WP User Frontend Pro Business v3.4.0 – Ultimate Frontend Solution For WordPress

0

WP User Frontend Pro là giải pháp tối ưu cho WordPress Hãy để người dùng của bạn quản lý mọi thứ từ Frontend! Dễ dàng xây dựng Biểu mẫu đăng ký , Hồ sơ , Sản phẩm thương mại Woo , Đăng ký & Biểu mẫu liên hệ với hỗ trợ Loại bài đăng tùy chỉnh.

WP User Frontend Pro là plugin WordPress tốt nhất để tạo biểu mẫu để thêm bài đăng và chỉnh sửa hồ sơ của bạn cho người dùng mà không cần truy cập bảng quản trị của blog.

Người dùng có thể tạo bài viết mới và chỉnh sửa chúng từ giao diện bên ngoài, họ có thể xem các trang của họ trong giao diện bên ngoài từ bảng điều khiển người dùng, người dùng có thể chỉnh sửa hồ sơ của họ, quản trị viên có thể hạn chế bất kỳ cấp độ người dùng nào để truy cập bảng quản trị WordPress

Nhận thông báo qua email về bài đăng mới , các tùy chọn tùy chỉnh cho phép người dùng truy cập để chỉnh sửa hoặc xóa tin nhắn của họ, thêm tệp đính kèm từ giao diện bên ngoài và nhiều hơn nữa.

Demo: https://wedevs.com/wp-user-frontend-pro/

  • Tính năng nổi bật WP User Frontend Pro – Ultimate Frontend Solution For WordPress

WP User Frontend Pro

Drag and Drop Builder

Với trình tạo kéo và thả, việc tạo các biểu mẫu sản phẩm bài đăng, đăng ký hoặc WooCommerce trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể chỉ cần chọn một trường, kéo nó vào trình xây dựng và thả vào nơi bạn muốn.

Live Preview

WP User Frontend Pro có tính năng xem trước trực tiếp cho tất cả các biểu mẫu được hỗ trợ. Bạn có thể tạo biểu mẫu tùy chỉnh mà bạn muốn và chỉnh sửa nó để xem giao diện của nó.

Custom Fields

Tạo nhiều trường tùy chỉnh mà biểu mẫu của bạn cần. Chọn các trường tùy chỉnh của bạn từ 17 loại trường được xác định trước của chúng tôi. WP User frontend cũng có thể chụp các trường tùy chỉnh từ các plugin được cài đặt khác!

Custom Taxonomies

Thêm các nguyên tắc phân loại tùy chỉnh vào mẫu của bạn. Sử dụng chúng như danh sách thả xuống, đa lựa chọn hoặc hộp kiểm.

Custom Post Type Support

WP User Frontend hỗ trợ các loại bài tùy chỉnh. Vì vậy, với nó, bạn có thể tạo bất kỳ loại bài đăng / trang / loại bài đăng tùy chỉnh nào khi đang di chuyển từ frontend.

Unlimited Forms

Xây dựng các hình thức không giới hạn. Tạo nhiều biến thể bạn muốn, tùy chỉnh chúng và giải phóng sự sáng tạo của bạn.

Guest Posting Support

Với WP User Frontend, người dùng có thể đăng bài trên trang của bạn mà không cần phải đăng ký. Nó cũng có thể được cấu hình để tự động đăng ký khách theo tên và địa chỉ email được cung cấp của họ.

WooCommerce Support

Người dùng có thể tạo sản phẩm trực tiếp từ giao diện bằng biểu mẫu giao diện được hỗ trợ WooCommerce.

Custom Redirection

Sử dụng điều này để chuyển hướng người dùng đến một trang, một trang tùy chỉnh hoặc hiển thị cho họ một tin nhắn flash sau khi gửi bài thành công.

Image Submissions

Cho phép người dùng tải lên hình ảnh vào bài đăng với giới hạn kích thước và định dạng tệp. Tuyệt vời để sử dụng trong bài viết bình thường hoặc các hình thức đăng ký.

Set Default Post Status

Khi một bài đăng được gửi, bạn có thể trực tiếp xuất bản bài đăng hoặc đặt nó ở trạng thái chờ xử lý để xem xét trước khi xuất bản. Tiện dụng để duy trì chất lượng của các nội dung được xuất bản và chặn các bài viết spam.

New or Edit Post Notification

Nhận thông báo khi người dùng gửi bài đăng, thậm chí được thông báo khi chỉnh sửa được thực hiện. Bạn có thể nhận được tất cả thông tin bài viết trong thư mà không cần kiểm tra bảng điều khiển trang web của bạn. Tiêu đề bài viết, nội dung, đoạn trích, thẻ, danh mục, bất kỳ trường tùy chỉnh nào đều được hỗ trợ trong thư. Tuyệt vời đúng không?

Action Hook Fields

Điều gì có thể tuyệt vời hơn khi bạn có thể chèn một action_hook vào bất kỳ vị trí nào của biểu mẫu và hiển thị nội dung từ bên ngoài plugin. Vâng, tôi đang nói chuyện với các lập trình viên trong bạn!

Post Expiration

Ngay cả khi bạn không sử dụng gói đăng ký, bạn vẫn có thể hết hạn các bài đăng từ các biểu mẫu cụ thể. Vâng, điều này thật tuyệt!

Custom Fields in Admin Area Too!

Bạn có nghĩ rằng bạn chỉ có thể sử dụng các trường tùy chỉnh trong frontend? Điều gì xảy ra khi bạn muốn chỉnh sửa bài đăng từ bảng quản trị WordPress? Oh, đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Giao diện người dùng trường tùy chỉnh tương tự cũng được tạo cho bảng quản trị, do đó bạn có thể chỉnh sửa giống như cách bạn làm ở lối vào.

Registration Form Builder

Bạn muốn đăng ký người dùng của bạn với các bộ thông tin bổ sung? Thêm các trường và các yếu tố bổ sung vào mẫu đăng ký của bạn một cách dễ dàng.

Assign Roles to Forms

Cần đăng ký người dùng trên trang web của bạn với các vai trò khác nhau? Tất cả các hình thức đi kèm với các thiết lập vai trò khác nhau, một trình cứu sinh!

Captcha Support

Loại bỏ những kẻ gửi thư rác bằng phương pháp phổ biến nhất, captcha! Chúng tôi hiện hỗ trợ các công cụ reCaptcha và Real Simple Captcha.

Post Listing

Với một mã ngắn đơn giản, tất cả các bài đăng của người dùng có thể được hiển thị ở lối vào. Người dùng có thể chỉnh sửa chúng hoặc xóa chúng. Liệt kê tất cả các bài viết của bạn ở lối vào, chỉnh sửa hoặc xóa chúng. Cũng nhìn thấy chúng với hình ảnh đặc trưng của họ.

 WP User Frontend Pro Business - Ultimate Frontend Solution For WordPress v3.4.0 Changelog
* Enhancement - Gracefully handle the Google Map field if no Google API key found
* Fix - Sending email when user status is pending
* Fix - Preventing from go to next step in multistep form
* Fix - Google API error in form builder in case of no Google admin settings found
* Fix - User profile empty field value in user listing module
* Fix - Showing uploaded file or image in user listing profile page
* Fix - WPUF Pro JS conflict with WordPress v5.5
* Fix - Subscription trial period issue for Stripe gateway
  • Xem thêm: Tổng hợp WordPress Plugin cao cấp miễn phí, cập nhật hàng ngày

password: hotrowordpress

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.