Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

HomeFix v2.3 – Plumber, Handyman Maintenance Theme

0

Homefix là một Chủ đề WordPress Handyman, Home Maintenance. HomeFix là một chủ đề WordPress bảo trì gia đình đa năng được tạo độc đáo cho hệ thống ống nước, công việc điện, mộc, sửa chữa nhà, tân trang, cài đặt cửa sổ & cửa ra vào và tất cả các loại trang web bảo trì gia đình.

Chủ đề HomeFix – Plumber, Handyman Maintenance Theme tiện dụng tốt nhất đi kèm với các tính năng như Cost Estimator, Book an Appointment Form, Handyman Services, Team info, Branch Finder, Store Locator.

Chủ đề dịch vụ sửa chữa & bảo trì nhà này hỗ trợ addon WooCommerce cho một cửa hàng trực tuyến, nơi bạn có thể bán các mặt hàng phần cứng, keo dán, ốc vít, đai ốc và bu lông, đồ mộc, phụ tùng ô tô, vật liệu sơn, đồ cải tạo, đồ lợp, gạch lát nền….

Demo: https://themeforest.net/item/homefix-maintenance-wordpress-theme/21958454

HomeFix - Plumber, Handyman Maintenance 1

Tính năng nổi bật HomeFix – Plumber, Handyman Maintenance

VISUAL COMPOSER

Với trình tạo trang Visual Composer mạnh mẽ , bạn sẽ không cần phải cố gắng tạo bất kỳ trang hoặc nội dung nào của trang web quán cà phê và nhà hàng của mình. Vì Homefix hoàn toàn tương thích với Visual Composer và được phát triển với một bộ sưu tập lớn các yếu tố thiết kế kéo và thả dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể toàn quyền kiểm soát trang web của mình. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm thời gian tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn trên các trang web và nội dung đang làm việc.

VISUAL COMPOSER ULTIMATE

ADDON Chủ đề Homefix hoàn toàn tương thích với plugin Ultimate Addon. Ultimate Addon mang đến cho bạn một số yếu tố cao cấp của Trình tạo trang WPBakery như khối hoạt ảnh, nút nâng cao, nút kép, biểu ngữ tương tác, thanh thông tin, ihover, phần có thể mở rộng…

Đáng chú ý, addon này hoạt động hoàn hảo trong mọi trường hợp và cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa phần trang web theo ý muốn.

CÁC TÍNH NĂNG CỐT LÕI CỦA CHỦ ĐỀ THIẾT KẾ PLUGIN

Một Plugin WordPress đơn giản được thiết kế để triển khai các tính năng cốt lõi của DesignThemes. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignThemes tích hợp vào các chủ đề. Plugin này là một tập hợp của tất cả các mã ngắn và các loại bài đăng tùy chỉnh của Designthemes. Nó tương thích với các tiện ích mở rộng Visual Composer và các API của bên thứ ba khác. Do đó, việc thiết kế bố cục và các trang trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Plugin này.

WORDPRESS CUSTOMIZER

Trong chủ đề Homefix WordPress Customizer được mở rộng với kirki, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi cách trình bày của trang web WordPress của mình thông qua giao diện linh hoạt với cơ sở xem trước trực tiếp. Nó bao gồm việc thực hiện các thay đổi đối với các thành phần của trang như tiêu đề trang web, breadcrumb, widget, menu… Vì vậy, thật dễ dàng để bạn tạo giao diện người dùng tuyệt vời và có ý nghĩa.

SLIDER REVOLUTION

Slider là một giải pháp trình chiếu đa năng đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh thanh trượt mạnh mẽ. Chủ đề HomeFix – Plumber, Handyman Maintenance hoàn toàn tương thích với Plugin Slider Revolution. Nó cho phép bạn hiển thị tất cả các loại nội dung (văn bản, hình ảnh, video…) với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể nắm bắt tương tác của người dùng bằng cách trưng bày các mặt hàng và ưu đãi thực phẩm tốt nhất của bạn với hiệu ứng hấp dẫn ngay lập tức.

HomeFix - Plumber, Handyman Maintenance 2

UNYSON

Nếu bạn muốn có nội dung demo trong chủ đề Homefix, Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung demo với một cú nhấp chuột thông qua Unyson Importer . Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và trang web của bạn sẽ giống hệt như trang demo chủ đề.

EVENT CALENDAR

Các EVENT CALENDAR là một cách cẩn thận crafted, plugin mở rộng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các sự kiện của bạn trên trang web của bạn trong một cách tuyệt vời. Quản lý sự kiện theo ngày, tuần, tháng hoặc danh sách thật dễ dàng trong chủ đề HomeFix – Plumber, Handyman Maintenance. Vì nó hoàn toàn tương thích với plugin Lịch sự kiện. Vì vậy, bạn có thể tạo các sự kiện của mình trong một giao diện hấp dẫn.

EVENT CALENDAR PRO

Homefix cũng hoàn toàn tương thích với Events Calendar PRO. Đây là phiên bản cao cấp của Events calendar plugin. Điều bạn phải nhớ là bạn có thể nhận được một bộ sưu tập lớn các lượt xem đẹp hơn phiên bản miễn phí. Chẳng hạn như chế độ xem chi tiết, chế độ xem danh sách, chế độ xem ngày, chế độ xem tuần chuyên nghiệp, chế độ xem bản đồ chuyên nghiệp, chế độ xem địa điểm, chế độ xem người tổ chức, chế độ xem theo tháng và chế độ xem ảnh chuyên nghiệp. Một điểm quan trọng khác, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các chế độ xem này như bạn muốn trực tiếp từ chương trình phụ trợ.

CONTACT FORM 7

CONTACT FORM 7 là một plugin WordPress miễn phí và phổ biến có thể được sử dụng với chủ đề để tạo biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn. Chủ đề HomeFix – Plumber, Handyman Maintenance hoàn toàn tương thích với plugin Contact Form 7. Tính năng chính quan trọng, Bạn có thể chỉnh sửa mẫu biểu mẫu mặc định của Contact Form 7 hoặc tạo biểu mẫu liên hệ của riêng bạn một cách dễ dàng với các tùy chọn bằng cách sử dụng bảng điều khiển biểu mẫu.

Không chỉ vậy, khi bạn đang chạy một trang web, có thể có các biểu mẫu khác nhau cần được cấu hình tùy theo nhu cầu của bạn. Đừng lo lắng, Contact Form 7 sẽ làm cho công việc trở thành một phần của bạn.

HomeFix - Plumber, Handyman Maintenance 3

SHORTCODES

Homefix thực sự được tích hợp đầy đủ với plugin Visual Composer WordPress. Vì vậy, mỗi shortcode của chủ đề của chúng tôi đã được thiết kế tốt và tạo ra dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ phần hoặc bố cục nào có hoặc không có kiến ​​thức về mã hóa. Một tập hợp các tùy chọn khác cũng có sẵn với các phần tử mã ngắn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh phần này ở chế độ trực quan. Bạn có thể một số mã ngắn nâng cao của chủ đề như sau.

Blockquotes

Buttons & Lists

Carousel

Columns

Contact Info

Content Shortcodes

Custom Posts

Fancy Boxes

Icon Boxes.

WOOCOMMERCE

Các WooCommerce là một nền tảng thương mại điện tử dễ dàng tùy biến để tạo các trang web bán sản phẩm trực tuyến. Chủ đề HomeFix – Plumber, Handyman Maintenance hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce, điều đó có nghĩa là bạn có thể chỉ cần bán các sản phẩm thực phẩm trực tiếp từ trang web của mình.

Thực tế là trong những ngày này, đơn đặt hàng trực tuyến là phương pháp tốt nhất để tăng doanh số bán hàng và giữ cho trang web của bạn có thể đạt được. Đáng chú ý, WooCommerce được tạo ra với trọng tâm thực sự là mang lại doanh số bán hàng tốt nhất thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bán các sản phẩm thực phẩm thông qua trực tuyến ngay sau khi bạn thiết lập trang web.

Một điểm quan trọng khác, Plugin WooCommerce sẽ cho phép bạn nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ ngay sau khi trang web của bạn được định cấu hình! Chủ đề cũng hỗ trợ plugin WooCommerce nâng cao có tên YITH WooCommerce Wishlist.

HomeFix - Plumber, Handyman Maintenance 4

Typography

Với hơn phông chữ web 600 Google và các biểu tượng FontAwesome, bạn có thể đặt bất kỳ màu hoặc kích thước trên trang web của bạn và thiết kế trang web của bạn theo ý thích. Bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách thêm Google Fonts với trường kiểu chữ. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú giải công cụ để giúp người dùng của mình.

Changelog: HomeFix – Plumber, Handyman Maintenance

Download HomeFix v2.3 - Plumber, Handyman Maintenance Nulled Free

2022.02.22 – version 2.3
* Fixed Kirki Customizer Issue

2021.08.26 – version 2.2

* Compatible with wordpress 5.8
2021.01.25 – version 2.1

* Compatible with wordpress 5.6
  * Some design issues updated
  * Updated: All premium plugins
2020.11.30 – version 2.0

* Latest jQuery fixes updated
  * Updated: All premium plugins
2020.08.13 – version 1.9

* Compatible with wordpress 5.5
2020.08.05 – version 1.8

* Updated: Envato Theme check
  * Updated: sanitize_text_field added
  * Updated: All wordpress theme standards
  * Updated: All premium plugins
2020.06.10 – version 1.7

* Updated : Reservation plugin issue
  * Updated : Warning message
  * Updated : Form values not passing to next page
  * Some design tweaks
2020.02.07 – version 1.6

* Updated : All premium plugins
2020-01-30 – version 1.5

* Compatible with wordpress 5.3.2
  * Updated: All premium plugins
  * Updated: All wordpress theme standards
  * Updated: Privacy and Cookies concept
  * Updated: Gutenberg editor support for custom post types

  * Fixed: Google Analytics issue
  * Fixed: Mailchimp email client issue
  * Fixed: Privacy Button Issue
  * Fixed: Gutenberg check for old wordpress version

  * Improved: Tags taxonomy added for portfolio
  * Improved: Single product breadcrumb section
  * Improved: Revisions options added for all custom posts
2019-11-11 – version 1.4

* Compatible with wordpress 5.2.4
  * Updated: All premium plugins
  * Updated: Revisions added to all custom post types
  * Updated: Gutenberg editor support for custom post types
  * Updated: Link for phone number module

  * Fixed: Google Analytics issue
  * Fixed: Mailchimp email client issue
  * Fixed: Site title color
  * Fixed: Privacy popup bg color

  * Improved: Tags taxonomy added for portfolio
  * Improved: Woocommerce cart module added with custom class option

  * New: Whatsapp Shortcode
2019.05.17 – version 1.3

* Gutenberg Latest fixes
* Updated Visual Composer and Layerslider plugins
2019.05.06 – version 1.2

* Gutenberg Latest update compatible
 * Portfolio Video option
 * Coming Soon page fix
 * Portfolio archive page breadcrumb fix
 * Mega menu image fix
 * GDPR product single page fix
 * Codestar framework update
 * Simple Booking Manager plugin fix
 * Wpml xml file updated
 * disable options for likes and views in single post page
 * Updated latest version of all third party plugins
 * Some design tweaks
 * Updated with Optimised Demo Content
 * Gutenberg compatible updated
 * WordPress version 5.0.1 Compatible
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.