wpDataTables v2.8.1 – Bảng, Biểu đồ cho WordPress

0

wpDataTables là một trình quản lý mạnh mẽ của các bảng và biểu đồ linh hoạt dưới dạng plugin WordPress. Chỉnh sửa và quản lý đơn giản. Bộ dữ liệu lớn rất nhanh (hơn 10.000 hàng). Bảng tính đáp ứng với vài cú nhấp chuột.

Nhập Excel hoặc CSV vào các bảng có thể chỉnh sửa. Thực hiện các phép toán. Chỉnh sửa bảng tính trong WordPress cũng dễ như chỉnh sửa trong Excel. Lấy dữ liệu bảng từ bất kỳ nguồn nào – Excel trong MySQL. Bạn không biết SQL? Sử dụng trình tạo truy vấn.

Demo: https://codecanyon.net/item/wpdatatables-ta…rdpress/3958969

  • Khả năng thích ứng: Bạn có thể sử dụng cho các bảng wpDataTables linh hoạt trong WordPress, có thể được sử dụng trên mọi thiết bị.
  • Các bảng rất lớn: wpDataTables hoạt động rất nhanh với các bảng lớn, lên tới một triệu hàng. Tất cả các hoạt động sẽ được xử lý bởi máy chủ MySQL.
  • Editable: Bàn wpDataTables có thể được làm sẵn để chỉnh sửa – và người sử dụng WordPress có thể chỉnh sửa nội dung của các bảng WordPress trong một hàng hoặc theo hình thức tạo ra.
  • Bộ lọc và tìm kiếm nâng cao wpDataTables: cho phép bạn tạo các bộ lọc riêng cho bộ dữ liệu của mình, điều này khá thuận tiện để nhanh chóng thu hẹp kết quả của bảng WordPress của bạn.
  • Xả: Sử dụng plugin WordPress này, bạn có thể chọn các ô, hàng, cột tùy thuộc vào nội dung của chúng – trong Excel chức năng này được gọi là Định dạng có điều kiện.
  • Các lược đồ và sơ đồ: Mỗi bảng WordPress có thể được sử dụng làm nguồn dữ liệu để tạo sơ đồ WordPress. Biểu đồ được hiển thị bởi 3 máy phát mạnh mẽ và có thể thay đổi trong thời gian thực.
  • Người tạo báo cáo: Mệt mỏi vì phải điền cùng một tài liệu nhiều lần? Trình tạo báo cáo plugin tự động hóa việc tạo tài liệu trên trang web WordPress của bạn – tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị các mẫu. Cung cấp bất kỳ mẫu DOCX hoặc XLSX nào – ví dụ: sử dụng biểu mẫu công ty mà bạn đã có với logo và thông tin doanh nghiệp.
  • Addons:
Report Builder for wpDataTables 1.1.7
Gravity Forms integration for wpDataTables 1.2.1
Powerful Filters for wpDataTables 1.0.5

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.