Digits v7.2 NULLED – WordPress Mobile Number Signup and Login

0

Digits – Đăng ký và đăng nhập số di động WordPress

Cho phép người dùng của bạn đăng ký trên trang web của bạn chỉ bằng số điện thoại di động của mình. Không còn kiểm tra email. Chỉ cần SMS!

Trong thế giới nhanh này, không ai có thời gian kết nối với trang web của bạn bằng email thông thường, vì đây không phải là bước duy nhất, người dùng phải đăng nhập vào tài khoản email – mở email – nhấp vào liên kết xác nhận để kiểm tra email và sau đó truy cập vào tài khoản trên trang web của bạn.

Và sau đó mật khẩu đi, ngay cả khi anh ta quản lý để làm mọi thứ quan trọng để ghi nhớ quyền truy cập vào tài khoản – đây là mật khẩu. Bây giờ, nếu quên nó một lần nữa, người dùng phải trải qua tất cả những nỗi đau mà anh ấy đã làm trong quá trình đăng ký.

Chỉ vì tất cả những điều này, các trang web hiện đang mất khách hàng của họ, bởi vì mọi người không có thời gian cho tất cả những điều này.

Demo: https://codecanyon.net/search/19801105

  • Tính năng Digits – WordPress Mobile Number Signup and Login

Tính năng nổi bật Digits WordPress Mobile Number Signup and Login

  • Đăng ký qua điện thoại di động: Hãy để người dùng của bạn đăng ký bằng số điện thoại di động và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Làm giảm người dùng đau đầu khi kích hoạt tài khoản qua email.
  • Đăng nhập mà không cần mật khẩu: Trong thế giới Internet này, hầu như không thể nhớ tất cả các mật khẩu được người dùng sử dụng để đăng ký trên các trang web khác nhau. Cung cấp cho khách hàng của bạn không có mật khẩu đăng nhập. Đăng nhập bằng mật khẩu một lần được gửi đến người dùng của bạn qua SMS đến số điện thoại di động của anh ấy
  • Ủy quyền không có địa chỉ email: Cho phép người dùng của bạn đăng nhập thông qua số điện thoại di động. Quên những chữ cái truyền thống được sử dụng để tạo một tài khoản.
  • Trường biểu mẫu tùy chỉnh: Thêm vào biểu mẫu ủy quyền và đăng ký của bạn, chẳng hạn như văn bản, số, danh sách thả xuống, hộp kiểm, hộp radio, v.v.
  • Digits v7.2 NULLED : WordPress Mobile Number Signup and Login: DIGITS-V7.2.ZIP

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.