Themify Elemin v2.5.1 – Elegant Minimal Responsive Theme

0

Themify Elemin có ý thức tuyệt vời về kiểu chữ, cân bằng không gian trắng tốt và đồ họa tối thiểu. Nó là một tác phẩm nghệ thuật được chế tạo bằng công nghệ hiện đại – phông chữ Google, CSS3, Javascript và HTML5. Các định dạng bài đăng WordPress được kết hợp cho phép bạn viết về nhiều loại bài đăng khác nhau như ảnh, thư viện, video, trích dẫn, v.v. (rất giống Tumblr).

Thiết kế hoàn toàn lỏng và đáp ứng. Điều này có nghĩa là layout tự động điều chỉnh dựa trên chế độ xem của người dùng. Các layout không bao giờ phá vỡ cho dù nó đang được xem ở độ phân giải màn hình nào. Nó hoạt động trên tất cả các máy tính để bàn và hầu hết các thiết bị di động như iPhone, iPad, Android và Blackberry.

Để thấy điều này trong thực tế, hãy truy cập trang web demo của chúng tôi và thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt của bạn hoặc kiểm tra nó bằng điện thoại di động.

Hình ảnh blog Elemin

Hỗ trợ ngôn ngữ từ phải sang trái (RTL)

Chủ đề này bao gồm biểu định kiểu rtl.css.

Dịch & Thiết kế đáp ứng

Các layout tự động điều chỉnh để phù hợp với mọi độ phân giải màn hình trên máy tính để bàn và thiết bị di động (iPhone, iPad, Blackberry và Android).

Phản ứng nhanh nhẹn layout

Xem danh sách & Bố cục dạng xem lưới

Themify Elemin cung cấp chế độ xem danh sách mặc định layout và nhiều bố cục xem lưới. Tất cả các bố trí này cũng hoạt động trên các thiết bị di động.

Bố cục

Định dạng bài đăng WordPress (Blog giống Tumblr)

Bạn có thể sử dụng nó như một blog chung hoặc tạo một blog giống Tumblr bằng cách gán các định dạng bài đăng khác nhau như Thư viện, Ảnh, Video, Trích dẫn, Bên cạnh, v.v.

Biểu tượng định dạng bài

Phòng trưng bày hộp đèn

Chủ đề này bao gồm một bộ sưu tập / trình chiếu hộp đèn cho phòng trưng bày ảnh. Không có plugin thư viện bổ sung được yêu cầu.

thư viện ảnh

Mặc định Layout Tùy chọn

Là tính năng tiêu chuẩn như tất cả các chủ đề của chúng tôi, bảng tùy chọn chủ đề bao gồm các tùy chọn để bạn tùy chỉnh mặc định layout cho mục lục, bài viết và trang tĩnh.

phông chữ css tùy chỉnh

Logo chân trang, Điều hướng và Văn bản chân trang

Chân trang bao gồm logo bổ sung, điều hướng tùy chọn và văn bản chân trang có thể tùy chỉnh.

Chân trang

Tiện ích chân trang

Bạn có thể chọn hiển thị tối đa 4 cột widget trong phần chân trang.

tiện ích chân trang

11 Skins

Có 11 giao diện chủ đề.

da

Đòi hỏi: WordPress 4+

Tài liệu: Tài liệu Elemin

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.