Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Thời điểm tốt nhất để mua một chiếc máy tính với những ưu đãi tuyệt vời

0

Bạn đang để mắt đến một chiếc máy tính hoặc máy tính xách tay mới, nhưng giá cả lại vượt quá khả năng chi trả của bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng đôi khi bạn có thể mua một máy tính hoặc máy tính xách tay với giá chiết khấu? Bạn chỉ cần có chiến lược về tìm kiếm của mình.

Tìm kiếm các giao dịch máy tính tốt nhất có thể khó khăn, nhưng không phải là khi bạn biết nơi và khi nào để tìm. Bài viết này sẽ nêu ra một số thời điểm tốt nhất để mua máy tính từ các thương hiệu như Apple, Samsung, ASUS, v.v.

Trước khi làm bất cứ điều gì, bạn nên biết loại máy tính mình muốn – thương hiệu, hệ điều hành, cấu hình CPU và bộ nhớ, v.v. Điều đó sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm khi tìm kiếm các giao dịch tốt nhất. Bạn nên tham khảo một số trang web mua sắm trực tuyến uy tín nổi tiếng về việc bán máy tính xách tay giá rẻ.

1. Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử và Ưu đãi tựu trường

Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử là hai trong số những đợt giảm giá dịp lễ lớn nhất trên toàn thế giới. Đây đều là những khoảng thời gian tốt nhất để kiếm các giao dịch trên máy tính, tiện ích và phụ kiện. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc nhận được một chiếc máy tính xách tay với mức giá chiết khấu, hãy theo dõi các giao dịch của Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử trên các nền tảng mua sắm phổ biến.

Các nhà sản xuất PC lớn (Apple, HP, Lenovo, Asus, v.v.) và các nhà bán lẻ cũng tổ chức bán hàng Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử trên các trang web chính thức của họ.

Thời điểm tốt nhất để mua một chiếc máy tính với những ưu đãi tuyệt vời

Mùa “tựu trường” là một thời điểm tốt khác để giảm giá đáng kinh ngạc khi mua máy tính xách tay và máy tính. Mặc dù mùa này thay đổi ở một số quốc gia và khu vực, nhưng bán hàng tựu trường thường diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9. Ví dụ, đợt giảm giá khai giảng năm 2021 của Apple đã kéo dài hơn 3 tháng.

Sinh viên đại học, phụ huynh, giáo viên và những người tham gia đủ điều kiện khác được giảm giá 100 đô la (và AirPods miễn phí) đối với một số mẫu MacBook nhất định. Một số nhà bán lẻ địa phương cũng cung cấp máy tính xách tay với giá chiết khấu trong thời gian này. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra kỹ lưỡng nhiều nền tảng (trực tuyến và ngoại tuyến) và so sánh mức chiết khấu của chúng trước khi quyết định.

2. Tận dụng doanh số bán hàng thông quan

Nhiều cửa hàng và nền tảng Thương mại điện tử tổ chức bán hàng “Giải phóng mặt bằng” hoặc “Kết thúc” để giải phóng hàng tồn kho khi đóng cửa trong năm hoặc ngừng kinh doanh. Điều này chủ yếu diễn ra trong và sau kỳ nghỉ lễ, chính xác là trước khi năm dương lịch kết thúc. Các mặt hàng Clearout trong kho của một cửa hàng được bán với giá cực kỳ rẻ. Chiếc máy tính mơ ước của bạn có thể chỉ nằm trong danh mục bán giải phóng mặt bằng của một cửa hàng.

Thời điểm tốt nhất để mua một chiếc máy tính với những ưu đãi tuyệt vời

3. Mua khi các mẫu mới được phát hành

Các nhà sản xuất máy tính phát hành các sản phẩm mới trong suốt cả năm, đặc biệt là các thiết bị Windows. Apple tổ chức một sự kiện hàng năm từ tháng 9 đến tháng 10, nơi công bố máy tính để bàn và máy tính xách tay Mac mới. Mặt khác, các nhà sản xuất PC thường giới thiệu các thiết bị mới tại các sự kiện công nghệ, triển lãm, hội nghị, v.v.

Thời điểm tốt nhất để mua một chiếc máy tính giá rẻ là khi các mẫu máy tính mới được công bố hoặc có mặt trên thị trường. Sự xuất hiện của một dòng sản phẩm mới thường làm giảm giá của các thế hệ / mô hình cũ hơn — và vì những lý do dễ hiểu. Mọi người tự nhiên đổ xô đi mua những sản phẩm mới nhất, làm giảm nhu cầu đối với các thế hệ cũ.

Thời điểm tốt nhất để mua một chiếc máy tính với những ưu đãi tuyệt vời

Tất nhiên, nhu cầu giảm (đối với các mẫu máy tính cũ hơn) đồng nghĩa với việc giá cả sẽ thấp hơn. Khi mọi người đổ xô đi mua máy tính xách tay mới nhất, bạn nên làm ngược lại – đặc biệt nếu bạn có ý thức về ngân sách. Nếu một thương hiệu máy tính giới thiệu một dòng thiết bị mới, hãy đợi một vài tuần hoặc một tháng và kiểm tra giá của mẫu hàng đầu sắp ra mắt.

Sự xuất hiện của một bản nâng cấp CPU lớn cũng có thể làm giảm giá của các máy tính có bộ vi xử lý cũ hơn. Về mặt hiệu suất, các thiết bị có công nghệ mới tốt hơn, nhưng chúng luôn có giá cao hơn. Nếu các thông số kỹ thuật của một mẫu máy tính xách tay cũ đạt yêu cầu và bạn không sẵn sàng chi tiêu quá mức cho các tính năng mới thì đó là một khoản đầu tư xứng đáng.

Lưu ý rằng thủ thuật này chủ yếu áp dụng cho các thiết bị Windows. Giá của máy tính Mac thường ổn định trong nhiều tháng và nhiều năm sau khi các mẫu máy tính mới ra mắt. Khi giá giảm, mức giảm thường dốc và có thể không đáng để chờ đợi.

4. Mua trong các dịp Lễ kỷ niệm và Khuyến mại

Các doanh nghiệp, thương hiệu và nền tảng mua sắm thường tổ chức các sự kiện giảm giá để kỷ niệm các lễ hội, các ngày lễ đặc biệt cũng như các ngày kỷ niệm và ngày lễ của công ty (ví dụ: Amazon Prime Day). Nếu máy tính mong muốn của bạn không được bán với giá chiết khấu, bạn có thể giành được phiếu thưởng giảm một số đô la so với giá gốc của nó.

Thời điểm tốt nhất để mua một chiếc máy tính với những ưu đãi tuyệt vời

Tùy thuộc vào khu vực hoặc quốc gia của bạn, các cửa hàng điện tử và thương hiệu máy tính thường chạy các chương trình khuyến mại cho các sự kiện tôn giáo (ví dụ: Diwali, Ramadan, Lễ Phục sinh, v.v.) và các ngày lễ quốc gia (ưu đãi Ngày quốc khánh, giảm giá ngày 4 tháng 7, giảm giá Ngày lao động , Vân vân.).

Theo dõi giá bằng các công cụ theo dõi

Việc tìm kiếm các giao dịch máy tính xách tay và máy tính tốt nhất cần nhiều thời gian và công sức. Thêm vào đó, một số người bán quảng cáo các giao dịch và giảm giá giả mạo. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi giá của máy tính mong muốn của bạn trên một số trang web vài ngày hoặc vài tuần trước các giao dịch khuyến mại này.

Thời điểm tốt nhất để mua một chiếc máy tính với những ưu đãi tuyệt vời

Điều đó sẽ cung cấp ý tưởng về giá ban đầu của thiết bị, giá khuyến mại và mức chiết khấu bạn đang nhận được. Bạn có thể tự động hóa và xúc tiến quá trình tìm kiếm ưu đãi này bằng cách sử dụng phần mềm theo dõi giá và các trang web so sánh giá.

Các công cụ chuyên biệt này giúp bạn tìm được các ưu đãi tốt nhất trên các sản phẩm và nền tảng mua sắm cụ thể. Dịch vụ theo dõi giá sẽ thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn: theo dõi biến động giá, kiểm tra tính khả dụng của phiếu giảm giá, lịch sử giá tổng hợp và thậm chí so sánh giá.

Thời điểm tốt nhất để mua một chiếc máy tính với những ưu đãi tuyệt vời

Bạn cũng có thể đặt cảnh báo tùy chỉnh để nhận thông báo giảm giá và các đợt giảm giá khác. Hãy xem các công cụ theo dõi giá và trang web so sánh giá này của Amazon để biết thêm thông tin. Bạn cũng sẽ thấy hướng dẫn của chúng tôi về việc tạo thông báo giá cho các giao dịch mua sắm vào dịp lễ có lợi.

Nỗ lực

Bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi tốt nhất cho máy tính và các tiện ích khác trong nửa sau của năm dương lịch. Đó là bởi vì nhiều sự kiện khuyến mại và ngày lễ rơi vào vòng sáu tháng cuối năm. Một quy tắc bất thành văn khác để tiết kiệm tiền là mua mẫu sản phẩm mới cũ hơn — đặc biệt nếu các thông số kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sử dụng các công cụ theo dõi giá để theo dõi giá nếu bạn không có thời gian theo dõi các ưu đãi khuyến mại. Cân nhắc mua một máy tính đã được tân trang lại nếu bạn không tìm thấy các giao dịch phù hợp với ngân sách của mình. Kiểm tra một số nơi tốt nhất để mua máy tính xách tay tân trang.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.