LayerSlider (Kreatura) v6.11.1 NULLED – Plugin slide WordPress đa năng

0

LayerSlider là một plugin thanh trượt hoạt hình đa phương tiện đa năng cho WordPress.

LayerSlider là một nền tảng animation đa năng cao cấp. Thanh trượt, phòng trưng bày hình ảnh, trình chiếu với các hiệu ứng gây chú ý, trang đích, khối trang hoạt hình hoặc thậm chí một trang web đầy đủ có thể được tạo bằng LayerSlider 6.

Mỗi trang web có thể tận dụng các khả năng của plugin này. Trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan giúp bạn dễ dàng bắt đầu với LayerSlider Responsive WordPress Slider Plugin.

Demo: https://codecanyon.net/search/1362246

Xem thêm: Slider Revolution WordPress plugin thanh trượt sáng tạo cho WordPress

  • Tính năng cao cấp Kreatura Slider Plugin for WordPress – LayerSlider

Tính năng LayerSlider

  • Template Store: Sự lựa chọn ngày càng tăng của các mẫu slide hoàn toàn thủ công, có thể tùy chỉnh và nhập khẩu là điểm khởi đầu lý tưởng cho các dự án mới và chúng bao gồm mọi trường hợp sử dụng phổ biến từ cá nhân đến doanh nghiệp.
  • LayerSlider Popups: Popups là một cách hoàn toàn mới để sử dụng LayerSlider và nó giúp mở rộng đáng kể khả năng của nó và những gì bạn có thể xây dựng với plugin.
  • Revisions: Hãy yên tâm khi biết rằng các chỉnh sửa trên slide của bạn luôn an toàn và bạn có thể hoàn nguyên các thay đổi không mong muốn hoặc lưu lỗi bất cứ lúc nào.
  • Origami Slide Transition: Origami là giải pháp hoàn hảo để chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp của bạn với thế giới hoặc những người thân yêu của bạn một cách thực sự truyền cảm hứng và tạo ra những slide với hiệu ứng tuyệt đẹp.
  • Play By Scroll: Bằng cách sử dụng tính năng Play By Scroll, bạn có thể tương tác các thanh trượt bằng cách cuộn bằng bánh xe chuột hoặc vuốt lên / xuống trên thiết bị di động.
  • Xem thêm: tổng hợp Plugin Codecanyon được chia sẻ miễn phí, cập nhật hàng ngày

No premium templates: updating…

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.