Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Alchemists v4.4.15 – Sports, eSports & Gaming Club and News WordPress Theme

1

Alchemists – Sports, eSports & Gaming Club and News WordPress Theme là chủ đề WordPress thể thao tuyệt vời nhất dành cho Bóng rổ, Bóng đá, Thể thao bóng đá Mỹ hoặc câu lạc bộ Thể thao điện tử và trang web tin tức của bạn. Được xây dựng với plugin SportsPress huyền thoại, The Alchemists hoàn hảo cho các trang web của người chơi, đội, câu lạc bộ hoặc giải đấu hoặc cho tạp chí thể thao và các trang tin tức.

Demo: https://themeforest.net/item/alchemists-sports-club-and-news-wordpress-theme/20256220

The Alchemists WordPress Theme

The Alchemists WordPress ThemeThe Alchemists WordPress ThemeThe Alchemists WordPress Theme - Phiên bản bóng rổThe Alchemists WordPress Theme - Phiên bản bóng đáThe Alchemists WordPress Theme - Phiên bản bóng bầu dục MỹThe Alchemists WordPress Theme - phiên bản eSportsThe Alchemists WordPress Theme - Phiên bản khúc côn cầuThe Alchemists WordPress Theme
The Alchemists WordPress Theme
The Alchemists WordPress Theme
The Alchemists WordPress Theme
The Alchemists WordPress ThemeThe Alchemists WordPress Theme

The Alchemists – Câu lạc bộ thể thao và Tin tức WordPress Theme

Hoàn thành thể thao Theme với SportsPress

Được xây dựng với plugin quản lý thể thao SportsPress WordPress hàng đầu, The Alchemists là một chủ đề WordPress toàn diện về đội thể thao, cầu thủ, câu lạc bộ, giải đấu hoặc tạp chí. SportsPress bao gồm một bộ công cụ đầy đủ để bạn tạo và tùy chỉnh trang web thể thao trong mơ của mình, vì vậy bầu trời thực sự là giới hạn!

Được thiết kế theo ý bạn, Nhà giả kim cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần cho trang web thể thao đỉnh cao, bao gồm lịch thi đấu, kết quả, bảng giải đấu, hồ sơ cầu thủ, thống kê và bảng xếp hạng, hồ sơ câu lạc bộ, lịch sự kiện, tổng quan về trận đấu, đánh giá chi tiết về trận đấu, thông tin địa điểm và bản đồ, tin tức và cập nhật, đếm ngược trận đấu tiếp theo, cài đặt trước thể thao, cửa hàng bán hàng hóa và tải nhiều hơn nữa!

Hoàn thành các trang nhóm – Chúng tôi đã thiết kế các trang đội với danh sách, tổng quan, phòng trưng bày, bảng xếp hạng, vé, lịch thi đấu, kết quả mới nhất và thống kê đầy đủ.

Phiên bản Đội hình – Chủ đề bao gồm một số phiên bản khác nhau của các trang danh sách, từ danh sách đơn giản đến thanh trượt người chơi động và thẻ thông tin người chơi, vì vậy bạn có thể quyết định cách bạn muốn thể hiện đội của mình.

Thống kê & Biểu đồ đầy đủ – Chọn từ đầy đủ các thống kê và biểu đồ trò chơi để theo dõi đội của bạn đang hoạt động như thế nào, bao gồm kết quả trận đấu mới nhất, đội trưởng, thống kê đội, đội hình và biểu đồ chiến thuật, tiến trình, nhật ký, cầu thủ ghi bàn hàng đầu, giải thưởng, lịch sử trò chơi và nhiều hơn nữa!

Trang hồ sơ người chơi đầy đủ – Chúng tôi đã thiết kế nhiều phiên bản của trang hồ sơ để người hâm mộ có thể cuộn qua các cầu thủ yêu thích của họ và nhận thông tin nội bộ. Thông tin chính được hiển thị ở trên cùng và người dùng sau đó có thể điều hướng qua số liệu thống kê, tiểu sử của họ và hơn thế nữa, thông qua các tab đơn giản.

Thống kê số & Trung bình – Chủ đề cung cấp số liệu thống kê và nhật ký đầy đủ (cho cả đội và cầu thủ cá nhân) hiển thị điểm số, số phút đã chơi, kiến ​​tạo, phạm lỗi và nhiều hơn nữa.

Dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh cao

Nhà giả kim thân thiện với người dùng và trực quan, với vô số tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể sắp xếp và thiết kế trang web của mình theo cách bạn muốn.

Với cài đặt demo một cú nhấp chuột, bạn có thể nhập tất cả elements, widget, trang, biểu tượng và mọi thứ bạn cần để bắt đầu, chỉ với một cú nhấp chuột! Chúng tôi cũng đã bao gồm phí bảo hiểm WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer) plugin, do đó việc tùy chỉnh siêu nhanh chóng và dễ dàng. Với trình chỉnh sửa thời gian thực, bạn có thể thấy các thay đổi của mình khi bạn di chuyển và đảm bảo rằng trang web thể thao cuối cùng của bạn đang được định hình hoàn hảo.

Bộ hoàn chỉnh cho các trang web thể thao này đi kèm với Hơn 40 khối tùy chỉnh và elements, bao gồm các kiểu bài đăng và tiện ích con khác nhau, rất nhiều đồ họa thông tin, biểu đồ, số liệu thống kê khác nhau và thậm chí là đếm ngược đến trận đấu tiếp theo.

Linh hoạt Bootstrap lưới layout sử dụng 3 chính columns, giúp bạn dễ dàng sắp xếp lại elements và tiện ích con trên các trang của bạn và để thay đổi hoặc thay thế các khối (chẳng hạn như bảng xếp hạng, tin tức và kết quả mới nhất). Chúng tôi cũng đã tạo ra một số lượng lớn các biến thể của các trang đăng, khối thông tin, kết quả trò chơi và hơn thế nữa, vì vậy bạn có thể chọn phong cách phù hợp với mình.

Với màu sắc không giới hạnSimple Line Icons, FontAwesomevà 870+ Google Fonts, bạn có hàng nghìn tùy chọn để xây dựng thương hiệu cho trang web thể thao của mình theo đội hoặc giải đấu của bạn và tìm một cái nhìn độc đáo.

Hơn hết, với The Alchemists, bạn có thể chắc chắn rằng trang web thể thao trong mơ của bạn là được tối ưu hóa hoàn toàn, đáp ứng đầy đủ và sẵn sàng cho võng mạc, vì vậy người chơi, người hâm mộ và người theo dõi có thể đăng ký đội của họ từ mọi thiết bị.

Các phiên bản thể thao cụ thể

Chúng tôi thậm chí đã phát triển các phiên bản dành riêng của Nhà giả kim cho các môn thể thao cụ thể, bao gồm bóng đá, bóng rổ và bóng bầu dục Mỹ. Mỗi phiên bản bao gồm các biểu tượng vectơ SVG tùy chỉnh, với elements, widget, tính năng, biểu tượng và bảng màu, vì vậy việc tạo trang web thể thao trong mơ của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn!

Ví dụ: phiên bản bóng rổ bao gồm tiện ích trưởng nhóm, hiển thị điểm, hỗ trợ, đánh cắp và dội ngược, trong khi phiên bản bóng đá có bảng giải đấu dành cho tay săn bàn hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến nhiều hơn nữa, để bạn có thể khai thác tốt nhất The Alchemists, vì vậy hãy kiểm tra lại các bản cập nhật mới nhất để xem điều gì sắp xảy ra!

WooCommerce Sẵn sàng

Biến trang web tin tức thể thao của bạn thành một trung tâm thể thao hoàn chỉnh, bao gồm một cửa hàng trực tuyến hoạt động đầy đủ. Với WooCommerce tích hợp, người hâm mộ và người theo dõi có thể chụp bộ mới nhất, hàng hóa có thương hiệu, vé và ưu đãi đặc biệt và thể hiện lòng trung thành của họ!

WooCommerce là nền tảng Thương mại điện tử có thể tùy chỉnh và thân thiện với người dùng nhất, cho phép bạn xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình ngay lập tức, thiết kế mọi yếu tố về giao diện và cách hoạt động của nó bằng các công cụ đơn giản và làm cho nó trở thành duy nhất cho đội, giải đấu hoặc môn thể thao của bạn.

Truyền thông xã hội

Nhà giả kim được thiết kế để tập hợp người hâm mộ, người theo dõi, người chơi và các đội với nhau về môn thể thao mà tất cả bạn yêu thích! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm bộ đếm mạng xã hội cho tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn, bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, Tumblr, Vimeo, v.v.

Hỗ trợ khách hàng nổi bật

Chúng tôi tự hào là một Envato Elite Author, và chúng tôi đã thiết kế, xây dựng và thử nghiệm The Alchemists theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng hài lòng với các chủ đề chất lượng hàng đầu và hỗ trợ khách hàng xuất sắc, và chúng tôi sẽ làm điều tương tự cho bạn. Bạn sẽ nhận được tệp Trợ giúp hoàn chỉnh khi tải xuống, nhưng đội ngũ chuyên gia thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn cần thêm bất kỳ hỗ trợ nào.

Tính năng Alchemists – Sports, eSports & Gaming Club and News WordPress Theme

 • Hỗ trợ SportsPress
 • WordPress 5.5 đã sẵn sàng
 • Được xây dựng trên Bootstrap 4
 • WPBakery Page Builder bao gồm
 • WooCommerce sẵn sàng
 • Nhập nội dung demo một lần nhấp
 • Khả năng tương thích của SportsPress Pro
 • Màu sắc không giới hạn
 • Hơn 50 khối có thể tùy chỉnh (bao gồm WPBakery Page Builder)
 • Redux Theme Tùy chọn
 • Theme Hỗ trợ tùy biến (trình chỉnh sửa giao diện thời gian thực)
 • Menu Mega
 • Hỗ trợ RTL (Mới!)
 • 4 trang blog
 • 3 trang đăng
 • Bộ đếm xã hội
  • Người hâm mộ trang Facebook
  • Người theo dõi Twitter
  • Người theo dõi trang / hồ sơ trên Google+
  • Người theo dõi Instagram
  • Người theo dõi Pinterest
  • Thành viên nhóm Cộng đồng Steam
  • Người theo dõi Tumblr
  • Người theo dõi kênh Twitch
  • Người theo dõi kênh Vimeo
  • Bộ đếm trang web: Người dùng, Nhận xét và Bài đăng
 • Sẵn sàng dịch (bao gồm tệp .pot)
 • Mâu liên hệ (Contact Form 7)
 • 100% đáp ứng
 • Phông chữ trên web của Google
 • 84 tệp PSD bao gồm
 • Chủ đề dựa trên SCSS
 • Cập nhật trọn đời

Changelog: Alchemists – Sports, eSports & Gaming Club and News WordPress Theme

Alchemists - Sports, eSports & Gaming Club and News WordPress Theme (NULLED) v4.4.15

Version 4.4.15 – April 4, 2022

* [tweak] Theme Options - added option to set relative values for Player Stats progress bars (Soccer, Football)
* [tweak] ALC: Player Game-by-Game Stats - added option to display events for multiple Current Teams
* [tweak] WPBakery Page Builder - added Charts and Progress Bars default elements
* [tweak] Theme Options - added Copyright Typography
* [tweak] Theme Options - added option to customize typography in tables separately
* [update] Slider Revolution 6.5.19
* [update] ACF 5.12.1

Version 4.4.14 – March 17, 2022

* [tweak] Added option to display Pushy Panel on mobile devices
* [tweak] ALC: Newslog - moved styles to the basic category (can be used when SportsPress is disabled)
* [fix] Small tweak and fixes

Version 4.4.13 – February 5, 2022

* [tweak] WooCommerce 6.1 compatibility
* [tweak] Tested up to WordPress 5.9
* [update] Slider Revolution 6.5.15
Version 4.4.12 – January 8, 2022
* [fix] Whatsapp share button doesn't work on desktop
* [update] Slider Revolution 6.5.14
* [update] Alchemists Advanced Posts 2.1.2
* [update] WPBakery Page Builder 6.8.0
December 6, 2021
TWEAKSportsPress 2.7.13 compatibility
TWEAKJumbotron – Set Title color set as headings color
UPDATESlider Revolution 6.5.11
UPDATEACF 5.11.4
Version 4.4.8 – September 15, 2021
* [tweak] WooCommerce 5.6.0 compatibility
* [tweak] Main Search Form and Header Search Form tweaked to be compatible with third-party plugins, e.g. Polylang
* [tweak] Social links now availaible for Player Header Full Width layout
* [update] Slider Revolution 6.5.8
* [update] Translation files
* [update] ACF 5.10.2

Version 4.4.7 – August 21, 2021
* [tweak] ALC: Post Loop - added an anchor to pagination links if ID attribute is set
* [tweak] Theme Options - removed 'transparent' color for fields used to build color schemes to prevent issues on SCSS compiling
* [tweak] Translation files updated
* [update] Slider Revolution 6.5.7
 
Version 4.4.6 – July 26, 2021
* [new] French traslation added (thanks to Pierre Cailly)
* [tweak] Theme Options - added option to customize texts of Site Name and Tagline in the Footer
* [tweak] Removed block support from Widget areas
* [tweak] Checked with WordPress 5.8
* [fix] Theme Options - fixed Redux styling issues
* [fix] Events Archive - events are not displayed on Day Archive if Teams option is disabled
* [fix] ALC: Post Grid Slider - layout is broken if posts number is not multiple of 3
* [update] Slider Revolution 6.5.5
* [update] ACF 5.9.9
* [update] WPBakery Page Builder 6.7.0

Version 4.4.5 – June 18, 2021
* [fix] eSports - Kills and K/D/A ratio icons are not displayed
* [fix] ALC: Event Scoreboard + Event Page - added a space between League and Season words
* [fix] chartjs - Title displayed in chart tooltips in Safari (ALC: Games History, ALC: Team Points History, Single Player Radar Chart, etc.)
* [fix] Friendly events filter doesn't work correctly for Event Blocks layout
* [update] Slider Revolution 6.5.2

Version 4.4.4 – May 28, 2021
* [tweak] Name or Surname for players with one name (or surname) formatted incorrectly
* [tweak] WooCommerce 5.2 compatibility
* [update] ACF 5.9.6
* [update] Slider Revolution 6.4.11
* [update] DF Social Count 1.3.1
* [fix] Comment section background color is not reflecting on color customization
* [fix] Custom Nav Paddings don't work
* [fix] Child Theme - set child theme's version for the child theme stylesheet
* [fix] Player Boxed - layout is broken if name is too long
* [fix] Event Match Result - Awards > Star Number displayed incorrectly

Version 4.4.3 – March 11, 2021
* [new] Theme Options: Footer Copyright - added option to display only Text
* [new] Theme Options: Hero Unit Static - added typography options
* [tweak] Post Filter - "Order By" options wrapped with filter to be able to change them in a child theme
* [tweak] Theme Options: Tertiary Nav - added option to set 0px height
* [tweak] Theme Options: Typography - added global option to change font-style and font-weight for accent font
* [tweak] Sponsors - decreased minimum value for the Sponsors Carousel autospeed option (1s)
* [tweak] Ajax Loader tweaked for Contact Form 7 5.4+
* [tweak] Event Logos - header elements are not centered if side element missed (eSports)
* [tweak] Added posibility to customize placeholder images via child theme
* [tweak] Removed some jQuery deprecations
* [tweak] WPML - better compatibility
* [tweak] Translation files updated
* [update] Alchemists SCSS Compiler 4.4.1
* [update] Slider Revolution 6.4.3
* [update] WPBakery Page Builder 6.6.0
* [update] Alchemists WooCommerce Grid / List toggle 1.1.5
* [update] Alchemists Advanced Posts 2.1.1
* [update] ACF 5.9.5
* [fix] Team Roster - fixed some incorrect colors (eSports)
* [fix] Team Roster - "Medic" icon is not displayed (eSports)
* [fix] Typography - italic fonts are not customizable for different headings (eSports)
* [fix] ALC: Text Ticker - secondary custom color is not changing (eSports)
* [fix] ALC: Text Ticker - category labels are not vertically aligned
* [fix] ALC: Event Results - fixed incorrect colors for expand button
* [fix] Twitch - "Live" label had an incorrect text color in some cases
* [fix] Event Blocks - broken layout might appear if Team Names are too long
* [fix] Shop: Product Grid - incorrect number of columns displayed in Grid view
* [fix] Shop: View icon - incorrect color
* [fix] Shop: View Toggle - incorrect color (American Football)
* [fix] ALC: Post Loop - fixed bug with non-working pagination on Home page
* [fix] ALC: Post Loop - 2 cols displayed if "Card 3 cols" layout is set
* [tweak] Small tweaks and fixes

Version 4.4.2 – January 20, 2021
* [tweak] ALC: Albums - added option to select specific albums
* [tweak] Theme Options: Player Header - added option to select Statistics
* [tweak] Replaced texts for SportsPress > Settings > Matches > Teams > Layout (Default and Extended)
* [update] Slider Revolution 6.3.5
* [update] ACF 5.9.4
* [fix] Player Blocks - Birthday displayed even if the option is disabled
* [fix] SportsPress Pro Tournament brackets - incorrect color for brackets
* [fix] ALC: Text Ticker - incorrect work on RTL sites
* [fix] ALC: Post Grid - Layout 1-2 - links opened in an iframe

Version 4.4.1 – December 25, 2020

* [tweak] Preloader - removed border radius from image-based preloaders
* [fix] ALC: Player Game-by-game - error appears if Past Team is empty
* [fix] Single Player - broken layout (incorrect initialization)
* [fix] Theme Options - false positive for HEX color validations in some rare cases
* [fix] Event Scoreboard - outputs old events (SportsPress Pro)
* [fix] Hero Unit Post Slider - view icon displayed twice
* [tweak] Small JS tweaks

Version 4.4.0 – December 21, 2020

* [new] Basketball and Soccer dark color versions
* [new] Instagram widget on Home 2 (eSports)
* [new] DF Social Count: added VK button
* [new] Added "Canvas" template which doesn't include Header, Footer, and Sidebar
* [new] Theme Options - added option to customize Header Mobile height
* [tweak] ALC: Post Loop - if 2 or 3 cols layout is selected make post height equal
* [tweak] Added 'alchemists_after_post_featured_img' action hook to post images (dev)
* [tweak] Theme Options - added Track color option
* [tweak] Changed Circular Bars static track color to dynamic (customizable)
* [tweak] DF Social Count: Removed Google+ counter
* [tweak] DF Social Count: Updated Instagram counter
* [tweak] Theme Options: Top Bar Social Links - added option to customize colors (regular, hover) and opacity
* [tweak] Widgets Recent Posts, Top Posts - added option to display posts by for a time period
* [tweak] Player: small tweaks for player photo on mobile (eSports)
* [tweak] Player Roster: Carousel + Thumbs - added navigation arrows on mobile (eSports)
* [tweak] Player Roster: Carousel + Thumbs - make carousel nav centered (visible if less 6 players displayed)
* [tweak] Player Roster: Carousel + Thumbs - added navigation arrows to carousel if more than 6 players are visible
* [tweak] Widget Results - replaced Description with Title
* [tweak] Post Views - reworked with AJAX
* [tweak] SVG Icons - removed inline fills and strokes
* [tweak] Instagram Feed 2.5 compatibility
* [tweak] ALC: Team Leaders - added option to change order (ASC, DESC)
* [tweak] ALC: Team Leaders - added additional parameter (Played Games) to sort players
* [tweak] ALC: Team Leaders - added option to reverse circular bars
* [tweak] Events List - added video icon to buttons for events with videos
* [tweak] Theme Options - added option to set the fixed Header Mobile
* [tweak] Sponsors - layout improvements enhancement (option to set it in carousel view)
* [tweak] JS tweaks and deprecations
* [tweak] Theme Options - add option to customize Progress Background Color
* [tweak] Twitch - replace static streamers background with streamers channel background (if set)
* [tweak] ALC: Player Game-by-Game - incorrect output if player changed the team
* [update] Bootstrap 4.5.3
* [update] FontAwesome 5.15.1
* [update] Alchemists Advanced Posts 2.1.0
* [update] DF Social Count 1.3.0
* [update] Alchemists SCSS Compiler 4.4.0
* [update] Slider Revolution 6.3.3
* [update] WPBakery Page Builder 6.5.0
* [update] Demo import files
* [update] SportsPress 2.7.5
* [fix] SportsPress Pro: Box Score - removed code output
* [fix] Events - the issue when "Recap" is displayed for unpublished events
* [fix] Sponsors - issue when the top border is not visible
* [fix] Header Tertiary Nav Dropdown - incorrect z-index
* [fix] ALC: Event Results - empty values cause to error

= v4.3.3 =
* [tweak] Social Links - removed translation function for Social Links
* [tweak] Improved layout for Tablets ('order-md-*' replaced with 'order-lg-*')
* [tweak] Team Roster - made Roster List fullwidth if Featured Player is not selected
* [tweak] WC Header Shopping Cart - removed unnecessary escaping
* [tweak] Event Box Score - applied Team Colors to progress bars (fro SportsPress Pro)
* [tweak] ALC: Player Stats - added option to customize background image
* [fix] Social Links - hover color remains default after color scheme customization
* [fix] Featured Player - Performance icons are not displayed
* [fix] Event Logos Block - added check for empty values (eSports)
* [fix] Event List - added check for an empty venue array
* [fix] Player Performances - icons were displayed for equations
* [fix] Event Scoreboard - Progress Bars reworked with Progress Tables (long label width issue)
* [fix] ALC Scoreboard - Progress Bars rework with Progress Tables (long label width issue)
* [update] Alchemists SCSS Compiler 4.3.1
* [update] Alchemists Advanced Posts 2.0.8
* [update] ACF 5.9.3

Thông tin khác

 • Tất cả các hình ảnh được sử dụng trong chủ đề chỉ dành cho mục đích demo.
 • Chủ đề Alchemists cần PHP> = 5.4 để hoạt động.
 • Xem thêm: kho chủ đề Themeforest được chia sẻ miễn phí, cập nhật hàng ngày

password: Xem hướng dẫn cuối bài viết

1 bình luận
 1. mr jerry đã bình luận

  Xin password download AD ơi.Link lấy pass bị lỗi rồi,cho mình xin password download theme Alchemists v4.4.5 NULED và plugin + addon sportpress pro vào email với,Thanks !

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.