YITH FAQ Plugin for WordPress Premium – Plugin FAQ cho WordPress

0

Plugin YITH FAQ cho WordPress Premium – Plugin này cho phép bạn thêm một Câu hỏi thường gặp về WordPress hiệu quả và dễ dàng trên trang web của bạn. Thanh tìm kiếm trên trang câu hỏi thường gặp, bộ lọc danh mục trên trang câu hỏi thường gặp, chọn một trong các kiểu hiển thị khác nhau, shortcode, v.v.

  • Bạn có biết khi bạn đứng trước một sản phẩm trên kệ của cửa hàng, bạn đã sẵn sàng để mua, nhưng không ai đến để giúp đỡ và giải quyết những vấn đề về vận chuyển, đóng gói, vật liệu xây dựng, v.v.
  • Bạn cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình một cách vô ích, nhưng không ai lắng nghe, bạn dần dần bị choáng ngợp với sự thất vọng và cuối cùng khiến khách hàng thất vọng và khó chịu một cách cay đắng.
  • Trên trang web, hành vi này bị thổi phồng lên và mọi câu hỏi mà không có câu trả lời sẽ làm cho việc bán hàng bị mất lợi nhuận trong thời gian ngắn. Và đối với một vài người các bước thực hiện tiếp theo là gửi email và hỏi, thời gian chờ đợi khiến sự không hài lòng của khách hàng càng lớn hơn.

Demo: https://yitheme.com/theme/plugins/yith-fa…-for-wordpress/

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.