Tutor LMS Pro v1.7.0 NULLED – Plugin WordPress quản lý học tập mạnh nhất

2

Tutor LMS Pro là hệ thống quản lý học tập, các khóa học trực tuyến với Tutor LMS. Hãy để mọi người chia sẻ kiến ​​thức trực tuyến trên nền tảng LMS WordPress của bạn.

Thông minh, đơn giản và có thể mở rộng: đi kèm với hệ thống kéo và thả mang tính cách mạng để tạo các khóa học chuyên sâu về tài nguyên.

Advanced Quiz Creator: Khả năng tạo thử nghiệm mở rộng trong plugin Tutor LMS Pro này cho phép bạn chọn các mẫu câu hỏi, đặt thời gian và hơn thế nữa.

Báo cáo và phân tích: Phân tích hiệu quả của khóa học của bạn với các số liệu thống kê được lọc tự động được tạo. Plugin WordPress LMS làm cho xếp hạng phức tạp trở nên đơn giản.

Quản lý học trực tuyến dễ dàng
Tutor LMS giúp bạn chịu trách nhiệm cho tất cả các khóa học của bạn. Quản lý nền tảng học tập điện tử của bạn cực kỳ dễ dàng với plugin Tutor LMS Pro này.

Demo:  https://www.themeum.com/product/tutor-lms/

 • Tính năng nổi bật Tutor LMS Pro – Most Powerful WordPress LMS Plugin

Tính năng Tutor LMS Pro Plugin

 • Tutor LMS Pro đi kèm với một hệ thống kéo và thả mang tính cách mạng để tạo ra các khóa học đa dạng. Thật phong phú nhưng đơn giản.
 • Các tùy chọn tạo bài kiểm tra phong phú trong plugin WordPress LMS này cho phép bạn chọn các mẫu câu hỏi, đặt giới hạn thời gian và hơn thế nữa.
 • Trình tạo khóa học Frontend WordPress đầu tiên được tìm thấy trong Tutor LMS Pro. Tạo các câu đố, thêm nhiều người hướng dẫn và nhận tất cả các tùy chọn phụ trợ ngay trên lối vào.
 • Tutor LMS giúp bạn phụ trách tất cả các khóa học của bạn. Quản lý nền tảng eLearning của bạn cực kỳ dễ dàng với plugin LMS WordPress này.
 • Phân tích hiệu suất khóa học của bạn với các số liệu thống kê có thể lọc được tạo tự động. Plugin WordPress LMS làm cho các đánh giá phức tạp trở nên đơn giản.
 • Quản lý rút tiền của tất cả các khoản thu nhập từ các quy trình kỹ lưỡng và được sắp xếp trong cài đặt rút tiền Tutor LMS Pro.
 • Các tùy chọn phân bổ thu nhập và hoa hồng được xây dựng bên trong Tutor LMS Pro. Bạn có thể phân phối hoa hồng, đặt tỷ lệ hoa hồng, khấu trừ phí và quản lý toàn bộ quy trình!
Tutor LMS Pro - Most Powerful WordPress LMS Plugin v1.7.0 Changelog
- New: Set commission per instructor
- New: Instructor signature on the certificate
- New: Duplicate any course from the Tutor LMS course list
- New: Settings to disable certificate in a single course
- New: Settings to disable Q&A on a specific course
- New: Force download for course attachment
- Fix: Review issue for answers regarding Open Ended/Essay questions
- Fix: Wrong percentage was showing on quiz results
- Fix: Course got published automatically
- Fix: Deprecated unparenthesized method

Gợi ý: LearnDash – Hệ Thống Quản Lý Học Tập (LMS) Trên WordPress

password: hotrowordpress

2 bình luận
 1. kien đã bình luận

  Ad ơi, ad có bản mới nhất 1.64 không? vs ad có bản bản full nhỉ

  1. HoTroWordpress đã bình luận

   Ok để mình update lên v1.6.4

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.