Wilcity v1.2.16 – Directory Listing WordPress Themes (Mobile App Included)

0

Wilcity là một mẫu cao cấp để tổ chức một thư mục directory dựa trên WordPress. Wilcity cho phép bạn thêm không giới hạn số loại, biểu tượng, màu sắc cho danh mục. Thiết kế riêng cho từng danh mục, xếp hạng mở rộng, đánh giá, bảng điều khiển danh mục chung, Google Map, vị trí danh mục trả phí, ghim, King Composer, nhập dữ liệu demo và nhiều hơn nữa.

Danh sách trả tiền: Chủ sở hữu danh sách sẽ trả tiền để có được vị trí của họ được liệt kê trên trang web của bạn. Trong Wilcity Theme, bạn có thể tạo các Gói giá không giới hạn, mỗi gói bao gồm các lợi ích khác nhau.

Danh sách quảng cáo: Chọn gói khuyến mãi, chủ sở hữu danh sách sẽ có các thư mục xuất hiện tại các điểm đặc biệt trên trang web của bạn và ở đầu trang kết quả tìm kiếm.

Danh sách yêu cầu thanh toán: Một mô hình doanh thu để kiếm tiền từ danh sách. Bạn có thể tạo một danh sách trên trang web của mình và cho phép chủ sở hữu danh sách yêu cầu nó.

Demo: https://themeforest.net/search/22066447

  • Tính năng nổi bật Wilcity – Directory Listing WordPress Theme

Create unlimited directoryTạo thư mục không giới hạn

Đi kèm với sức mạnh của Wiloke Tools, bạn có thể thêm các loại thư mục không giới hạn vào trang web của mình. Công cụ này cũng cho phép bạn thiết kế các chức năng và tính năng.

Customize single listing page your way

Tùy chỉnh trang danh sách theo cách của bạn

Quản trị viên có thể thiết kế Phần nào bạn muốn hiển thị trên Trang danh sách đơn. Thêm vào đó, chủ sở hữu của danh sách có thể kế thừa thiết kế của bạn cũng như thiết kế lại nó theo cách riêng của mình.

Customize directory functionalityTùy chỉnh chức năng thư mục

Thiết kế các trường của từng loại thư mục như cách trực quan. Chọn giữa 15 trường được tạo sẵn và tạo các trường tùy chỉnh không giới hạn của riêng bạn.

Promotions, ads featuresKhuyến mãi, tính năng quảng cáo

Chọn gói khuyến mãi, chủ sở hữu danh sách sẽ có các thư mục xuất hiện tại các điểm đặc biệt trên trang web của bạn và ở đầu trang kết quả tìm kiếm.

Add directories type to your siteThêm loại thư mục vào trang web của bạn

Thiết kế các trường của từng loại thư mục như cách trực quan. Chọn giữa 15 trường được tạo sẵn và tạo các trường tùy chỉnh không giới hạn của riêng bạn.

Advanced rating and reviewsĐánh giá và đánh giá nâng cao

Tính năng xếp hạng là rất quan trọng trong một trang web thư mục, và nó nên được đánh giá trong các chi tiết. Chất lượng dịch vụ của khách sạn này có tốt không? Chúng ta nên cho 7 điểm hay 10 điểm về không gian của khách sạn này? Với wilcity, bạn có thể dễ dàng tạo chi tiết xếp hạng cho từng loại thư mục.

Advanced search filtersBộ lọc tìm kiếm nâng cao

Khách sạn, gần New York? Không có vấn đề, trường “gần bởi” quan tâm đến nó. Nó sẽ truy vấn vị trí đã nhập và trả về kết quả được sắp xếp theo khoảng cách.

Không chỉ trường “near by”, chúng tôi cũng đã thêm rất nhiều trường tuyệt vời vào biểu mẫu tìm kiếm như tự động hoàn thành tìm kiếm, tìm kiếm bán kính.

Map template with awesome featuresMẫu bản đồ với các tính năng tuyệt vời

Ồ vâng, mẫu bản đồ là một chức năng không thể thiếu trong trang web thư mục. Chúng tôi đã thêm một tính năng quan tâm vào trang bản đồ: Tìm kiếm khi tôi di chuyển bản đồ. Nếu tính năng này được bật, danh sách sẽ được cập nhật tự động khi bạn di chuyển bản đồ.

Schema markupĐánh dấu lược đồ

Xây dựng Schema Markup với trình xây dựng Drag Drop.

Dokan multi-vendorDokan multi-vendor

Khách hàng có thể thêm sản phẩm của anh ấy / cô ấy vào trang web của bạn. Bạn có thể cung cấp hoa hồng cho các sản phẩm (cố định hoặc tỷ lệ phần trăm) và kiếm tiền từ đó.

Beautiful sub-categories, locations page
Sub-categories, locations page

Hiển thị các vị trí phụ và các danh mục phụ trên trang thiết kế đặc biệt. Chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều tùy chọn cho bạn, chẳng hạn như số lượng vị trí / danh mục trên mỗi hàng, thứ tự theo, phân loại tối đa có thể được hiển thị.

Custom anythings in your listing cardTùy chỉnh mọi thứ trong thẻ danh sách của bạn

Dễ dàng thêm số điện thoại, địa chỉ google, địa chỉ email và bất kỳ thông tin nào bạn muốn liệt kê thẻ.

Wilcity - Directory Listing WordPress Themes v1.2.16 Changelog
Wilcity Service Update:
- From Sidebar, click on Wilcity Service -> Update Wilcity Theme
ThemeForest Update
- Go to Evanto Update -> Update Wilcity
Bug Fixes:
- Fixes an issue that could cause a broken js link issue
- Version 1.2.15:
Wilcity Service Update:
- From Sidebar, click on Wilcity Service -> Update Wilcity Theme
- Update Wiloke Listing Tools
ThemeForest Update
- Go to Evanto Update -> Update Wilcity
- Go to Plugins -> Delete Wiloke Listing Tools
- Appearance -> Install Plugins -> Re-install it
Bug Fixes:
- Fixes an issue that could cause Event to return empty on the Front-end Dashboard
  • Xem thêm: kho chủ đề Themeforest được chia sẻ miễn phí, cập nhật hàng ngày

password: hotrowordpress

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.