Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Synopter v1.1.4 NULLED – Weather for Elementor

0

Synopter là plugin WordPress dự báo thời tiết dễ sử dụng. Nó dựa trên API OpenWeatherMap và hoạt động với khóa API miễn phí có một số hạn chế, nhưng dịch vụ cung cấp cho các gói trả phí để có được cơ hội mở rộng. Plugin cho phép bạn thêm dữ liệu khí tượng cập nhật cho một thành phố cụ thể thông qua tiện ích Elementor. Chỉ cần chọn ngôn ngữ, múi giờ và vị trí của bạn để nhận hộp thời tiết trên trang web WordPress của bạn.

Tiện ích đi kèm với một bố cục hoàn toàn có thể tùy chỉnh để có được khối thời tiết nhiều thông tin nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Synopter – Weather for Elementor bao gồm thời tiết hiện tại cho một địa điểm nhất định. Bạn có thể quản lý việc hiển thị các đặc điểm thời tiết khác nhau và chọn biểu tượng cho từng đặc điểm từ thư viện hoặc tải lên biểu tượng của riêng bạn ở định dạng SVG. Không quan trọng bạn có loại trang web nào, ngay cả một khối thời tiết nhỏ cũng có thể là một yếu tố hữu ích cho khách truy cập của bạn. Công cụ này có thể đặc biệt thiết thực đối với các đại lý du lịch, trạm thời tiết, khi đặt chỗ hoặc lên kế hoạch cho các sự kiện, hoặc cho bất kỳ công ty nào có hoạt động phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.

Synopter - Weather for Elementor 1

Để hiểu rõ hơn về các khả năng của tiện ích, chúng tôi đã bao gồm 5 mẫu vào gói. Đây chỉ là một số ví dụ có thể truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra phong cách của mình. Synopter – Weather for Elementor cung cấp cho bạn một khởi đầu nhanh chóng trong một vài cú nhấp chuột.

Tiện ích có các cài đặt kiểu đơn giản cho phép bạn quản lý việc hiển thị từng phần tử theo nhu cầu của mình. Thay đổi màu sắc, kiểu chữ, bóng chữ, màu nền, đường viền, lề và phần đệm cho các đặc điểm thời tiết. Tất cả điều này có thể được cấu hình trực tiếp từ giao diện của Elementor và không yêu cầu thêm kiến ​​thức về mã.

Synopter – Weather for Elementor đặc biệt tương thích với tất cả các trình duyệt hiện đại. Không quan trọng người dùng trình duyệt nào xem trang web của bạn: Chrome, Firefox, Opera, Safari hay Edge. Mọi thứ sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và trong tất cả các trình duyệt.

Demo: https://codecanyon.net/item/synopter-weather-for-elementor/27314314

Các tính năng của plugin Synopter – Weather for Elementor

Synopter - Weather for Elementor 2

 • Hoàn hảo cho Elementor 2.5 trở lên
 • Kiểm soát hiển thị đặc điểm thời tiết
 • Hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau
 • Quản lý biểu tượng
 • Cài đặt kiểu linh hoạt
 • Cài đặt phản hồi
 • Hoạt động tốt với tất cả các chủ đề WordPress được xây dựng trên Elementor
 • Hoàn toàn thân thiện với SEO
 • Tệp tin kèm theo để dịch nhanh sang bất kỳ ngôn ngữ nào
 • Hoàn hảo cho hướng RTL
 • Synopter – Weather for Elementor cài đặt nhanh chóng và mượt mà
 • Đã thử nghiệm và tương thích lên đến WordPress 5+
 • Nhẹ và nhanh
 • Tất cả các trình duyệt chính được hỗ trợ Chrome, Firefox, Safari, Opera và Edge
 • Dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh với Giao diện người dùng hiện đại
 • Hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết
 • Hỗ trợ sáu tháng bao gồm cho người mua CodeCanyon

Quá trình cài đặt plugin Synopter – Weather for Elementor chỉ mất vài giây. Ngoài ra, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ cài đặt bổ sung nào. Plugin sẵn sàng hoạt động ngay sau khi cài đặt – bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt nó trong WordPress. Đọc thêm về các khả năng và cài đặt trong Tài liệu Trực tuyến.

Synopter - Weather for Elementor 3Synopter - Weather for Elementor 4Synopter - Weather for Elementor 5Synopter - Weather for Elementor 6Synopter - Weather for Elementor 7Synopter - Weather for Elementor 8Synopter - Weather for Elementor 9

Changelog: Synopter – Weather for Elementor

Download Synopter v1.1.4 - Weather for Elementor Nulled Free

v1.1.4 – 24 March 2022
Removed deprecated _register_controls method
1.1.3 – 18 February 2022
Improved auto-location function
1.1.2 – 7 February 2021
Fixed select country control
1.1.1 – 23 November 2021
Added automatic location detection by user IP address
Fixed warnings for cities that lack data on the current weather
1.1.0 – 19 August 2021
Improved plugin performance in the admin area
1.0.2 – 19 May 2021
Fixed Scheme_Color and Scheme_Typography using
1.0.1 – 18 July 2020
Fixed plugin update and activation issues.
1.0.0 – 18 June 2020
Initial release
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.