Livemesh Addons for Elementor Premium v2.9.9 Nulled – Elementor Addons

0

Livemesh Addons for Elementor Premium là một plugin WordPress cho trình tạo trang Elementor đi kèm với 13 tiện ích chuyên nghiệp. Sẵn sàng sử dụng các Addon elements được tạo cho trình tạo trang Elementor với các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng.

Addons được thiết kế và phát triển với sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết bao gồm: Posts Block, Posts Grid, Portfolio Grid, Posts Carousel, Image Gallery, Video Gallery, WooCommerce Grid, Twitter Grid, Instagram Grid, YouTube Grid, Vimeo Grid, Image/Video Carousel, Sliders, Tabs, Accordions, Piecharts, Counters Odometer, Progress Bars, Testimonials, Testimonials Slider, Clients, Pricing Plan, Team Profiles, Generic Carousel, Services, Icon Lists, Buttons, FAQ

Demo: https://livemeshelementor.com/

  • Tính năng nổi bật Livemesh Addons for Elementor Premium – Elementor Addons

Livemesh Addons for Elementor

  • Tăng cường chủ đề: Không cần phải chuyển sang một chủ đề cao cấp để có được các tính năng mới. Livemesh đã có mọi thứ được bảo hiểm ở đây với các elements cao cấp.
  • Thiết kế đẹp: Điều đầu tiên bạn nhận thấy khi bạn thử các addons của livemesh – tập trung vào các chi tiết và thiết kế chưa từng có cho một sản phẩm thuộc loại này.
  • Dễ sử dụng: Livemesh không buộc bạn phải tùy chỉnh vô tận để đạt được vẻ ngoài hoàn hảo đó. Thay vào đó, chúng tôi gói các kiểu dựng sẵn để giải phóng thời gian của bạn.
  • Tải nhanh: Cùng với việc tập trung vào thiết kế và khả năng sử dụng, hiệu suất là cốt lõi cho sự thành công của plugin Livemesh Addons for Elementor.
  • Mã chất lượng: Với hơn 8 kinh nghiệm phát triển WordPress, Livemesh quan tâm để cung cấp một sản phẩm chất lượng.
  • Tối ưu hóa điện thoại di động: Tất cả các yếu tố addon đều được thử nghiệm tốt trên các thiết bị thuộc mọi kích cỡ. Tính khả dụng và dễ sử dụng là quan trọng đối với chúng tôi.
  • Dữ liệu mẫu: Để bắt đầu nhanh chóng trên các addons, phiên bản cao cấp của plugin đi kèm với nhập dữ liệu demo.
  • Cập nhật thường xuyên: Livemesh phát hành bản cập nhật cho tất cả các plugin và chủ đề của mình để đảm bảo tính tương thích và cung cấp các tính năng mới.

Livemesh Addons for Elementor Premium

Livemesh Addons for Elementor Premium - Elementor Addons v2.9.9 Changelog
- Fixed - The posts carousel and posts grid can cause error when the taxonomy terms are missing.
- Updated - Freemius SDK 2.3.2 with Opt-In / Out Enhancements, User Change, and More.
- Added - The Posts Grid, Posts Block, Posts Carousel and Image/Video Gallery addons are now compatible with most of the popular lazy load plugins.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.