11 Podcast WordPress tốt nhất Plugins

0

Khi một cựu người dẫn chương trình truyền hình thực tế ký hợp đồng trị giá 100 triệu đô la cho một podcast mà anh ta bắt đầu theo ý thích, mọi người sẽ nghĩ về bắt đầu podcast của riêng họ.

Nếu bạn đã có một trang web WordPress đang hoạt động, bạn đã dẫn đầu cuộc chơi. Bạn chỉ cần tích hợp podcast vào trang WordPress của mình bằng cách nào đó. Hãy xem 11 WordPress tốt nhất plugins cho podcast của bạn.

Plugin Blubrry PowerPress miễn phí cho phép bạn quản lý podcast của mình. PowerPress cung cấp cho bạn số liệu thống kê, công cụ SEO và một cách đơn giản để phân phối podcast của bạn đến các nền tảng chính như iTunes và Spotify. Nó cũng sẽ cho phép bạn thêm ghi chú chương trình và đồ họa.

PowerPress hỗ trợ hầu hết các loại tệp âm thanh và video. Bạn không cần phải lưu trữ podcast của mình bằng Blubrry, nhưng làm như vậy có thể cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung như số liệu thống kê được IAB chứng nhận, khả năng xây dựng toàn bộ mạng, lưu trữ trong mạng phân phối nội dung (CDN) để có tính khả dụng cao hơn và phát lại tốt hơn cho thính giả của bạn.

Plugin SimplePodcastPress cung cấp các công cụ để xuất bản podcast của bạn trên trang web WordPress của bạn. Nó cung cấp cho trang web của bạn một trình phát thân thiện với thiết bị di động dễ sử dụng. Bạn cũng có thể tích hợp dấu thời gian có thể nhấp để người nghe của bạn có thể quay lại và nghe đi nghe lại các điểm chính.

Plugin SimplePodcastPress cũng cung cấp nhiều nút kêu gọi hành động để giúp người nghe tương tác dễ dàng hơn. Nó giúp người nghe dễ dàng trở thành người đăng ký thông qua các nền tảng như iTunes và Google cũng như để lại đánh giá. Bạn cũng có thể để họ dễ dàng tham gia vào danh sách gửi thư của bạn và chia sẻ nó với bạn bè. Plugin này có 3 cấp độ dịch vụ, có giá từ $67 cho một giấy phép duy nhất cho đến $147 cho một giấy phép nhiều trang web.

Tương tự như SimplePodcastPress và PowerPress, Podlove Podcast Publisher là một plugin WordPress trình quản lý podcast vững chắc. Thêm vào đó, nó miễn phí. Cùng với các tính năng tương tự như các trình quản lý khác, Podlove cũng có hỗ trợ chương, cho phép bạn cấu trúc podcast của mình tốt hơn. Bạn cũng có thể đăng liên kết trực tiếp đến bất kỳ điểm nào trong podcast của mình.

Hệ thống mẫu linh hoạt của Podlove cũng rất hấp dẫn. Tất cả podcast của bạn có thể được xuất bản với một phong cách trực quan và dễ dàng thay đổi thành một phong cách hoàn toàn khác sau đó. Không cần phải thay đổi từng cái một.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để giới thiệu một podcast trên trang web WordPress của mình mà không có tất cả các tính năng quản lý, hãy xem xét plugin Compact WP Audio Player. Đó là một trình phát âm thanh kết hợp HTML5 + Flash cơ bản. Khi nó được hiển thị, nó có thể đơn giản như một nút phát.

Sử dụng mã ngắn đơn giản để nhúng tệp âm thanh vào bất kỳ trang nào hoặc bài đăng trên trang web của bạn. Nó đơn giản như [sc_embed_player fileurl=”URL OF THE MP3 FILE”]. Một nhược điểm là nó chỉ hỗ trợ các định dạng tệp .mp3 và .ogg.

Đánh giá trên iTunes là một trong những cách tốt nhất để đánh giá mức độ thành công của một podcast. Nhưng có thể là một điều khó khăn khi liên tục truy cập iTunes để xem xếp hạng của bạn như thế nào. Đó là nơi xuất hiện plugin WordPress Podcast Review Manager miễn phí của iTunes.

iTunes Podcast Review Manager là một công cụ WordPress back-end. Điều đó có nghĩa là bạn nhìn thấy nhiều hơn là người nghe của bạn. Với plugin được cài đặt, bạn có thể kiểm tra các bài đánh giá quốc tế của mình từ một vị trí trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Tương tự như Blubrry PowerPress, Libsyn Publisher Hub là trình quản lý podcast tất cả trong một. Một số tính năng của nó bao gồm lập lịch nâng cao, tạo tập và tối ưu hóa thẻ cho Apple Podcast trong số những tính năng khác.

Trong trường hợp Blubrry PowerPress có thể được sử dụng mà không cần tài khoản Lưu trữ Blubrry Podcast, Nhà xuất bản Libsyn yêu cầu Tài khoản lưu trữ podcast Libsyn. Các tài khoản lưu trữ của Libsyn chỉ bắt đầu từ $5 vì vậy nó có thể vẫn đáng giá đối với những podcast mới.

Fusebox là một hộp công cụ chứa đầy các tính năng podcasting. Bạn sẽ thấy nó có rất nhiều tính năng giống như trình quản lý podcast khác plugins Chúng ta đang nói về. Nơi nó thực sự tỏa sáng như một plugin Podcast của WordPress là nó cung cấp một bản ghi âm, ngay cả trong phiên bản miễn phí.

Nếu bạn đang phỏng vấn kiểu hoặc podcast giáo dục, bạn sẽ muốn cung cấp bảng điểm. Nó cung cấp cho người nghe một cái gì đó để xem xét để họ không bỏ lỡ những điểm tốt nhất.

Rất nhiều người lưu trữ podcast của họ bằng Buzzsprout và thật dễ hiểu tại sao. Tài khoản miễn phí của họ cho phép tải các podcast lên đến 2 giờ mỗi tháng. Bạn nhận được số liệu thống kê, trợ giúp để vào thư mục podcast và trình phát có thể nhúng tùy chỉnh cho trang web của bạn.

Plugin Buzzsprout Podcast dành cho WordPress giúp bạn dễ dàng chia sẻ podcast được lưu trữ trên Buzzsprout trong trang web của mình. Nó tạo ra một biểu tượng mới trong thanh công cụ Tải lên / Chèn của bạn để truy cập bằng một cú nhấp chuột vào tất cả các khả năng của nó.

Castos, nhà sản xuất plugin WordPress Serious Simple Podcasting, tuyên bố rằng “Plugin sẽ luôn được sử dụng miễn phí.”, Ngay cả khi bạn không sử dụng Dịch vụ lưu trữ podcast của Castos. Điều này thật tuyệt vì nó được trang bị rất tốt cho các tính năng và nó rất đơn giản để sử dụng.

Sử dụng Podcasting nghiêm túc đơn giản trong WordPress, bạn có thể quản lý nguồn cấp dữ liệu RSS của mình và nhiều podcast từ cùng một trang web. Tất nhiên, nó có tất cả các tính năng khác mà bạn mong đợi như một trình phát đa phương tiện có thể tùy chỉnh, tạo danh sách phát, hỗ trợ video và phân tích trong số những tính năng khác.

Nếu bạn không nhận được dịch vụ lưu trữ podcast chuyên dụng như Blubrry, Castos hoặc Buzzsprout, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có thể sao lưu tất cả các tập của mình.

BackWPup cung cấp cho bạn khả năng lưu toàn bộ trang web WordPress của bạn, bao gồm phương tiện, vào các dịch vụ như Dropbox, S3 hoặc thậm chí FTP vào một nơi khác dưới dạng một tệp .zip. Phiên bản miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm và phiên bản Pro sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với hỗ trợ trả phí chỉ 69 đô la một năm

Mặc dù không phải là một plugin, nhưng nếu bạn đang sử dụng podcast và sử dụng một trang web WordPress để hỗ trợ nó, hãy cân nhắc việc mua một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho podcast.

Dixie chỉ là một trong nhiều chủ đề được thiết kế đặc biệt cho thế giới âm thanh. Chỉ với dưới 70 đô la, Dixie sẽ hiển thị các tập của bạn theo cách tốt nhất có thể, cùng với đó là sự linh hoạt tăng lên với vị trí bạn đặt trình phát.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.