Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Simple Link Directory Pro v13.8.0 NULLED – WordPress Plugin

0

Simple Link Directory Pro là một plugin WordPress Directory độc đáo, tiên tiến và đơn giản là tốt nhất cho Thư mục danh sách và Quản lý nội dung. Tạo Thư mục liên kết sáng tạo và trang nhã, Danh sách liên kết, Bộ sưu tập liên kết, Trang liên kết, Trang tài nguyên, Thư mục danh sách, Tập lệnh topsite, Trưng bày biểu trưng, ​​Thư viện video, Thư mục video Youtube, Cơ sở dữ liệu video hoặc trang Đối tác trên trang web WordPress của bạn chỉ trong vài phút. Kiếm tiền từ Thư mục với các tính năng Danh sách có trả tiền và Danh sách xác nhận quyền sở hữu .

Simple Link Directory Pro 1Simple Link Directory Pro hiện hỗ trợ tạo hình thu nhỏ Tiêu đề, Mô tả và Ảnh chụp màn hình tự động từ các liên kết trang web. Tất cả những gì bạn phải làm là dán Liên kết và plugin thư mục liên kết sẽ lo phần còn lại! Đây dễ dàng là plugin thư mục mạnh mẽ và linh hoạt nhất mà bạn từng tìm thấy.

Tương thích với: Bất kỳ chủ đề & Trình chỉnh sửa nào như Gutenberg, Elementor, Visual Composer, Beaver Builder, v.v.

Đây là một cách mới để quản lý một trang hữu ích (hoặc nhiều trang) Liên kết Tập hợp và Thư mục Liên kết một cách dễ dàng và nhanh chóng cho Trang Liên kết hoặc Trang Tài nguyên của bạn. Biến trang web của bạn thành một Cơ quan bằng cách quản lý các thư mục liên kết hữu ích thích hợp cụ thể mà người dùng của bạn sẽ yêu thích, đánh dấu trang, nhúng và chia sẻ!

Phiên bản mới đi kèm với nhiều cải tiến nhỏ và một số tính năng chính như tích hợp Stripe Payment , Chế độ nhiều trang, hỗ trợ đa ngôn ngữ đầy đủ, Số lần nhấp đi, Thứ tự theo lần nhấp, Tính năng thống kê nhấp chuột liên kết, Tạo hình thu nhỏ tự động, tạo tiêu đề và mô tả tự động từ liên kết trang web và hơn thế nữa!

Simple Link Directory Pro 3

Simple Link Directory Pro 4

Simple Link Directory Pro 5Cho đến bây giờ Thư mục Liên kết Đơn giản phù hợp hơn như một thư mục trang đơn. Chế độ nhiều trang mới có thể được bật bằng cách thêm một dòng mã ngắn trên bất kỳ trang nào của bạn. Điều này sẽ hiển thị tất cả các Danh mục, Danh sách và Liên kết của bạn theo thứ bậc. Chế độ nhiều trang hỗ trợ 2 mẫu để lựa chọn.

Hỗ trợ Đa ngôn ngữ được thêm vào với các tệp mo / pot và nhờ sự hỗ trợ của một số người dùng Simple Link Directory Pro của chúng tôi – Các ngôn ngữ tiếng Nga và tiếng Hà Lan được bao gồm trong plugin!

Simple Link Directory pro hiện hỗ trợ nhiều tính năng tập lệnh topite như Đặt hàng theo lượt nhấp vào liên kết, Thống kê lần nhấp cho quản trị viên, hạn chế ủng hộ theo IP, hạn chế UpVote chỉ dành cho người dùng đã đăng nhập, Đặt lại lượt ủng hộ cho Danh sách, v.v.

Nhiều tùy chọn tùy chỉnh và quyền lực quản trị viên

Chúng tôi đã đại tu mọi mẫu và cải thiện chúng, Làm cho mọi thứ có thể tùy chỉnh theo sở thích của bạn, Tối ưu hóa và Tăng tốc độ, Sau đó, cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn với Trình tạo mã ngắn tốt hơn.

Và một vài thứ khác mà bạn có thể thích

Simple Link Directory đi kèm với Mẫu hoàn toàn mới phù hợp để tận dụng tính năng Vị trí bộ lọc bên trái mới và hình ảnh lớn hơn. Đúng vậy – bây giờ bạn có thể đặt các bộ lọc của mình ở trên cùng và / hoặc ở bên cạnh và bạn có thể đặt chúng ở một vị trí cố định khi người dùng cuộn xuống thư mục liên kết Lists tuyệt đẹp của bạn. Nó trông tuyệt vời và rất thân thiện với người dùng.

Ồ, và có một tùy chọn mã ngắn hoàn toàn mới cho phép bạn Hiển thị tất cả Danh sách của mình ở định dạng danh mục theo thẻ và bạn cũng có các tùy chọn để chọn biểu tượng UpVote của mình. Bên cạnh biểu tượng thích tiêu chuẩn, bạn có thể chọn từ Nóng bỏng, Trái tim, Ngôi sao hoặc Mặt cười.

Quên những kiểu và bố cục thư mục nhàm chán kiểu cũ đi. Plugin WordPress Plugin Thư mục Liên kết Đơn giản và sáng tạo và mạnh mẽ này cho phép bạn tạo và quản lý Danh sách liên kết toàn diện với logo trang web và mô tả ngắn một cách dễ dàng.

Simple Link Directory Pro 6

Simple Link Directory Pro 6

Xây dựng Bộ sưu tập liên kết hữu ích hoặc Thư viện liên kết của các dấu trang yêu thích của bạn theo phong cách và chia sẻ với người dùng trang web của bạn. Tuyển chọn hàng chục hoặc hàng trăm danh sách các liên kết trang web có liên quan về bất kỳ chủ đề rộng lớn nào. Sau đó, hiển thị tất cả các Danh sách liên kết của bạn theo một bố cục đẹp mắt trên một trang. Hoặc bạn có thể chọn bất kỳ Danh sách liên kết đơn nào để hiển thị với shortcode. Khả năng là vô tận. Cho phép mọi người ủng hộ Liên kết và hiển thị những gì họ thích.

Tạo một thư mục trang đơn hoặc thư mục nhiều trang

Plugin Thư mục Danh sách Liên kết này là giải pháp hoàn hảo cho các thư mục một trang được nhúng trên một trang hoặc dưới dạng / các trang tài nguyên. Chế độ nhiều trang có thể được kích hoạt bằng cách thêm một dòng mã ngắn trên bất kỳ trang hoặc bài đăng WordPress nào của bạn. Điều này sẽ tự động hiển thị tất cả các Danh mục liên kết, Danh sách liên kết và chi tiết liên kết của bạn theo thứ bậc trên trang riêng của nó. Cho đến nay Thư mục Liên kết Đơn giản là phù hợp nhất như một thư mục trang đơn. Tính năng mới mở ra rất nhiều khả năng mới!

Tạo Danh bạ nhà cung cấp hoặc Danh bạ đối tác

Bạn là công ty có số lượng lớn các nhà cung cấp hoặc cửa hàng đối tác trải dài trên toàn quốc hoặc toàn cầu? Simple Link Directory Pro có thể hoạt động như một plugin Danh bạ nhà cung cấp hiệu quả để liệt kê các liên kết trang web của nhà cung cấp.

Bạn có thể sử dụng plugin Thư mục WordPress này làm Danh sách Thư mục Video của Vimeo hoặc Youtube. Chỉ cần thêm liên kết đến Vimeo hoặc Video Youtube và video sẽ phát trong hộp đèn. Dễ dàng tạo Thư viện Video hoặc Cơ sở dữ liệu video từ Youtube và Vimeo với plugin thư mục đa năng này. Kiểm tra Demo Thư mục Video Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào có sẵn cho Thư viện Video hoặc Thư mục Video!

Simple Link Directory Pro 7

Kiếm tiền trên Auto Pilot

Kiếm tiền từ bộ sưu tập liên kết hoặc dấu trang yêu thích của bạn, kiếm tiền trực tuyến với trang web WordPress của bạn! Kiếm tiền với Danh sách Liên kết được sắp xếp của bạn hiện có thể với Thư mục Liên kết Đơn giản. Đó là một quá trình cực kỳ dễ dàng và siêu nhanh chóng. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể thiết lập một trang web kiếm tiền chất lượng trong vòng 48 giờ với Plugin thư mục WordPress tuyệt vời này. Bạn có thể thiết lập tùy chọn danh sách trả phí để thêm liên kết vào thư mục của mình và / hoặc cho phép chủ sở hữu trang web khác yêu cầu danh sách (liên kết) với thanh toán PayPal và Stripe.

Simple Link Directory Pro 8Tính năng Danh sách nhúng cho phép các chủ sở hữu trang web khác hiển thị Danh sách bạn đã tạo trên trang web của họ và tăng chia sẻ, tương tác và giá trị của riêng bạn. Như một phần thưởng rất lớn, bạn có thể nhận Backlinks khi Lists giám tuyển Liên kết của bạn được chia sẻ!

Simple Link Directory Pro 9

Theo một nghĩa nào đó, Simple Link Directory Pro là Plugin quản lý nội dung và trình quản lý Dấu trang cuối cùng mà bạn sẽ cần cho trang web WordPress của mình.

AddOns thư mục liên kết đơn giản

 • Kiểm tra các liên kết bị hỏng trên tất cả các trang , bài đăng và các loại bài đăng tùy chỉnh
 • Kiểm tra các liên kết bị hỏng cho Danh sách Thư mục Liên kết Đơn giản
 • Quét nhanh các liên kết bị hỏng bất cứ lúc nào
 • Quét toàn bộ các liên kết bị hỏng vào thời gian được lên lịch tự động với phạm vi thời gian và trạng thái bài đăng
 • Gửi thông báo qua email và xem báo cáo đã lưu

Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.

Đánh giá, xếp hạng cho SLD Pro

Cho phép người dùng trang web của bạn để lại bình luận đánh giá và xếp hạng danh sách liên kết.

 • Chỉ cho phép đánh giá người dùng đã đăng nhập hoặc cho phép khách
 • Tự động phê duyệt các bài đánh giá hoặc phê duyệt bởi quản trị viên trước khi được xuất bản
 • Bật đánh giá, đánh giá và tắt shortcode hoặc cơ sở trang
 • Thêm / Chỉnh sửa / Quản lý bài đánh giá từ quản trị viên
 • Thay đổi tất cả văn bản ngôn ngữ từ quản trị viên

Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.

Chế độ nhiều trang hiện đại

Hiển thị Danh sách Liên kết của bạn với Giao diện Hoàn toàn Sáng tạo!

 • Chế độ xem danh sách hiện đại và sáng tạo và hiển thị liên kết
 • Chọn từ hai mẫu khác nhau
 • Lọc theo Danh sách, Danh mục và Thẻ
 • Hỗ trợ phân trang
 • Thay đổi tất cả các ngôn ngữ văn bản

Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.

Khả năng sử dụng

 • Tạo Danh sách không giới hạn và hiển thị chúng trong một trang hoặc nhiều trang
 • Tự động tạo tiêu đề và mô tả từ liên kết trang web
 • Tự động tạo hình thu nhỏ từ liên kết trang web
 • Danh sách liên kết dựa trên chủ đề có thể là Danh mục được hiển thị khôn ngoan
 • Chế độ Nhiều trang tạo các trang Danh mục, Danh sách và Chi tiết Liên kết tự động bắt đầu với slug trang của bạn từ một mã ngắn duy nhất
 • Danh sách danh mục theo thẻ của tất cả danh sách thư mục của bạn
 • Thư viện video – Thư mục video Vimeo và Thư mục video Youtube
 • Phát Video Youtube và Liên kết Video Vimeo trong Phương thức LightBox
 • Sử dụng làm Thư mục liên kết , trang Tài nguyên , trang Liên kết, trang Đối tác, trang Liên kết, Giới thiệu biểu trưng, ​​Danh bạ Doanh nghiệp Địa phương hoặc trang Nhà cung cấp. Khả năng là vô tận
 • Trực tiếp, trên trang, tìm kiếm tức thì
 • Trực tiếp, trên trang, lọc danh sách tức thì
 • Trực tiếp, trên trang, lọc tức thì theo Thẻ
 • Nút cuộn lên trên cùng
 • hỗ trợ RTL
 • Các nút Bộ lọc Vị trí Cố định Tùy chọn có thể được Căn trái hoặc đặt ở đầu Danh sách của bạn
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ với tệp mo / pot. Bao gồm các tệp tiếng Hà Lan và tiếng Nga.
 • Tương thích với Gutenberg , Visual Composer, Elementor, Beaver Builder hoặc bất kỳ Visual Builder nào hỗ trợ shortcode.

Tính năng cộng đồng

 • Cho phép người dùng gửi liên kết đến thư mục của bạn
 • Hoàn thành đăng ký người dùng cuối, đăng nhập và gửi liên kết
 • Cơ hội lập danh sách liên kết miễn phí hoặc trả phí
 • Tùy chọn tự động phê duyệt cho đăng ký người dùng vào thư mục
 • Vai trò người dùng mới: Người dùng SLD
 • Cho phép bất kỳ người dùng WordPress nào thêm liên kết (sử dụng các plugin khác để đăng ký / thanh toán)
 • Tùy chọn tự động phê duyệt liên kết
 • Quản lý các liên kết do người dùng gửi đến thư mục
 • Gửi liên kết giao diện người dùng không giới hạn cho người dùng Quản trị viên
 • Mời người dùng tương tác với Upvote
 • Bật ủng hộ cho Nhấp chuột chính trong Cài đặt chung
 • Chọn biểu tượng UpVote của bạn: Thích, Nóng bỏng, Trái tim, Ngôi sao hoặc Mặt cười .
 • Cho phép người dùng nhúng danh sách của bạn trên trang web của họ
 • Cho phép người dùng đã đăng ký tạo Danh sách liên kết yêu thích của riêng họ

Thiết kế

 • 16 mẫu để lựa chọn cho chế độ Trang đơn
 • 2 mẫu để lựa chọn cho chế độ Nhiều trang
 • Tạo mẫu tùy chỉnh hoặc tùy chỉnh mẫu rom thư mục chủ đề của bạn
 • Hoàn toàn đáp ứng và thiết kế hiện đại
 • Các mẫu thư mục được thiết kế cho các trường hợp sử dụng khác nhau
 • Sử dụng phông chữ chủ đề hoặc chọn một phông chữ Google
 • Khu vực lọc vị trí cố định
 • CSS tùy chỉnh để thêm phong cách của riêng bạn

Tính năng đệ trình giao diện người dùng

 • Đăng ký người dùng giao diện người dùng với Captcha, Đăng nhập, Gửi liên kết, DashBoard
 • Tùy chọn thay thế cho nút gửi liên kết (liên kết đến biểu mẫu liên hệ hoặc tài liệu google)
 • Quản trị viên phê duyệt các liên kết do người dùng gửi đến thư mục danh sách hoặc đặt thành phê duyệt tự động
 • Bật gửi giao diện người dùng miễn phí
 • Giới hạn gửi miễn phí
 • Bật thông báo qua email để gửi mặt hàng mới
 • Đánh dấu mặt hàng trả phí là nổi bật
 • Hiển thị mặt hàng nổi bật ở đầu
 • Captcha đăng ký
 • Cho phép bất kỳ người dùng đã đăng nhập nào thêm liên kết . Giúp người dùng trang web hiện tại của bạn có thể thêm liên kết mà không cần đăng ký lại hoặc sử dụng các plugin của bên thứ 3 để đăng ký và thanh toán cho người dùng .
 • Cho phép người dùng cập nhật hồ sơ
 • Cho phép người dùng tải lên hình ảnh
 • Không cho phép các liên kết làm theo
 • Tự động phê duyệt người dùng đã đăng ký
 • Tự động phê duyệt mặt hàng gửi
 • Loại trừ danh sách khỏi gửi giao diện người dùng
 • Bật thông báo qua email khi gói hết hạn
 • Bật danh sách xác nhận quyền sở hữu
 • Hiển thị nút danh sách xác nhận quyền sở hữu ở đầu
 • Bật thanh toán qua Paypal
 • Bật Chế độ kiểm tra Paypal
 • Bật thanh toán Stripe
 • Hỗ trợ thanh toán định kỳ

Chức năng thân thiện với quản trị viên

 • 5 cách để thêm hình ảnh: Auto Favicon, Font Awesome Icon, Upload Image, Paste Image Link HOẶC Tự động tạo hình thu nhỏ Ảnh chụp màn hình từ Liên kết trang web
 • Tự động tạo tiêu đề và mô tả từ liên kết trang web
 • Tự động tạo hình thu nhỏ từ liên kết trang web
 • Sidebar Widget cho các liên kết mới nhất, liên kết phổ biến nhất và liên kết ngẫu nhiên
 • Quản lý người dùng UpVote
 • Đặt lại phiếu ủng hộ – Phiếu ủng hộ hết hạn sau một số ngày nhất định
 • Cài đặt quản trị để bật / tắt tìm kiếm trực tiếp, lọc
 • Hai cách khác nhau để chỉnh sửa danh sách thư mục
 • Sao chép các mục hoặc liên kết trong danh sách đến các danh sách khác
 • Hủy xuất bản các mục hoặc liên kết trong danh sách
 • Cài đặt quản trị để bật / tắt tìm kiếm trực tiếp, lọc
 • Khối văn bản với mỗi danh sách hỗ trợ bất kỳ mã ngắn nào. Hiển thị Quảng cáo Bên trong Thư mục
 • Tùy chọn nhúng . Các chủ sở hữu trang web khác hiện có thể nhúng danh sách hữu ích mà bạn tạo trên trang web của họ với liên kết ngược đến trang web của riêng bạn. Định cấu hình văn bản sẽ hiển thị với nhúng. Tuyệt vời cho SEO!
 • Nhấp vào Thống kê
 • Nhập CSV để tạo danh sách mới dễ dàng.
 • CSV Xuất danh sách của bạn để sao lưu
 • Nhập lại CSV đã xuất của bạn với danh sách cập nhật
 • Chỉnh sửa Nhãn Văn bản Giao diện Người dùng từ Khu vực Cài đặt Ngôn ngữ

Khả năng tùy chỉnh và tính linh hoạt

 • Chọn phông chữ chủ đề hoặc phông chữ google.
 • Màu tô sáng có thể định cấu hình cho từng danh sách
 • Tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và hầu hết tất cả các khía cạnh của danh sách liên kết
 • Tùy chỉnh các mẫu từ thư mục chủ đề của bạn
 • Kiểm soát hoàn toàn việc sắp xếp danh sách thư mục
 • Thứ tự danh sách tùy chỉnh
 • Danh sách đơn hàng Các mặt hàng theo phiếu bầu, Tên mặt hàng, Ngày
 • Ngẫu nhiên hóa danh sách và mục danh sách
 • Hơn một tá thông số mã ngắn
 • Trình tạo mã ngắn dễ dàng và mạnh mẽ – không cần phải tìm kiếm tất cả các thông số khác nhau
 • Bảng điều khiển JS và CSS tùy chỉnh để sửa đổi chức năng thư mục
 • Phân trang cho các Mục trong Danh sách có sẵn dưới dạng tùy chọn mã ngắn.
 • Đánh dấu các liên kết thư mục là mới hoặc nổi bật
 • Hết hạn các mặt hàng được đánh dấu là mới sau một thời gian nhất định do bạn xác định
 • Trung tâm ngôn ngữ để dễ dàng cập nhật tất cả các ngôn ngữ giao diện người dùng

Tính năng tập lệnh danh sách đầu trang

 • Thư mục danh sách đặt hàng theo các nhấp chuột vào liên kết
 • Thống kê nhấp chuột cho quản trị viên
 • Hạn chế ủng hộ theo IP
 • Hạn chế upvote cho người dùng đăng nhập chỉ
 • Đặt lại phiếu bầu cho Danh sách cụ thể
 • Đặt lại phiếu bầu cho tất cả danh sách
 • Bật ủng hộ cho Nhấp chuột chính trong Cài đặt chung
 • Các công ty Truyền thông hoặc Tiếp thị thường yêu cầu nhân viên công ty của họ truy cập các trang web nhất định một cách thường xuyên. Bạn có thể tạo các thư mục liên kết cho Intranet của công ty bằng cách sử dụng Simple Link Directory Pro và cho phép nhân viên của bạn tạo dấu trang của riêng họ hoặc danh sách các liên kết yêu thích được chọn từ danh sách thư mục của bạn.
 • Bất kỳ người dùng nào đã đăng nhập đều có thể tạo Danh sách Liên kết yêu thích của riêng họ bằng cách đánh dấu các liên kết từ danh sách thư mục của bạn.
 • Tự động thêm hoặc xóa các liên kết khỏi danh sách dấu trang yêu thích từ giao diện người dùng
 • Sử dụng một tệp CSV chính duy nhất để Xuất và Nhập danh sách thư mục của bạn

Tốc độ

Tạo danh sách thật dễ dàng với Simple Link Directory Pro. Mỗi mục Danh sách chỉ cần Tiêu đề, Liên kết và Hình ảnh. Phụ đề là tùy chọn. Có 4 cách để thêm hình ảnh: Auto Favicon (như trong tự động), Font Awesome Icon, Tải lên hình ảnh tùy chỉnh hoặc Dán liên kết hình ảnh bên ngoài.

Bạn cũng có thể tạo danh sách của mình dưới dạng tệp CSV trong excel và nhập Danh sách của bạn. Bạn có thể xuất tất cả danh sách của mình dưới dạng tệp CSV, thực hiện thay đổi và nhập lại nhanh chóng.

Simple Link Directory Pro được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất ở cấp mã.

Thân thiện với SEO:

HTML của mẫu thân thiện với SEO. thẻ h2 và h3 được sử dụng khi thích hợp. Bạn có thể xác định xem một liên kết nên là no-follow hay do-follow.

Plugin thư mục một trang này cho phép bạn tạo trung tâm nội dung và trang web cơ quan.

Ngoài ra, là một phần của trang web chính của bạn, plugin này là một bổ sung tuyệt vời vì các liên kết ra ngoài đến các trang web có liên quan là điểm cộng SEO tuyệt vời cho trang web của bạn.

Tùy chọn kiếm tiền để kiếm tiền trực tuyến trên thử nghiệm tự động

 • Tùy chọn thanh toán PayPal tích hợp để gửi liên kết người dùng
 • Tùy chọn thanh toán Stripe tích hợp để gửi danh sách thư mục
 • Tạo gói đăng ký với bất kỳ số tiền nào và ID email PayPal của bạn
 • Hỗ trợ thanh toán định kỳ
 • Danh sách miễn phí và / hoặc trả phí để kiếm tiền
 • Yêu cầu Danh sách để Thanh toán.
 • Xác định thời lượng hiển thị liên kết và đơn vị tiền tệ thanh toán của bạn
 • Tùy chọn đánh dấu các mặt hàng phải trả phí là nổi bật .
 • Tùy chọn để hiển thị các mục nổi bật ở trên cùng
 • AD / Text Block với mỗi danh sách để kiếm tiền bằng cách sử dụng shortcode từ plugin khác hoặc quảng cáo google
 • Tùy chọn che URL cho các liên kết liên kết
 • Plugin WordPress Simple Link Directory là cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến – và nhanh nhất. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với wordpress sau 48 giờ hoặc ít hơn.
 • Nâng cấp tự động plugin từ phần phụ trợ WordPress

Simple Link Directory Pro được đóng gói với 16 mẫu đáp ứng đầy đủ và sáng tạo . Chúng tôi đang làm việc trên nhiều mẫu đẹp hơn. Nếu bạn là một blogger, quản trị viên web, chuyên gia seo hoặc nhà tiếp thị, Trình quản lý liên kết mạnh mẽ này là một plugin không thể thiếu cho bạn!

Simple Link Directory Pro 10Các mẫu thiết kế mẫu cho danh sách đơn:

Bắt đầu và chạy với SLD pro không thể dễ dàng hơn! Tạo Danh mục> Tạo Danh sách bằng cách thêm Liên kết, Mô tả và Hình ảnh (tùy chọn)> Sử dụng trình tạo Mã ngắn để xuất bản một danh sách hoặc Danh mục Danh sách trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào!

Bạn có thể chọn sử dụng một Favicon – sẽ được plugin tự động phát hiện hoặc thêm liên kết bên ngoài vào bất kỳ hình ảnh nào hoặc nhanh chóng chọn biểu tượng Phông chữ hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn với mỗi liên kết hoặc để plugin thư mục liên kết tự động tạo hình thu nhỏ từ liên kết trang web.

Trình tạo shortcode của Simple Link Directory giúp tạo shortcode cực kỳ dễ dàng với hơn 2 chục tham số để lựa chọn!

Changelogs: Simple Link Directory Pro

Download Simple Link Directory Pro v13.8.0 - WordPress Plugin Nulled Free

Version: 13.2.3
==================
# Add User Can enter their own password on the password restore form
# Add option to prevent user to delete link
Version: 13.2.1
Changelog Not Found!

Version: 13.0.2
==================
# Improve SLD Global Search 

Version: 13.0.1
==================
# Add Pagination on Category Tabbed mode

Version: 13.0.0
==================
# Update Plugin Upgrade Notification

Version: 12.9.9
==================
# Add new selector on the HTML DOM of SLD widget to select widget title separately

Version: 12.9.8
==================
# Add Widget Links go to Item Details Page Options for globally

Version: 12.9.7
==================
# Remove SLD Admin Menu Item for Subscribers

Version: 12.9.6
==================
# trim space to tags to avoid multiple existance of same tags
# Fix Go to Item Details Page is not working if Statistics is Enable

Version: 12.9.5
==================
# Change og:image dimension to medium to work on facebook sharing for single item details page

Version: 12.9.4
==================
# Add Tag field on Frontend Submission

Version: 12.9.3
==================
# Add Auto Generate Image from Website Link Option for frontend submission

Version: 12.9.2
==================
# Fix Style-4 tag filter is not working

Version: 12.9.1
==================
# Prevent Direct Image Link if the field is blank

Version: 12.9.0
==================
# Remove All Tag Selected State on Tag Filter when other Tags are active

Version: 12.8.9
==================
# Add HTML Support for Item Title on Default Template and Template One

Version: 12.8.8
==================
# Fix Nofollow is not working on Template 4

Version: 12.8.7
==================
# Add Copy to other Lists Option on Edit Large List 

Version: 12.8.6
==================
# Fix Magnific Popup is not a function JS Error
# Fix Conflict with PDF Embedder PRO Plugin

Version: 12.8.5
==================
# Item Id not generating for empty item id from manage large list

Version: 12.8.4
==================
# Add Image Loaded Library Option to fix packery loaded problem

Version: 12.8.2
==================
# Fix Empty Lists are not showing

Version: 12.8.1
==================
# Add Inclusive Tag Filter Feature

Version: 12.8.0
==================
# Update AddOn Links

Version: 12.7.9
==================
# Remove Settings Conditiona of sld_enable_free_submission:is(on) for Google reCaptcha Site Key, Secret Key

Version: 12.7.8
==================
# Fix Upvote not working on Popup
# Add Review Feature
# Make Compatible with the Review AddOn

Version: 12.7.7
==================
# Fix Few Websites is note verify codecanyon License for SSL Issue

Version: 12.7.6
==================
# Fix Upvote not working in Elementor PRO Popup

Version: 12.7.5
==================
# Fix Image Generate from URL is not working

Version: 12.7.4
==================
# Fix Upvote on SLD Theme Tab not working
Version: 12.7.3
==================
# Fix Generate Image from URL is not working
# Add Google PageSpeed Insight Screenshot API from v1 to v2

Version: 12.7.2
==================
# Fix Embedding is not support all options

Version: 12.7.1
==================
# Add Paged pagination Feature

Version: 12.7.0
==================
# Add option to limit items on qcopd-directory-random, qcopd-directory-latest, qcopd-directory-popular shortcodes

Version: 12.6.9
==================
# Fix Showing in Back end Page list Uncaught TypeError: $(...).sortable is not a function

Version: 12.6.8
==================
# Fix Item got Duplicated issue
# Fix Items automatically removed

Version: 12.6.7
==================
# Fix Category Tabbed not working
# Fix Asset Loading Issue.

Version: 12.6.6
==================
# Add Pagination on Manage Large List when items more than 50
# Add Image Remove Option from Manage Large List

Version: 12.6.5
==================
# Fix Mark as New Item will Expire after option is not working

Version: 12.6.4
==================
# Fix Pagination not works on Template 14,15

Version: 12.6.3
==================
# Add Option to change "Claim Listing" text
# Make SLD Breadcrumbs capitalize for better formatting

Version: 12.6.2
==================
# Fix Uncaught TypeError: Cannot read property ‘add’ of null at c.b.initADA (slick.min.js:17)

Version: 12.6.1
==================
# Change Package Link text to plural on dashboard pricing table for plural items

Version: 12.6.0
==================
# Add French Translation

Version: 12.5.9
==================
# Fix Bookmark not remove after clicking on cross icon on all templates
# Fix Popup Not Opening from bookmark on all templates

Version: 12.5.8
==================
# Fix Pagination bugs with search, list filter and tag filter

Version: 12.5.7
==================
# Add AddOn Page

Version: 12.5.6
==================
# Fix Upvote Icon Change not working on Widget
# Fix "Click Report" Submenu Page is missing to show report for "Enable Statistics" 
# Fix "Enable Upvote for Main Click" not working on Widget
# Remove Duplicate Links from "Latest Links" Widget
# Improve Tag Filter

Version: 12.5.5
==================
# Taginput js conflict issue fixed.

Version: 12.5.4
==================
# Fix Captcha Bug on SLD Login
# Fix Upvote display bug when "Upvote Expire after" option is used

Version: 12.5.3
==================
# Disable Session if Text Captcha is off to fix "REST API request failed due to an error" 

Version: 12.5.2
==================
# Make "No results found for your search" text translatable

Version: 12.5.1
==================
# Fix Pagination not working when using multiple shortcode on the same page

Version: 12.5.0
==================
# Fix SLD Global Searchbar not Working Where sld shortcode used
# Add Global Searchbar

Version: 12.4.9
==================
# Add Link on the new Style-4 Template
# Reduce add block height from Style-4 Template

Version: 12.4.8
==================
# Change Template 4 Style
# Remove White Background from Search Bar 

Version: 12.4.7
==================
# Fix Link on Image Not working on Style 13 when "Track Outbound Clicks" or "Statistics" options are Enable

Version: 12.4.6
==================
# Fix tag filtering
# Make Admin Submenu Translatable

Version: 12.4.5
==================
# Fix Tag Filter Hide all Listing if display_username=false
# Fix List Filtering not working when click show all on some templates

Version: 12.4.4
==================
# Fix Plugin Changelog Message
# Add Google reCaptcha on Login Page
# Fix Add Extra Slash when create or update item from manage large list

Version: 12.4.3
==================

# Fix Tag Filter not working on Template 2

Version: 12.4.2
==================
# Fix Tags from Other Lists are showing on Single List Mode

Version: 12.4.1
==================
# Fix Add Block Hide after Filter List Item and the click "Show All" Button

Version: 12.4.0
==================
# Add Title all templates links 
# Add ALT text to all templates images
# Add Subcatehory Dropdown on Category Tabbed Mode
# Fix PHP 7.3 Errors, Warning, Notices

Version: 12.3.8
==================
# Add Show username option on templates
# Add option to change tag filter "All" Text
# Fix when modify the categories names with "quick edit", the category images disappear.

Version: 12.3.7
==================
# Fix a PHP Error
# Fix List Item Copy to Other list is not working
# Add Google Rich Snippet

Version: 12.3.5
==================
# Update Admin UI
# Fix Can't add tag or modify tag's from admin
# Fix Gutenberg Block Causing Error
# Fix Video Click nopopup not working for category tab mode

Version: 12.3.4
==================
# Add Language settings for "You have to login to view this content" 
# Add License Notification message on plugin row when there is no license entered
# Hide mobile keyboard after click "Enter" 
# Remove unnecessary logs from browser console.

Version: 12.3.3
==================
# Fix live search and List Filter Extra space problem
# Move Licensing Section from Help file to config file
# Update CodeCanyon License Limit Message

Version: 12.3.2
==================
# Fix "Error: [] cURL error 28: Operation timed out after 10000 milliseconds with 0 bytes received" eror
# Fix "CURL error Rest api error / loopback request error." 
# Remove Yoast SEO Canonical URL from Multidirectory Page
# Remove WordPress Default Canonical URL from Multidirectory Page
# Remove Alert() after Upvote
# Fix tag Filter with List Fitering
# Update CodeCanyon Licensing Thank You Message
# Update Help Section and Settiongs Section
# Change Multipage Directory Hints Text
# Fix SLD Login not working when logged in any user is disabled
# Add alt for ajax loader image to improve SEO

Version: 12.3.1
==================
# Add Trigger Option after added Bookmark with Ajax
# Add Shorten Upvote to K+,M+,B+ Feature
# Remove Link Address from Link Add Title

Version: 12.3.0
==================
# Fix Upvote not working on multipage style 2 if restrict by IP
# Fix undefined variable $current_url on multipage style 3
# Fix After Submit link goes to 404 if permalink structure is not plain
# Fix SLD settings top shows Developed by <a href="http://www.quantumcloud.com" target="_blank">Web Design Company - QuantumCloud</a>

Version: 12.2.8
==================
# Remove auto extra slash adding on title,, subtitle, tags from manage large list screen
# Fix Text hide after double quote on title,, subtitle, tags from manage large list screen
# Fix Border Hover Color not working on "Simple" Template

Version: 12.2.5
==================
# Add 'sld_before_ot_include' hook before option tree loaded
# Check if 'OT_LOADER' class is exist to fix conflict with the option tree inside theme

Version: 12.2.0
==================
# Use pre_set_site_transient_update_plugins instead of site_transient_update_plugins to fix SLD make website Slow
# Remove Theme Option Submenu page generated with option tree
# use add_filter( 'ot_use_theme_options', '__return_false' );

Version: 12.1.6
==================
# Fix Ajax Loader show at the bottom of page where SLD css not load
# Fix Tag filtering not working on style-13
# Fix Main Click popup not working for style-12 when subtitle is present
# Fix Exclude List By ID Not working on Add Link
# Add Ajax image while populate Lists from category on dashboard
# Hide SLD Post Types From XML Sitemap
# Hide SLD Category from XML Sitemap
# Fix CMB "Expand All" Buttons overlap text

Version: 12.1.5
==================
# Fix typography error on the submenu "Manage List itemsas" 
# Fix CMB "Collapse All" and "Add New" Buttons overlap text
# Remove Thank you message for licensing if it cross license limit
# Fix Item Count on tag Filtering
# Fix Item Count on tag filtering of Category mode
# Fix tag filtering on category mode
# Make Some texts translatable
# Fix Video Not open on popup on safari if statistics is enabled

Version: 12.1.4
==================
# Make text captcha not case-sensitive on SLD registration, login 
# Remove admin CSS and JS Files loading from Other Post Types Add New Screens
# Make "Share" Text Translatable on Multipage Single page and category inner page
# Improved Tag Filtering
# Added "No Results Found for Your Search" if there is no search result
# Make Popup Loading... text translatable to all templates
# Remove CSS from container class on style-13

Version: 12.0.7
==================
# Added Show Landmark Option on google map
# Fixed Text encoding generate bad character from "Generate Info From Link" 
# Update Help & License section with Template Overriding Section
# Add Template Overriding from theme System to Shortcode
# Fix some PHP notices

Version: 12.0.0
==================
# Category tab issue with arabic language fixed.
# tooltip improved
# Auto Approve Registered Users - issue fixed.
# Fixed some CSS override issues
# main click popup - Uncaught ReferenceError issue fixed for outbound click.

========11.7.0=======
# Fix Captcha not showing on registration page on initial page load in some cases
# Encrypt Registration Captcha to protect from spammer
# Fix Shortcode Builder Not Working in Gutenberg
# Fix SLD Shortcode Button Not showing on Editor
# Enqueue admin-common.css only on post type screens
# Enqueue Admin CSS and JS for throughout the admin panel without the admin-common.css
# Remove Styling with core WP Classes such as .ui-tabs-nav, .ui-tabs-nav li, .ui-tabs-nav li a from the admin-common.css
# Add Language Change Capability for "Show All" on the left side category filter to all templates

# Enqueue Admin CSS and JS only for SLD Screens
# Hide Empty List Headers After Tag Filtering on Style 15 Template
# Fix Invalid License error After Entering valid license
# Fix Licensing for Bundled Plugin with Theme
# Fix Cross Button Not working for plugin license enter notice
# Added Help & License Submenu
# Added Plugin Licensing, Upgrading System

====05-05-2019=====
Fix "Visit This Link" text change not working for popup
====05-03-2019=====
# Update missing translations from all dashboard pages
====05-02-2019=====
# Change all text domain from qc-pd to qc-opd
====05-01-2019=====
# Fix Loco Translator Bundle Configuration Error
====04-29-2019=====
# move Upvote and featured Section for style-10 on hover
====04-19-2019=====
# put a notice in the admin front end settings page-> When you are logged in as admin, you can add listings from the front end as well as the back end.
====04-18-2019=====
# Image not showing added from front end link on template-10 issue fix
====04-16-2019=====
# Fix Gutenberg Block Issue
====04-15-2019=====
# Make Style-5 and Style-6 center on mobile Screen
====04-11-2019=====
# main click popup - Uncaught ReferenceError issue fixed for outbound click.
# Upvote is visible on SLD backend.
# Global resource loading issue fixed.
====04-08-2019=====
# Popup rwd issue fixed for ipad pro.
====04-03-2019====
# Popup rwd issue fixed.
=====04-02-2019====
# Widget warning issue fixed.
=====03-25-2019====
# Style-12 tooltip croped issue fixed.
====03-15-2019=====
# Conflict issue fixed for Heroes assemble team showcase plugin.
===03-13-2019======
# Main click popup no result issue fixed.
# Search feature upgraded for category tab.
=====03-06-2019======
# Frontend submission main category selection and list belongs to the category issue fixed.
====03-01-2019=====
# Setting option added for automatic remove duplicate items - by default disable.
===02-12-2019======
# plugin author name missspelt fixed.
====02=07=2019====
# SLD post/Category page disabled.
# Help page updated.
=====02-05-2019=======
# Paypal payment issue fixed.
======01-28-2019======
# Illegal string - issue fixed.
# Warning - Undefined Index - fixed.

Version 11.4.0
==================
# Packery conflict with bridge theme fixed.
# Take Over error fixed.
# Support page all image saved with plugin package.
# Tag filter special character issue fixed.
# Css updated for Style-12.
# Global font-family removed.
# RTL issue fixed.
# Option to turn off Long description for Free listing - added in Setting > Frontend Submission.
# Simple template RTL alignment issue fixed.
# Undefined function issue fixed.
# Gutengerg block issue fixed.
# Dashboard organized like SBD.
# Full shortcode added in help section.
# SLD shortcode generator block added.
# External link removed.
# SLD shortcode generator not working - fixed.
# Conflict with hueman theme fixed.
# Multiple package feature added.
# On page Css issue fixed.
# Frontend submission List edit page category not selected issue fixed.
# Style 5, 6, 7 broken issue fixed.
# Frontend submission uploaded image disappear issue fixed.
# Style 8 feature item at top issue fixed.

Version 9.0.0
==================
# New, Featured, Tags field added in export/import.
# Auto generate title, Description, image from link feature added.
# Tab style widget shortcode added.
# Long Description added in Export/Import & also added in sample csv file.
# Popup design updated.
# Main Click popup option added in shortcode generator.
# Design update for widget shortcode.
# Removed "require" mark from link image field.
# Category tab List title link to a empty page - issue fixed.
# Multipage template choose option added.
# New multipage template added.
# Multipage root Category shortcode created & added in help section & Settings>multipage settings page.
# Show Popup for Main Click - shortcode generator feature added.
# Tags feature added
# Copy this item to other Lists - added.
# Unpublish this Item added.
# Expand/collapse feature added.
# Collapse all option added.
# Item order by sorting algorithum updated.

Version 7.8.0 – released on June 13 – 2018
# Link list title feature added.
# Pending link numbers added with SLD menu.
# Multipage List Categories sort alphabetically.
# Admin dashboard widget add for sld link status.
# Pagination issue with live search fixed.
# Vimeo and Youtube video direectory feature added.
# Claim listing email notification added.

Version 7.4.0 – released on May 21 – 2018
# Option tree conflict issue fixed.
# Multiple item claim option enabled.
# Category Tab pagination issue - fixed.
# Multipage breadcrum issue fixed.
# Add Link - Select List issue fixed.
# Paypal email change issue - fixed.

Version 7.0.0 – released on May 04 – 2018
# Latest link Widget icon issue fixed.
# Claim Listing feature added
====================
# Long Description field added in frontend submission.
# Upvote setting moved to seperate tab.
===================
# Click Report new filter added - Most Clicked Links.

Version 6.5.0 – released on Apr 21 – 2018
# paypal options moved to frontend settings.
====================
# Stripe payment added.
====================
# Option added Show Featured Item at Top
# Option added Mark Paid Item as Featured.
=====================
# Reset upvote option added for individual list & list item
# Upvote expiration option added.

Version 6.0.0 – released on Apr 11 – 2018
======================
# paypal recurring payment added.
=======================
# System upgrade for logged in user to upvote feature. Its not possible to upvote without login if login required.
# Nonce added for ajax upvote for prevent unwanted, repeated, expired, or malicious requests from being processed.
=======================
# Featured icon updated
=======================
# placeholder image added in manage user links page for no image entry.
======================
# More info popup design changed.
=====================
# Multiple window open in category tab mode issue - fixed.
# User Links pagination number issue from screen option - fixed.
# Admin option added to change user links category & List in Edit page.
# Category id added in List category page.
# Readmore icon added.

Version 5.7.0 – released on Mar 02 – 2018
# No Follow not working issue for user link edit page - fixed.
# Export/Import List Title Color issue fixed (All new fields included).
====================
# Enable Top Area by default on.
=====================
# style-12 hard coded font-family removed.
====================
# Style 11 overlaping issue fixed.
# Dashboard package expire notification added.
=====================
# max-width added in dashboard table.
=====================
# Category tab hover effect added.
# A option is added for upvote login url.

Version 5.5.0 – released on Mar 02 – 2018
# Category tab hover effect added.
# Option is added for upvote login url.
=====================
# Category tab design updated with category image.
# Meta title, meta description added for multipage
=======================
# Favorite by default off - done.
# Favorite warning issue - fixed.
=====================
# Click statistics added.
# Option added - Reset upvote (individual list wise & total).
# Option added - Allow upvote to only logged in user.
===================
# Fontawesome css hook change to qcfontawesome-css.

Version 5.1.0 – released on Feb 20 – 2018
# Multi page mode design improved
# Description field the_content filter added.
=====================
# Latest submitted links will show first.
=====================
# Remove wp media library for frontend submission & added custom image uploading option.
=====================
# Ordering option added. Information added in settings > help section.
# Enable SLD Multipage option added.
# Directory page url rewrite flush issue fixed.
# Upvote by ip issue - fixed.
=======================
# Russian language added.
# Upvote restrict by ip time issue - fixed.
# Style-9 tooltip issue fixed.
=======================
# Title will be matched if unique id not exists.
# Directory page create issue fixed.
# Flash change to Flush done.
======================
# Upvote restrict by ip added as a option in setting.
========================
# Subscriber will only see his own upload image.
# Allow subscriber to upload image.
========================
# css url double slash(//) issue fixed.
# Multipage functionality added.
==========================
# Russian encoding issue - fixed.
# Icon on search bar - added.
# Allow any user to add link - option added.
# Language change option added in setting page.
=========================
# Filter carousel - slick disabled for category tab.
=========================
# Shortcode generator conflict issue fixed.
===========================
# Custom template folder added.
==========================
# Favorite issue fixed.
==========================
# Frontend submission admin limit issue fixed.
===========================
# Link Add New Button to a Page Instead feature issue - fixed.
===========================
# Style-13 fontawesome icon size increased.

Version 4.7.5 – released on Nov 20 – 2017
# Category tab pagination style-8 - fixed.
============================
# Style-12 upvote css updated.
============================
# Category Tab Pagination Issue fixed.
# Shortcode generator infinity scroll will not appear when mode is categorytab or category selected.
============================
# Style-10 css issue fixed.
# Added wp_reset_query.
=============================
# Search issue - fixed.
# Share popup window mobile & tab compatible.
# Shortcode generator issue fixed.
# Dashboard Dashboard, Login, Restore page issue fixed.
===============================
# Style-12 tooltip will not appear if no description - done.
===============================
# Style-12 tooltip issue fixed.
===============================
# Language Dutch Holland added.
# ad style issue fixed.
# Upvote icon & number overlap issue - fixed.
# Carousel arrow issue fixed.
===============================
# Undefined variable issue - fixed.
# Embeded css issue - fixed.
================================
# Free is Default package if no package created.
================================
# Latest links widget issue - fixed.
================================
# Widget 7.x issue fixed.
================================
# Sidebar issue fixed. ( wp reset query added.)
=================================
# Fixed some PHP 7.1.2 compatibility issues
==================================
# Item orderby upvote php 7.1 issue fixed.
# Warning: A non-numeric PHP 7.1 issue fixed.
# Css minified issue - fixed.
=============================
# Google ads overlap packary firefox - fixed
===============================
# Style-10 rwd issue fixed.
# single list issues - fixed.
===============================
# Logout issue from dashboard - fixed.
# Lifetime issue for package - fixed.
# Image from direct link not working in widget - fixed.
========================
# Some PHP Warning issue solved.
=========================
# Indie Flower font issue fixed.
# Google font issue fixed.
======================
# Multiple upvote issue fixed.
================================
# Multisite table creation issue fixed.
# Filter area design conflict issue fixed.

Version 4.5.0 – released on Nov 20 – 2017
# White Background added for filter button area.
# style-10 shadow improved.
# google favicon link will not auto generate if custom link is found.
================================
# Added page url in auto page search for SLD shortcodes
============================
# Link url added in search for all template.
# sld auto page search in Front end setting page for SLD shortcodes
==========================
# Favicon url will not override if any custom url exists.
=============================
# Lang: Enable Item Filtering Top -> Enable List Filtering at Top Position
# Lang: Enable Item Filtering Left-> Enable List Filtering at Left Position
====================
# Import/Export design update.
# Order list -> Your Orders
# package page design update.
============================
# Mark item as new & featured added.
# Package on/off feature moved to package creation page.
# Exclude list for fontend submission option added.
# Filter button order option added.
# Infinity scroll added in simple template.
==========================================
# Favorite container will show empty while no favorite item selected by user.
# Frontend submission category problem fixed.
========================
# Bookmark list logo alignment fixed for all template.
==================
# Setting page jquery ui conflict fixed.
# Checked with php7 again – OK
# Favorite List sql error fixed.
# Favorite List live update added for all template.
# Favorite List icon position fixed for all template.
==============================
# Language change – You have to login in to view this content. Click Here to log in.
=================================
# Option added to add message for favorite popup in setting page favorite section.
# Alphabetical order set for favorite list item.
# Favorite live update added for simple template.
===========================
# scrolling=”yes” change to scrolling=”auto” in embed code
# Double upvote issue fixed finally.
===============================
# Language changed to – You are not logged in user. Do you want to log in to -> You need to Log in to add links to your favorite list. Go to Login Page?.
# Package duration lifetime issue fixed.
===========================
# Scroll bar issue fixed.
# Favorite feature added.
===============================
# sendgrid conflict issue fixed.
# tab conflict issue fixed.
=========================
# Embed scroll bar fixed.
# In Embed item orderby upvote added.
========================
# http:// label added for item link.
# Translation of some language fixed.
# up-vote animation added.
=============================
# Bullet icon removed for widget.
# Widget css issue fixed.
===============================
# Filter show All item count added.
========================
# Title sorting case sensitive fixed.
==========================
# Support page css conflict issue.
# Option tree css conflict fixed.
=======================
# Invalid header problem fixed.
# Filter area background remove
=============================
# Column style-10 issue fixed.
# Tooltip width issue fixed.
# H1 css issue fixed.
=======================
# Order added in embed code.
========================
# Option tree error fixed.
============================
# Require error fixed.
# qc-opd.pot file updated for multilanguage support.
==============================
# Limit reached fixed.
# Some CSS conflicts fixed.
======================
# Registration notification email text change.
===========================
# When Disable No follow is on, it should Keep no follow selected and not allow user to disable no-follow – done
# Disable No follow text change.
=========================

Version 4.2.0 – released on Oct 12 – 2017
# Fixed include error in some site
# Better language translation support with loco translator
# Minor adjustments and bug fixes.

Version 4.0.0 – released on Sept 26 – 2017
# PayPal payment integrated for front end link submission to directory
# 15th Template
# Left positioned Filter buttons
# Tabbe Category based All List Display
=============================
# Placeholder color change in search bar.
# column parameter fixed .
# shortcode generator fixed.
# search box background changed.
# Item change to Link.
# compatible from 5.3.
# Tooltip color fixed.
# Search does not take effect if click on filter button.
# Shortcode support in ad area.
# New Item notification added.
# Fixed No access issue.
# Admin can add unlimited link from frontend.
# header already send error fixed.
# Directory filter button Carousel filter button arrow fixed.
# Left Navigation carousel in mobile view.
# Frontend manager background color added.
# Live search fixed for all template.
# filter background & text color option added.
# Typography for dashboard.
# No follow added in frontend.
# Carousel fixed in responsive view.
# Do shortcode fixed.
# Package problem fixed.
# Image uploaded css fixed.
# Widget problem fixed.
# captcha Refresh button added
# Captcha not be case sensitive.
# Email Notification for admin & User.
# Registration page javascript validation added.
# Responsive issue fixed for all template.
# style-14 responsive issue fixed.
# Width for tab fixed.
# Category Tab implemented.
# Dubble add link problem fixed.
# Option added for List title color.
# Shortcode generator modified.
# Page loading reduced.
# Login button text color change to white.
# Do not show tool tip bar when there is no sub title - for all templates done.
# Option added for list title font size and line height in shortcode.
# Column fixed except style-5, style-6, style-7 templates.
# Jquery conflict issue fixed.
# New template style 14 added.
# vertical filtering done.
# Option for Allow user to upload image.
# Allow user update profile.
# margin override issue fixed for icon.
# Upvote icon select option added in setting page.
# Payment added
# style 12 conflict with twenty sixteen fixed.
# sld resource load where shortcode exists.
# Checked all order & order by options.
# order_by should not show as option for Single List.
# item_orderby added in shortcode.
# Media uploader css fixed.
# Captcha should not be case sensitive.
# Comment out global notice - The Membership setting must be turned on in order for SLD User Approve to work correctly
# New header added.
# Shortcode column fixed.
# Mobile view scroll to top higher zindex added.
# Embed option role back & search option enable disable fixed.
# Fixed position filter mobile view fixed.
# Embed button fixed.
# Css update for registration, login & reset password.
# Hide for subscribers.
# Shortcode parameter for embed fixed.
# Template style-3, style-4, style-11 update.

Version 3.8.0 – released on Aug 12 – 2017
 # Front End User Registration with Captcha, Log in, Link Submission
 # Admin Approves User Submitted Links to Listing Directory or Auto Approve
 # New Template Added - style-13 (14 templates total) 
 # Fixed Position Filter Area (Shortcode Generator Option)
 # style-3, style-4, style-9, style-11 improved
 # Migrated Settings Area to Option Tree framework to avoid conflict with some themes
 # Font Size & Line Height Option Added for Title & Subtitle in Shortcode Generator
 # Scroll to Top Button Added.
 # Misc. Improvements and Minor Bug Fixes

Version 3.5.5 – released on Jul 10 – 2017
 1. Fixed conflicts with some themes
 2. Better Export/Import
 3. Added Custom JS option

Version 3.5.0 – released on May 16 – 2017
 1. Custom font settings
 2. New shortcode to Randomize List Item
 3. Improved Import Feature

Version 3.2.0 – released on Apr 19 – 2017
 1. Added item pagination for more templates 
 2. Minor CSS fixes 
 3. Minor fixes for multicolumn layouts

Version 3.0.0 – released on Apr 19 – 2017
 1. Export / Import 
 2. Favicon/Image URL Improved 
 3. Checkbox Fixing for Nofollow & NewTab 
 4. Alt/Title field for the Images 
 5. Thumbs Up switching for widgets 
 6. Tooltip for Template-1

Version 2.7.0 – released on Mar 16 – 2017
 Auto Favicon Detection
 Better Admin Interface

Version 2.5.1 – released on Mar 06 – 2017
 Font awesome icons integrated
 New template

Version 2.4.0 – released on Feb 14 – 2017
 AD or Text Block feature with each list

Version 2.2.0 – released on Jan 29 – 2017
 Vastly improved short code generator
 Minor CSS updates

Version 2.1.0 – released on Jan 13 – 2017
 Bug Fixes
 CSS adjustments.

Version 1.9.1 – released on Dec 30 – 2016
 Added Google Analytics Integration for outbound link click tracking!
 Minor CSS adjustments.

Version 1.7 – released on Dec 09 – 2016
 Added 12th template.
 Added option to set custom LinkBack title and link for embed option.

Version 1.6 – released on Nov 30 – 2016
 Added 11th template: Usecase example: 24 Books to learn programming in PHP

Version 1.5 – released on Nov 27 – 2016
 Added embed option
 Added icon option with style-9

Version 1.4 – released on Nov 16 – 2016
 Added 10th template
 Minor bug fixes for widgets
 Version 1.2 – released on Nov 08 – 2016

Hide empty lists from Live search
 Added RTL support
 Widget for Latest, Most Voted and Random list items
 Order Items by up-votes & item title
 Custom CSS Box in Settings
 URL masking option for affiliate links

Version 1.0 – released on Oct 28 – 2016
Inception

password: Xem hướng dẫn bên dưới bài viết

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.