YITH WooCommerce Customize My Account Page Premium v2.5.18

0

YITH WooCommerce Customize My Account Page Premium cho phép bạn tùy chỉnh bố cục của trang Tài khoản của tôi. Nó được biết đến: một trang web hữu ích là một trang web cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng điều hướng và tương tác.

Tuy nhiên, người dùng thấy trang web của chúng tôi điều hướng không thoải mái và bực bội bằng cách quản lý tất cả các menu vô tận này để tìm thông tin quan trọng như danh sách mong muốn của họ, hướng dẫn sử dụng quan trọng hoặc thậm chí hóa đơn và tải xuống.

Điều rõ ràng nhất cần làm là sắp xếp thông tin quan trọng nhất trên trang cho người dùng để đảm bảo công việc thuận tiện hơn. Thật xấu hổ vì điều này là không thể trong bất kỳ cửa hàng nào.

Demo: https://yitheme.com/theme/plugins/yith-wo…myaccount-page/

Tăng ngay lập tức sự hài lòng của người dùng của bạn bằng cách sắp xếp thông minh tất cả các thông tin quan trọng. Nơi tốt nhất là trang Tài khoản của tôi trong WooCommerce. Kiểm soát hoàn toàn những gì người dùng của bạn nhìn thấy hoặc tải xuống và khuyến khích họ mua hàng tiếp theo dựa trên thông tin.

YITH WooCommerce Customize My Account Page cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn trang tài khoản WooCommerce của tôi. Bạn có thể tự do thêm và xử lý thông tin phù hợp nhất, sắp xếp nó bằng các tab hoặc menu. Thêm và xóa các phần sẽ là một trò chơi của trẻ em.

Tải xuống:  YITH WOOCOMMERCE CUSTOMIZE MY ACCOUNT PAGE PREMIUM V2.5.18.ZIP

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.