Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Tham gia Windows 7 HomeGroup từ Windows 8

0

Vì vậy, bây giờ Windows 8 sắp ra mắt, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể tham gia nó vào nhóm nhà Windows 7 hiện có của mình nếu bạn muốn. Windows 7 đã giới thiệu toàn bộ tính năng nhóm nhà, về cơ bản đơn giản hóa quá trình chia sẻ tệp và máy in với các máy Windows 7 khác. Cho đến nay, bạn chỉ có thể thực hiện điều này với các máy Windows 7, nhưng giờ đây, bạn sẽ có thể chia sẻ tệp và truyền phát phương tiện giữa PC Windows 7 và Windows 8.

Quá trình thêm máy Windows 8 vào nhóm nhà Windows 7 khá dễ dàng. Đầu tiên, mở thanh Charms bằng cách nhấn Phím Windows + C hoặc di chuột qua góc trên bên phải của màn hình. Sau đó bấm vào Cài đặt.

Tiếp theo, nhấp vào Thay đổi cài đặt máy tính ở dưới cùng.

thay đổi cài đặt máy tính

Bây giờ hãy tiếp tục và nhấp vào HomeGroup trong ngăn bên trái:

nhóm nhà

Bây giờ, hãy đảm bảo rằng ít nhất một máy tính Windows 7 đã được bật được tham gia vào nhóm nhà. Bạn cũng phải đảm bảo rằng cả hai máy tính trên cùng một mạng. Trong Windows 8, nó sẽ tự động tìm kiếm một nhóm nhà trên mạng cục bộ. Bạn sẽ thấy một màn hình như thế này nói rằng “Một nhóm nhà có sẵn”Và một nơi để nhập mật khẩu nhóm nhà.

nhóm nhà windows 8

Sau khi nhập mật khẩu, bạn sẽ thấy danh sách các nút chuyển đổi nơi bạn có thể bật và tắt những gì bạn muốn chia sẻ trên PC Windows 8 của mình.

chia sẻ windows 8

Bạn cũng có thể chọn xem bạn có muốn nội dung của mình có thể truyền trực tuyến tới TV hoặc bảng điều khiển trò chơi như xBox và PlayStation hay không. Nó khá là nhiều! Giờ đây, bạn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu giữa các máy Windows 7 và Windows 8 mà không cần bất kỳ bí quyết kỹ thuật nào. Nếu bạn đang gặp sự cố khi kết nối với nhóm nhà hoặc nhóm nhà không hiển thị, hãy đăng nhận xét và tôi sẽ cố gắng trợ giúp. Thưởng thức!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.