Share-one-Drive v1.16.3 Nulled | OneDrive plugin for WordPress

7

Chào mừng bạn đến với plugin WordPress OneDrive phổ biến nhất! Share-one-Drive là một plugin tích hợp OneDrive sáng tạo, có thể tùy chỉnh cao, thân thiện với người dùng dành cho WordPress, hiển thị các tệp OneDrive hoặc OneDrive Business (Sharepoint) của bạn một cách đẹp mắt. Không cần kỹ năng viết mã!

Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress

Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1

Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1

Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1

Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1

Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1

Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1

Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1

Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1

Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1

Share-one-Drive - Plugin OneDrive cuối cùng số 1

Plugin OneDrive số 1 Share-one-Drive | OneDrive plugin for WordPress

Gửi lời chào đến WordPress OneDrive phổ biến nhất! Share-one-Drive là một plugin tích hợp OneDrive sáng tạo, có thể tùy chỉnh cao, thân thiện với người dùng dành cho WordPress, hiển thị các tệp OneDrive của bạn một cách đẹp mắt. Không cần kỹ năng viết mã!

Bắt đầu xây dựng trang web WordPress của bạn bằng Share-one-Drive thực sự dễ dàng – chỉ cần một vài cú nhấp chuột để thực hiện:

 • Liên kết tài khoản OneDrive của bạn với plugin chỉ bằng 1 cú nhấp chuột!
 • Trong trình chỉnh sửa Trang hoặc Bài đăng WordPress, hãy mở Trình tạo mã ngắn chia sẻ một ổ và chọn chế độ được định cấu hình trước
 • Chọn Thư mục OneDrive sẽ được sử dụng làm điểm bắt đầu cho plugin
 • Chỉ cần điều chỉnh mã ngắn trong Trình tạo mã ngắn thông qua các tùy chọn và điều khiển trực quan
 • Chèn Shortcode và xuất bản trang của bạn!

Share-one-Drive là plugin OneDrive cuối cùng số 1 dành cho WordPress trên thị trường – và là một phần của chuỗi Cloud Plugins đã cung cấp năng lượng cho hơn 10.000 trang web công ty cải thiện quy trình làm việc của họ. Tham gia ngay bây giờ và bắt đầu sử dụng OneDrive của bạn hiệu quả hơn nữa bằng cách tích hợp nó trên trang web của bạn!

Hãy thử ShareoneDrive trong hành động thực tế, trước khi bạn mua nó

Demo: https://codecanyon.net/item/shareonedrive-onedrive-plugin-for-wordpress/11453104

Tính năng chia sẻ một ổ

Trình duyệt tệp

Bạn đang tìm giải pháp tốt nhất để quản lý Tài liệu của bạn trên trang WordPress? Chỉ cần sử dụng Trình duyệt Tệp này và quản lý tài liệu của bạn một cách dễ dàng thông qua nền tảng OneDrive. Trình duyệt Tệp sẽ đảm bảo rằng các tệp của bạn được tự động hiển thị trên trang WordPress của bạn.

Bạn mệt mỏi với quá trình tải lên, chọn và xây dựng thư viện của bạn trên một trang web WordPress? Thư viện Share-one-Drive sẽ tự động xây dựng một Thư viện tuyệt vời từ Thư mục OneDrive của bạn.

Trình phát âm thanh & trình phát video

Truyền trực tiếp phương tiện từ OneDrive của bạn với một lớp trung gian HTML 5 có dự phòng flash. Các định dạng được hỗ trợ: mp3, mp4, m4a & m4v (AAC / H.264), oga & ogv (Vorbis / Theora), webmv (Vorbis / VP8).

Tải lên đám mây

Plugin đi kèm với Hộp tải lên đẹp mắt cho phép người dùng tải tệp trực tiếp lên OneDrive của bạn. Hộp này cực kỳ mạnh mẽ khi kết hợp với tính năng Thư mục Người dùng, cho phép bạn tạo Khu vực Khách hàng trên OneDrive của mình.

Tìm kiếm tệp theo tên và nội dung

Cho phép người dùng tìm kiếm tệp của bạn theo tên tệp và phần mở rộng. Bạn cũng có thể sử dụng tìm kiếm toàn văn cho phép bạn tìm kiếm ngoài tên các tệp của mình.

Xem trước nội tuyến

Trực tiếp xem Tài liệu hoặc Ảnh của bạn trong Hộp đèn tuyệt vời được bao gồm trong plugin. Share-one-Drive cũng có thể hiển thị hầu hết mọi loại Tài liệu của bạn để mọi người không cần tải chúng xuống trước khi họ có thể xem nội dung.

Nhúng tệp

Bạn chỉ muốn nhúng Tài liệu trực tiếp vào Trang hoặc Bài đăng WordPress của mình? Bạn có thể sử dụng nút Share-one-Drive Embed trong WordPress Editor và plugin sẽ đảm bảo rằng các tài liệu đã chọn của bạn được tích hợp độc đáo vào trang của bạn.

Tạo liên kết được chia sẻ nếu bạn muốn bất kỳ ai có thể nhấp vào liên kết để truy cập tệp của bạn. Mọi người không cần tài khoản OneDrive để xem tệp của bạn.

Thư mục Người dùng

Chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng và an toàn qua OneDrive với khách hàng của bạn. Tính năng Thư mục Người dùng cho phép khách hàng của bạn xem trước, tải xuống và tải tài liệu lên thư mục riêng của họ. Bạn có thể liên kết Người dùng WordPress của mình theo cách thủ công với thư mục của riêng họ hoặc để plugin xử lý việc này cho bạn!

Tất cả trong đám mây

OneDrive có thể giảm bớt gánh nặng cho máy chủ của bạn, giảm dung lượng ổ đĩa bằng cách lưu trữ trang web của bạn nặng hơn elements bên ngoài. Thay vì sao chép tệp vào máy chủ của bạn, plugin này sẽ quản lý tệp trực tiếp trên OneDrive. Người dùng sẽ tải xuống tệp trực tiếp từ OneDrive để tăng hiệu suất và tiết kiệm băng thông cho bạn!

Trình phát đa phương tiện tuyệt vời

Media Player có giao diện tuyệt vời và hỗ trợ các tính năng mạnh mẽ như: danh sách phát, tốc độ phát lại, phụ đề, v.v.

Quyền Người dùng

Plugin tích hợp hoàn hảo vào hệ thống Người dùng WordPress cho phép bạn chọn Vai trò người dùng nào sẽ có quyền xem, tải xuống, tải lên, đổi tên, xóa tệp hoặc thư mục.

Trình tạo mã ngắn

Thêm Share-one-Drive chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Mặc dù nó có một số lượng tùy chọn ấn tượng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng sẽ quản lý để triển khai plugin theo mong muốn của họ với quy trình làm việc trực quan của chúng tôi.

Thông báo

Bạn có muốn theo dõi xem ai đó tải xuống và tải tệp lên không? Hệ thống thông báo có thể gửi cho bạn các email có thể tùy chỉnh khi điều này xảy ra! Kết hợp với thông báo của Ứng dụng OneDrive, bạn sẽ ngay lập tức biết khi nào khách hàng cần bạn chú ý!

Hiệu suất được tối ưu hóa

Ngoại hình đẹp không phải là tất cả, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng Share-one-Drive cũng tải nhanh như chớp! Hệ thống bộ nhớ đệm thông minh của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động trơn tru!

Mã hướng đối tượng

Share-one-Drive sử dụng các mẫu lập trình tiên tiến nhất và hiệu quả nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho trang web của bạn.

WooCommerce sẵn sàng

Share-one-Drive tích hợp độc đáo vào WooCommerce và nó cho phép bạn chọn Sản phẩm kỹ thuật số của mình từ OneDrive!

Tích hợp Gravity Forms

Bạn có muốn linh hoạt hơn Biểu mẫu tải lên được bao gồm không? Useyourdrive tích hợp liền mạch vào Gravity Form cho phép bạn tạo một Form hoàn hảo!

Sẵn sàng đa ngôn ngữ

Bao gồm các tệp .po và .mo, để dịch dễ dàng. Bạn có muốn đóng góp cho plugin không? Chi phí mua plugin sẽ vui vẻ được hoàn lại nếu bạn gửi bản dịch mới

Thiết kế đáp ứng

Nội dung của bạn sẽ trông tuyệt vời trên cả máy tính để bàn và trang web di động cho dù đó là Trình duyệt tệp, Thư viện, hộp Tải lên hay Trình phát phương tiện.

Tải thông minh

Để tiết kiệm thời gian và băng thông của bạn, nó chỉ bao gồm các tệp javascript được sử dụng trên trang – không có thêm lưu lượng truy cập và tải nhanh hơn!

Mã hướng đối tượng

Share-one-Drive sử dụng các mẫu lập trình tiên tiến nhất và hiệu quả nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho trang web của bạn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

 • WordPress 4.5+
 • jQuery 1.11+ (bất kỳ trang web nào chạy WordPress 4.5+ đều nên sử dụng cái này)
 • Ít nhất PHP 5.4 với phần mở rộng cURL (có sẵn trên hầu hết các máy chủ). Khuyến nghị PHP 7.0+.
Download Share-one-Drive v1.16.3 | OneDrive plugin for WordPress Nulled Free

v1.16.3 15 March 2022
Added: New setting field in Module configurator to set a custom 'Add your file(s)' upload button text.
Added: Upload Box now also supports the deletion of uploaded files when enabled in the module configuration.
Fix: Automatically set OneDrive account for modules with account ID missing (only available for OneDrive Personal accounts).
Fix: Google Analytics event didn't always log the file name correctly.
Fix: Updates for plugin were not installed automatically when 'Auto-Updates' are enabled.
Improved: Small changes to the Report tables to improve performance.
v1.16.2 18 February 2022
Added: new $post_id% and %postmeta_{key}% placeholders.
Fix: Shortcode Builder in classic TinyMCE editor not storing shortcode correctly when using non UTF-8 characters.
Fix: Share file action not working when using a deeplink to a File Browser module folder in combination with multiple accounts. The account was not set correctly, causing the plugin to stop the share action.
Fix: Shortcode Builder in Elementor stops working after applying changes to the page.
Fix: Shortcodes with set sub folder location could not always load the requested sub folder correctly.
Improved: You can now set a max height for the playlist of the Audio Player and Video Player modules.

v1.15.4 - 24 December 2021
Added: Added support for mimetypes in the module exclusion filters.
Added: Chinese (zn_CN) translation.
Fix: The authorization process to link new accounts to the plugin could also be initated by users without access to the plugin settings.
Fix: Opening Full Screen Lightbox while autoplay is enabled could leave previews hidden.
Fix: Added account/drive information when embedding images.
Fix: Bit.ly not longer shortening links pointing to OneDrive document urls starting with 1drv.ms.
v1.15.2 11 November 2021
Added: New setting: 'From' for email notifications. Can be set globally or per module.
Added: New setting: Advanced -> SharePoint Site Libraries which you can use to enable/disable access to SharePoint libraries.
Fix: Not reading available memory correctly on servers with memory_limit set to -1 which could cause issues with download streams
Fix: New WooCommerce download urls not set correctly
Fix: Shortcode Builder not showing up in the Form Field configuration for some WP Forms plugin versions
Fix: Shortcode Builder not loading folders on SharePoint drives correctly when editing module configuration.
Improved: Removed some unused javascript libraries
v1.15 - 14 October 2021
Added: Support for the Divi Page Builder added
Added: %usermeta_{key}% placeholder for name templates, to get your users custom meta value. {key} is the meta key to retrieve.
Fix: Move dialog not loading File Browser for selecting new location
Fix: 'Allow Preview' setting incorrectly displayed for the Gallery module configuration
Fix: Private Folders not generated when users are registered via the Gravity Forms User Registration Add-On
Fix: Fix: Resolved issue with SharePoint Document Libraries in the same site having the same IDs. Till now, only the first document library would show up in the plugin.
Improved: Added a global upload progress indicator for the Upload Box module
Improved: Changed layout of the WooCommerce Upload integration on both Front-End and Back-End
Improved: Layout and functionality of the Gutenberg block
Improved: Various layout changes
Improved: Replaced Font Awesome icons library with lightweight and fastEva Icons

v1.14.10 - 19 July 2021
Fix: plugin could crash when trying to list/access trying to list inaccessible SharePoint Sites or Document Libraries
Fix: API updates not always clearing cache data
Fix: Enqueue scripts and styles in Gravity Form integration in a different way
Fix: Scroll event on mobile devices could open the lightbox unexpectedly
Improved: Added embed support for files with previews supported by OneDrive API

= v1.14.8 - 8 June 2021 =
Added: %account_email% placeholder for recipient for the email notifications. This placeholder will contain the email address of the linked Cloud Account
Fix: CORS issue with VAST XML urls
Fix: The set subfolder location in the shortcode configuration for manually linked Private Folders not working when using the standalone Upload Box module
Improved: Shortcode Builder will check if modules are still linked to accessible content
Updated: Chart.js library version to 3.3.2
Updated: Datatables library version to 1.10.25
Updated: Tagify library version to 4.2.0

= v1.14.7 - 22 May 2021 =
Added: Option to select own branding image showing when iFrames are loaded
Fix: Click event not firing when only external preview is available
Fix: Not updating thumbnails in the root folder of OneDrive
Fix: Some actions were still available even when reCaptcha failed validation
Fix: Last edited date was not translated
Improved: added support for Private Folders for the WooCommerce File/Folder download selector
Improved: Added explanation for (personal) data usage when linking your cloud accounts

= v1.14.6 29 April 2021 =
Fix: WooCommerce download integration selector not opening when using Gutenberg as page editor for your products
Updated: Gravity Forms integration now support GF version >2.5 which contains a new form editor
Improved: Increased Front-End performance by reducing the number of JS events for plugin elements

= v1.14.5 22 April 2021 =
Fix: Media Player 'Last modified' sorting order not working
Fix: Media Player playlist not opening folder structure when first file in playlist is inside a subfolder.
Updated: Chartjs Library to version 3.1.0
Updated: Font Awesome to version 5.15.3
Updated: PHPThumb library to version 1.7.16
Updated: Replaced PHPZip library with ZipStream library

= v1.13.2 - 18 February 2021 =
Fix: GravityPDF integration not loading anymore
Fix: Resolved conflict with the Plyr.io library
Fix: Exporting file formats to PDF not working
Fix: Bug in the OneDrive Business API search, returning results outside the searched folder has been solved
Fix: Download folder button in action menu not starting ZIP download
Fix: not sending Account ID on Upload Post Process

= v1.12.15 - 7 December 2020 =
- VULNERABILITY Authorization tokens can be publicly accesible on NGINX servers and requires the attacker to know both the Account email and Account ID. Apache servers are not affected. This version implements token encryption to patch this. A re-authorization might be needed in some cases.
- Fix: Form submit buttons can disappear when triggered while plugin is still uploading files
- Fix: Bug could create 'Guest' Private Folders when a logged in user was for some reason logged out in the background
- Fix: Plugin not initiating properly when ReCaptcha script is loaded async/defer
- Improvement: Made a number of PHP8 compatilibility improvements.

v1.12.14 13 November 2020
- Fix: Folder Description not showing up in Gallery mode
- Fix: Javascript Compatibility issue when used in combination with specific Themes
- Improvement: Can now add User Roles as notification recipients using placeholders like %administrator%, %subscriber%, %editor%, %custom_wp_role%.
- Improvement: Various javascript changes for compatibility with WordPress 5.6 and jQuery 3.x.
- Improvement: Marked as compatible with WordPress 5.6.

v1.12.13
- Fix: Folder location set by form input fields not correctly filtered. Could for instance create subfolders when folder name contained a '
- Fix: Delete action events not correctly registered
- Fix: Preview button via File Menu doesn't open the LightBox correctly on some devices
- Improvement: Small layout changes in File Browser
- Added: Formidable Forms integration
- Fix: Layout description box in Gallery aligning long descriptions incorrectly
- Fix: File Browser in WooCommerce Orders not starting uploads
- Improved: Added support for folder paths in shortcode dir attribute. E.g. [shareonedrive dir="/path/to/folder" ... ]
- Improved: Removed ReCaptcha from Admin Dashboard pages with plugin when ReCaptcha is enabled
- Fix: Upload Box could create folders when file name contained special characters
- Fix: Upload Form integrations was submitting Forms even if a file in the queue failed to upload.
- Fix: Conflict in WPForms Builder when having multiple WP Cloud Plugins running
- Fix: Thumbnail links for Business Accounts not rendering correctly without height value due to change in API
- Updated: Font Awesome library to version 5.15.1
 • Xem thêm: Tổng hợp Plugin Codecanyon cao cấp miễn phí cập nhật hàng ngày

password: Xem hướng dẫn bên dưới

7 bình luận
 1. quanghieuhcm đã bình luận

  Cài thủ công vẫn báo là chưa active, admin ơi! Bạn check lại thử nhé. Cảm ơn bạn!

  1. HoTroWordpress đã bình luận

   bth mà, bạn bỏ qua license đi

 2. marsonal đã bình luận

  upgrade please the new version is epic

  1. HoTroWordpress đã bình luận

   We are currently experiencing copyright and storage issues. Hotrowordpress will quickly restore and accelerate updates in the shortest time

   1. Marsonal đã bình luận

    thanks man
    You are the best
    Keep moving forward until all your enemies are destroyed

 3. khanh đã bình luận

  Bản này chưa active ad ơi

  1. HoTroWordpress đã bình luận

   Mình test ok mà. Thử lại lần nữa nhé. CÀi thủ công

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.