Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

COVID-19 Coronavirus v1.1.0 – Viral Pandemic Prediction Tools WordPress Plugin

0

Plugin này sẽ hiển thị các biểu đồ và biểu đồ để dự đoán sự lây lan của đại dịch virus – áp dụng cho coronavirus COVID-19

COVID-19 Coronavirus – Plugin Công cụ dự đoán đại dịch lan truyền cho WordPress là một phần mềm mô hình hóa đại dịch đột phá , cho phép bạn hình dung bằng cách sử dụng biểu đồ và bảng với dữ liệu ước tính, tác động có thể có của đại dịch, đối với xã hội. Bạn sẽ có thể mô hình hóa mức độ và mức độ nghiêm trọng có thể có của một đại dịch (địa phương hoặc trên toàn thế giới).

Demo: https://codecanyon.net/search/25750154

  • Giải thích thông số COVID-19 Coronavirus – Viral Pandemic Prediction Tools WordPress Plugin

COVID-19 Coronavirus
COVID-19 Coronavirus – Viral Pandemic Prediction Tools WordPress Plugin
  • Starting Population – bắt đầu cho đại dịch / đại dịch. Đây có thể là dân số toàn cầu, quốc gia, thành phố hoặc thậm chí là trường đại học của bạn.
  • Elite in Bunkers and Immune – Đây là số người sẽ không bao giờ bị bệnh – bởi vì họ miễn dịch tự nhiên hoặc họ đang trốn trong hầm hoặc cách ly hoàn toàn với dân số bị nhiễm bệnh.
  • Start Date – Đây là ngày mà bệnh nhân đầu tiên bị nhiễm bệnh.
  • Initial Infections – Số lượng nhiễm trùng ban đầu xảy ra vào ngày bắt đầu.
  • Infection Rate (R0) – Số người bị nhiễm thêm bởi một bệnh nhân đã nhiễm virut (trong thời gian ủ bệnh).
  • Incubation Period (Days) – Thời gian trung bình từ khi bị nhiễm bệnh đến khi xuất hiện các triệu chứng đầu tiên.
  • Mortality Rate (Percentage) – Có bao nhiêu người chết vì vi-rút theo tỷ lệ phần trăm của những người bị nhiễm bệnh (tỷ lệ tử vong trung bình).
  • Mortality Complicator (Percentage) – Điều này sẽ làm tăng ‘Tỷ lệ tử vong’ khi có một số lượng lớn người mới mắc bệnh trong một thời gian ngắn và dựa trên khả năng tử vong ngày càng tăng khi nhiều hệ thống chăm sóc sức khỏe trở nên quá tải (nhiều hơn và các trường hợp nghiêm trọng và nghiêm trọng hơn cần được trợ giúp y tế để sống sót, trong một khoảng thời gian ngắn).
  • Virus Burnout Rate (Percentage) –  Điều này thể hiện sự giảm ‘Tỷ lệ nhiễm trùng’ theo thời gian – nó đại diện cho các biện pháp kiểm dịch gia tăng, tiến triển với việc phát hiện ra phương pháp chữa bệnh hoặc vắc-xin và ít vật chủ khỏe mạnh hơn để lây nhiễm.

Xem thêm: tổng hợp Plugin WordPress cao cấp cập nhật hàng ngày

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.