fix: fixed an issue with displaying information incompletely in the price breakdown table when using the Payment Request addon.
  * Bug fix: fixed an issue with the Payment Request addon when a guest was asked to pay a deposit payment amount instead of a balance payment one.
  * Bug fix: fixed an issue with displaying the balance sum a guest needs to pay when using the Payment Request addon.
  * Bug fix: fixed an issue with dates being available for selection while direct booking despite not check-in or not check-out booking rules are applied to certain accommodation types.
  * Bug fix: fixed an issue with defining the number of blocked accommodation types within certain booking rules.
  * Bug fix: fixed an issue with the maximum stay rule of specific accommodation type that was also applied to other accommodation types.
  * Bug fix: fixed an issue with 3D Secure for Stripe payments.
  * Bug fix: fixed an issue with payments via Stripe, iDEAL, Giropay, Sepa, and others.
  * Bug fix: fixed an issue with the missing billing fields for Stripe set as a default payment method.
  * Added the ability to enable a two-step booking cancelation process that requires users to confirm their booking cancelation request on the external page.
  * Added the ability to disable booking rules when adding bookings on the backend manually.
  * Improved the user experience with the calendar datepicker on mobile devices.
  * Bug fix: fixed an issue that didn't allow to make a booking on the date of reservation.
  * Bug fix: fixed an issue with a double payment via Stripe.
  * New feature: added the option to display information about tax and fee charges additionally to the base property rate on the frontend.
  * New feature: the revenue chart (beta version).
  * Fixed a bug with the Bambora payment gateway.
  * Fixed an issue with displaying the number of bookings for secondary language versions in the WPML plugin.
  * Added a new payment status Canceled.
  * Added a new color for the external bookings in the Bookings calendar.
  * Added the ability to sort accommodations by price in the accommodations listing.
  * Bug fix: fixed an issue with the Stripe SEPA Direct Debit payment gateway.
  * Bug fix: fixed an issue with the 'guests' label in the price breakdown table.
- Various improvements
Version 3.9 (10 July 2021)
- PHP 8 compatibility check
- WPBakery plugin updated
- Revolution Slider plugin updated
- Disable sticky menu option added, Theme Options > Layout > Primary Menu / Logo
- Various fixes & improvements
Version 3.8 (25 May 2021)
- WPBakery plugin updated
- Revolution Slider plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
  * Bug fix: fixed an issue when an accommodation became unavailable for assignment to its accommodation type after renaming.
- Sunway Essentials plugin updated
- Various improvements
Version 3.7 (03 March 2021)
- WPBakery plugin updated
- Revolution Slider plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
  * Improved compatibility with WordPress multi-site. Added support for individual sites and network activation.
  * Bug fix: fixed an issue when the date of an internal note was not saved.
  * Bug fix: fixed an issue with payments via Stripe when amount of transaction was not calculated properly.
  * Bug fix: fixed an issue that may cause errors in Sucuri and WP Mail SMTP plugins.
  * Stripe API updated to version 7.72.0.
  * Added the ability to resend the confirmation email for a booking.
  * Added the ability to create internal notes for a booking visible for site admins only.
  * Improved compatibility with the image lazy-loading feature.
  * Bug fix: fixed an issue when the confirmation link in the confirmation email was redirected to the page in the default language instead of the language of the website.
  * Bug fix: fixed an issue when the cancelled bookings were not handled properly during ical synchronization.
  * Improved compatibility with image lazy-loading feature.
- Various bug fixes & improvements
Version 3.6 (03 February 2021)
- Revolution Slider plugin updated
- WPBakery plugin updated
- Sunway Essentials plugin updated
- Various bugfixes & improvements
Version 3.5 (15 December 2020)
- PolyLang support added
- Revolution Slider plugin updated
- Sunway Essentials plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
  * Bug fix: fixed an issue with the overbooking.
  * Added the ability to set the Booking Buffer option.
  * Added the ability to set Advance Reservation: the minimum number of days allowed before booking and the maximum number of days available for future bookings.
- Various bugfixes & improvements
Version 3.4 (30 November 2020)
- Revolution Slider plugin updated
- WPBakery plugin updated
Version 3.3 (10 November 2020)
- Revolution Slider plugin updated
- Sunway Essentials plugin updated
  * Added button coloring options to Reveal Slider
- Hotel Booking plugin updated
  * Fixed the issue with featured image of the Accommodation Type.
  * Fixed the issue with Elementor plugin.
  * Added support for Hotel Booking PDF Invoices addon.
- Various improvements
Version 3.2 (12 October 2020)
- Revolution Slider plugin updated
- WPBakery plugin updated
- Sunway Essentials plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
  * Improved compatibility with image lazy-loading feature in WordPress 5.5.
  * Fixed the issue with Elementor plugin.
- Various improvements
Version 3.1 (14 August 2020)
- Revolution Slider plugin updated
- WordPress 5.5 compatibility fixes
- Various improvements
Version 3.0 (15 July 2020)
- Hotel Booking plugin updated
  * Added the ability to set the number of days prior to the check-in date applicable for applying deposits.
  * Added the ability to display price, adults and children fields in the search form when the direct booking option from the accommodation page is enabled.
- Various improvements
Version 2.9 (29 June 2020)
- Revolution Slider plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
  * Added support for Hotel Booking Styles add-on.
- Sunway Essentials plugin updated
  * Date format added Hotel Availability search form
  * Target Window option added for custom search engine button
  * New Instagram shortcode added, old one is deprecated
- Various improvements
Version 2.8 (25 April 2020)
- Revolution Slider plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
  * Added the ability to edit existing bookings: you can now update check-in and check-out dates, rates, services, etc., as well as add, replace, or remove accommodations in the original bookings.
- Various improvements
Version 2.7 (25 March 2020)
- Revolution Slider plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
  * Fixed the issue with incorrect hooks priority set in 3.7.2.
  * Fixed the issue with the upgrade database notice not disappearing in some cases.
  * Fixed the issue with the improper booking behavior of a single accommodation search form.
- Free services on Booking Confirmation pages selected by default now
- Various improvements
Version 2.6 (12 February 2020)
- Revolution Slider plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
  * Fixed the issue with the improper language switch in the Price Breakdown table if a guest changes their booking details at the checkout.
  * Fixed the issue with displaying the title of services on the checkout page: it's now removed if there are no added services.
  * Fixed the issue with the price discrepancy between the Price Breakdown table and Total Price when the number of guests is not set.
  * Fixed the issue with displaying an error message that the accommodation is already unavailable.
  * Fixed the issue with the extra spacing on the checkout page when the Terms & Conditions page was created in a page builder.
  * Improved appearance of the Availability calendar in some themes.
  * Added the ability to redirect to checkout immediately after successful addition to reservation on the search results page.
  * Added the ability to set any number of adults or children at checkout so that in total it meets the limit of manually set accommodation capacity.
  * Updated translation files.
- Various improvements
Version 2.5 (15 December 2019)
- WPBakery plugin updated
- Sunway Essentials plugin updated
- Various improvements
Version 2.4 (21 November 2019)
- Revolution Slider plugin updated
- Version 2.3 language switcher issue fixed
Version 2.3 (08 November 2019)
- Revolution Slider plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
  * Improved blocks compatibility with the new versions of the Gutenberg editor.
  * Added customer email address to the Stripe payment details.
  * Fixed an issue where the price breakdown was not displayed in the new booking emails.
  * Fixed an issue at checkout when coupon discount was not applied to the total price at the bottom of the page.
  * Fixed a bug concerning impossibility to complete Stripe payment after applying the coupon code.
  * Fixed an issue where the type of the coupon code was changed after its use.
- Various improvements
Version 2.2 (11 October 2019)
- Sunway Essentials plugin updated
- Revolution Slider plugin updated
- New Option Added: "Theme Options > Layout > Primary Menu / Logo : Menu Extras : Book Button Caption" now you can customize the caption of BOOK YOUR STAY button without changing language files/code.
- Various improvements
Version 2.1 (25 September 2019)
- Hotel Booking plugin updated
  * Improved the "Booking Confirmed" page with regard to displaying information on client's booking and payment in case the booking is paid online. Follow the prompts to update the content of the "Booking Confirmed" page automatically or apply the changes manually.
  * Added the new email tag, which allows guests to visit their booking details page directly from the email. Important: you need to update your email templates to start using this functionality.
  * New actions and filters were added for developers.
  * Fixed the issue at checkout when a variable price was not applied if capacity is disabled in plugin settings.
- Sunway Essentials plugin updated
- Revolution Slider plugin updated
- Various improvements
Version 2.0 (10 September 2019)
- Hotel Booking plugin updated
  * Added Direct Bank Transfer as a new payment gateway.
  * Added the ability to delete ical synchronization logs automatically.
  * Added new intervals for importing bookings through the ical "Quarter an Hour" and "Half an Hour".
  * The user information is no longer required while creating a booking in the admin panel. You can enable it again in the settings.
  * Added new tags for email templates: Price Breakdown, Country, State, City, Postcode, Address, Full Guest Name.
  * Added the ability to select the accommodation type while duplicating rates.
  * Improvement: now if the accommodation type size is not set, the field will not be displayed on the website.
  * Implemented bookings synchronization with Expedia travel booking website.
  * Updated PayPal and Stripe payment integrations to comply with PSD2 and the SCA requirements.
  * Added the ability to receive payments through Bancontact, iDEAL, Giropay, SEPA Direct Debit and SOFORT payment gateways via the updated Stripe API.
- Sunway Essentials plugin updated
- Revolution Slider plugin updated
- Various improvements
Version 1.9 (02 August 2019)
- Hotel Booking plugin updated
  * Improved compatibility with WPML plugin.
  * Improved compatibility with PHP 7.3.
  * Improved compatibility with MySQL 8.
  * Added the ability to sort bookings by check-in / check-out date in the Bookings table.
- WPBakery plugin updated
- Sunway Essentials plugin updated
- Revolution Slider plugin updated
- *NEW* Loading Screen options added, see Appearance > Theme Options > Loading Screen, now you can customize the loading screen
- *NEW* Custom font feature added, now you can easily upload your font
- Language code option added to Weather Widget
- Various improvements
Version 1.8 (19 June 2019)
- Hotel Booking plugin updated
  * Added the ability to export bookings data in the CSV format.
  * Added the ability to preset the first value of the Attributes list instead of an empty string for the search form field.
  * Fixed the issue with incorrect results when searching through Attributes.
  * Fixed the issue at checkout when a variable price was displayed instead of the base one.
  * Fixed the issue with the Price Breakdown table encoding.
  * Fixed the issue when the room_type_categories was displayed as Array.
  * Improved management of the variable pricing: it is now possible to add price variations in a random order.
  * Added css classes for the Price Breakdown table.
  * Updated the list of available currencies for PayPal.
- WPBakery plugin updated
- Sunway Essentials plugin updated
  * New Shortcode: Custom Availability Search added, now you can easily redirect our beautiful search forms to external/3rd party engines
  * New Widget: Custom Availability Search added, now you can easily redirect our beautiful search forms to external/3rd party engines
- Book Now button customization option added, see Theme Options Panel > Layout > Primary Menu / Logo > Book Button? : Use Custom Link? option
- Various improvements
Version 1.7 (31 May 2019)
- Hotel Booking plugin updated
  * Major improvements on booking synchronization with online channels via iCal interface.
  * Added option for filtering and hiding imported bookings in the Bookings table. 
  * Added option for including Blocked Accommodations to exportable calendars.
  * Minor bugfixes and improvements.
- WPBakery plugin updated
- MailChimp widget plugin updated, you may need to review widget settings
- Sunway Essentials plugin updated
- Various improvements
Version 1.6 (24 April 2019)
- Hotel Booking plugin updated
  * Improved compatibility with WPML plugin.
  * Fixed the bug appeared while calculating the subtotal amount in Price Breakdown when a discount code is applied.
  * Added Hotel Booking Extensions page. Developers may opt-out of displaying this page via "mphb_show_extension_links" filter.
  * Booking Calendar improvements:
   * Tooltip extended with the customer data: full name, email, phone, guests number, imported bookings info.
   * Added a popup option to display the detailed booking information.
  * Bookings table improvements:
   * Added a column with booked accommodations.
   * Added the ability to filter bookings by accommodation type.
   * Added the ability to search bookings by First Name, Last Name, Check-in Date, Check-out Date, Phone, Price, etc.
  * Added a Service option that enables to specify the number of times guest would like to order this service.
- Smooth Scroll support removed for Chrome browser
- Various improvements
Version 1.5 (04 March 2019)
- WPBakery plugin updated
- Hotel Booking plugin updated
  ** Added option to set the Price Breakdown to be unfolded by default.
  ** Improved design of Accommodation titles in Price Breakdown for better user experience.
- MailChimp Widget plugin updated
- Classic Editor plugin added to recommended list for better expreince with WPBakery plugin
- Translation files updated
- A very specific issue fixed which causes on some server Meta Fields are not appearing as expected.
- Various improvements
Version 1.4 (02 February 2019)
- Sunway Essentials plugin updated
- WPML plugin integration issues fixed
- Translation files updated
- Bundled plugins moved to external location, the theme is more light now
- Various improvements
Version 1.3 (18 January 2019)
- Sunway Essentials plugin updated
- Minus button on availability form fixed
- Various improvements
Version 1.2 (17 December 2018)
- New option added: Use Transparent Menu for Posts?
- Various improvements
Version 1.1 (10 December 2018)
- Offer Box feature added, see Theme Options > General tab
- Sunway Essentials plugin updated
Version 1.0 (07 December 2018)
- Initial release
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.