YITH WooCommerce Subscription Premium v1.7.4

0

Cho phép bạn bán các sản phẩm thương mại điện tử của mình với một thuê bao.

Mua các dịch vụ trực tuyến như lưu trữ, huấn luyện, các khóa học hoặc podcast hiện nay là một thói quen. Những sản phẩm này thường có điểm chung: chúng có thể mua được với quy trình đăng ký. Bạn có biết tại sao?

Bán sản phẩm có đăng ký cho phép bạn nhận được các khoản thanh toán theo lịch trình và liên tục, để giám sát từng tháng tăng thu nhập của bạn; đây là lý do tại sao các công ty lớn cung cấp sản phẩm của họ với công thức này.

Bạn có thể bán tạp chí hoặc tư vấn với một thuê bao, nhưng cũng có thể đào tạo các khóa học, video, âm thanh và nhiều hơn nữa, cho phép khách hàng của bạn vào một câu lạc bộ đặc biệt và độc quyền với cửa hàng của bạn như là nhân vật chính.

Nhờ tích hợp hoàn toàn với YITH WooCommerce Membership , bạn sẽ được tự do tạo đăng ký cho các sản phẩm trực tuyến dành riêng cho bất kỳ ai sẽ mua chúng, như các khóa học video, podcast hàng tháng, v.v.

Chế độ dùng thử sẽ khiến khách hàng của bạn tự do truy cập vào các sản phẩm của bạn trong một thời gian giới hạn, để tăng đăng ký cho cửa hàng và mua hàng của bạn.

Ngoài ra, hệ thống nhắc nhở đi kèm của YITH WooCommerce Subscription sẽ nhắc nhở khách hàng của bạn các hành động cần thực hiện, tăng theo cách này tỷ lệ gia hạn đăng ký.

Phí tự động cho các đơn đặt hàng gia hạn có sẵn với các phương thức thanh toán sau: tiêu chuẩn PayPal, YITH WooCommerce Stripe Premium , YITH WooCommerce Stripe Connect Premium , YITH PayPal Express Checkout cho WooCommerce , YITH WooCommerce Funds Premium và WooCommerce Stripe Fund.

Demo:  https://yithemes.com/themes/plugins/yith-woocommerce-subscription/

***LƯU Ý: Nếu không thể dowload vui lòng gửi thông tin Plugins – Themes cần tải điền vào Form Hỗ Trợ Cập Nhật hoặc qua mail: [email protected], hotrowordpress sẽ gửi file cho bạn trong vòng 24h hoàn toàn miễn phí và an toàn

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.