Themify Flat WordPress Theme v3.0.6

0
Thiết kế phẳng chắc chắn là một xu hướng hot như đã thấy trong Windows, Andriod và thậm chí là iOS7 của Apple. Bạn đã sẵn sàng để lặn trong xu hướng phẳng? Căn hộ của chúng tôi – là hoàn hảo cho bạn! Chủ đề Themify Flat là đẹp, hiện đại, táo bạo và đầy màu sắc. Thiết kế web hiện đại là về sự tương tác và công nghệ. Chủ đề phẳng sử dụng HTML5, Javascript và CSS3 để hiển thị nội dung đẹp mắt.Khi trang cuộn xuống, nội dung sẽ xuất hiện với các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau: bay vào, mờ dần, trượt vào, thả vào, vòng tròn hoạt hình và thanh tiến trình. Ngoài Trình tạo Themify, Flat còn có rất nhiều mã ngắn và các loại bài tùy chỉnh như Dòng thời gian, Nhóm, Danh mục đầu tư và Lời chứng thực. Nhận chủ đề Themify Flat ngay bây giờ để làm phẳng trang web của bạn!

Trình tạo kéo và thả

Themify Builder cung cấp giao diện dễ sử dụng cho phép bạn thiết kế trang layout bằng cách kéo và thả các khối nội dung trên frontend. Nói cách khác, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Các khối nội dung có thể được xây dựng bằng nhiều mô-đun khác nhau: Văn bản, Thanh trượt, Video, Hình ảnh, Bài đăng, Thư viện, Tab, Accordion, Menu, v.v. Xem video bên dưới để xem chuyến tham quan nhanh.

Hoạt hình tròn nổi bật

Thu hút sự chú ý của người xem bằng cách hiển thị các bài viết nổi bật vòng tròn hoạt hình. Nó là tuyệt vời để làm nổi bật các dịch vụ và tính năng sản phẩm.

ảnh chụp màn hình

Danh mục đầu tư

Hiển thị công việc của bạn với loại bài tùy chỉnh danh mục đầu tư. Bạn có thể hiển thị thanh trượt hình ảnh hoặc một hình ảnh đặc trưng duy nhất.

ảnh chụp màn hình

Thanh tiến trình hoạt hình

Thanh tiến trình có thể được sử dụng để hiển thị các thanh màu hoạt hình như kỹ năng thành viên nhóm và thanh trạng thái. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, nhãn văn bản và độ dài của thanh.

ảnh chụp màn hình

Dòng thời gian hoạt hình

Các mục dòng thời gian được làm động trong hiệu ứng ‘thả vào’.

ảnh chụp màn hình

Thanh trượt chứng thực

Lời chứng thực của khách hàng có thể được hiển thị dưới dạng thanh trượt hoặc bố trí lưới khác nhau.

ảnh chụp màn hình

Đội

Thể hiện kỹ năng của nhóm của bạn với các thanh màu hoạt hình.

ảnh chụp màn hình

Đòi hỏi: WordPress 4+

Tài liệu: Tài liệu phẳng

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.